Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

So-what!

Members
 • Posts

  3,818
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by So-what!

 1. สวย สูง ฉลาด เดินดี มีกระแส ไม่จับเข้าโพลถือว่าไม่ใช่กูรูค่ะ
 2. วิธีพรีเซ้นต์ มีแบกฉาก เปิดม่าน รำ ปิดม่าน แบกกลับ....ขนาดนี้ให้นางเถอะค่ะ นางอื่นแค่เดินมากางปี ชูคทา แคทติ้งเล็กๆน้อยๆ แล้วเดินกลับ พม่าพรีเซ้นต์ได้ตื่นตาที่สุดเเล้วค่ะ นางควรได้
 3. https://youtu.be/HuqhKJeCCnU Dear น้องฟ้าใสค่ะ คลิปนี้มีมานานแล้วแต่อยากให้น้องได้ดูจริงๆ "Special Tribute to H M King Bhumibol Adulyadej by Samantha Jane Power" เพื่อเป็นแรงบันดาลใจและเป็นกำลังใจให้น้องค่ะ ฝากถึงน้องด้วยนะคะ♡
 4. ถึงบอกไงว่าคนเต้าข่าว จิกกัดเป็นตุเป็นตะนี่เลววววววววมากกกกกกกกกกกกก
 5. ท่าเตะคือใช่มากๆ ยกขึ้นมานี่เลยลำตัวแน่นอน ก้านคอรัวๆ5555 ชอบค่ะ♡
 6. ดีใจด้วยค่ะ น้องสวยหวานเหมาะกับเวทีอยู่ สปีชถ้าเราไม่โปรเน้นท่องไปเลยค่ะ จำรูปแบบการตอบ ฝึกเยอะๆ คำถามจริงๆมันจะวนๆมีอยู่ไม่กี่ข้อหรอก ถ้าเตรียมตัวไปดีๆหวังมงได้เลย ยังไงคะ! นี่งงไปหมด
 7. คนเต้าข่าวใส่ร้ายน้องคือ.....โคตรต่ำ!!!!!! เลวชาติ สันดานเสียมากๆ จะติเรื่องพูดเรื่องเดินสารพัดเรื่องนี่ยังโอเคนะ นานาทัศนะ แต่กุข่าวใส่ร้ายเค้านี่คือรับไม่ได้จริงๆ มันชั่วพอๆกับไอ่คนที่กุเรื่องคลิปโป๊ว่าเป็นแนทเลย ระยำ!พอกัน ขอใช้คำหยาบ พูดเเล้วของขึ้น เกลียดพวกแบบนี้ที่สุด จังไร!!!!!!
 8. ก็เหมือนสมัครงาน มีได้กับไม่ได้เป็นธรรมดาค่ะ บางที่ require ประสบการณ์หรือผลงานเพิ่ม ก็ต้องไปเพิ่มมาถ้าต้องการทำงานกับเค้า กว่าจะได้งานแต่ละงานมันไม่ง่ายขนาดนั้นหรอกค่ะ แต่เราเชื่อว่าแนทต้องทำได้! PS. มีมี่ได้แบรนด์ไม่ไก่กานะคะ บางแบรนด์ค่อนข้างเป็นแบรนด์เฉพาะกลุ่มเราอาจไม่ค่อยรู้จักเท่านั้นเอง ยิ่งกว่านั้นนางได้ตั้ง16โชว์เริศๆ ยอมรับเถอะ นางเก่งจริง!
 9. แม่กรีดร้องโหยหวนอยู่หน้าคอม กร๊าววววววววววว ลูกสาวววววววว
 10. ตามบริบทเวทีค่ะ เหมือนตามคอนเซปแบรนด์แฟชั่นแต่ละงานนั่นแหละ ดูงานเดินแบบที่ต้องลั้นลา เซ็กซี่ นางก็ได้หมด ไม่เนือยหรอกค่ะ
 11. แด่พันเกาะ ....โปไซดอนคือเจ้าแห่งทะเลเชียวนะคะ ไม่อยากโดนคลื่นถล่มควรเอามงให้ฟ้าใสนะจ้ะปินส์
 12. จะยังไงก็ตาม ชะนีปัจจุบันหันมาชอบbodyฟิต&เฟิร์มกันมากขึ้นจริงๆค่ะ ตามประเด็นที่กระทู้ตั้ง ........ถึงจะไม่เกี่ยวกับ มรญ.แต่ขอเขียนถึงนิดนึงนะ มรญ. นางผอมมั้ย ผอมค่ะแต่ไม่แห้งนะ คือด้วยความที่นางโคตรสูงด้วยทำให้ดูโปร่ง เพิ่มน้ำหนักอีกนิดก็สวยแล้วค่ะ
 13. เผื่อใจทุกปีหล่ะค่ะ แต่ส่วนคิดว่าตัวมารีญามีดีพอที่จะไม่ตุ้บ และนางเข้ารอบลึกแน่ๆ สัมผัสได้ ....แต่ก็นะตอนนี้คิดไปก็เท่านั้น เอาเวลามาให้กำลังใจน้อง&ทีมงานเต็มที่ดีกว่าค่ะ
 14. นานาทัศนะ รอน้องเข้ากองค่ะ แต่ยอมรับว่าปีนี้เชียร์อย่างสบายใจ น้องเค้ามีความคิดและคุยสื่อสารได้ในระดับดีมาก รอบสัม
×
×
 • Create New...