Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

ZiNNZiA

Members
 • Posts

  26,765
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Everything posted by ZiNNZiA

 1. 3 แชมป์ 2 รองแชมป์!! สถานีต่อไป สวีเดน - ชายคู่ "ไอซ์" สิรวิชญ์ โสทน กับ "ไตเติ้ล" รุษฐนภัค อูปทอง เอาชนะ แดนนี่ โบวาร์ คริสนานต้า กับ จุนเหลียง แดนนี้ เคว๊ก คู่มืออันดับ 647 ของโลกจากสิงค์โปร์ ไปได้ 2-1 เกม 21-17,17-21,21-16 - หญิงเดี่ยว "มินนี่" ธมนวรรณ นิธิอิทธิไกร พ่ายให้กับ คริสติน คูร์บ้า มืออันดับ 47 ของโลกจากเอสโตเนีย ไป 1-2 เกม 21-19,21-23,15-21 - หญิงคู่ "นั่ง"ชาสินี โกรีภาพ กับ "เจน" เฌอย์นิชา สุดใจประภารัตน์ คู่มืออันดับ 60 ของโลก เอาชนะ มาริอาร์ ซูโคว่า กับ วิคตอรีอาร์ โคซีรีว่า คู่มืออันดับ 89 ของโลกจากรัสเซีย ไปได้ 2-0 เกม 21-14,21-15 - คู่ผสม “มิกซ์” รัชพล มรรคศศิธร กับ "เจน" เฌอย์นิชา สุดใจประภารัตน์ คู่มือวางอันดับ 5 ของรายการ เอาชนะ "ไตเติ้ล" รุษฐนภัค อูปทอง กับ "นั่ง"ชาสินี โกรีภาพ ไปได้ 2-0 เกม 21-15, 21-14 : บ้าแบด - Badminton Blah Blah
 2. เราขอไม่นับอดีตแล้วกันค่ะเพราะว่านานเกินไป หลังยุค2000ถ้าไม่นับปานามารอง1ที่ขึ้นมาแทนรัสเซีย ก็คงเป็นแองโกล่าค่ะ
 3. นุ่น ตอนคัดรอบ50นึกว่ามาสมัครงาน ลุคคือบ่ได้เลย แต่พูดน้ำไหลไฟดับ มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก มีมายเซตที่ดี ก็คิดว่านางจะเข้าแต่คงไม่ผ่านtop24 แต่พอมาคัดรอบ24 เซอร์ไพร์ซมากสวยฉ่ำหน้าวาวมาในลุคดาราสาวเกาหลีเว่อร์ ตอบคำถามยิ่งโคตรมีเสน่ห์ ตอบแบบอธิบายลำดับขั้นตอนดีมียกตัวอย่าง ทำให้เข้าใจคำตอบชัดเจนยิ่งขึ้น ชอบนางค่ะ เป็นคนที่น่าสนใจ เทรนอีกได้ เริ่มชอบนาง
 4. ดูจากตอบคำถามทั้ง2รอบ นิดามงนางสาวไทยค่อนข้างยาก เจอคำถามยากๆมีโอกาสชอตไมค์
 5. Top24 บางคนเข้ามาเปลืองพื้นที่ หน้าสวยแต่พูดแล้วเอ๋อ ชอตไมค์ ถามเชียงใหม่ตอบปัตตานี ผิดกับบางคนหน้าสวยกลางๆแต่ตอบคำถามดีกว่าเยอะ ดูเป็นธรรมชาติ แต่ดันตุ๊บ
 6. ดาด้านี่ลุคนางเอกละครได้เลย สวยหวานละมุนเว่อร์ เวลาพูดคือประมาณแนวแอฟ ทักษอร หนูไปไหนมาลูก เน้นเรียนจนเพิ่งมาประกวดป่านนี้ แต่ไม่เป็นไรถ้ามงนางสาวไทย ต่อยอดได้สบาย งานเข้าแน่นอน
 7. ป้าพรจะเอาตำนานมงในบ้าน แอบสงสารอยู่ เหมือนจัดแข่งกันเอง มือวางไปน้อยที่สุด มือไม่วางไม่กล้าไป บางคนขอพักร่าง
 8. งงคำตอบนางที่อ้ำๆอึ้งๆ สรุปเป็นนักบินที่ยังไม่ได้บิน หรือไม่ได้เป็นนักบินแค่ทำงานทหารอากาศ อย่าโป๊ะนะลูก
 9. ยังดีที่ฟังเสียงคนดูบ้าง แต่ต้องให้บ่นก่อน รอบรอง กับ รอบชิงได้ดูตามเดิม
 10. แด่ตัวเต็งปี2022ทั้งหลาย ก่อนมาประกวดMUT ควรเรียนแต่งหน้ามือโปรมาด้วย หรือรู้จักโครงเบ้าหน้าตัวเองว่าแต่งยังไงให้สวย เพราะได้มงแล้วอย่าหวังว่าจะมีเวลาเยอะ tpnต้องพาออกงานทำเงินก่อน กว่าจะได้เทรนก็ใกล้ประกวดนู่นแหละ อย่างนตช่วงเก็บตัวถึงทีมงามจะคอยไกด์ไลน์ทุกคืนแต่นางก็แต่งเองสวยไม่เคยต้องติสักวัน ด้าก็อีกคนเป็นงานแต่งเองได้สบายแล้วก็ออกมาดี
 11. ส่วนตัวคิดว่าเหมาะMTW แต่MUTยังไม่เหมาะ
 12. ยังไม่แกร่งค่ะ เพราะที่เข้ามาไม่ได้สักคน มีเห็นหนีที่โอเคกว่าคนอื่น เฟอร์ฟอร์มดี แต่เบ้าหน้าไม่สวย
 13. ซีเกมส์ยุคนี้ ถ้าเป็นเจ้าภาพแล้ว ต้องเป็นเจ้าเหรียญทองด้วย ไม่งั้นขายหน้า ไทย มาเล เวียด อินโด ปินส์ พอกันหมด เราไม่ซีเรียสเรื่องเจ้าเหรียญทอง เพราะเป็นตัวชี้วัดการพัฒนาสมาคมและวงการกีฬาไทยค่อนข้างน้อย เพราะแข่งกันไม่กี่ประเทศ บางประเภทกีฬาส่งกันแค่4-5คนหรือทีม แล้วยัดกีฬาพื้นบ้านอะไรก็ไม่รู้เยอะแยะ รอดูเอเชียนเกมส์ดีกว่า อันนั้นของจริง วัดกันไปเลยแต่ละสมาคมว่าไปถึงไหนแล้ว
 14. เอ้าเพิ่งเห็นกระทู้ ยังเข้าไปเม้นกระทู้2021อยู่เลย555
 15. แบดปีนี้อดดูจากช่องtruehd2กับ3 และtruesport7ค่ะ ย้ายไปถ่ายช่องspotvแล้ว ไม่รู้ทรูคิดยังไง กระแสแบดกำลังมาแบบนี้ ย้ายช่องเท่ากับต้องเปลี่ยนแพคเกตจ่ายที่แพงหูฉีก แฟนแบดคงยกเลิกไปเยอะ เพราะสู้ราคาไม่ไหว คงต้องรอดูว่าทรูจะนิ่งเฉยไม่สนลูกค้าหรือจะปรับแผนกลยุทธ์เพื่อเรียกลูกค้ากลับมายังไง แต่ส่วนตัวเราไม่ได้ติดกล่องทรูอยู่แล้ว เลยไม่ได้ซีเรียส ปกติก็ดูจากเวบเถื่อน ช่องbwf หรือบลาๆๆๆ หาวิธีดูเอาจนได้แหละ
×
×
 • Create New...