Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Mcqueen

Members
 • Posts

  815
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by Mcqueen

 1. เดิมไว้ผมยาว ก่อนประกวดตัดผมสั้นจะได้มี story มอบมงเสร็จต่อผมยาวอีก ยังไงดีจ๊ะตุ่น [emoji1523][emoji2564][emoji1523] Sent from my iPad using Tapatalk
 2. ชุดราตรีนี่เค้าบังคับให้ต้องมีเคปหรอ ใส่กันเยอะมาก Sent from my iPad using Tapatalk
 3. ช่วยบอกที ไม่เคยดูประกวดเวทีนี้มาก่อน เค้าจัดงานง่อยๆแบบนี้มาตลอดหรอครับ งงมาก Sent from my iPad using Tapatalk
 4. คือไม่มีเวที เดินตามโถงทางเดินแค่นี้หรอ Sent from my iPad using Tapatalk
 5. แต่งตั้งสาวงามคนไทยที่อยู่ในประเทศอิสราเอลแล้วส่งประกวดMUไปเลย ไม่ต้องกักตัว ไม่ต้องฉีดวัคซีนด้วย ส่งมง สายสะพาย เสื้อผ้า หน้า ผม ต่างๆ ไปทาง FedEx เข้าคอร์สต่างๆผ่าน zoom ถ้าได้มง MU ก็ไป New York เลย ปีหน้าค่อยกลับมามอบมงMUT พร้อมฉลองตำแหน่ง MU ไปพร้อมๆกันทีเดียวจบ Sent from my iPad using Tapatalk
 6. สงสารต้นกล้า ทีมงานจัดชุดให้เหมือนจะไปประกวดลูกทุ่งเสียงทอง Sent from my iPad using Tapatalk
 7. จัดชุดอะไรให้น้องอ่ะ บางชุดเหมือนเกย์แต่งตัวไม่เป็น จริงๆ ลุคน้องดูเด็กๆ แต่งแนวแบบวัยรุ่นปกติทั่วไปก็โอเคแล้ว ส่วนพวกชุดสูทก็ไม่ต้องคิดเยอะ เอาสูททรงสวยๆ ใส่กับเสือเชิ้ตหรือทีเชิ้ตสีพาสเทลก็พอแล้ว น่าจะเหมาะกับน้องมากกว่า Sent from my iPad using Tapatalk
 8. ดูเมย์เล่นแล้ว เล่นเหมือนไม่มีpassion ดูนักกีฬาประเภทอื่นๆ ไม่ว่า มวย เทควนโด้ วอลเลย์ ฯลฯ มันช่างต่างกันมาก ดูเค้ามีพลัง มีpassionในการแข่งขันกันมากๆ Sent from my iPad using Tapatalk
 9. ขอบคุณครับ ชอบสี ม่วงชาวเราเลยครับ 555 Sent from my iPad using Tapatalk
 10. คราวที่แล้วคนนี้ก็ถือธง ถอดเสื้อแบบนี้เลย แซบมาก มีคนพูดถึงนางเยอะเลย นี่ตาม IG นางด้วยตั้งแต่คราวที่แล้ว 555 IGนาง pita_tofua
 11. เฉยๆมาก ไม่มีออร่าใดๆเลย ขนาดอยู่บนรถแห่ ก็ดูเหมือนแห่ขบวนรถนางสงกรานต์ทั่วไป
 12. เล่นผ่าน tapatalk ไม่ได้ครับ Save comment ที่อ่านล่าสุดยังไงครับ (pantip มีปุ่มให้กด แล้วเราสามารถมาอ่านต่อจากที่เรา Save ไว้ได้) หมายเหตุ-ผมเล่นผ่าน IPad
 13. คือชุดแบบว่า คืออัลไล เปลี่ยน stylist เถอะ หรือไม่มี stylist เจ้าของเวทีจัดชุดให้กันเอง ชุดพระมหาเทวีเจ้า ยังปังกว่านี้เลยอ่ะ Sent from my iPad using Tapatalk Sent from my iPad using Tapatalk
 14. คือชุดแบบว่า คืออัลไล เปลี่ยน stylist เถอะ หรือไม่มี stylist เจ้าของเวทีจัดชุดให้กันเอง ชุดพระมหาเทวีเจ้า ยังปังกว่านี้เลยอ่ะ Sent from my iPad using Tapatalk
 15. ปลื้มจิตชอบเสิร์ฟเสียช่วงท้ายเกมตลอดเลย Sent from my iPad using Tapatalk
 16. Inter Queen ต้องเปิดโอกาสให้ทอมแต่งหญิงประกวดได้บ้างแล้วล่ะ Sent from my iPad using Tapatalk
 17. ศุภรานันท์ พันธ์ชูจิตร (เอ๊ด) เป็นพี่สาวของ ศานันทินี พันธ์ชูจิตร (อ้อม) อดีต นางแบบ เมีย เกริก ชิลเลอร์ ครับ Sent from my iPad using Tapatalk
 18. น้องแก้ม อย่าเที่ยวให้มากนัก ได้ภาษา นางเต้นเก่งด้วย เอาไปเต้นแซมบ้ากับละติน น้อง CEO ได้ภาษา เอาไปยั่วๆให้กรรมการงง น้องหญิง ที่เรียนด๊อกเตอร์stemcell ปีฟ้าใส คนนี้โมดีๆก็น่าจะเริด Sent from my iPad using Tapatalk
 19. ชอบ Bahamas ที่เป็นเครื่องบิน น่ารักดี Sent from my iPad using Tapatalk
 20. ส่งเท่ห์แบบแนท แอคโซติคแบบน้ำตาล สวยราชนิกูลแบบมารีญา หมวยแบบนิ่งperfectแบบฟ้าใส สวยสดใสแบบอแสนด่าไปแล้วก็ยังไม่มง ต้องส่งแรงๆ ยั่วๆ บดๆ แบบ น้อง CEO มีญ่า ไปตบกับละติน เอาน้อง CEO ไปแบบมั่นๆเลย แถมพ่น Eng ไฟแลบด้วย หรือจะส่งน้องแก้ม อย่าเที่ยวให้มากนัก ปีมารีญา ไปก็ได้นะ น่าจะแรงอยู่ พ่น Eng รัวๆได้เหมือนกัน ไม่ต้องสูง ต้องสวยมากแล้ว ลองส่งแบบนี้ไปบ้าง 555 Sent from my iPad using Tapatalk
 21. อยากเห็นอีกชุดที่เข้ารอบ แต่ไม่ได้เลือกใส่ขึ้นเวทีของร้าน Prive ว่าเป็นยังไง Sent from my iPad using Tapatalk
×
×
 • Create New...