Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

W. Jia Er

Members
 • Posts

  64
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Everything posted by W. Jia Er

 1. เสียดายที่สุดคือ 2019 เพราะไม่ได้พลาดอะไรเลยณ.รอบนั้น / ชุดบ้งหน้าผมบ้ง แต่ก็ผ่านรอบราตรีมาแล้ว 2017เสียดายรองลงมา แต่ยังทำใจได้ เพราะตอบคำถามไม่ปัง
 2. งงมากไม่เข้าtop5 แต่คอโล่งจะอยู่ในใจตลอดไป คือนางงามปัวโตคนนึงที่รักมากๆ ทั้งนอกทั้งใน ครบ! ไม่พลาดอะไรเลย เธอกลายเป็นที่จดจำแล้วครับสำหรับปีนี้
 3. เฉยๆ ส่วนตัวว่าเนือย
 4. ถ้าตามดูปีนี้ นางงามละตินตัวแม่ๆได้ภาษา จับไมค์ได้หมดเลยนะ น่าจะไม่มีใครใช้ล่ามนะ ปัวโต บลาซิล ที่แน่ๆ
 5. เอาให้สุด เห็นเงาอมิเลีย เงาดายาน่า มิเชล ม่วนมาก
 6. ไม่มีถูกต้องแล้วนะ น้องไม่ได้สักอย่าง รวมถึงนิสัยใจคอส่วนตัว
 7. ใดใด คือ อชล คือทางเสี่ยงมาก เสี่ยงแบบเข้าก็เข้าไปเลย เค้าเอาก็คือเอา(แตคิดว่าไม่)แต่ตุ๊บก็คือตุ๊บเลย (ถ้าไปแบบนี้เลยเรื่องหุ่น อย่างปากว่าขายมานะ) แต่............ ดีกว่า อูลี่ เยอะะะะะะะ 88ขุม ถ้าให้เคาะสองคนนี้ก็เคาะอชล แม้จะไม่ชอบอะไรในตัวนางเลยทั้งกายหยาบ กายละเอียด ชอบอย่างเดียวคือสมองและการพูด ขอบบบบบบ คุณ ค้าาาาาาาาาาาาาาาาา.......... (ไหว้ย่อ)
 8. นิดเดียวจริงๆ ทรน ถ้าตอบได้มาตราฐานตอนtop5 คือมงแล้ว เค้าวางมงให้แล้วด้วยจากคำถาม มันคือเรื่องที่น้องทำด้วย ใดๆคือน้องสวยมาก ลงตัวทุกอย่างทุกรอบ สวยที่สุดในชีวิตแล้ว เสียงดังทั้งฮอล์เลย คนเชียร์เยอะสุดจริง แต่น้องบอกไม่รู้เกิดอะไรขึ้นเหมือนกัน นาทีนั้น น้องรู้ว่าจะตอบอย่างไร ตอบอะไร แต่พูดไม่ออก ดูออกว่าเค้าวางมงให้นะครับ จากการเรียกเข้า ให้เดิน ให้ตอบคนสุดท้าย ดวงครับ ดวงอย่างเดียวเลย
 9. พรุ่งนี้ กับมะรืนเช้าวันไฟนอล ทรน จะขึ้นรูปใหญ่ครับ เมื่อกี้เพิ่งวางสายจากบรรณาธิการ
 10. บอกไปแล้วข้างบน แมนดี้ ทำให้ แมนดี้คือมือขวาพี่หมูครับ เคยทำชุดให้เบลล่าปี2019 เป็นงานส่วนตัว เพราะฉะนั้นชุดนี้ไม่เกี่ยวกับ อซว ครับ
 11. พี่เก่อฝากมาบอกว่า ดอกทอง หัดปกป้องลูกสาวแทนบ้าง ไม่ใช่ตอบแต่คำสั้นๆครับ
 12. หน้าแบบนี้ลองใส่สายสะพาย SA หรือ ฮาวาย ตาฮิติ อะไรแบบนี้สิ กะเทยก็จะบอกว่าสวยมากๆ หน้าเกร๋ โพลินิเชี่ยนมาก สาวชาวเกาะ บลาๆ กรอบหน้าเริ่ดจะตายไป ชอบมาก กราม จอไลน์คือดี
 13. ส่วนตัวคือ อูลี่ ไม่ได้ คือไม่สุดสักทาง สวยเหรอ หุ่นดีเหรอ เดินดีเหรอ ภาษาเหรอ จับไมค์เหรอ แพสชั่นเหรอ? Top5ได้ครับ แต่มงคือโกรธ ไม่เอาแบบฟลูแพคเกจแบบ ทรน ไป ก็....ไปทางนต2เลย เม มด เลยครับ เอาสวย แซ่บ ไปฟาดเอา แตงกวา นี่ยังได้ แต่ยังเด้าท์ความเป็นตัวตนน้องจริงๆ มีเสียงลือว่านางFake ไม่แน่ใจนะ ถ้ามงมาแสดงว่าไม่ใช่ กองเค้าต้องเห็น
×
×
 • Create New...