Jump to content

497

Members
 • Posts

  620
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

Everything posted by 497

 1. มรญโชคไม่ดีด้วย ดันมีคนบอกว่าให้แพคกระเป๋า. นางเก็บของทั้งคืน. จนไม่ได้นอน. นอนไม่ถึง ชม. น่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้คิดคำตอบไม่ออก. สงสาร มรญนะ.
 2. อ้อ. ไบร์อั้นตัน นั่งดูผ่านทีวี ดูผ่านจอไอแพดที่บ้าน. แต่ชามซี่ กับโอลิเวีย. นั่งดูในฮอลหน้างาน. แถมอีกคนเป็นเอนดีคู่แข่งเรา. อีกคนเป็นสปอนเซอร์ เข้าใจจ้าว่าทุกคนมีสิทธิ์แสดง ความคิดคิดเห็น. เราแฟนนางงามก็เลือกฟังเอาจ้า. ว่าอันไหนน่าเชื่อถือ.
 3. ไบรอันบอกว่าคาดหวังกับอมดไว้มากกว่านี้ Sent from my iPhone using Tapatalk Pro ไบรอันบอกว่าคาดหวังกับอมดไว้มากกว่านี้ ไบรอั้นไหน ????
 4. ระหว่างรอ. ขอเม้าเพื่อนผินส์หน่อย หลังจากรอบชุดประจำชาติ ทัวร์ไม่ได้ลงแค่มะแต๋ว. ที่ไม่ยอม ใส่มงแสงอาทิตย์ ที่หัว. แต่ตอนนี้ทัวร์ลง แคทด้วยอย่างหนัก. หลังจากแคทโพส 6 ชุดประจำชาติที่ชอบ ได้แก่. อินโด. เนปาล. เปรู. ไทย. ยูเครน และ เวียดนาม และในไลฟ์ของ. โอลิเวียร์ ที่ส้มหลังจากจบงาน. ชามซี่ เอนดีปินส์. บอก. ชุดของไทยบนเวที สวยงาม. รายละเอียด. ท่วงท่าการเดิน ทุกอย่างดีมาก. ยินดีกับทีมไทย. โอลิเวียร์ยังเสริมต่อด้วยว่า. ตอนอแมนด้าออกมา เธอถึวกับขนลุก. รับรู้ถึงพลังบางอย่าง พร้อมกับเสียงเชียร์ที่ดัง. เธอสัผัสได้ถึงเอนีจี้. จบ
 5. ตีสี่แล้ว. ตื่นมาตั้งแผงกันได้แล้วจ้า. ตีสี่แล้ว. ตื่นมาตั้งแผงกันได้แล้วจ้า. ตีสี่แล้ว. ตื่นมาตั้งแผงกันได้แล้วจ้า. ตีสี่แล้ว. ตื่นมาตั้งแผงกันได้แล้วจ้า.
 6. ทำเป็นทัวร์ลง. ไม่ค่อยเชื่อนะ. นิสัยปินส์. อวยนางงามตัวเองยิ่งกว่า. ไม่ว่าจะเป็นคลิปนางงามประเทศไหน ก็มีแต่ราบิย่า รายิย่า
 7. ทุกปี. โพลสุดท้าย ปินส์มง.
 8. มันเป็นความเชื่อทางศาสนาด้วยครับ. เป็นเกย์ถือว่าผิดหลักศาสนา. ลูกผู้ชายถ้าไม่แต่งงาน. จะไม่ได้รับมรดก. ผมโดนห้ามหลายอย่างเลย. ห้ามใส่ตุ้มหู. ห้ามไว้ผมยาว. ห้ามทำสีผม. เคยไปทำสีผมบลอนเงิน. ยังไม่ถึงวันโดนไปย้อมสีดำคืน ห้ามกินหมู.
 9. พอดีเห็นในไอจี. ———>. Confidentlymisses. ลองเข้าไปเช็คดู.
 10. แปะวีดีไม่เป็น. ใครทำเป็น. เอามาลงให้หน่อยครับ https://youtu.be/i0vFid2tKbI น่าจะเพลงนี้ด้วย [media]https://youtube.com/watch?v=HMqgVXSvwGo&feature=share[/media] อีกเพลงแถมให้ เพราะมิวสิคเข้ากับที่ประกวด https://youtu.be/Ejdx6_hYTiY
 11. น่าร่อนที่สุด. ยังโมโหไม่หาย ตอนพวกมันกุข่าวว่า. ด้าจะไม่ใส่รองเท้าสปอนเซอร์. พันเกาะพยายามดิสเครดิสไทยสุดๆ ถ้าอันนี้เป็นถ่ายงานรองเท้าจริงน่าจะดีมาก
 12. เอาวีดีโอไปดูกันบ้าง. รวมด้าถ่ายงาน https://youtu.be/ZQrMLXoWiDw
 13. คิดว่าด้า น่าจใส่ชุดนี้ ลงสระครับ. เพราะว่าเมื่อวานดูไลฟ์ของช่องยูทูปเบอร์อเมริกา. มีนางงามบางคนใส่ชุดเดรสลงสระ. ถ่ายรูป https://youtu.be/OOtEWP7Nuvc
 14. อย่าสนใจเลยครับ. มันเป็นเพจผินส์. ผินส์ทำเอง ถ้าส่งถึง. เนชั่นนอลไดเร็คเตอร์จริง. ใครเค้าจะเอามาโพสต์โชว์ จงใจกัดไทยสุด. ตอนนี้มันกลัวไทยมาก.
 15. มารีญา อัตราเว็ปพนันต่ำสุด. เปิดตัวชุดว่ายน้ำคนแรกแบบดีมาก. ชุดราตรีป้าลู ชมออกกล้อง ดูย้อนหลังหลายรอบมาก. ❤️
 16. บอกเลยว่า ในสายตาฝรั่ง หน้าแบบนี้สวยมาก เพราะเพื่อนที่ทำงาน หน้าแบบนี้ กรามหนากว่า จานีนนิดหน่อย. ทั้งเจ้าของบริบัท ฝ่ายบริหารผู้ชาย มีแต่คนชอบนาง.
 17. มีแฟนจอร์แดน เรื่องเซ็กส์คือเรื่องใหญ่ ทะเลาะกันตลอด
 18. นึกว่าเกี่ยวกับวีณา อุตส่ารับกดเข้ามาดู
 19. ใช่ ปีนั้นเชียร์กุสุมา เหมือนปีนี้เชียร์วีณา รอดูพัฒนาการครับ. คิดว่าพัฒนาได้อีก.
×
×
 • Create New...