Jump to content

BOX ORGANIZATION

Members
 • Posts

  2,845
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  13

BOX ORGANIZATION last won the day on September 3

BOX ORGANIZATION had the most liked content!

1 Follower

Recent Profile Visitors

1,683 profile views

BOX ORGANIZATION's Achievements

Mentor

Mentor (12/14)

 • Dedicated Rare
 • Very Popular Rare
 • First Post Rare
 • Collaborator Rare
 • Posting Machine Rare

Recent Badges

324

Reputation

 1. กิจกรรมสุดท้าย ผมให้คะแนนทุกคนส่วนนี้ฟรีเลยฮะ ไม่จำเป็นต้องมาทำแล้วก็ได้ แต่ถ้าใครจะมาเที่ยวเล่น ก็ทำมาเที่ยวเล่นได้เลย ระหว่างรอไฟนอลรอบสุดท้ายจ้า
 2. สาวมาเรียก็ตามมาติด ๆ ไม่งกคะแนนกันเลยนะแม่ รับไปเลยจ้า 4 คะแนนเต็ม // ของประมูลเปลี่ยนจากหมวกเป็น nd ได้มั้ยครับ อยากเก็ทแล้วหยอดมาก อิอิ
 3. สาวโสน มาทำกิจกรรมสุดท้ายครบเป็นคนแรก ก็รับคะแนนไปเต็ม ๆ เลยจ้า 4 คะแนน // ว่าแต่ แสนดงเองหรอเนี่ย สำเพ็งไทยแลนด์ก็ยังพ่ายนะหนู
 4. วันไฟนอล ที่ 25 กันยายน ผมคิดว่าจะเริ่มประกวดตอนช่วงเช้านะครับ ส่วนเวลา เดี๋ยวแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอีกที ตอนเช้า ทุกคนจะได้ไม่มึน ตอบคำถามสด ๆ ได้ 5555 แล้วเจอกันครับทุกคน (เวทีก็จะอ้างอิงเวแม่หน่อยนะ 5555 มินิมอล ๆ )
 5. กิจกรรมที่ 4 เที่ยว และทำกิจกรรมประมูลของที่ระลึก ที่โฮจิมินห์ กติกา 1. สาวงามจะต้องเข้าทำกิจกรรมที่ 1 – 3 เรียบร้อยก่อน จึงจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ 2. ตัดต่อภาพอย่างน้อยคนละ 2 ภาพ (มีของประมูลติดตัวมาด้วย) 3. จะต้องประกบกับ อแมนด้า และป้าหีย์ อย่างน้อย 1 ภาพ 4. จะต้องใส่สายสะพายประเทศของตน ในขณะเข้าทำกิจกรรม 5. สาวงามที่เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดของกองฯ (4 กิจกรรม) จะได้รับคะแนนพิเศษ บวกในรอบแรกแบบฟรี ๆ คนละ 2 คะแนน หมดเขตเข้าร่วมกิจกรรมสุดท้าย และทั้งหมด ในวันที่ 16 กันยายนนี้ ด้า : ซินจาวคร่าาาาา จบลงไปแล้วนะคะ สำหรับการประกวดรอบ Preliminary แต่ละคน ฟาดกันแบบสุด ๆ ด้า : อ่ะ ๆ จัดเต็มไปแล้ว ก็ได้เวลาเที่ยวนะจ๊ะสาว ๆ วันนี้ เรามาเดินสวย ๆ ที่โฮจิมินห์กันบ้าง ไม่มาไม่ได้เนอะ เพราะวันไฟนอล เราก็ต้องมาจัดกันที่เมืองนี้ และแน่นอน เวทีใหม่ด้วยนะคะ 55555 ด้า : แต่ด้าไม่ได้มาแค่คนเดียวนะ ยังมีสาวสวยอีกหนึ่งคน เชิญค่ะคุณป้าบุญหีย์ ป้าหีย์: อีดอก ซูมหน้าเดี๊ยนซะใหญ่โตเลยนะยะอีตากล้อง อีดอกกกกกกกกก บุญหีย์: มาย่ะนังด้า มาเดินเม้ามอย เที่ยวกัน ไปย่ะ ด้า : นี่ก็คือลานลุงโฮนะคะสาว ๆ มาถ่ายรูปสวยๆ เก๋ ๆ กันได้เลย จะแบบไกล... ด้า: หรือแบบใกล้เข้ามาอีกนิด ชิด ๆ เข้ามาอีกหน่อยก็มีค่ะ.... ด้า : มาถึงที่แล้ว ไม่จัด ไม่ได้นะคะมุมนี้ ถ่ายกับลุงโฮ ไหว้ค่ะลุง บุญหีย์: อีดอกกกกกก เด๊ี๊ยนขอบ้างสิยะ บุญหีย์: ฮะ อะไรนะ ให้เดี๊ยนทำรายการต่อเลยหรอ อีดอกกกกกกกกกกกกกกกกกกก บุญหีย์: อีตากระบอกนี่ ใช้งานเดี๊ยนคุ้มมาก อีดอกกกก มาย่ะ ตรงนี้ พวกหล่อน ๆ ๆ จะต้องนำของที่ติดตัวมาจากประเทศของตัวเอง มาประมูลกันตรงนี้นะยะ ถ่ายรูปคู่กับแท่นตรงนี้ด้วยนะยะ ตอนเสนอของประมูลน่ะ อีดอกกกกกก บุญหีย์: จะเป็นอะไรก็ได้ค่ะ โคย สาก ครก เอามาได้หมดนะยะ บุญหีย์: แล้วก็มาวางโชว์ ประมูลสวย ๆ บนแท่นเก๋ ๆ นี้เลย บอกราคาด้วยนะยะหล่อน จัดแบบกลางแจ้งไปเลยสิ เอออออออ บุญหีย์: อย่าลืมมากันด้วยนะยะ กิจกรรมสุดท้ายแล้วว ใครไม่มา ตุ๊บ เดี๊ยนจะขำให้นะยะ บุญหีย์: อ้อ อีตาลุงกระบอก ฝากมาบอกว่า คนที่ยังไม่เข้าทำกิจกรรมที่ 1 ยัน กิจกรรมสุดท้าย ก็มาทำกันได้นะยะ แต่ คะแนนก็จะไม่เท่าเพื่อน ๆ คนที่ทำตามกำหนดเวลานะ อีดอก แค่นี้แหละ LINK ภาพกิจกรรมที่ 4 LINK สายสะพาย
 6. Xian Lim : ผมต้องขอย้ำกับทุกคนอีกครั้งนะครับ ว่าการเข้าร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ จะเป็นคะแนนเสริม คะแนนช่วยของทุกคนได้นะครับ Xian Lim : กิจกรรมเที่ยวของเรายังเหลืออีก 1 กิจกรรม ซึ่งจะเปิดให้เข้าร่วมต่อจากการประกวดนี้จบลง ใคร ที่คิดว่า น่าจะไม่รอด ก็มาทำกิจกรรมกันได้นะครับ ถึงจะมาทำกิจกรรมช้ากว่าคนอื่น อย่างน้อย ทางกองฯ ก็ยังมีคะแนนให้ ถึงจะไม่เต็มสัดส่วนก็ตาม Amanda : จริง ๆ ค่ะ Amanda : สำหรับวันนี้ ด้า และพี่เซียน ต้องขอตัวกล่าวจบการประกวดรอบพรีลิมฯ แต่เพียงเท่านี้นะคะ แล้วกลับมาพบกับการประกวดได้ใหม่ ในรอบตัดสิน... ว้าววววววว โดยเราจะแบ่งเป็น 2 ช่วงวันนะคะ คือ วันแรก หรือ Final Competition Part. 1 จะเริ่มถ่ายทอดสดในวันที่ 25 กันยายน และ วันสุดท้าย หรือ Final Competition Part. End จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 1 ตุลาคม ค่ะ Amanda : วันที่ 25 กันยายน อาจจะจัดประกวดในรอบเช้านะคะ แต่จะเป็นช่วงเช้ากี่โมง ทางกองฯ จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้ากันอีกทีค่ะ รอติดตามกันได้เลย Xian Lim : สำหรับวันนี้ ผม และ น้องด้า ต้องขอกล่าวคำว่า chúc ngủ ngon / Cảm ơn Amanda : Thank you & Good night….
 7. Xian Lim : จริง ๆ แล้วทางคุณกระบอกแอบกระซิบผมกับน้องด้ามานะครับว่า ผลโหวตเท่ากัน 2 คน น่าจะมีกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ มาตัดสินกัน แต่ด้วยความที่ระยะเวลามันกระชั้นชิดขึ้นทุกที และกรรมการบางส่วนน่าจะวุ่น ๆ เลยให้ผลเป็น 2 สาวชนะโหวตไปเลย Amanda : อย่างไรก็ถือว่า เป็นไปตามกติกานะคะ ทั้ง Miss Angola และ Miss Nauru ก็ผ่านเข้าสู่รอบ 15 คนสุดท้ายทันที ที่ว่างยังเหลืออีก 13 ที่นะคะ อิอิ น่าลุ้น น่าเชียร์กันมาก ๆ Amanda : และนี่ก็คือผลโหวตของเราค่ะ....
×
×
 • Create New...