Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

ashirayanaka

Members
 • Posts

  505
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by ashirayanaka

 1. Mission 1 : ทายผล Top 20 ให้ได้มากที่สุด คะแนนเต็ม 100 คะแนน ( 1 สาวงาม = 5 คะแนน) ใส่หมายเลข และ ชื่อเล่นสาวงาม (เรียงตามหมายเลขก่อนหลัง) 1.............01 ควีน..........2.........08 วีณา.............3...........09 ออย...........4..........18 พรฟ้า..........5..............26 เอมมี่.............. 6...........27 รถเมล์.............7...........33 แพรว...............8.........38 บิว...............9..........43 มาญ่า..............10........49 ใบตอง................. 11..........50 ซามีน่า..............12.........52 ยู่ยี่..............13..........56 แพรว...............14..........62 เอิร์ธ..............15...........71กวาง................ 16........77 อาย...............17.........79 อุ้ม................18.........88 อัยยา................19.........91 ซินดี้...............20..........97 อแมนด้า................ Mission 2 : ทายผล Top 10 ให้ได้มากที่สุด คะแนนเต็ม 100 คะแนน ( 1 สาวงาม = 10 คะแนน) ใส่หมายเลข และ ชื่อเล่นสาวงาม (เรียงตามหมายเลขก่อนหลัง) 1........01 ควีน...........2............08 วีณา...............3.............18 พรฟ้า.............4...........26 เอมมี่..............5..............33 แพรว................. 6..........50 ซามีน่า............7............56 แพรว.............8............77 อาย.............9.............91 ซินดี้............10...............97 อแมนด้า.............. Mission 3 : ทายผล Top 5 ให้ได้มากที่สุด คะแนนเต็ม 100 คะแนน ( 1 สาวงาม = 20 คะแนน) ใส่หมายเลข และ ชื่อเล่นสาวงาม (เรียงตามหมายเลขก่อนหลัง) 1..............08 วีณา................2.........18 พรฟ้า..............3...........26 เอมมี่..............4.............56 แพรว............5...............97 อแมนด้า................ Mission 4 Golden mission : ทายตำแหน่งให้ตรงที่สุด ปังที่สุด คะแนนเต็ม 700 คะแนน Miss universe Thailand 2020 ได้แก่ ............................08 วีณา.............................(ทายตรง 300 คะแนน) 1st runner-up Miss universe Thailand 2020 ได้แก่ ......................18 พรฟ้า...........................(ทายตรง 200 คะแนน) 2nd runner-up Miss universe Thailand 2020 ได้แก่ ...........................97 อแมนด้า...........................(ทายตรง 100 คะแนน) Top 5 ได้แก่ .............................26 เอมมี่..............................(ทายตรง 50 คะแนน) Top 5 ได้แก่ .............................56 แพรว..............................(ทายตรง 50 คะแนน)
 2. ชอบมากกกก สะดุดตาตั้งแต่ตอนถ่ายรูปชุดแดงที่หลายคนพังแต่น้องรอด ถ้าไม่ใช่วีณา ก็ขอเป็นคนนี้ เชียร์ถึงมง!!
 3. กลัวว่าถ้าน้องไม่มง พวกแก๊งค์แทงสวนเตรียมแหกแน่ๆ พวกนั้นรอเคลมคนมง เพราะอยู่ข้างคนมงแล้วจะพูดอะไรก็ได้ แต่ถ้าน้องมงก็เตรียมเอาชาติอื่นมาบลัฟ
 4. ขอบคุณที่บอกวิธีบล็อคค่ะ หาวิธีตั้งนานที่จะตั้งค่าไม่ให้เห็นคอมเม้นท์หรือกระทู้ของคนนี้ สำเร็จซักที บอกตรงๆว่ารำคาญมากๆ เข้ากระทู้ไหนเจอแทบทุกกระทู้ แล้วก็เถียงทะเลาะกับเค้าไปทั่ว จ้องจะเอาชนะไปซะทุกเรื่อง อินกับคาแรคเตอร์เกินไปจนไม่น่ารัก สู่ขิตไปแล้วกลับมาใหม่นึกว่าจะดีขึ้นก็ยังทำพฤติกรรมเดิมๆ
 5. สวยมากกกกกก ไม่ต้องหาเหตุผลใดมาอ้าง ไม่ต้องสวยจากข้างใน ไม่ต้องเพ่งสะกดจิตหาความสวย มองปุ๊ปคือสวยเลย น้องจะมาจริงมั้ย มาปีไหนก็จะรอเชียร์
 6. นี่ว่านางคงไม่อยากให้เวเนได้มงในเร็วๆนี้ เพราะนางจะได้ขึ้นชื่อว่าเป็น MU ของชาวเวเนและเป็นตำนานต่อไป เพราะถ้ารุ่นน้องได้มงเร็ว คนก็จะเห่อคนใหม่แทน ปล.มโนขำๆนะจ๊ะ
 7. ยูสนั้นสู่ขิตแล้วใช่มั้ยคะ จะบอกว่ารำคาญยูสนางมากกกก เข้ากระทู้ไหนเจอแต่นางกัดกับเค้าเพื่อเอาชนะไปทั่ว แทนที่จะได้เสพกระทู้ดีๆ กลายเป็นเถียงเค้าไป 5 หน้า 10 หน้า มีแต่ตรรกกะแทงสวนกวนทีนอยากชนะคนในบอร์ดโดยเอานิ้งมาเป็นโล่ สงสารนิ้งไปเลยที่นางเอามาเป็นเกราะ เพราะนางนี่แหล่ะนิ้งถึงโดนตลอดดด เห้อออ จะบอกว่านี่พยายามหาทางบอล์คยูสนาง ไม่อยากเห็นคอมเม้นใดๆของนางมานานมากกกแต่ทำไม่เป็น เลยต้องทนเห็นนางป่วนไปทุกกระทู้ แต่คิดว่าเดี๋ยวนางก็คงกลับมายูสใหม่ หวังว่าจะเลิกนิสัยเดิมๆซักทีนะคะ
 8. มีเงาน้องแยม นางเอกช่องสาม แต่เป็นเวอร์ชั่นที่ไม่สวยเท่าน้องนางเอกด้วย คิดว่ายังไงก็ไม่มงนะคะ!!! เต็มที่ให้ท็อป 5
 9. สวยตรงไหนชุดนี้ ไม่ได้โชว์สรีระคนใส่เลย ชุดตรงแหน่ววว ลายปักก็ใหญ่ๆไม่เห็นจะละเอียด ขอโทษที่เข้าไม่ถึงข่ะ แต่ คหสต.คือเป็นชุดที่ไม่สวย ไม่ส่งคนใส่ใดๆ
 10. มารีญา 9.595 คะแนน ฟ้าใส 9.489 คะแนน แนท 9.290 คะแนน น้ำตาล 9.198 คะแนน นิ้ง 4.050 คะแนน
 11. น้องเคยสวยด้วยหรอคะ ตอนไหนบ้าง ไม่เคยเห็นเลยยย สภาพความสวยให้ได้แค่สาวออฟฟิสเพลนๆอะค่ะ ห่างไกลจากนางงาม ขออภัยติ่งอวยน้องด้วยยยยย
 12. แก๊งค์แทงสวนยูสเดิมหน้าเดิมข่ะ ถ้ามัจฉาไม่มงแก๊งค์นี้ก็จะรอเคลมคนมงมาบลัฟ แต่ถ้ามัจฉามงก็จะไปเคลมชาติอื่นมาบลัฟแทน
 13. ต่อให้ฉลาดแค่ไหน ก่อนที่จะได้เข้ารอบไปจับไมค์ ความสวยก็ต้องมาก่อน (ยกเว้นพวกผิวสีโควต้าของแปลกที่จะหลุดเข้าไปจับไมค์แทบทุกปี) บางคนก็ย้อนแย้งนะคะ TPN เลือกฟ้าใสมง จนติดโพลทั่วโลก แฟนนางงามทั่วโลกก็เห็นด้วย เค้าก็ต้องกล้าหวังมั้ย แล้วเป้าหมายของเค้าก็คือมงสาม ซึ่งตามศักยภาพฟ้าใสเหมาะสมและเป็นไปได้ งงตรรกกะที่บอกว่าเค้าสะกดจิตมงสาม แต่ปีที่แล้วสะกดจิตตัวเองว่ารอง2 นี่ไม่สะอึกบ้างเนอะ ทั้งๆที่สภาพนางงามแบบนั้นยังสะกดจิตตัวเองหนักมาก แค่เข้ารอบได้นี่เกินศักยภาพของนางแล้ว เลือกสวยๆ full package ไปก็ดีแล้ว เพราะเคยเลือกบ้งๆไปแล้วตกรอบมาเท่าไหร่ ได้เข้าไปจับไมค์แสดงความฉลาดมั้ย ตัวอย่างก็มีให้เห็นจนชินชา งงมากกกก ปล.น้องลูกครึ่งแอฟริกาสวยค่ะ ถ้ามาก็เชียร์ และเชียร์คนสวยคนอื่นๆด้วย
 14. ตามนี้จ่ะ คนที่ไม่สวยก็มักจะปลอบใจตัวเองว่าฉันสวยในแบบของตัวเองทู้กกกคน ได้มงแล้วจะพูดอะไรก็ได้
 15. คหสต.นะคะ คิดว่าความสวยนิโคลีนยังไม่พิฆาตพอ ไม่ได้สวยประจักษ์ขนาดจะคว้ามงได้นอกจากจะมีสตอรี่สุดปังมาช่วยหรือมีกำลังภายในมาดันหนักๆแบบปินส์ ถ้าเอเชียจะมงต้องสวยพร้อมยืนหนึ่งแบบแคท หรือสวยแปลกสปอนเซอร์ใหญ่แบบริโยะ เอเชียที่สวยกลางๆมักจะไม่ค่อยมง (นอกจากป้าพอลล่าจิ้มจะเอา)ไม่เหมือนพวกผิวดำหรือแอฟริกาที่ไม่สวยแต่มีสตอรี่เรียกร้องความเท่าเทียม,เรียกร้องความไม่สวยบลาๆๆ มาเป็นจุดขายจนได้มง
 16. เอาจริงๆเรื่องตา ในฐานะที่เคยทำเลสิคมาแล้ว มันใช้เวลาพักฟื้นน้อยมากๆเลย แล้วน้องรู้ว่าตาบาดเจ็บตั้งแต่ตอนประกวดในบ้าน มีเวลาหลายเดือนมากกกกที่จะไปทำ ทำไมเพิ่งไปหาหมอและนัดทำช่วงปลายปี ซึ่งก็น่าจะคาดเดาได้ล่วงหน้าแล้วว่า MU จะประกวดช่วงนั้น แต่มันก็ผ่านมาแล้ว ดีที่น้องหายทันสามารถขึ้นประกวดได้ ปล.ถ้าน้องยุ่ง,หรือติดภารกิจอื่นจนไม่มีเวลาไปรักษาเนิ่นๆก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ
 17. กลัวว่าจะไม่มีใครกล้ามาประกวดเหมือนมิสไทยแลนด์เวิลด์ปีนี้มากเลย เพราะมาตรฐาน MUT สูงมากกก กลัวว่าตัวเลือกจะน้อยแล้วไปได้เด็กสาวธรรมดามาสวมมง แล้วกราฟไทยที่กำลังพุ่งๆจะดิ่งลงเหว ขอให้มีช้างเผือกโผล่มา น้องมัจฉา วีณา และสาวๆที่หน้าสวยภาษาดีกล้ามาสมัครด้วยเพี้ยงงงง แต่ถ้าภาษาดีแต่หน้าไม่ได้ หรือสวยในออฟฟิส สวยในหมู่เพื่อนฝูงเครือญาติขอพักก่อน อย่ามาให้เป็นภาระนางงามเลยนะจ๊ะ ไปตามฝันอื่นที่ไม่ใช่นางงามน้าาาา
 18. สปอนเซอร์ Chi รุมฟ้าใสให้ช่วยขายของขนาดนี้ แต่มาให้มงน้องตุ่นหัวโปก แล้ว Chi จะให้ตุ่นศรีขายของยังไงดีคะ ส่วนช่างผมก็ว่างงานยาวไปปีนึง ตุ่นตื่นมาไม่ต้องทำผมละ แค่แต่งหน้าก็ออกงานได้เลย หรือป้าพอลล่าอยากประหยัดงบช่างผม? ไม่แน่สปอนเซอร์ร้านบาร์เบอร์ตัดผมเกรียนอาจขอเข้าแทน ส่วนมงใหม่ก็ดูล้นหัวน้องตุ่นมากก เห้อออออ ถ้าผิวสีจะมงก็น่าจะเลือกที่สวยสากลแบบไลล่าแองโกล่า ถ้าได้แบบนั้นจะไม่ว่าซักคำ ใจคอมงจะวนแค่นี้ใช่มั้ย เซ็งงงงง
 19. อินเดียคนนี้มาจากการแต่งตั้ง ต่างจากฟ้าใสที่มาจากการประกวด แล้วไทยเราลงทุนกับการประกวดในบ้านเยอะมากๆ การลงทุนในเวทีแม่ต่างกับอินเดียเยอะ เชื่อว่าฟ้าใสมีภาษีดีกว่า
 20. สภาพความงามแบบซิ้มๆเรายังผ่านกันมาได้ เจอสภาพแบบเกรซนี่สบายมากกก ทำใจสบายๆไม่ต้องคาดหวังอะไร รอลุ้นใหม่ปีหน้า
 21. นี่ถ้าน้องได้ตำแหน่งในปี 2018 แฟนนางงามไทยคงอกแตกตายทั้งเวิลด์ ทั้งจักรวาล ขี้เหร่กินกันไม่ลง นึกแล้วเพลียยย
 22. สภาพไม่แย่เท่าไหร่ เอาใจช่วยให้น้องโมมาแล้วสวยขึ้นกว่านี้ หน้าเล็กลงและเข้ารูปกว่านี้ นี่ทำใจได้ตั้งแต่เห็นคนสมัคร MTW ปีนี้แล้ว แทบไม่มีคนสวยเลย ไม่เหมือน MUT2018 ที่มีคนสวยมาให้เลือกเยอะแต่ป้าหลานไม่เลือก ยังไงสุดท้ายไปเวทีคุณยายจูก็แล้วแต่บุญแต่กรรมอยู่ดี สวยไม่สวยไม่ใช่ประเด็นหลักของยายจู เพราะต่อให้ผีๆคุณยายจูก็ให้มงหรือให้เข้ารอบเยอะแยะ ยังไงขอให้น้องโชคดี ปรับปรุงพัฒนาความสวยได้เร็ววันน้าาาา
 23. ไม่สวยเลย แต่สภาพดีกว่านิ้งตอนมงค่ะ เวทีนี้ส่งใครไปก็ได้แล้วแต่จูจะเมายาให้เข้ารอบหรือตกรอบ
×
×
 • Create New...