Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Sarah Rose Summers

Members
 • Posts

  72
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by Sarah Rose Summers

 1. นึกว่าเล่นตีแบดที่สวนสาธารณะ คือตีโต้ไปโต้มา ไม่มีชั้นเชิงอะไรเลย
 2. งดจัด งดส่งมาสองปีละค่ะ งดอีกปีคงไม่เป็นไร
 3. ต่างชาติเวลาเค้าออก official announced นั่นหมายถึงอะไรที่ 100% เค้าถึงประกาศ ไม่ได้ทำเหมือนประเทศสารขันธ์นะคะ
 4. ดีใจกับตำแหน่ง มิส ส.น. ค่ะ ได้มาเพราะประสบการณ์ (การด่านางงาม) ล้วนๆ
 5. มร. ถ้ามาเอง คือตัวเต็ง และถือว่าลงแข่งแบบแฟร์เกม แต่ประเด็นคือ คนจัด ส่งมาประกวดทั้งที่ตุวเองเปนทีมงานหลัก แถมเชียร์ออกหนัาออกตา อวยเช้าอวยเย็น กะเทยด่าแค่ไหนก็ไฟท์กลับ จนมาหยุดเห่าหลังลูกเกดออกมาไลฟ์สดแล้ว มันสมควรเหรอ แต่ มรญ แนท คือทีม kiss ส่งมาก้อจรืง แต่ไม่ได้มีส่วนร่วมในการจัดประกวด มันคนละฟิวกัน อารมณ์แบบเธอลงแข่งประกวดนางงามธิดาตายาย แต่เธอรู้ว่า เจ้าของเวที ส่งลูกตัวเองประกวดด้วย คิดว่ามันถูกต้อง สมควรทำเหรอ
 6. ปีหน้ามาใหม่ คิสก้อเอาเด็กมายุดี 5 ปีจากนึ้ คิสจะมง 5 ปีซ้อนค่ะ
 7. กลัวสิ เพราะนางบ้ง แต่ถูกปูทางมาเพื่อมง
 8. นี่งงนะคะ ถ้าไม่ใช่เรื่องจิง ทำไมลูกเลี้ยงไม่ปฎิเสธ นี่โพสอะไรร่ายยาวก็ไม่รู้ แต่ใจความสำคัญ เรื่องไปแย่งผัวเค้าไหม ไม่ยอมบอกว่าจิงเท็จยังไง
 9. เหี้ยมาก ปีที่แล้วยังดูข่าวว่า ศิริพร อำไพพงษ์ เปิดคลินิกเสริมความงามให้กับอีลูกคนนี้ยุเลย ลงทุนไป 10 กว่าล้าน -ตอนนี้คลิกนิกเสริมความงามปิดแล้ว -โดนอีลูกเวรแย่งสามี -อีตัวลูกเขียนเรื่องใส่ร้ายคุณศิริพร ส่วนหน้าลูกเลี้ยงก็คนในคลิปเลย
 10. Kfc มันมีฮาลาล เพียงแต่ไม่ได้ติดสัญลักษณ์หน้าร้าน เพราะต้องเสียค่าสัญลักษณ์ปีๆนึงหลายล้าน แต่กระบวนการผลิตหรือวัตถุดิบมันฮาลาลทั้งหมด รวมถึงการเอาพนักงานมุสลิมมาทำงาน เพื่อยืนยันว่าkfc มีฮาลาล เป็นการรับรองว่าทานได้ ตอนนี้มุสลิมคลุมหัวทำงาน kfc แทบจะทุกร้าน kfc เค้าเคยแถลงไปแล้ว ก้อจะมีมุสลิมผู้นำโง่ๆแบบบังนี่แหละ ชอบมาอวดภูมิ อวดพระเจ้า เอาพระเจ้ามาโชว์โง่ให้คนด่า หีแตด
 11. ตามนี้ค่ะ คนใต้ถูกปลูกฝังเรื่องการศึกษา ครอบครัวไม่มีกิน ลูกหลานต้องได้เรียน จะได้ไม่ต้องมารอบัตรขอทาน
 12. 1 ศรีปทุม 2 กรุงเทพ 3 ธุรกิจบัณฑิต 4 หอการค้า 5 รังสิต
 13. มิเรียม อาจเปิดกระทู้ "กายภาพน้องไม่ได้จริงๆ" น้องคงกระอักเลือดตาย หรือเปิดผิด ไปเปิด "คน้าเหี้ยมาก" น้องคงยิ้มแบบขวยเขิน
×
×
 • Create New...