Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

sweetee

Members
 • Posts

  3,657
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by sweetee

 1. เขาทำวีดีโอได้ดีมากนะ เห็นถึงpasionอันแรงกล้าของทารีน่าในการประกวดนางงามมาตั้งแต่เด็ก น้องมีความตั้งใจที่จะเป็นนางงามไปพร้อมกับช่วยให้สังคมดีขึ้นเท่าที่ศักยภาพในตำแหน่งจะเอื้ออำนวย ถ้าทีมงานทำsubtitle เป็นหลายๆภาษาจะดีมาก ทำเผื่อว่าน้องไปประกวดมิสยูฯได้เลย จะเอาเป็นสตอรี่ไว้เล่นต่อยังได้ รีบทำออกมาเลยนะคะ
 2. รอดูทารีน่าบนเวที เชื่อว่า น้องทำได้ดี หลังจากน้องผ่อนคลาย ยิ้มสดใส ร่าเริงขึ้น กราฟเริ่มพุ่งขึ้นแล้ว หลังพรีลิมค่อยมาดูกันว่าจะมงฯแน่นอนไหม
 3. ปีนี้คนสวย เก่ง เยอะจริง รอดูบนเวทีก่อน ทารีน่า สู้ สู้ ค่ะ
 4. ชุดกีฬา ทารีน่าเห็นกล้ามกำลังดี มดอีกคนที่มีกล้ามเห็นสูงผอมอย่างนั้นก็เถอะค่ะ แอนชิลีผิดคาด ช่วงกลางตัวไม่เฟิร์ม นึกจะดูหุ่นเป็นนักกีฬามากกว่านี้
 5. ทารีน่าต้องปรับการพูดบนเวทีให้ดูสบายๆมากกว่านี้ คิดเสียว่า กำลังคุยกับคนดูคนฟัง พูดอย่างสั้นๆให้คนฟังเข้าใจและอยากคุยด้วยต่อไปค่ะ การแต่งหน้าแต่งตัวเลือกสีสว่างสดใส งดสีมืดทึมจะทำให้ดูสูงวัย ยิ้มมากๆ หน้าเฉยๆจะดูดุ เวลาจิกกล้องยิ้มยั่วยวนชวนมองค่ะ
 6. นั่นซิ แถมในข่าวภาษาอังกฤษก็ไม่ได้ใช้คำนี้ ทรน.เลยงงเลยค่ะ สงสารน้อง แต่ยังดีที่น้องตอบคำถามจากกรรมการดี เลยเข้ารอบ คนเชียร์ดีใจมากนะคะ
 7. เข้ารอบแล้ว สู้ สู้ ค่ะ
 8. อยากให้น้องยิ้มมากๆ เวลาแต่งหน้าเข้มหน้าเฉยๆแล้วดูดุ ทั้งที่เวลาพูดแล้วดูน่ารักน่าฟัง ไม่อยู่บนเวทีขอเบาๆสบายๆเก๋ๆ บนเวทีคมๆสง่างาม สว่าง สดใสค่ะ
 9. ท้อปห้าปีนี้น่าจะโหดมากๆแน่ ทารีน่า แอนชิลี อูลี่ แตงกวา มด หรือเมลินดา หรือหงส์ หรือขิง หรือเอลซ่า หรือลาร่า หรือม้ามืดอีกหลายคนมากกก
 10. เชียร์ทารีน่ามานาน ดูจากหลายคนที่เปิดตัวมาคนที่พอจะเบียดทารีน่าได้ก็มีอยู่ แต่เชื่อว่าทารีน่าน่าจะผ่านไปได้ เพราะประสบการณ์บนเวทีเยอะ ถ้าวันจริงน้องไม่พลาดน่าจะมงฯได้แบบอแมนด้าค่ะ
 11. ปีนี้คนสวยเยอะมาก แต่ละคนเตรียมตัวมาดี โปรไฟล์เลิศ เป็นปีที่น่าจะเชียร์กันสนุกอีกปีนะคะ
 12. เชียร์ค่ะ นางมีความตั้งใจแรงกล้า น่าจะทำผลงานได้ดี
 13. ชอบนะ สวยเวลาถ่ายภาพเต็มตัว หมุนได้สวยมาก ยิ่งภาพช้ายิ่งสวย แต่ตอนโพสหน้าเวทีทั้งหันทั้งหมุน มันกินเวลามากไป กล้องเลยตัดภาพมาไม่สวยค่ะ
 14. คิดเหมือนกันว่า ไทยจับมือกับปัวโต แล้ว ปัวโตมงฯ จริงอยากให้ไทยมงฯ ปัวโตดีทุกอย่างเสียที่หน้าเฒ่ามากไปค่ะ
 15. กลัวปีนี้เขาเอาลาตินมงฯ หวยอาจจะออกที่ ปัวโต ค่ะ
 16. กลัวปัวโตมงฯ นางสัมฯดีมาก เสียดายหน้าชราไปหน่อยค่ะ
 17. ชุดว่ายนำเซทนี้คือ ดี ดูสูง ขายาว สีผิวกำลังดีเลยค่ะ
 18. ชอบแต่งหน้าแบบนี้ ดูเด็ก เป็นธรรมชาติ มีออร่าสว่างกระจ่างใสเตรียมรับมงฯนะคะ
 19. แต่งหน้าเอง สวยมาก ขอให้สมหวังดังปรารถนาทุกประการค่ะ
 20. พาลุ๊คนี้ไปบนเวที MU ด้วยได้ไหม สวยคม สง่า เซ็กซี่ มากค่ะ
 21. เป็นนางงามไทยที่หุ่นดี มีกล้ามสวยมากชุดราตรี ขอที่โชว์หุ่นงามสง่าหน่อยค่ะ
 22. อยากให้คงเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ และมีกลิ่นไอไทยๆ บวกสตอรี่ในแต่ละชุดคงแนวเรียบ สง่า หรูหรา เข้ากับบุคลิกของอแมนด้าค่ะ
×
×
 • Create New...