Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

sweetee

Members
 • Posts

  3,796
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Everything posted by sweetee

 1. เหตุผล เพราะว่า เขาซื้อ real size beauty แบบสูงใหญ่ ก็ต้องให้แบบเตี้ยสุดเขามา เพื่อให้เคมเปนนี้ชัดเจนขึ้น ฟังจากตอนเขาไลฟที่อิสราเอลค่ะ ส่วนลาร่า เหมือนกันคือ performance ไม่ได้ แต่ก็ดีที่ไม่เข้าห้า มาประกวดใหม่ปีหน้ายังได้ค่ะ
 2. เป็นลูกครึ่งที่หน้าไม่ไปทางฝรั่ง แต่เหมือนลูกผสมหลายชาติ แต่งชุดไทยก็สวยเป็นไทยๆ แต่งสายฝอก็สวยเซ็กซี่ได้ ถึงไม่ประกวดต่อก็ขอให้คงวินัยในการรักษารูปร่าง เป็นนางแบบสบายๆได้อีกหลายปีค่ะ
 3. ควรส่งนางงามที่พร้อมทุกด้าน หน้าสวย หุ่นดี บุคลิกดี performanceได้ ภาษาอังกฤษดี ถามตอบบนเวที คุยได้แบบสนุกสนาน เพราะเป็นโชว์ อย่างนี้เข้ารอบทุกปี ก็เชียร์สนุก ส่วนจะเข้ารอบไหน ไม่ต้องคิดมาก เพราะ ต้องดูคู่แข่ง และปีนั้นๆกองแม่เขาเน้นอะไร ตรงนี้ขึ้นกับโชควาสนา คงกำหนดไม่ได้ แต่อย่างไรประเทศที่เข้ารอบแทบทุกปีชื่อเสียงจะดี กระแสระดับโลกมันได้ใจแฟนนางงาม ปีไหนโชคดีบนเวทีปังทุกรอบแบบอินเดียปีนี้ กองแม่ก็ปฎิเสธการให้มงฯมันก็ไม่ได้ค่ะ
 4. ตั้งแต่ตอนจับมือในไทยแล้ว แบนหน้าแบนหลังเลย ถึงมีคนสัมฯว่า ประกวดนางงาม สิ่งทีแก้ยากสุดคือ รูปร่าง ซึ่งเป็นเรื่องของการดูเป็นเพศหญิง ไม่ใช่การดูถูกรูปร่างแต่อย่างไร ฝากเป็นข้อคิดของกรรมการไทยปีต่อๆไปด้วยค่ะ
 5. เซ้าอัฟ ชุดเข้ากับนางงามมาก มีเอกลักษณ์ ส่งนางสุด
 6. ประเด็นมันอยู่ที่ ไม่ควรเอาเข้ามาตั้งแต่รอบห้าคนแล้ว เพราะ นางไม่พร้อม หุ่นเรียลไซส์ไม่ติด แต่มันไม่เฟิร์ม จะว่าขาดวินัยหรือออกกำลังไม่พอไม่ทันก็ว่าไป performanceไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเดินหรือโพส มุมกล้อง บุคลิกที่เหมือนเด็กน้อย หน้าเหวี่ยง ต่างๆ เรื่องนี้มันปรับได้หมด ทั้งรู้ว่า มีเวลาน้อยก็ยังจะเสี่ยงเลือกมา แถมเวลาที่มีก็ยังไม่เน้น performance ให้เข้ม ถ้าคิดวาา มันปรับง่ายเหมือนที่น้ำตาลทำได้ เหล่านี้ กองก็ต้องน้อมรับไปนะคะ แถมห้ามติอีก คนดูจะเชียร์จะพูดถึงก็เซ็ง เพราะ รองสี่คน สวยไปประกวดต่างประเทศได้หมด อาจจะปรับคนละนิดคนละหน่อย แต่เข้ารอบและคนดูเชียร์สนุกทุกคน ปีนี้กองก็ฟังเสียงกูรูนางงามมากไปไหมคะ เลยมีอคติ แทนที่จะให้โอกาสคนที่ยังไม่พร้อมไปเตรียมตัวมาใหม่ แล้วมงฯสวยๆ เสียดายแทนค่ะ
 7. ถึงคนจะว่า แต่งตั้งมา ปลอม แต่ความสวย performance และโครงการต่างๆ ประจักษ์ มาถึงรองและเกือบมงฯนะคะ ยินดีด้วยจริงๆ อีกนิดก็หยิบมงฯได้แล้ว
 8. ยินดีกับอินเดีย ปีนี้กองประกวดอินเดียเลือกนางงามที่มี performance ดีมา ทั้งที่รองตอบคำถามดีกว่า แล้วก็มงฯจนได้สะที โชคดีปีนี้คำถามรอบสุดท้ายไม่ได้มีอะไรมาก แค่พูดสร้างความประทับใจคนด้วย
 9. มงฯ ปารากวัย รอง อินเดีย รองสอง เซ้าอัฟ
 10. นางอวยแอนเวอร์ว่าจักรวาล จนได้มงฯ คงรับผลไม่ได้ค่ะ
 11. ปัวโต ยูเอสเอ ปัวโตน่าจะใช้ล่าม อินเดีย ยูเอสเอ น่าจะตอบอิงทั้งคู่ ถ้าจับคู่แบบนี้กลัว ยูเอสเอมงฯค่ะ
 12. เข้าใจแล้วค่ะ เมื่อแอบตกใจว่า ทำไม กองปัวโตน่าจะทำการบ้านมาดี อย่างนี้นี่เอง
 13. ท้อปสาม ปัวโต USA อินเดีย กลัวเขาให้มงฯ USA นางดูสบายๆ ชิวๆทุกรอบ รอดูวันจริงค่ะ
 14. ชอบทั้งคู่ แต่คิดว่า USA น่าจะเข้าห้า เผลอๆมงฯ ออร่ามามากและน่าจะตอบคำถามดีค่ะ
 15. ปีนี้กองอินเดีย เลือกคนมงฯที่ performance ดี ทั้งที่รองตอบคำถามดีกว่า (ตามที่คนดูอินเดียวิจารณ์กัน) แต่กองไทยเลือก คนที่ตอบคำถามดี อยากรู้เหมือนกันว่า ใครจะไปได้ไกลกว่ากัน จะได้เป็นแนวทางของการเลือกนางงามปีต่อไปไงคะ
 16. สวย + เก่ง น่าจะเข้ารอบ แต่ไม่เคยดูนางตอบคำถาม รอดูพรีลิมก่อนแล้วกันค่ะ
×
×
 • Create New...