Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

lovePaulina

Members
 • Posts

  319
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by lovePaulina

 1. ให้ความรู้สึกเหมือนตอน ดายาน่ามง เปามง อะไรทำนองนั้นเลยค่ะ นางงามจักรวาลมันต้องแบบนี้ ผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในโลกมันต้องประมาณนี้
 2. ยินดีด้วยค่า สมมงที่สุด สวยคม บุคลิกดี
 3. ปารากวัยสวยมากก แต่ยังมั่นใจว่า อินเดียมงค่ะ
 4. ให้อินเดียค่ะ เธอสวยประหารมาก สวยคมธรรมชาติ goddess level of beauty การพูดการจาก็ดูโอเคค่ะ ธรรมชาติ เสียงน่าฟัง อันนี้ที่ดูนางพูดจากคลิปตาม youtube นะคะ
 5. ดูชาร์มมิ่ง น่ามองแปลกๆค่ะ ไม่สวยมาก แต่ดูมีคาริสม่าเบาๆ ไม่ค่อยคาดหวังกับ miss usa อยู่แล้ว เลยไม่ได้อะไร แต่ส่วนมากดิชั้นจะชอบคนมง usa
 6. สวยมากค่ะ ทั้งสวยทั้งแพง
 7. กระทู้นี้เปิดโลกมากค่ะ เคยเห็นแค่ไม่กี่ภาพ อย่างภาพอมีเลียเวก้าเกี่ยวข้าว เคยเห็นเมื่อนานมาแล้ว ซูเลย์ก้าออกรายการช่อง7 ก็เคยดู แต่ภาพอลิเซียกินแคบหมูอันนี้ไม่เคยจริงๆค่ะ
 8. ดีสุด 2018 >2015 ยกเว้น เปีย ณ ตอนนั้น มองว่ายังไม่สวยค่ะ แต่คนอื่น สวย คู่ควร ชอบฝรั่งเศส บ้งสุด 2020 รับได้แค่อินเดียจริงๆ เมษา portrait สวย แต่ภาพเคลื่อนไหว ออร่าไม่มีเลย คนอื่นๆไม่ต้องพุดถึง ยังเสียดายปัวโตกับอแมนด้าไม่หาย >2017 รับได้แค่ เดมี่ มารีญา
 9. มีความหมวยอินเตอร์ ดูแพง กลมกล่อม น่าจับตามองค่ะ คนนี้ อยากให้ mut มีแนวหมวยอินเตอร์บ้างก็ดี เผื่อ Miss universe 2021 อยากได้คนมงหน้าตาแนวหมวย
 10. mtu 2553 ตอนนั้นชอบรอง 3หรือ 4 นี่แหละ เพราะหน้านาง exotic ดี ดูอินเตอร์ ส่วนปุ๊กลุก เฉยๆมากค่ะ คืนนั้นนางดูจืด หน้าเด็กและหุ่นดูผอมไป ปล เห็นฆิแล้วสังเกตว่าบล็อกหน้า นางงาม mexico จะคล้ายๆกันในแต่ละปีนะคะ มีน้อยคนอย่างป้าเมษาที่ลุคดูแตกต่างไป
 11. Riyo คืนอำลาชุดเท่ห์แหวกแนวมาก ยังจำเสียงดนตรีตอนนางเดินได้เลย amelia vega เมคอัพคือสวยฉ่ำมาก ตุ่นสี ชุดสวยมาก ทำให้นางดูสวยขึ้น หมอไอ สวยมาก sexy เด่นแทบจะเกินหน้าเกินตาคนมง ที่รับไม่ได้เลยคือ farewell walk ของ เจนนิเฟอฮอวกินส์ ชุดราตรีไม่สวย แถมยังเห็นหัวนมนางชัดมาก ทรงผมก็ไม่สวย
 12. -ชอบเมคอัพ ทรงผมอแมนด้า เหมือนที่เคยจินตนาการอยากให้เป็นเลยค่ะ ดีใจมากที่ไม่เปลี่ยนลุคนางจากตอน mut เพราะลุคนั้นสวยมากอยู่แล้ว -ชอบลุค farewell ของตุ่นศรี ชุดราตรีสวยมาก ผ้าโพกทำให้นางสวยขึ้น 5 เท่า -ชอบmeme คันโป๊ะ -ชอบชุดราตรีปัวโต ลุคนางตอนเดินชุดราตรีดิชั้นให้เกรดใกล้เคียงกับซูในชุดโซ่เลยค่ะ - myanmar เข้ารอบ -อินเดียภาพเคลื่อนไหวสวยกว่าในportrait มากๆ หน้านางละมุนที่สุดใน top 5 ดิชั้นให้สวยกว่าหมอไอ
 13. ส่งแนวหมวยแซ่บ หมวยแพง หมวยอินเตอร์ไปบ้างก็น่าสนใจนะคะ(แต่ไม่เอาแบบ2018นะ
 14. ใดๆคือชอบชุดและลุค farewell ของยัยตุ่นสีมากกก เอาจริงผิวนางดีอยู่นะ หน้าผ่องดี เป็นลุคที่สวยที่สุดของตุ่นสี นอกนั้นคือไม่เคยมองว่านางสวยเลย
 15. อแมนด้าทำดีมากๆ ดูรู้เลยว่านางตั้งใจมาก ทำการบ้าน มีสมาธิ ไม่เป็นไรค่ะ ส่วนตัวแทบไม่นอยเพราะมีภูมิคุ้มกันมาตั้งแต่ปีมารีญาแล้ว ยิ่ง แคทมงปี2018 ก็รู้เลยว่า muo คงไม่ให้มงเอเชียเร็วๆนี้แน่ คงต้องรออีก 2-4 ปี เอเชียถึงจะมง และคิดว่าเอเชียประเทศนั้นเป็นไทยแน่นอน เพราะตอนนี้สายสะพายไทยบน mu ถือว่าเป็นตัวท็อปของเอเชียแล้ว
 16. เชียร์อแมนด้าค่ะ อยากให้นางมง แต่ความรู้สึกลึกๆดิชั้นว่า Puerto Rico
×
×
 • Create New...