Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

lovePaulina

Members
 • Posts

  304
 • Joined

 • Last visited

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

lovePaulina's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

23

Reputation

 1. mtu 2553 ตอนนั้นชอบรอง 3หรือ 4 นี่แหละ เพราะหน้านาง exotic ดี ดูอินเตอร์ ส่วนปุ๊กลุก เฉยๆมากค่ะ คืนนั้นนางดูจืด หน้าเด็กและหุ่นดูผอมไป ปล เห็นฆิแล้วสังเกตว่าบล็อกหน้า นางงาม mexico จะคล้ายๆกันในแต่ละปีนะคะ มีน้อยคนอย่างป้าเมษาที่ลุคดูแตกต่างไป
 2. Riyo คืนอำลาชุดเท่ห์แหวกแนวมาก ยังจำเสียงดนตรีตอนนางเดินได้เลย amelia vega เมคอัพคือสวยฉ่ำมาก ตุ่นสี ชุดสวยมาก ทำให้นางดูสวยขึ้น หมอไอ สวยมาก sexy เด่นแทบจะเกินหน้าเกินตาคนมง ที่รับไม่ได้เลยคือ farewell walk ของ เจนนิเฟอฮอวกินส์ ชุดราตรีไม่สวย แถมยังเห็นหัวนมนางชัดมาก ทรงผมก็ไม่สวย
 3. -ชอบเมคอัพ ทรงผมอแมนด้า เหมือนที่เคยจินตนาการอยากให้เป็นเลยค่ะ ดีใจมากที่ไม่เปลี่ยนลุคนางจากตอน mut เพราะลุคนั้นสวยมากอยู่แล้ว -ชอบลุค farewell ของตุ่นศรี ชุดราตรีสวยมาก ผ้าโพกทำให้นางสวยขึ้น 5 เท่า -ชอบmeme คันโป๊ะ -ชอบชุดราตรีปัวโต ลุคนางตอนเดินชุดราตรีดิชั้นให้เกรดใกล้เคียงกับซูในชุดโซ่เลยค่ะ - myanmar เข้ารอบ -อินเดียภาพเคลื่อนไหวสวยกว่าในportrait มากๆ หน้านางละมุนที่สุดใน top 5 ดิชั้นให้สวยกว่าหมอไอ
 4. ส่งแนวหมวยแซ่บ หมวยแพง หมวยอินเตอร์ไปบ้างก็น่าสนใจนะคะ(แต่ไม่เอาแบบ2018นะ
 5. ใดๆคือชอบชุดและลุค farewell ของยัยตุ่นสีมากกก เอาจริงผิวนางดีอยู่นะ หน้าผ่องดี เป็นลุคที่สวยที่สุดของตุ่นสี นอกนั้นคือไม่เคยมองว่านางสวยเลย
 6. อแมนด้าทำดีมากๆ ดูรู้เลยว่านางตั้งใจมาก ทำการบ้าน มีสมาธิ ไม่เป็นไรค่ะ ส่วนตัวแทบไม่นอยเพราะมีภูมิคุ้มกันมาตั้งแต่ปีมารีญาแล้ว ยิ่ง แคทมงปี2018 ก็รู้เลยว่า muo คงไม่ให้มงเอเชียเร็วๆนี้แน่ คงต้องรออีก 2-4 ปี เอเชียถึงจะมง และคิดว่าเอเชียประเทศนั้นเป็นไทยแน่นอน เพราะตอนนี้สายสะพายไทยบน mu ถือว่าเป็นตัวท็อปของเอเชียแล้ว
 7. เชียร์อแมนด้าค่ะ อยากให้นางมง แต่ความรู้สึกลึกๆดิชั้นว่า Puerto Rico
 8. mexico น่าสนใจ เป็นตัวเลือกที่ดีถ้า muo จะเอา hispanic มงจริงๆ เพราะดูจากภาพนิ่ง สวยเฉี่ยว ดูมั่น ดูพร้อมตบ แต่ย้อนไปดูสมัยนางแข่ง มิสเวิลด์ปี Manushi มีแอร์ไทม์นางช่วงสัมภาษณ์เวลาออกกิจกรรม หรือแม้แต่ตอบคำถามบนเวที นางดูยิ้มแย้มเข้าถึงง่าย ยิ้มเป็นมิตร สวยสบายตา ไม่รู้ว่าคีพลุคสำหรับ miss world ป่าวนะคะ แต่ดูเป็นธรรมชาติมากเลย
 9. อแมนด้าเดรสแดงริมสระ ให้ฟีลเหมือนเห็น มิสสเปน ที่มง mu 1974 เลยค่ะ สวยขลังนางพญา แต่ก็สวยแบบสบายตา
 10. ส่วนตัวตามดูมาตั้งแต่ปีกวาง ฟ้ารุ่ง ช่วงปีนั้นกระแส mu ค่อนข้างบูม ไทยเพิ่งเป็นเจ้าภาพ นาตาลีเพิ่งมงที่กรุงเทพใหม่ๆ แต่ส่วนตัวดิชั้นเพิ่งมาหวังมงสามจริงจัง ตอนปี ลิต้า ชาลิตา เพราะตอนมงนางสวยมาก หน้าไทย ดูสวยคมกลมกล่อม sexy ถ้าเทรนดีๆ ปั้นหุ่นปังๆ น่าจะเข้าลึก แต่สุดท้ายก็ผิดหวัง และมาหวังมงสามอีกที ตอนปีน้ำตาล จากนั้นก็หวังมงสามมาเกือบทุกปี
×
×
 • Create New...