Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

kittynarak

Members
 • Posts

  374
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by kittynarak

 1. ชุดราตรีแบบล้ำที่ไม่เหมือนใครเพราะไม่มีใครอยากจะเหมือน น้องมีความยูนี๊ค กรี๊ดดดดดดดด
 2. ในส่วนของความแซ่บนั้น น้องไม่แพ้ใครค่ะบอกเลย
 3. เหง้าหน้าแห่งอนาคตน้องต้องได้ กรี๊ดดดดดดดดดดด
 4. Emmanuel Wilson Miss Millennium Colombia 2020 แต่งตัวสวยงามลงมาร่วมงาน Welcome Party ค่ะ งานนี้ได้เจอเพื่อนๆ ที่เดินทางมาถึงแล้วหลายคนเลย รวมถึงรุ่นพี่อีริน Miss Millennium 2014 ด้วย พี่เค้าแบบว่าล้ำมาก ล้ำเกินจินตนาการ ล้ำจนน้องไม่กล้ายืนใกล้ๆ EMMANUEL : สวัสดีค่ะแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่มาร่วมงานทุกท่าน ดิชั้นเอ็มมานูแอล วิลสัน จากประเทศโคลอมเบีย มีความยินดีมากที่ได้มาแนะนำตัวให้ทุกท่านได้รู้จักในคืนนี้ ดิชั้นมีความคาดหวังสูงมากในการจะคว้ามงกุฏ Miss Millennium 2020 กลับโคลอมเบียให้ได้ ขอให้ทุกท่านร่วมกันเป็นกำลังใจให้ดิชั้นด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ร่วมวงรับประทานอาหารและจ่ายเงินใต้โต๊ะกับพี่น้องไก่ พี่โรส และเพื่อนเชอรีลค่ะ จ่ายเงินแล้วพี่น้องไก่รีบไล่ให้ออกมาถ่ายภาพค่ะ กลัวคนจับได้ กรี๊ดดดดดดดด
 5. Emmanuel Wilson Miss Millennium Colombia 2020 เดินทางมาถึง New York, USA เพื่อร่วมประกวด Miss Millennium 2020 โดยสวัสดิภาพค่ะ ได้พบกับพี่โรสซึ่งมารอต้อนรับอยู่ที่ JFK International Airport ด้วย พี่มีความเชิดห้าเชิดสิบ เหง้าหน้าแห่งอนาคตมาก น้องเอ็มจะเจริญรอยตามพี่โรสนะคะ EMMANUEL : สวัสดีค่ะพี่ๆ สื่อมวลชนทุกท่าน น้องชื่อเอ็มมานูแอล วิลสันค่ะ มาจากประเทศโคลอมเบีย ฝากตัวด้วยนะคะ พี่โรสพามาขึ้นรถไปเช็คอินที่โรงแรมค่ะ ถึงแล้วค่ะ Millennium Broadway New York สปอนเซอร์หลักของกองประกวด โรงแรมหรูมากเหมาะสมกับเหง้าหน้าแพงๆ ของน้องเอ็ม สวัสดีค่ะเพื่อนเชอรีลยืนนานยังคะ ได้เวลาลงทะเบียนรับสายสะพายแล้ว สวัสดีค่ะพี่น้องไก่ วันนี้ปังมาก มาในลุคส์ Always Looking Forward จริงๆ แต่อย่าถามค่ะว่าไอ้ลุคส์ที่ว่านี้มันเป็นยังไง น้องตอบไม่ได้ เพราะน้องตั้งใจจะเลียอย่างเดียว โอเคร๊ เพื่อนเชอรีลให้เอาของมาเก็บในห้องค่ะ จากนั้นเราก็ลงไปถ่ายภาพร่วมกันที่ Lobby เป็นการเช็คฃื่อ เพื่อนๆ รีบตามมากันนะคะ จะได้รับชมการประกวดกันไวๆ น้องตื่นเต้นแล้วค่ะ
 6. ชุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดของแกรนด์ดัชเชสอนาสเตเชีย เป็นชุดที่ได้รับความนิยมมากในการนำมาแต่ง Cosplay สวย อู้ฟู่ หรูหรา หมาหอน บรู๊ววววววว์
 7. รู้สึกกระชุ่มกระชวยเมื่อถูกรายล้อมด้วยสาวสวยจากรอบโลก อิอิอิอิ
 8. น้องสาวผมเอ๊งงงงงงงงง #TeamRussia #น้องสาวมิสเตอร์ที
 9. น้องสาวผมเอ๊งงงงงงงงง #TeamRussia #น้องสาวมิสเตอร์ที
 10. น้องอิริน่า สาวงามจากประเทศรัสเซีย ได้เดินทางมาถึงกรุงญี่ปุ่น ประเทศโตเกียวแล้วค่ะ กรี๊ดดดดดดด ใช่ป่ะวะ น่าจะกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นนะคะ ผ่าม!!!!!! เพื่อนมาริบอกอินี่ท่าจะบ้า IRINA : สวัสดีค่ะพี่ๆ สื่อมวลชนและพลเมืองประเทศโตเกียว ยัง!!!! อินี่ยังไม่หยุด (เพื่อนมาริกล่าว) ดิชั้นขอส่งความปรารถนาดีมายังทุกคนที่ติดเชื้อไวรัสโควิดอยู่ตอนนี้ ขอให้ทุกคนปลอดภัย กลับมามีสุขภาพแข็งแรงในเร็ววันนะคะ ประชาชนชาวรัสเซียเอาใจช่วยเสมอค่ะ เพื่อนมาริบอกว่าเดี๋ยวจะพาไปเช็คอินที่โรงแรม และบอกว่าอิริน่าไม่ต้องสำแดงความมุกควายออกมาอีก ให้เงียบๆ ไว้ โอเคค่ะ เข้าใจแล้ว กรี๊ดดดดดดดด โรงแรมหรูหราสมคำโม้ของเพื่อนมาริจริงๆ สมแล้วที่มาเป็นสปอนหลักให้กับการประกวดในปีเดบิวท์ค่ะ //แผล่บๆๆๆๆๆๆ กรี๊ดดดดดดดด สวัสดีค่ะพี่น้องไก่ พี่ไทเลอร์ฝากความคิดถึงมาให้นะคะ พี่เค้าบอกว่าถ้าน้องเข้ารอบและได้ตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่ง พี่เค้าจะพาพี่น้องไก่ไปดินเนอร์ใต้แสงจันทร์ที่หมู่มหาปิรามิดค่ะ พี่เค้าบอกมันโคตรจะโรแมนติค คาดสายสะพายแล้วดูร่ำรวยและสวยมากจริงๆ ขนาดว่าน้องไปช็อปปิ้งชุดจากร้านเดียวกับเพื่อนมาริและเพื่อนหลิงซีนะคะ ยังสวยสู้น้องไม่ได้เลย งานประกบต้องมีแล้วค่ะ
 11. IRINA ROMANOV MISS MARDOO UNIVERSE RUSSIA เดินด๊อกๆๆๆๆ มาถึง MANDALAY BAY CONVENTION CENTER แล้วค่ะ น่ามีเสลี่ยงนะคะ นี่เดินเมื่อยมาก สะดุดชายกระโปรงหัวทิ่มหลายรอบด้วยค่ะเพื่อนจิ๊มิ๊คะ แต่อิริน่าจะอดทนค่ะ เพื่อการได้นั่งข้างหม่อมแม่มาคูในวงโต๊ะแชร์ กรี๊ดดดดดดด ก่อนอื่น ถ่ายรูปก่อนดีกว่า ชิงพื้นที่สื่อค่ะ ::::IRINA:::: สวัสดีค่ะท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน ดิชั้นอิริน่า โรมานอฟค่ะ มาจากประเทศรัสเซีย ดิชั้นดีใจมากที่มีโอกาสได้มาร่วมประกวด 14th MISS MARDOO UNIVERSE ที่ LAS VEGAS เพราะเป็นหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์การประกวดนางงามบอร์ดเลยก็ว่าได้ ที่มีเวทีระดับตำนานซึ่งจัดต่อเนื่องมาจนถึงปีที่ 14 แล้วเช่นนี้ ดิชั้นหวังว่าผลงานการประกวดในรอบต่างๆ ของดิชั้น จะเข้าตาท่านคณะกรรมการบ้างไม่มากก็น้อย เพราะดิชั้นตั้งใจทำผลงานอย่างเต็มที่ค่ะ งานนี้อิริน่าจ่ายไปเยอะอยู่ค่ะ กว่าจะได้แทรกเข้ามานั่งล้อมวงโต๊ะแชร์ข้างๆ หม่อมแม่มาคูได้ ได้เวลาถ่ายภาพร่วมกันแล้วค่ะ มาทั้งแบบเดี่ยวและเป็นหมู่คณะ เสียดายไม่มีผู้ชาย กรี๊ดดดดดดดด ฝากประกบด้วยนะคะ
 12. กรี๊ดดดดดดด สวยแล้วยังพูดจาดีอีกด้วย เหมาะมงมากเลยค่ะ
 13. IRINA ROMANOV MISS MARDOO UNIVERSE RUSSIA และแล้วเราทั้งคู่ก็มาถึง MANDALAY BAY RESORT AND CASINO กันแล้วค่ะ เห็นรายชื่อรูมเมทล่ะ น้องได้อยู่กับเพื่อนสาวจาก BRAZIL แต่เพื่อนยังไม่โผล่ อาศัยเกาะแกะพี่ไทเลอร์ไปก่อนล่ะกันนะคะ น้องขอตัวไปโบ๊ะหน้าเพิ่มนิดนึงนะคะ พี่ไทเลอร์รออยู่แถวนี้แหล่ะ เดี๋ยวน้องลงมา ไปค่ะพี่ไทเลอร์ พาน้องทัวร์หน่อย เดี๋ยวค่อยไปรับสายสะพายก็ได้ มีเวลาเหลือเฟือ มุมนี้มันดีย์!!!!!! รับสายสะพายมาแล้วเรียบร้อยค่ะ คาดปุ๊บออร่าคนมงลงปั๊บเลย ขอตัวไปฟิตติ้งชุดใส่ไปงาน WELCOME DINNER ก่อนนะคะ
 14. IRINA ROMANOV MISS MARDOO UNIVERSE RUSSIA พร้อมออกเดินทางจากกรุงมอสโคว์ไปลาสเวกัสแล้วค่ะ ถึงแล้วค่ะลาสเวกัส เจอพี่ชายด้วย พี่ไทเลอร์ กรี๊ดดดดดดดดดดดดด เพื่อนจิ๊มิ๊เจ้าภาพ USA ก็สวยมากน่าตบ ::::IRINA:::: สวัสดีค่ะ ดิชั้น IRINA ROMANOV MISS MARDOO UNIVERSE RUSSIA ฝากตัวด้วยนะคะ คนสวยไม่ต้องพูดอะไรมากค่ะ แวะถ่ายภาพกับเพื่อนจิ๊มิ๊ พี่ไทเลอร์ พี่มาเรีย พี่เนีย พี่หมอไมค์ซักแชะสองแชะสามแชะสี่แชะ กรี๊ดดดดดดดดด ขอตัวขึ้นรถไปเช็คอินที่โรงแรมก่อนนะคะ ไปกันค่ะพี่ไทเลอร์ อร้ายยยยย ฟินสุด
 15. TYLER JONES MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2018 ขอแสดงความยินดีกับสาวๆ ทั้งหกคนจาก PAMA Organization ด้วยนะครับ สวยๆ ทั้งนั้น อยากเข้าไปกอด แต่ก็เกรงใจ และกลัวน้องๆ จะโดนเรียกเก็บเงินด้วย ยืนใกล้ๆ แค่นี้พอเนอะ ขอให้สาวๆ ทั้งหกคน น้องเกรซ น้องซัมเมอร์ น้องบรู๊ค น้องโรส น้องคาร่า และน้องลีน่า มีความสุขกับการดำรงตำแหน่งนะครับ โดยเฉพาะน้องเกรซ Miss USA T-Pageant 2019 ซึ่งจะเป็น Crossover ไป Miss Mardoo Universe 2019 ขอให้น้องโชคดี ประสบความสำเร็จคว้ามงใหญ่มาสู่ USA นะครับ และสุดท้าย ขอแสดงความยินดีกับพี่น้องไก่ ที่ได้นางงามสวยๆ มาดำรงตำแหน่งในองค์กร เป็นปีที่ปังมาก นางงามสวยมากๆ ทุกคน พูดแล้วน้ำลายหกอยากแทะโลม ร่วมเฟรมกับพี่น้องไก่และรุ่นพี่รุ่นน้องจากหกเวทีครับ งานช้างห้องกิจกรรมจริงๆ ถ้ามีช้างมาเข้าฉากด้วยจะปังมากเวอร์ เดี่ยวกับน้องขี้น้องสาวไทเลอร์ซะหน่อย น้องหมดอายุแล้วแต่ยังสวยอยู่ หนุ่มๆ สาวๆ #ทีมอิหยิบอิฉวย ปังทุกคนครับ อิอิ
 16. กรี๊ดดดดดด น้องโมลูกแม่ สู้เค้านะลูก
 17. ไทเลอร์ทำได้แล้ว ขอบคุณหม่อมแม่และท่านคณะกรรมการทุกท่านด้วยนะครับ เพิ่งกลับจากต่างจังหวัดมาเจอข่าวดีต้อนรับปีใหม่ ขอบคุณมากๆ ครับ #ทีมอิหยิบอิฉวย
 18. ไทเลอร์ใช้สติทั้งหมดที่มีในการตอบคำถามไปแล้วครับ ฝากเอ็นดูไทเลอร์ด้วย #ทีมอิหยิบอิฉวย
 19. ว่างเว้นมงมานานจากปี 2013 ปีนี้ #ทีมอิหยิบอิฉวย มาแน่ กรี๊ดดดดดดด
 20. กรี๊ดดดดดดดดดดด พี่ไทเลอร์เข้ารอบแล้ว
 21. พี่ไทเลอร์ดูดีมาก กรี๊ดดดดดดดดดดด //ทวีตจากแฟนคลับอิหยิบอิฉวย
 22. เอาเซ่ น้องดาเนียลเข้ารอบแล้วค่ะท่านผู้ชม ฟาดๆๆๆๆๆๆ กรี๊ดดดดดดดดดดด
 23. ทีมอีหยิบอีฉวยมาแน่พ่อเอ๊ยยยยยยยยยย
 24. น้องแดเนียลสวยมากกกกกกกกก กรี๊ดดดดดดดดด #TeamCalifornia
 25. กรี๊ดดดดดดดดดดด น้องดาเนียลล่ามาลุคส์รวบตึงค่ะพี่คะ ช่วงนี้ไม่ว่างไปร้อยไหม เลยต้องอาศัยรวบตึงไว้ก่อน เป็นวิธีดึงหน้าที่ได้ผลมาก เพื่อนๆ ลองเอาไปใช้ดูได้นะคะ
×
×
 • Create New...