Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

ZiNNZiA

Members
 • Posts

  26,628
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Everything posted by ZiNNZiA

 1. มีแค่ไทย เวียดที่น่าสนใจ นอกนั้นเฉยๆ
 2. ปีนี้ผินจะผงาดแทนไทยแน่นอน เพราะไทยปีนี้ยังไม่เห็นช้างเผือกดีๆสักคน ส่วนทารีน่าณตอนนี้ที่เห็นถ้าส่งไปอย่างมากtop10
 3. สเตฟฟี่ให้เต็ง1ตอนนี้มาพร้อมเชียร์ ชอบรองลงมาแคทริน่า
 4. ส่วนตัวเฉยๆ หน้าออกไปทางนางแบบมากกว่า เป็นนางงามยังสวยไม่พอ แล้วตัวจริงแอบหลอกดาวเบาๆ หน้าแนวรัชช่ายูเครนแบบนี้ยังไงก็ไม่ถึงมง
 5. หลอกดาวเยอะอยู่
 6. หญิงเดี่ยวคงส่งหมิวไปเจออีสิน ยังมีโอกาสเพราะหมิวก็เคยชนะอีสินที่ออลอิงแลนด์ ส่วนชายเดี่ยวขอเป็นวิวมีโอกาสมากกว่ากันต์ เอาครีมกับกันต์ไปเจอจีน เก็บแรงหมิวกับวิวไว้ไปเจออินเดียจะดีที่สุด ชายคู่ยังไม่รู้ว่าเลือกใคร อาจจะต้นน้ำ-มาร์ครึป่าว เพราะเป็นชายคู่ที่ดีที่สุดของไทยตอนนี้
 7. สุธีรมานคัพ ไทยมือวาง6 จับสลากอยู่สายเอ สายหนักโหดเกิ้น ทั้งจีนและอินเดีย อีกประเทศก็ฟินแลนด์ เจอจีนต้านไม่ไหวสักประเภท ส่วนอินเดียก็ไม่น้อยหน้าดีทุกประเภท เราเหนือกว่าแค่คู่ผสม ส่วนชายคู่อินเดียเหนือกว่า นอกนั้นสูสีออกได้หมด ญคู่อันดับโลกดีกว่าแต่ถึงเวลาบทจะบ้งก็ไปไม่กลับ อาจได้เจอป้าพรนภาตัวป่วงหน้าเนตด้วย คงสนุกแน่ๆ ต้องแย่งกันเป็นที่2สองของกลุ่มเข้ารอบ
 8. เอาจริงๆไม่ได้เชียร์ต้นกล้าเลย ตั้งแต่เกิดดราม่าของควีน แล้วกลับไปย้อนคิดสิ่งที่น้องเจอ ถือว่าน่าสงสารนะ เด็กอายุ19ไม่เคยประกวด ต้องเตรียมตัวก่อนบิน รับเสียงวิจารณ์ต่างๆนาๆ ไปถึงก็รู้ตัวเองแหละว่าด้อยกว่าผู้เข้าประกวดคนอื่นเค้า แต่ด้วยความที่เป็นคนคิดบวก ดูซื่อๆใครให้ทำอะไรก็ทำ เลยพยายามไม่กดดันตัวเอง แต่มันก็มีออกมาบ้างทางแววตาซึ่งมันก็ไม่แปลก ถึงจะตกรอบ แต่ได้กำลังใจไปเยอะ ต่อจากนี้ถ้าสนใจอยากเข้าวงการบันเทิงต้องผลักสิ่งที่มีในตัวออกมาเยอะๆ น้องเหมาะกับแนวทางนี้มากกว่า แต่แค่ต้องรอคนที่เจียระไนน้องเป็นเท่านั้นเอง
 9. ผญน่าสนใจ แต่ผชเฉยๆ
 10. หน้าสวยหวาน แต่งหรือไม่แต่งก็สวย
 11. ถึงแม้จะมีเรื่องนอยและเครียดอยู่ภายในใจ อย่างน้อยก็ควรไปนั่งให้กำลังใจน้อง ลงเรือลำเดียวกัน เทรนมาด้วยกัน ประกวดพร้อมกัน ขนาดต้นกล้ายังมานั่งโบกธงตอนนางเข้ารอบเลย นางทำแบบนี้ไม่โอเค
 12. สเปนมีเสี้ยวนึงเห็นสีหน้าแอบผิดหวังที่ได้แค่รอง4
 13. ไม่น่าจะเกี่ยว ปัดตุ๊บไม่ให้เข้ารอบไม่ดีกว่าหรอ หรือไม่ให้top5ก็ได้ แล้วอีกอย่างรูปไม่ได้คอนเฟิร์มว่าเป็นนางจริง
 14. บูดนะควีน ทำแบบนี้กระแสยิ่งตีกลับเข้าตัวไปอีก
 15. ลอคไว้แล้วทั้งชายหญิง คนตอบดีสุดไม่มง แต่ถือว่าสมมงแล้วแหละ
×
×
 • Create New...