Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

holmeshuhu

Members
 • Posts

  335
 • Joined

 • Last visited

holmeshuhu's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

27

Reputation

 1. ชุดขาวเยอะไปค่ะ กระเทยนี่ชอบอะไรเยอะๆเข้าว่า ชุดไรก้อได้ที่อยากให้แนทโชว์แผ่นหลัง เพราะเเนทลุคนางแบบ ถ้าเซกซี่นี่จะเริดมาก อยากได้แบบเปิดแผ่นหลังเหมือนจาไมก้าคนล่าสุด
 2. กระจ่างนะคะว่ากระเทยเป็นพวกที่ถ้าเห็นแย้งกับตนต้องโดนแหก ไม่มืออาชีพเลยค่ะ dictator ดีๆนี่เอง
 3. กระเทยนี่ใจเเคบมากค่ะ อะไรที่ไม่เห็นด้วยกับตนเองต้องห้าเสนอหน้า ประเทศถึงไม่เจริญ
 4. แล้วยังไงหรอค่ะ การตั้งประเด็น ณ วันนั้น จะได้โดนกะเทยรุมทึ้งสิค่ะ โดนสะกดจิตกันขนาดนั้น ด่ากันซะขนาดนั้น เลยมาเตือนสติตอนที่อารมซาๆค่ะ
 5. หมายถึงกระเทยที่ด่าจีบีอ่ะหรอค่ะ
 6. อะไรคือชุดสะไบส้มค่ะ มี
 7. คือดิฉันงงอ่ะค่ะ ถ้าจีบีไม่เอาไทยเข้าโพลจีบีจะดูไม่น่าเชื่อถือ และก็ถูกแหกใช่ป่ะค่ะ งงมากค่ะในเมื่อนั่นก็คือโพลหนึ่งโพลที่กรรมการแต่ละคนเลือกสาวงามตามที่ตัวเองชอบในมุมมองของตนซึ่งมี่กว่า 80 คน ทำไมต้องไปด่าเขา และการที่กรรมการคนไทยเลือกสาวงามที่ไม่มีคนไทยนี่คือไม่รักชาติ ตรรกะไรค่ะ ทัศนคติแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่าเอาตัวเองเป็นศูนย์รวมจักรวาลค่ะ ถ้าแบบนี้เวทีไหนมีกรรมการชาติไหนต้องโหวตชาติตัวเอง ดิฉันว่ามันก็ไม่แฟร์นะคะยอมรับในความเห็นของคนอื่นค่ะ คิดสิคิดๆๆๆๆๆ
 8. ปีไข่มุกค่ะ นี่ยอมรับเลยว่าฟาดงวงฟาดงามากที่มุกไม่เข้า ทั้งที่มุกเต็มที่ทุกวัน ไม่มีวันไหนที่มุกไม่พร้อม มุกว่ามันไม่แฟร์ค่ะ แต่มุกก็ได้รางวัลขวัญใจช่าง
 9. ทุกรายการนับแต่นี้ต่อไปต้องแช่ง yihan ให้แพ้ตกรอบเร็วๆๆ กองแช่งต้องทำงานทุกแมท เพราะจีนจะเลือกนักแบตไปได้สองคนที่อันดับสูงสุด คนแรกแน่นอนว่าแม่นางลีไปป้องกันแชมป์แน่ คนที่สองต้องแย่งกันระหว่าแป้งกับ yihan ถ้าต้องไปเจอกับ yihan ก่อนเวลาอันควรที่ริโอ ความฝันคนไทยที่จะเห็นเหรียญจากกีฬาชนิดที่สี่ในโอลิมปิก คงเป็นไปไม่ได้ แช่งอิห่าน ขณะเดียวกันก็ต้องเชียร์แป้ง น้องเมย์เชื่อว่าเจอโอคูฮาร่าน้องแก้ทางได้มากกว่าเจอกับอิห่า ฝันร้ายคนไทยมากถ้าต้องไปเจอกับ yihan ในโอลิมปิก
 10. เสริฟหน้าเมย์ไม่คมเลยค่ะ ติดเนทบ้างล่ะ สั้นบ้างล่ะ เมย์เป็นคนที่เสริฟหลังดีมาก เพราะเมย์ตั้งใจให้เขาบุกกับมาซึ่งเกมส์รับของเมย์ดีอยู่แล้ว แต่น้องเคยลองเสริฟหน้าเเล้วเหมือนมันฝืนธรรมชาติ แต่อยากให้หัดเสริฟหน้าเยอะๆๆ คู่ต่อสู้จะได้เดาทางยากขึ้น เกมส์เสริฟเรายังไม่หลากหลายน้องโยนหลังอย่างเดียว ต้องเติมจุดนี้ด่วน มีลูกนึงน้องหลอกเสริฟหน้าแต่ก้อไม่เนียนกลายเป็นตั้งให้เขาตบ
 11. เฮ้อออ โอลิมปิกขอให้จีนส่งลีกับแป้ง ไปก็แล้วกัน ขอให้อีห่าไม่ได้ไป สถิติ 12-0 เพลีย. เมย์เล่นกับทุกคนบนโลกได้หมด ยกเว้นอิห่า
 12. แบตมินตันรายการ super serie final รอบรองเมย์เจออีห่านอีกแล้วววว รอบแรกก็อยู่สายเดียวกัน ทำไมไม่ไขว้ไปเจอกับอีกสาย งงมาก แต่เอาเถอะ อิห่านสถิติ 11-0 ข่มเราจมดินมากๆๆๆ แต่รายการนี้เมย์มาดีมาก เมื่อวานชนะแป้งมาแบบชนิดที่แป้งเองก็เล่นเต็มที่ เพราะใครชนะจะเข้ารอบตามอิห่า ผลสุดท้ายเป็นเมย์ เกมส์ที่เจอกับอิห่ารอบแรกเมย์ก็เกือบทำได้ ขาดๆเกินๆนิดเดียวในเซทสอง เกมส์กับเจ๊ซัมซุงนี่น้องสุดยอดในเรื่องของจิตใจมาเซฟสี่แมทพ้อยกับมาชนะได้ เกมส์รอบรองกับอิห่านวันนี้เมย์ต้องดึงอิห่าออกจากเซนเตอร์ให้ได้ เน้นวางลูกเบียดเส้นข้างเส้นหลังให้ได้มากที่สุด แล้วค่อยซ้ำจังหวะสอง แต่การเล่นแบบนี้ก้อเสี่ยงออก แต่ต้องทำ เน้นให้อิห่าไปล้วงแบคแฮนมาลึกๆ อย่าบุกเร็วเด็ดขาด รอให้มันบุกก่อนแล้ววางกับไป หนักแน่วันนี้ แต้มเบียดกันแน่นอน เผื่อใจไว้แล้วถ้าเมย์จะแพ้ แต่คิดว่าเมย์จะสู้ได้สนุก ส่วนอีกคู่หมากระเป๋า okuhara กับอิสันดารหมา marin นาทีนี้ใครจะหยุด okuhara อยู่ เจ็บใจต่ายมากที่ไปช่วยอิมารินมาจากหลุมทั้งๆที่อิมารินตกรอบไปค่อนตัว ไปชนะเนวาบดึงเนวาลตกรอบไปด้วยกัน อิมารินที่ว่าแข็งแรง โดนอิ okuhara ลาก ก็ไปไม่เป็นเลย หวังว่าพรุ่งนี้เมจะเจอกับมาริน
 13. แบตมินตันรายการ super serie final รอบรองเมย์เจออีห่านอีกแล้วววว รอบแรกก็อยู่สายเดียวกัน ทำไมไม่ไขว้ไปเจอกับอีกสาย งงมาก แต่เอาเถอะ อิห่านสถิติ 11-0 ข่มเราจมดินมากๆๆๆ แต่รายการนี้เมย์มาดีมาก เมื่อวานชนะแป้งมาแบบชนิดที่แป้งเองก็เล่นเต็มที่ เพราะใครชนะจะเข้ารอบตามอิห่า ผลสุดท้ายเป็นเมย์ เกมส์ที่เจอกับอิห่ารอบแรกเมย์ก็เกือบทำได้ ขาดๆเกินๆนิดเดียวในเซทสอง เกมส์กับเจ๊ซัมซุงนี่น้องสุดยอดในเรื่องของจิตใจมาเซฟสี่แมทพ้อยกับมาชนะได้ เกมส์รอบรองกับอิห่านวันนี้เมย์ต้องดึงอิห่าออกจากเซนเตอร์ให้ได้ เน้นวางลูกเบียดเส้นข้างเส้นหลังให้ได้มากที่สุด แล้วค่อยซ้ำจังหวะสอง แต่การเล่นแบบนี้ก้อเสี่ยงออก แต่ต้องทำ เน้นให้อิห่าไปล้วงแบคแฮนมาลึกๆ อย่าบุกเร็วเด็ดขาด รอให้มันบุกก่อนแล้ววางกับไป หนักแน่วันนี้ แต้มเบียดกันแน่นอน เผื่อใจไว้แล้วถ้าเมย์จะแพ้ แต่คิดว่าเมย์จะสู้ได้สนุก ส่วนอีกคู่หมากระเป๋า okuhara กับอิสันดารหมา marin นาทีนี้ใครจะหยุด okuhara อยู่ เจ็บใจต่ายมากที่ไปช่วยอิมารินมาจากหลุมทั้งๆที่อิมารินตกรอบไปค่อนตัว ไปชนะเนวาบดึงเนวาลตกรอบไปด้วยกัน อิมารินที่ว่าแข็งแรง โดนอิ okuhara ลาก ก็ไปไม่เป็นเลย หวังว่าพรุ่งนี้เมจะเจอกับมาริน
 14. แล้วทำไมต้องไปพาดพิงกรรมการไทยคนเดียวในจีบี เป็นไรกันมากป่ะ มีกรรมการไทยเเล้ว แนทต้องติดโพล ไม่มีแนทในโพลถือว่ากรรมการไทยเยี่ย นี่คือตรรกะของกระเทย
×
×
 • Create New...