Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Pia Wurtzbach

Members
 • Posts

  10,245
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

Everything posted by Pia Wurtzbach

 1. นางมง ก็ได้อยู่ สำหรับ MTW เเต่ถ้านางไม่มงขึ้นมา อยากให้อย่าไปด่า ถล่ม คนมงวันชิงมาก เขาไม่ได้ผิดอะไร การเป็นมือใหม่ เป็นม้ามืดเเล้วมง ไม่มีฐาน fc ไม่ควรถูกด่า
 2. อย่าพานางงามไปเเถวฉนวนกาซ่า เวสเเบงค์ อะไรนะ กลัวโดนลูกหลง
 3. ป้า เมษา จัดขายขำ ออกงานเเถวอเมกากับย่านนั้น พอ อ้างโควิด ก็พอได้อยู่ เเต่สงสัย ถ้าไม่มีโควิด จะมีคนจ้างนางมั๊ย แถบเอเชีย ยุโรป ไรงี้ นางงามจักรวาลสมัยก่อน ทั่วโลกจริง วันอำลามง มีให้ดูไปนู่นไปนี่ เต็มไปหมด
 4. 2011 เด็บบารา เฮนรี่ สวยหุ่นดี ภาษาได้ ปัดตก Top15 ปีนั้น สวยน้อยกว่านางก็หลายคน USA Kosovo สภาพเป็นผี ยังได้เข้า สองนางนี้ควรเอาออกก่อนใคร ป้าเนตร เวเน หุ่นเเซป ยังตกรอบจากการเดินชุดว่ายน้ำ งง ๆ
 5. ฉันเห็นด้วย ที่อินเดีย สนับสนุนความเท่าเทียมที่เเท้จริง กระเทยระโนด ข้ามเพศ ทุกชนชั้นไม่ควรถูกกดทับจำกัดสิทธิใดๆ กระเทยวรรณไหน ๆ ก็กระเทยเหมือนกัน จัณฑาล เเพทย สูตร ควรมีพื้นที่ เเสดงออกถึงความสวยในเเบบของตน
 6. นางงามสมัยนี้ น่าจะมีเทรนอ่ยุมากขึ้นทุกประเทศ สมัยก่อนคนอายุ 18 มงลงเยอะมาก อายุเยอะหน่อยก็ 22-23 (หลายคนหน้าสวยเต่งละมุนเต็มที่ นาน ๆ บ้างก็หน้าเเก่มงลง) สมัยนี้จะเข้าเลข 30 ละ
 7. ME เสียไปอย่างคือ จัดเอง มงเองบ่อยเกิน ส่วนตัวนี่ให้เวที@temple ชนะเเละเเซงหน้านะคะ เเม้จะเกิดทีหลังหลายปี
 8. อยากให้ส่ง นางเเกรนด์มาเเก้มือ นางผอม ๆ อ่ะ ปีป้าเมดิสัน มาให้ครบ นางวาเลนติน
 9. ยังไงก็ได้ ขอให้ได้เดินทั้งชุดว่ายน้ำ ชุดราตรีวันจริง ก็พอใจเเล้ว USA Puerto Rico Mexico Brazil Venezuela Philippines ที่ว่าเเกร่ง ๆ ก็มีขาลง มีวันตุ๊บกันเรื่อย ๆ ขอดูแบบสนุกๆ กระชุ่มกระชวย ไม่คาดหวังเยอะค่ะ
 10. ไม่ค่อยมีภาพจำเลยค่ะ ย้อนดูก็ดูผ่าน ๆ เอาจริง ถ้านางงามไม่มาถึงยุคทรัมป์ที่ทำให้กลายเป็น show ตื่นเต้นขึ้น หนูคงไม่ได้ชอบดูนางวามมาถึงบัดนี้ นางงามสวยเหมือนเดิม ติดตามจากโปรดักชันล้วน ๆ
 11. นี่ว่าตามสภาพนะ นางงามเอเชีย ช่วงที่ตกรอบเยอะ ๆ ก็สวยพอ ๆ กับชาวบ้าน ร้านตลาด บางทีสวยน้อยกว่า ลองเอามากางรูปดู 2005 ก็ได้ ชัด ๆ เอาจริง เอเชียควรตกรอบทั้งหมดเเม้เเต่ Indonesia เอเชียทุกนางเเทบเดินง่อยยกเเผง เเม้จะเด็กนอก เด็ก ม ดัง ภาษาได้ ยังไงก็เดินไม่ถึงลาติน มองกลับมา เอเชียสมัยนี้ สูง สวย ไม่งั้นก็หน้าเก๋ เเต่วหน้าทำผมดี เดินไม่ต่างจากลาติน จิกกล้องเก่ง ฟาดฟันกันสุดริด สื่อจับตามองเพราะสวยจริง ถ่ายรูปขึ้นจริง นางงามสมัยนี้ยืนกับชาวบ้าน ยืนตลาดนัด ยืนกับดารา ไม่ตาย เอาจริง ๆ มันก็ตามที่เราส่งไปอ่ะ
 12. ถ้าเอาสะใจ ก็เเพรว ไม่ก็น้องเเฮงกี่ หน้าสวย ถ่ายรูปสวยเเน่นอน เเต่ไม่น่ามง เพราะการตอบคำถามกลาง ๆ ไม่มีอะไร ลุ้น top10 top5
 13. Dominican rep ก็ไม่ได้เเย่นะ top 10 top 5 ไม่เเปลก นิ่ง ๆ ไม่กรี๊ด เเต่หุ่นเริ่ด นางคือร่าง clone ของ miss Vene ผิวสี 1999
 14. เรื่องน่าเห็นใจก็ใช่ เเต่ภาวะที่ขาดสติ มันดึงตัวตนออกมาได้ดีนะคะ ดังนั้น เราจึงควรมีสติ นางพลาดไปอย่างคือ โทร 1669 จะเป็นเบอร์สายตรงเลย และเอาจริง ๆ รพ ทำงานสำเร็จนะ ปกติ ถ้าหมดสติไปนาน ปั๊มขึ้นยากมาก
 15. ตัวนางเองก็เกียรตินิยม จากเเคนนาดานะคะ ความเริ่ดนี้ ไม่ใช่หาง่าย ๆ
 16. ไม่น่าค่ะ ไม่คุ้ม สุดท้ายจะเป็น จัดเองมงเองป่าวคะ ดูเอาสนุกพอ เป็นเจ้าภาพก็ไม่คุ้มค่ะ โดนมันหลอกเเกง
 17. ปินส์คือไม่ต่างจาก Venezuela ยุครุ่งเรื่องเลยค่ะ เข้าทุกปี ท้อป 5 บ่อย ๆ มงถี่ ๆ ไทย ก็น่าจะเเข็งพอ ๆ กับ Colombia Australia Brazil Mexico Puerto Rico Canada ละค่ะ ก็ถือว่า พัฒนาการก้าวกระโดดมากนะคะ
 18. Opening number ชอบสุด เหมือนกลิ่นอายยุคทรัมป์กลับมา
 19. ถ้านางได้ทีมเทรนดี ๆ นางจะสง่ามากเลยนะ ยุคนั้น ปีนั้น ธีมชุดว่ายน้ำเริ่ดด้วย ถ้าได้ขึ้นไปเดิน top จะตราตรึงมาก เเล้วอีอ้าคือไม่สวยเลย ยืนหนึ่งเอเชีย
 20. มองว่าด้ามีต้นทุนดีมาจากบ้าน จากทีมภูเก็ตอยู่เเล้ว เเละมาตอนกระเเสนางงามบูม ถ้ามงก็พร้อมมีคนจะสนับสนุน จะเคลมผลงานเกาะกระเเส ว่าเทรนนั่นเทรนนี่ (หลังมงในบ้านนะ) เเละด้าก็มาเเนวเเคทจริงคือ ซ้อมมาแบบเป๊ะๆ ทำตามซ้อมเป๊ะ ๆ เเต่เเคทนางมีเวทียาว ๆ ให้โชว์ มีกล้องมีไฟ ที่จัดเริ่ดกว่า ใครก็เเย่งซีนยาก เอาจริง ๆ คนที่พัฒนาจากเริ่ม จากเทรนนิ่ง ชัดมากคือน้ำตาล ควรลองลิสต์ดูการฝึกเดินของน้ำตาลมาก ว่านางไปผ่านที่ไหนมาบ้าง นั่นเเหละของจริง เเละการเดินของน้ำตาลมันปรับตามบริบทเพลงได้ตลอด อินเนอร์สายตามาเองตลอด เปลี่ยนท่าได้ ไม่ fixed
×
×
 • Create New...