Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Wangjingjing

Members
 • Posts

  126
 • Joined

 • Last visited

Wangjingjing's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

5

Reputation

 1. Top5 1.Brazil 2.India 3.Thailand 4.Peru 5.Puerto Rico Top10 6.Mexico 7.Nepal 8.Dominican Rep. 9.Colombia 10.Cameroon Top20 11.South Africa 12.Romania 13.Russia 14.Jamaica 15.Myanmar 16.Argentina 17.Costa Rica 18.Curacao 19.Singapore 20.Bahamas Voter winner : Indonesia
 2. ฝากทีมงานเป็นการบ้านสำหรับปีหน้านะคะ มันดูโป๊ไปจริงๆ เอาเเต่โชว์รูปร่างพอสวยงาม ส่งเสริมนางงามน่าจะพอ คนอื่นคิดเห็นอย่างไรคะ ขอบคุณค่ะ
 3. ฝากทีมงานเป็นการบ้านสำหรับปีหน้านะคะ มันดูโป๊ไปจริงๆ เอาเเต่โชว์รูปร่างพอสวยงาม ส่งเสริมนางงามน่าจะพอ คนอื่นคิดเห็นอย่างไรคะ ขอบคุณค่ะ
 4. หน้างาน2คนนี้ไม่พร่องเลย ควีนเข้า5นี่มีสิทธิ์ปาดมงเลย เเพรว ดูจากลุ๊คส์วันนี้เเละสปืชรอบ20 น่าจะตอบได้ดี โกรธ!!!
 5. พี่คะ หนูกระวนกระวายใจเหลือเกิน หนูแอบชอบเพื่อนร่วมงาน เเต่เขาเป็นผู้ชายเเท้ๆ มีเเฟนเป็นผู้หญิง หนูพยายามหักห้ามใจ ไม่อยากเป็นทุกข์ เเต่เขาเป็นคนนิสัยดีมาก อ่อนโยน คอยให้คำปรึกษา เเละให้กำลังใจดีๆมาโดยตลอด คอยถามไถ่ ถึงเเม้จะเป็นเพื่อนร่วมงานคนนึง เเต่หนูรู้สึกด้อย ทั้งเรื่องเพศที่มันเป็นไปไม่ได้ การศึกษา ฐานะ ซึ่งเขาดีกว่าในทุกๆด้าน เเต่เมื่อเวลาผ่านไปร่วม2ปี หนูกลับรู้สึกดีกับเขามากยิ่งขึ้น ไม่ใช่ด้วยรูปร่างหน้าตา เเต่เป็นความคิด ทัศนคติ เเต่หนูต้องรีบหักห้ามความรู้สึก เพราะไม่อยากเสียคนนิสัยดีๆไป เเต่เเน่นอนมันก็ทำให้เรารู้สึกทุกข์ไม่น้อย เพราะรู้ทั้งรู้ ว่าเขาคิด กับเราเป็นเพื่อนร่วมงานคนนึงเท่านั้น หนูทำถูกเเล้วใช่มั๊ยพี่ เเล้วการที่เราชอบผู้ชาย เราจะมีโอกาสมีความรักดีๆคู่ครองดีๆบ้า งมั๊ย หนูพยายามมองว่าชาตินี้เราต้องอยู่คนเดียวไปตลอดชีวิต เเละต้องอยู่ให้ได้ ขอบคุณพี่ๆมากๆ
 6. ดูซีรีส์เเล้วชอบมากเลยค่ะ น่ารักดี พูดเสียงเกินไป ที่สำคัญหุ่นลีนดีมาก เเม่ๆชอบเหมือนกันมั๊ย ติดซีรี่ส์เรื่องนี้เหมือนคั่นหูเเล้ว ปารูปมาหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ
 7. เเม่ๆคะ พอดีซื้อโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน2หมื่น ไว้ทำงานที่บ้าน รุ่นไหนดีคะ เเล้วก็ซื้อจากร้านไหนดีคะ พอดีต้องรีบใช้ ขอบคุณมากนะค่ะ
 8. ถ้าเราชอบใครมากๆโดยที่เราไม่ได้มีใคร เเต่เขามีเเฟนเเล้วและไม่ได้ชอบเราด้วย เราควรmove on เพื่อให้กลุดพ้นจากสถานการณ์เเบบนี้ให้กลับเป็นปกติได้ยังไงคะ เขาไม่ได้ผิดเเต่รู้สึกว่าเราต่างหากที่เป็นฝ่ายผิดที่ใจตัวเองคิดมากไป ขอคำปรึกษาคะพี่ๆ ของคุณมากค่ะ
 9. คนอะไรทั้งหล่อ บ้านก็น่าจะรวย เรียนเก่ง ร้องเพลงเพราะ เล่นดนตรีได้ ชอบเตะฟุตบอลกับต่อยมวยไทย รู้สึกอยากเป็นลูกบอลหรือกระสอบทรายให้เขาเตะต่อยจังเลยค่ะ ใครมีรูปไบร์ทหล่อช่วยเอามาลงทีนะคะ กราบงามๆเเบบเบญจางคประดิษฐ์ ยิ่งพอมาเล่นซีรีส์วายที่เราชอบด้วยยิ่งเพ้อไปกันใหญ่ เเม่ๆพี่ๆในบอร์ดชอบเหมือนกันมั๊ยค่ะ #ทีมเมียสารวัตร
 10. ส่วนตัวคิดว่าเเต่ละเเบรนด์ต่างมีข้อดี เเต่อยากให้นำเสนอผลงานหลายๆเเบรนด์ดูบ้าง ถ้าทำจริง อย่างน้อยปีละ 2เเบรนด์ prelimกับfinal Finalต้องรับความเสี่ยงว่าจะได้โชว์มํ๊ย พี่ๆคิดว่าไง
 11. เสียดายลุ๊คนั้น หุ่นนั้น หน้าเเบบนั้น ไม่งั้นเราจะได้เห็นไทยเเลนด์จับไมค์ในบ้านสวยๆเเน่นอน ปล.ใครมีรูปเเชร์หน่อย อยากเซฟเก็บไว้
 12. ความรู้สึกตอนดูสด 1.ความสนุกของMUมันหดหาย ยัดเยียดการพูดมากเกินไป แอบน่าเบื่อ 2.Top5 จาก Africa Asia Pacific โหดมาก -ตุุ่นศรีคนเเรกดูคล่องเเคล่ว ฉะฉาน สมัยใหม่ -เฟรด อินโด สวยมาก ยิ่งพูดยิ่งสวย -เวียดนาม หุ่นดี+ภาษาเธอไม่เลว เเต่รวบผมตรงหางม้าดีกว่าก้อนๆ -ไนจีเรีย ม้ามืดของจริง ใครเก็งนางบ้าง? -ในใจคิดว่าไทยเข้าคนสุดท้ายก็ตามนั้น รอบนี้น้องสวยมาก 3.ยุโรป ชอบไอซ์เเลนด์ กลัวนางเข้าลึกมาก ฝรั่งเศสวันจริงเฉยๆ ผมลอนๆไม่ซื้อ 4.อเมริกา -ไม่ชอบเปอร์โต นางดูร้ายๆ มั่นเกินๆ -USA ไม่สวยตลอด -โดมิ ความสวยติดลบเเต่พูดเเล้วดูดีขึ้น -mex เหมือนเเม่มด -peru สวยมาก 5.final five ท่ามกลางตัวเก็งเเสนล้านประเทศ555 -กศน สวยเเต่ชุดไม่เข้าพวก -เวเน+น้ำขิง วันนี้สวย -อินเดียคือตัวน้อยนึง -คนสุดท้ายคงเป็นโคลอม เเต่ใจอยากให้เป็นเคนย่า เเต่ตุ๊บเเรง เอาเรียมอวอร์ดไป 6.opening statement ง่วง 7.ตัดเหลือ10 โคตรกลัวฟ้าใสไม่เข้า ตอนเฟรดเข้าคนที่8 ใจเสียเเล้วคิดว่าเอเชียคงไม่ติดกัน เเต่เข้าคนที่9 ดีใจ เเต่อินเดีย น้ำขิง กศน ตุ๊บเเรง 8.ไม่ชอบเดินชุดว่ายน้ำตามขวาง -ให้ฟ้าใสที่1รอบนี้ 9.รอบชุดราตรี เพลงไม่เพราะ ชอบชุดโคลอม ง่ายๆเเต่ส่ง อินโด Sa ก็ส่ง ของฟส.ทำให้ดูตัวใหญ่+ไมสูงไปหน่อย 10.ตอนประกาศ5 คิดว่าน้องเข้าเเน่ เพราะนำคนอื่นอยู่ เเอบเชียร์อินโดให้เข้า เเต่ขึ้นจากสระก็โอล่ะ55 11.ตอบคำถาม5คน ตอบดีกันหมดไม่มีใครพลาด ช็อตไมค์ คิดว่าฟส.น่าจะประคองเข้า3ได้ เเต่ก็นะนอยด์ไปพักนึง คิดว่าเราเเพ้3คนนั้นตรงไหนว่ะ 12.ตุ่นสมมง เพราะหลังจากนั้นทำได้ดีมาก เเต่ถามว่ากินใจ ตราตรึงมั๊ย เฉยๆมาก อยากให้ประเทศอื่นได้บ้าง เพื่อนในออฟฟิศบอกทำไมเป็นคนนี้อ่ะ555+ เอาว่ะอย่างน้อยไทยก็ขึ้นจากสระ5ปีติด ปีหน้าเชียร์กันใหม่ ขอบคุณฟส.ที่ทำให้เปี่ยมสุข+สายสะพายได้เเกร่งไปอีกขั้นหนึ่ง
 13. ถ้าพี่ๆ admin โอเคก็ตามนั้นเลย ติดภารกิจ ขอโทษมากๆที่เเจ้งใกล้เวลามากเเล้วด้วย
×
×
 • Create New...