Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Be_first

Members
 • Posts

  2,756
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by Be_first

 1. ต้องกลัวใหม ?? ไม่ได้ให้ร้ายใคร ไม่ได้กล่าวหาใคร มีสิ่งเดียวที่กล่าว ก็ตอบตามความรู้สึก และติดตามข่าวสารนางงาม ตอบกระทู้. และก็ตอบบอกตามที่ติดตามในบอร์ดนี่ล่ะ สรุปน่ะ 2018เป็นปีที่ไม่ลุ้นอะไรเลย เอานุ๊กยังล้นมากกว่า . แต่สิ่งแปลกๆ มีเยอะน่ะ ไกล้ประกวดทีไรนี่ วีณาต้องมา กลัวนางมงหราค่ะ 2019 นางมา ก็เชียร์ แต่ไม่เข้า Top5ก็ไม่รู้สึกเสียดายอะไรเลย เพราะแต่ล่ะคนก็เหมาะสมในแบบของมัน เรารู้ว่านางงามที่เราเชียร์ยืนอยู่จุดใหน ส่วนนางที่มันไม่สม ตำ น่ะมันก็ถูกเปรียบเทียบเป็นเรื่อง ธรรมดา บ้งคือบ้ง ส่วน 2020 นางมา ก็ยังเชียร์ เสมอ ส่วนคนที่จะชนะนาง สวยอย่าง แพรว อแมนดร้า หรือ สวยน้อยแต่ดูฉลาด อย่าง ฟฟ. หรือแม้กระทั่ง มร. หรือ บล ฟว. ยิ้ม และคิม คนเหล่านี้ชนะนาง ไม่เสียใจแต่เสียดายบอกให้มาใหม่ ส่วนคนที่ไม่สมควรชนะนาง เราก็บอกตรงๆว่าไม่สมควร จะหาเหตุผลห่าเหวอะไรก็เปลี่ยนความรู้สึกไม่ได้ หรอก เลิกแขวกนาง แล้วไปปั้นเด็กตัวให้เลิศดูสมตำ ดีกว่าน่ะ นางงามที่ไม่ได้พิสูจน์ว่าสมตำเลยมันมีอยู่จริง
 2. ก็ได้เงิน อาชีพอาชีพหนึ่ง หลายๆคนก็จ่ายตังค์ เพื่อดูพวกนางเด้อ
 3. นี่ขนาดไม่มงน่ะ คนยังแบบพูดถึงไม่แพ้คนมง 55 มีประเด็นให้พูดถึงเยอะแย่ะมากมาย มาอีกทีนางต้องมงแล้วล่ะ
 4. ไม่มีใครดราม่า เขาก็แค่พูดกันถึงวีณา ปินกลัว แน่นอน เขาเห็นเป๋นคู่แข่งที่เหมาะสม แต่ละประเทศก็มีแฟนคลับของเขาอยู่แล้ว เขาก็มีบอร์ด อัฟเดท นางงามต่างชาติไม่ต่างจากเรา ก็เหมือนกันกะเรา เชียร์แคทกะไม่เชียร์นั้นล่ะ แต่ที่แน่ๆพอผลตัดสินออกมาปั๊บอีปินทุกคนก็บอก Bye Thailand คนละชั้นกะฉัน เสียดายทุกคน 9ใน10 ดีกว่าคนมงทุกคนจนถึงวันนี้ก็ยังยืนยันคำตอบเดิม ถึงผลตัดสินจะเปลี่ยนไม่ได้ นั้นก็จริง แต่ความรู้สึกฉันก็เปลี่ยนไม่ได้เช่นกัน ตอนนั้น จนถึงวันนี้ ทุกคนดีกว่าคนมง
 5. ไปอยู่ใหนมาเขาแชร์กันให้ขวักไขว่ ยิ่งวันไปวัดพระแก้ว บอร์ดปินแทบแตก
 6. ไม่ทีแถวบ้านรับเงินหมา กาเพื่อไทย ชนะขาด
 7. แนทบอกว่า ยอมเปีย นางเหมาะ
 8. เอาตรงๆ สำหรับแอล ต่อให้มีชุดสวยกว่านี้ ทรงนางก็ไม่มงหรอก ไร้เอนเนอจี้ และความสวย แต่ปีนั้น นางก็เหมาะสมสุด เป็นปีที่ไม่มีลุ้นห่าอะไรเลย 2014 กะ 2010 เป็นปีที่ มาตรฐานนางงามต่ำตมที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย
 9. ภาษา ไงจะอะไร ได้ภาษาก็กล้าท่องโลก กะเทยง่อยๆก็ได้แต่แอบจิกเขาว่าเป็นแม่บ้านบ้าง คนรับใช้บ้าง ลองไปสมัครงานแข่งกะมันสิ เขาจะเลือกหล่อนๆกันไหม เลิกตั้งคำถามถึงเขาว่าทำไม กลับมาถามคำถามตัวเองดีกว่าว่า ทำไม เราถึงดักดานกันอยู่ตรงนี้
 10. ดิฉัน มีคนรัก มาประมาณ4คนค่ะ รักกันดีทุกคนค่ะ และเลิกกันด้วยความเข้าใจค่ะไม่โกรธไม่เกลียด ตอนนี้มีความรักที่สวยงาม ครบรอบ5ปีเดือนหน้า กะหนุ่มรัสเซียค่ะ
 11. ดิฉันคิดว่ายังไงก็ดัง แอนดิวนางก็มีดี น่ะ
 12. เสมิฟ สองคน ก็จี๊ดไม่แพ้กัน มีสุรัสวดีอีก เซตมาดีๆ ฝังมากกก เป็นตาออนซอน ขอนแก่น หวังว่าจะมาปาดแชมป์ เหมือนเลคแรกได้ไหม พวกนางก็มากะดวงน่ะจ่ะ
 13. มีแต่สตาร์ขาลง กะเซต มัธยม ก็ตามนั้น นี่เชียร์ขอนแก่นใจขาด ไม่มีตัวต่างชาติ แต่ปั้ง แนน พู่ เอาอยู่
×
×
 • Create New...