Jump to content

Pia Wurtzbach

Members
 • Posts

  10,360
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

Pia Wurtzbach last won the day on March 4 2021

Pia Wurtzbach had the most liked content!

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  Santos City , the PHILIPPINES

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

Pia Wurtzbach's Achievements

Enthusiast

Enthusiast (6/14)

 • Dedicated Rare
 • Conversation Starter Rare
 • Very Popular Rare
 • First Post Rare
 • Collaborator Rare

Recent Badges

1.1k

Reputation

 1. วันมงก็สวยมากอยู่เเล้ว ผ่านมาเกินสิบปี ยังสวยอยู่เลย
 2. น้องร๊อกทำดีที่สุดเเล้วค่ะ อย่างน้อยมันก็ดูดี เพลเซฟได้ ไม่อ๊อง ไม่สะดุด หน้าสวย หุ่นดี ไม่มีอะไรพลาด ตอบคำถามก็ไม่เรียกพลาด เพราะเนื้อหาได้ เเค่ยุคนี้ มันต้องลงลึก เเละจับใจมากกว่าสมัยก่อน ๆ เเละนางงามที่ได้ภาษา อ่านหนังสือเยอะ พูดเก่ง จะได้เปรียบอยู่เเล้ว
 3. ติดตามไม่เข้มข้นเหมือสมัยสาว ๆ (2006-2014) หลังจากนั้นมาดูเฉพาะ่วงใกล้ ๆ วัยทำงาน ดูนางงามสนุกอยู่เเต่ไม่อินเท่าเดิม บอร์ดนี้ครบสุดเเล้ว ในเรื่องสาระคู่ความงาม ยุคดาราราย สมัยนี้ ไม่ต้องรู้เยอะก็ดูนางงามได้ ดูเอามันส์เอาฮา เเฟนนางงามตบตีกัน ไลฟ์รีเเคปกัน รู้จักเเต่นางงามใหม่ ๆ (หลังฟ้าใสเป็นต้นมา) คนละบรรยากาศกัน สนุกคนละเเบบ
 4. ทำไมเดี๋ยวนี้เงียบจัง สมัยก่อนสนุกมาก เล่นอยู่บอร์ดเดียวเลย สมัยนี้นไม่มีความรู้ ยูทูปก็ไม่ค่อยมีคลิปนางงามเก่า ๆ ชัด ๆ ติดตามเพราะพี่ดารารายเป็นหลักเลยค่ะ จนสักช่วง 2011-2012 เริ่มอิ่มตัวกับการดูนางงาม เเละเริ่มไม่ค่อยตื่นเต้น อะไรที่อยากรู้ก็รู้ไปเยอะเเล้ว (MU ปีเก่า ๆ) พอทรัมป์ขาย ก็รู้สึกไม่ตื่นเต้นไปใหญ่
 5. " ไม่ควรปลดค่ะ " " อวัยวเพศคือส่วนหนึ่งของร่างกายปกติ ในทางการเเพทย์ วิทยาศาสตร์ เเละศิลปะ เราก็มีเรื่องเกี่ยวกับเพศปะปนในวงจร ชีวิตประจำวันอยู่เเล้ว ความต้องการทางเพศของชายวัยเจริญพันธฺ์นั้นเช่นเดียวกัน การสำเร็จความไคร่ด้วยตนเอง ย่อมมีเกียรติ มีศักศรีที่บุรุษเพศศพึงกระทำได้หากมีอารมณ์เพศ ช่วยลดการข่มขืนหญิงสาว หาความสุขง่าย ๆ เพียงเเค่มือลูปไล้ เรือนร่าง จับคลึงปลายเงี่ยงหัวเห็ดยักษ์เเละรูดท่อนลำ ด้วยความเร็วตามสัญชาติญาณเรียกร้อง ไม่ผิดอะไรเลยค่ะ ที่ชายชาตรีคนไหนบนโลก จะมีสิทธิ์กระทำต่อร่างกายตนเอง รวมถึงการเผยเเพร่ลงสื่อสังคมออนไลน์ ไปทั่วโลก ยังช่วยให้กระเทยผู้หิวโหย ขาดเเคลน ในประเทศที่ เต็มไปด้วยความยากจน และความเศร้า ได้เสพสม อิ่มความสุข " ---- เสียงกรี๊ดจากคนทั้งฮอล---- "ในฐานะมิสเตอร์ซุปปรา สิ่งดีๆ ทีเขาสามารถ “ช่วย” หรือสามารถ “ให้” ในฐานะคนเป็นเเบบอย่าง (role model) และก็อยากจะสอนให้คนรู้จักการจัดการทางเพศ ซึ่งจะทำให้เรามีโลกที่สวยงาม นั่นเเหละคือชายชาตรีที่เเท้จริง กร๊าเซียส"
 6. จริง ๆ MI ไม่ได้อยากได้นางงามที่เรียบรอยจริงนะ ขอชอบคนทันสมัย หวานเเซป ซ่อนเปรี้ยว อมเปรี้ยมอมหวาน เเต่หน้างานวันชิงมง ค่อยมาเเอ๊บใส ๆ สง่า ๆ พิจารณาจากนนางงามไทยที่เคยเฉียดมงมาเเล้วมากมาย เขามีความเป๊ะนำ หวานตามมาทีหลัง (ไม่รวมบิ้นท์ ที่มาเเบบเน้นธรรมชาติ เน้นบ้าน ๆ เเต่มีความสูงได้เปรียบ) พิจารณาจากนางงาม Venezuela Mexico ที่มักเข้ารอบ ตัวจริงคือเป๊ะ เเซป ๆ ทั้งนั้น มาเเอ๊บทีหลังช่วงวันจริง คนเเอ๊บเเอ้ สไตล์ญี่ปุ่นเเท้ ไม่มงหรอก ขนาดสาวญี่ปุ่นเอง ยังเเทบไม่ถึงมงเลย เขาไม่ได้ดันสายสะพายตัวเองเเบบเวทีดินน้ำ หรือเวทีทอง หรือทิฟฟา
 7. คิดเล่น ๆ ถ้าผู้ชายมาเเบบ real size smart บ้าง น่าจะโดนหนักกว่า ผญ หลายเท่า ความดราม่า
 8. น่าจะสนุกสูสีพอ ๆ กับ MU ค่ะ เพราะคุณภาพนางงามเเต่ละประเทศที่ส่งไป ตัวเเทน MU MW คือสูสี ทั้งโปรไฟล์เเละความงาม
 9. คิดว่าบังเอิญค่ะ ปีที่เเล้วถึงรองหนึ่ง หรือ top5 กลับบ้านไปกระเเสในประเทศน่าจะคึกคัก ก็ได้คนสวยเเห่มาประกวดกัน ปีถัดมากระเเสยังดี โอกาสเข้าก็ยังสูง - หลายประเทศ สายสะพายไม่เเข็ง มง เเล้วเงียบกริบ -หลายประเทศเปิดประตู เเล้วก็เปิดเรื่อย ๆ อย่างเช่น Dominican rep. - ปีที่บังเอิญจนดูเป็น pattern เช่น Puerto rico 2004,2005,2006 Japan 2006,2007 Venezuela 1996,1997, 2007,2008,2009 Colombia / Philippines/ S.Africa ยุคปัจจุบัน - เเต่ที่มั้นใจ จริงเเท้เเน่นอนคือ เเต่ละเวทีมีสายสะพายลูกรักไม่เหมือนกัน เเต่ละยุคสมัย ชัดเจนที่สุดคือ สาวยุโรป ยุคทรัมป์ Czech rep.เเละประเทศรอบ ๆ Czech (Miss USA มีชัยไปกว่าครึ่ง ไม่สวยก็ top5 ได้) สาวพันเกาะ สาวเเอฟริกาใต้ โคลอมเบีย ยุค IMG (หา Miss USA เพื่อให้เป็นเเค่ Miss USA ไม่เอาสวย ไม่เน้นเข้ารอบ]ลึก MU)
 10. ตรินิเเดดสมัยนั้นเเกร่งกว่าไทยมาก เข้าทั้ง 2003,2004,2005,2006 ป้าเเมคดาลี รอบชุดราตรีนี่ลากผ้าเมตรกวาดเวที เเต่กรรมการไม่ซื้อ
 11. ติดตาม ig นางงามต่างชาติกันบ้างมั๊ยคะ เราติดตามไม่กี่คน เเต่คิดเล่น ๆ ถ้าติดตามทุกปี ทั้งนางที่มง นางที่เข้ารอบ นางที่สวย ๆ ทุกปี ๆ ใน ig คนมีเเต่พวกนางงามไปหมด ปล. ที่ตามมีเเค่ดารากับ นักร้อง เน็ตไอดอลค่ะ
 12. เวทีต่าง ๆ มันดังได้เพราะ 1) รูปเเบบสนุก น่าสนจ หรือมีดราม่า เช่น เดอะเฟส หรือสนุก ๆ เเบบโปรดักชันยุคทรัมป์ 2) ผู้ชนะได้สิ่งที่เปลี่ยนชีวิตจริง เเละเด็กสาวทั่วไทย อยากเป็น อยากเอาอย่าง เช่น เงินรางวัลเยอะมาก คนสวย ๆ ก็เเย่งกันมาสมัคร ได้ไป MU เเล้วเข้ารอบกลับมา ต่อยอดในวงการบันเทิง เป็นนางเเบบอินเตอร์ หรือมีผัวรวยมหาเศรษฐีเเบบนางงามจักรวาลไทย หน้าที่ต้องชัดเจนว่า มงเเล้วจะได้ทำอะไร อย่าง MU ก็ถือว่าประสบความสำเร็จอยู่นะ คนสวย ๆ มาให้เลือกเยอะมาก
×
×
 • Create New...