Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Mcqueen

Members
 • Posts

  895
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by Mcqueen

 1. นี่ว่าทีม Stylist กอง ทำ styling ให้น้องไม่สวย ออกแต่ละงานไม่มีความ wow เลย เชยมาก สู้ทีม stylist ตอนเข้าประกวดไม่ได้ เอ๊ะ หรือว่าเป็นทีมเดียวกัน ถ้าใช่ ก็ควรปรับปรุงนะ นี่ว่าพวกรองๆด้วย ออกแต่ละงานก็ไม่ wow ตอนเก็บตัวดีกว่าทุกคนเลย
 2. อุ้มลูกขึ้นเวที รอบเดินชุดว่ายน้ำ เปิดเต้าป้อนนมลูกไปเลย
 3. ดีนะที่อายกัญ แก้หน้าผม จากตอนเดินพรมแดง คืนชีพแล้ว
 4. ทำไมทีมโอปอถึงไม่มีความพร้อมเลย ทั้งๆที่รู้ว่าต้องมีชุดเดินพรมแดง แต่ทำไมไม่มีการ fitting ก่อนหรือไง ถึงหน้างานใส่ไม่ได้ ต้องไปยืมชุดจากโอ๊กูตูร์มาใส่ (แถมเป็นชุดที่เตรียมให้เป๊ปปี้อีก) แบบนี้กองจะมองว่าน้องเป็นคนไม่เตรียมพร้อมหรือเปล่า นี่เชียร์น้องนะ แต่ทีมน้องทำไมเป็นแบบนี้ล่ะ
 5. เข้าใจนะว่าอยากทำออกมาให้ดูเป็น show แต่ทำได้ไม่ถึงไม่ถึงตรงการเลือกเพลงกับเลือกนักร้องนี่แหละ แสงสีก็โอเคนะ แต่นักร้องไม่ไหวจริงๆ อีกอย่างคือ blocking ของนางงามกับนักร้อง ทับซ้อนกันมาก เวลากล้องจับนางเงินเดินตรงทีเป็น runway จะติดนักร้องอยู่ด้านหลัง ขัดตามาก แทนที่จะให้นางงามเด่นคนเดียว วัน final คาดหวังว่าจะดีขึ้นนะครับ
 6. ทำไมต้องกำหนด Theme ของงานเป็น Rock ด้วย คือมาจาก Rock the runway งี้หรอ บ่ได้เลยนะ แล้วก็ Rock ทิพย์ด้วย เพลง TATA Young I believe นี่ Rock ตรงไหน งงมากแม่ (ปุ้ย)!
 7. อยากจะปิดเสียงมากเลยอ่ะ โคตรรำคาญเพลงเลย ดูแล้วหงุดหงิดมาก
 8. เพลงฟังแล้วรกหูทุกรอบเลย วัน final ไม่เอาแบบนี้นะได้โปรด
 9. อายกัญ นี่นึกว่าป้าหมอนมาสิงร่างนาง เดินราตรีเริดมาก
 10. เพลงสำหรับเดินชุดราตรี มันเร็วเกินไปมั๊ยอ่ะ นางงามเดิน present ชุดไม่ได้เลยอ่ะ ทำไมคิดงานแบบนี้
 11. เซ็ตตัวเต็งให้อายกัญ เฟิส แอนเสือ เรเน่ โอปอ นุ๊ก ตัวไม่เต็ง ให้ข้าวโอ๊ต คลีโอ พิมพิ แองจี้
 12. แต่งหน้า ทำผม สวยๆกันทุกคนเลย ตัวไม่เต็ง สวยหลายคนเลย
 13. น่าจะสมัคร Dec 2022 นะครับ ไม่ใช่ Dec 2021 อาจจะมีการเข้าใจผิดว่่สมัครไปแล้วตั้งแต่ Dec 2021
 14. ห้องดำวันนี้ ขอเลือกตามความชอบส่วนตัว ดูจากการตอบคำถาม ความเป็นธรรมชาติ ความเป็นตัวเอง ตัดความเป็นตัวเต็ง ตามนี้นะ จ๋า - ดูบ้านๆ ไม่ประดิษฐ์ ดูเป็นตัวตนจริงๆ (การพูดคล้ายแนท มีความบ้านๆ จริงใจ) ฟ้า - มีความนิ่ง มีความเป็นผู้ใหญ่ น้ำเสียงน่าฟัง แอนเสือ - สตอรี่ทัชใจ พูดฉะฉาน นาตาลีให้กำลังใจเรื่องพูด Eng ว่าพูดได้ สื่อสารได้ ดาด้า - สตอรี่ดี ตอบคำถามได้ทุกคำถาม มีการเชิญชวนคนดูร่วมแคมเปญ จนแม่ปุ้ยขอร่วมด้วย ไอโกะ - พูดน่าฟัง จัดลำดับการพูดได้ดี นิโคลีน - ดีตามมาตรฐาน เปปปี้ - ดูสดใสเหมือน sunrise ตามที่กรรมการบอก นิต้า - พูดแล้ว อยากคุยต่อไปเรื่อยๆ ไม่เบื่อ แต่โดยรวมทุกคนทำได้ดีเกินคาด แทบไม่มีใครช๊อตไมค์เลย เก่งๆกันทุกคนเลย
×
×
 • Create New...