Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Gilderoy Lockhart

Members
 • Posts

  5,529
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

Everything posted by Gilderoy Lockhart

 1. กด ++++ ให้เจ้าของกระทู้ คือ มันเป็นเรื่องส่วนตัวป่ะวะ กูเป็นเกย์ กูจำเป็นต้องประกาศให้โลกรู้ป่ะ ซักเรื่องเหอะ เรื่องตัวเองเอาให้รอดก่อนค่อยไปเสือกเรื่องของคนอื่น
 2. แถวบ้านเชื่อเหมือนกันค่ะว่าปลูกคร่อมสายน้ำหรือทางน้ำไหลโบราณหรือทางเดินเท้าคนแต่ก่อน แถวบ้านเรียกทางพลีค่ะ ร้ายมากทั้งเจอเหตุการณ์น่ากลัวหรือบ้านอยู่ไม่ปกติสุขหรือเจ็บไข้ล้มหมอนนอนเสื่อโดยไม่ทราบสาเหตุ น่ากลัวค่ะ นึกถึงอันนี้เลยค่ะ http://tapatalk.imageshack.com/v2/15/03/04/fc402821de37897d47bc1348bd8e7df2.jpg Sent from my iPad using Tapatalk ที่ไหนคะหมออึน? เจ้งไปรึยังอ่า ฟลอเรนซ์ค่ะ วันนี้อาทิตย์นี้ค่าาา บินไปโรม อยากแวะมากกกกค่ะ แต่เพราะฟลอเรนซ์มันสวยเกินไปที่จะอยู่แค่วันสองวันอะค่ะ จากโรมจะไปเวนิสค่าาาา คุณหนูลูกตาลท่าทางชอบเที่ยว ถ้าไม่รังเกียจ วันหลังไปด้วยกันสิคะ เจ๊ไปแบบประหยัดที่สุดของที่สุดแล้วค่ะ คำนวนทั้งรถ รถไฟ เครื่องบิน โลว์คอสต์ เรือ ไปยุโรปสามประเทศไกลๆเป็นพันๆกิโล อยู่9วัน ใช้ไม่เกิน45'000ค่ะ Sent from my Motorola Nexus using Tapatalk จริงๆ มันคงเป็นความเชื่อ มีคนบอกว่าถ้าเราเชื่ออะไรสิ่งนั้นจะมีอิทธิพลกับเราอ่ะครับ เหมือนเรื่อง The Skeleton Key นางเอกต้องมนต์ดำเมื่อนางเอกหลงเชื่อว่าทุกอย่างที่เห็นเป็นเรื่องจริง http://www.universalstudiosentertainment.com/uploads/04_oldman_room_1024x768.jpg?01AD=3o6q-XJo6g0V3UNBIW8z91FepgpmJKu-KGiQR64O_jYa3b5Nb8C1ydQ&01RI=1FA50C8A148C7DB&01NA=
 3. แถวบ้านผม บ้านตรงทางสามแหร่งติดยัน ฮู้ กระจกนูน เยอะแยะไปหมด มีอีกความเชื่อนะ เชื่อกันว่าบ้านที่ปลูกคร่อมลำธารก็ไม่ดีเหมือนกัน
 4. สมัครสมาชิกที่นี่ได้เลยครับ ถ้าขี้เกียจกรอกข้อมูลก็สมัครผ่านเฟสได้เลย บิตเวปนี้โหลดเร็วดีนะ หนัง x เยอะมากด้วย http://goo.gl/iO8dxu
 5. อื่มมม เดอร์สตาร์ของแม่
 6. จำได้ว่าเล่นบอร์ดครั้งแรกได้แรงบันดาลใจในการตั้งกระทู้จากกระทู้แกงโฮ๊ะของพี่เชอรี่ และกระทู้นั้นกลับมาอีกครั้งในกระทู้นี้ ขอบคุณจริงๆ ครับ
 7. คนที่เจอจิ๋มเน่าหรอคะ ใช่ค่ะ คนในคลิปส์ในรูปข้างบนนั่นแหละ เยก็ไม่เริ่ดเน้นแต่การใช้พวกอุปกรณ์เสริมช่วย ควยก็เล็ก ดูหนังฮีแล้วบอกเลยหีหดค่ะ มีคลิปมั้ยครับ โฮตารุจัง ชอบมากกกกกก
 8. เมื่อคืนดูกระทู้นี้เห็น น้ำเงิน-ดำ แต่ตอนนี้เห็น ขาว-ทอง จริงๆ นะ ให้ตายสิ ปล.เมื่อคืนนั่นหน้าจอคอมที่บ้าน แต่ที่ดูนี่คือเพิ่งเดินออกมาหน้าซอยบ้าน เกี่ยวกันมั้ยว่า ตาเจอแสงจ้า เลยทำให้การมองเห็นสีเปลี่ยน
 9. อยากเจอคนดี ก็ต้องเป็นคนดี อยู่ในที่ดีๆ และเดี๋ยวก็จะเจอคนดีๆ เอง
 10. กลัวแฟนมะตูมจะสานสัมพันธ์ต่อกะพีช 5555
 11. เคยเจอตัวจริง ไม่รู้สิ คนอื่นอาจว่าหล่อ แต่ผมเฉยๆ มองว่าเค้าเหมือนคนธรรมดา ที่แก่ที่พยายามทำตัววัยรุ่น คือมันไม่เข้ากับวัยเค้าแล้วน่ะ
 12. ถ้าชอบเรื่องแนวนี้ ลองไปหานิยายเรื่อง บาดาล ของลักษณวดี มาอ่านสิครับ
 13. มาร์ซหน้าคล้ายแฟนเก่าเราคนนึงง
×
×
 • Create New...