Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

SKYWALKER ORGANIZATION

Members
 • Posts

  1,912
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

SKYWALKER ORGANIZATION last won the day on July 1 2016

SKYWALKER ORGANIZATION had the most liked content!

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

SKYWALKER ORGANIZATION's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

120

Reputation

 1. ::::ELVIS:::: ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านนะคะ ที่มาร่วมเฉลิมฉลองไปกับน้องโซฟี SOPHIE CARSON, 14th MISS MARDOO UNIVERSE ขอให้ทุกท่านเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ แล้วพบกันใหม่ในงานพรมแดงต่างๆ ในปี 2020 ของห้องกิจกรรมเรานะคะ สวัสดีค่ะ
 2. ::::ELVIS:::: ขอเชิญแขกผู้มีเกิบทุกท่านร่วมรับประทานโต๊ะแชร์กับหม่อมแม่มาคู น้องคล๊าก และน้องโซฟีกันได้เลยนะคะ ND คนไหนมีนางงามเตรียมส่งเวทีต่างๆ ในเครือ MAKU ก็เตรียมซองเตรียมเงินโอนไวผ่านแอพให้พร้อมสรรพ จะได้ไม่พลาดสำหรับเวทีต่อๆ ไปนะคะ
 3. ::::SOPHIE:::: สวัสดีแขกผู้มีเกียรติทุกท่านค่ะ โซฟี วิลสัน THE 14TH MISS MARDOO UNIVERSE จาก GREAT BRITAIN ค่ะ โซฟีรู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้รับความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่งอันทรงเกียรติอย่าง MISS MARDOO UNIVERSE ค่ะ โซฟีมีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และพยายามที่จะทำหน้าที่ในฐานะตัวแทนจาก GREAT BRITAIN อย่างเต็มที่ในทุกๆ รอบของการประกวด และความตั้งใจในวันนั้น คือผลความสำเร็จในวันนี้ การดำรงตำแหน่ง MISS MARDOO UNIVERSE คือ DREAM JOB หรืออาชีพในฝันของโซฟีค่ะ ที่โซฟีมองว่าเป็นอาชีพนั้น เพราะการดำรงตำแหน่งต้องประกอบด้วยความรับผิดชอบ และหน้าที่มากมาย โซฟีพร้อมค่ะที่จะเป็นตัวแทน และเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมนางงามบอร์ด ให้ทุกคนซึ่งคือเพื่อนๆ ของโซฟีมีความสุขค่ะ การที่ล้มเหลวในอดีตไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าอนาคตของเราจะต้องล้มเหลวด้วย โซฟีเคยไม่ประสบความสำเร็จในการประกวด MMU มาก่อน แต่โซฟีไม่ยอมทิ้งความฝัน และความตั้งใจค่ะ เพราะโซฟีเชื่อว่าโซฟีมีความสามารถที่จะตามฝันของตัวเองให้สำเร็จได้ค่ะ และโซฟีอยากให้หนุ่มสาวที่กำลังเคว้งคว้าง หรือผิดหวังอยู่เชื่อเช่นเดียวกับโซฟีและทำตามฝันของตัวเองให้สำเร็จ โซฟีเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ โซฟีขอขอบพระคุณ หม่อมมาคู คณะกรรมการที่เชื่อมั่นในตัวโซฟี โซฟีสัญญาว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังค่ะ และสำหรับเพื่อนๆ ทุกคนทั้งที่เข้าร่วมประกวด MMU ด้วยกัน และเพื่อนๆ คนอื่นๆ ในสังคมนางงามบอร์ด โซฟีขอมอบรางวัลนี้ให้กับทุกคนค่ะ เพราะทุกคนเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โซฟีมายืนในจุดนี้ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
 4. ::::ELVIS:::: ป๊ะกันหน้างานให้สื่อมวลชนแชะภาพกันแล้วก็เดินดาหน้ากันเข้ามาด้านใน HALL เลยนะคะ ตรงนี้เราจะได้เจอกับน้องโซฟี SOPHIE CARSON, 14th MISS MARDOO UNIVERSE กันค่ะ ระวังน้องเค้าแอบขายประกันของ MAKU INSURANCE นะคะ ว๊ายยยยยยย
 5. ELVIS : ก่อนงานจะเลิก ขอเชิญที่มุมบั๊ยบายกันนะครับ มาร่วมถ่ายภาพกับน้องไก่และน้องอธีน่ากันเนาะ
 6. GIA : สวัสดีค่ะ พี่น้องไก่ภูมิใจจังเลย ที่รุ่นน้อง I Am Aphrodite สามารถมาคว้าตำแหน่งใหญ่ได้สะทีอิดอก วืดมาหลายเวทีแล้วอะโฟรไดตีชั้นเนี่ย ล่ะน้องอธีน่านี่ก็สวยมาก สวยหวาน สมกับบริบทเวที ต้องขอบคุณเหมียวแจ็คนะคะ ที่ไม่ถอดใจกับน้องอธีน่าเสียก่อน และนำมาลงประกวดเวทีนี้ จนสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับกรีซ เป็นนางงามบอร์ดคนแรกของปี 2020 จนได้ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ น้องไก่ขอขอบคุณเพื่อนสมาชิกห้องกิจกรรมทุกคนด้วยนะคะ ที่สนับสนุนเวทีในเครืออาป้าอาม่ามาเป็นอย่างดี และร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพให้สมฐานะ Division 1 ของเรา ขอให้พวกเราอยู่ร่วมกันแบบนี้ไปตลอดเนาะ มีความสุขจริงๆ ค่ะ สุดท้าย น้องไก่ขอปิดการประกวด Miss International T-Pageant 2020 อย่างเป็นทางการไว้ที่กระทู้นี้ แล้วพบกันใหม่ปีหน้า และขอฝากผลงานของน้องอธีน่าของเหมียวแจ็คไว้กับเพื่อนสมาชิกด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
 7. ELVIS : หลังจากถ่ายรูปกันแล้ว ก็ได้เวลาของเจ้าของงานคือน้องอธีน่า มากล่าวอะไรสักเล็กน้อยนะครับ แล้วก็ขอเรียนเชิญน้องไก่มากล่าวปิดการประกวด Miss International T-Pageant 2020 อย่างเป็นทางการด้วยนะครับ และในส่วนของแขกเหรื่อผู้มีเกิบที่มาร่วมงานนั้น หากอยากกล่าวอะไรแก่คู่บ่าวสาว ว๊ายไม่ใช่ กล่าวอะไรกับน้องอธีน่า จะอวยยศอะไรก็ว่ากันไป ก็เชิญได้เลยนะครับ
 8. ELVIS : ฮ้ายยยยยย เอ๊วะรี่บอดี้ พี่วิสเอง องค์กรสกายวอล์คเกอร์ องค์กรแสวงผลกำไร รับจัดอิเวนท์ทั่วห้องกิจกรรม วันนี้ได้รับเกิบจากอาป้าอาม่าให้มาจัดงาน After Party ให้กับน้องอธีน่า Athena Andreadis, Miss International T-Pageant 2020 นางงามบอร์ดคนแรกของปี 2020 แห่งห้องกิจกรรมของเรา ขอเชิญทุกท่านมาพบปะสังสรรค์กันได้นะครับ
 9. ::::ELVIS:::: ขอเชิญหนุ่มๆ สาวๆ ห้องกิจกรรมมาร่วมเดินพรมแดงแสดงความยินดีกับน้องลู LUPITA SANCHEZ, 8th MISS T-WORLD ของเรากันนะคะ แล้วพบกันที่เกาหลีในงานพรมแดงของพี่ไทเลอร์ค่ะ เดินกันให้ตูดบิดตูดเบี้ยวกันไปเลย
×
×
 • Create New...