Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

gristyray

Members
 • Posts

  371
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Everything posted by gristyray

 1. เอลซ่ามาแล้วค่ะ มาช้าแต่มานะ วันนี้แต่งเป็นนางร้ายยยยย ประกบแล้ว1 เอลซ่าจะยิ่งให้หมด ว้ายเบาๆนะคะเอลซ่าเจ็บบบ เอลซ่าจะนับแล้วนะคะ Sent from my iPhone using Tapatalk
 2. มาแล้วค่าน้องเอวซ่า วันนี้มาในลุคแซ่บๆ ประกบแล้วค่ะกับพี่ลูเซียงง ไม่ตายนะคะ เอ็นดูตัวป้าบุญหีมากกก ตัวเล็กมากค่ะ ประกบกับเพื่อนๆค่ะ ฝากประกบด้วยนะคะ Sent from my iPhone using Tapatalk
 3. Miss Pays de la Loire ฝากโพสนะคะน้องโพสเองแล้วรูปไม่ขึ้น สวัสดีค่ะสาวงามจากเเคว้น Pays de la Loire มาเเล้วค่ะ ~~~~ screenshot windows งานประกบพี่กระบอกเเละพี่ลูเซียง งานประกบล่ะ1 capture software Sent from my iPhone using Tapatalk
 4. น้องเอลซ่ามาแล้วค่า ว้ายพี่กระบอกมาต้อนรับถึงหน้าโรงแรมเลย บอกว่าจะพาขึ้นห้องก่อนเลย ไม่ได้นะคะเดี๋ยวเพื่อนๆเข้าใจหนูผิด พบปะพี่ลูเซียงแล้วทำการมอบสายให้หนูแล้วค่ะ พร้อมมากกรี้ดดด เอาของมาเก็บที่ห้องเจอรูมเมทมารอตั้งนานเลยว้ายเราคือสาวชุดดำหรือป่าว เพื่อนๆจะมากันมั้ยคะ เรา6สาวท็อป6เลยได้มั้ยกรึ้ด ก่อนจากกันถ่ายรูปกับหอไอเฟว1กรุบ ฝากประกบด้วยนะคะ Sent from my iPhone using Tapatalk
 5. มาไกลมากค่ะ ดีใจแล้ว Sent from my iPhone using Tapatalk
 6. กรี้ดดดด ยินดีด้วยนะคะ Sent from my iPhone using Tapatalk
 7. น้อง elsa ส่งหลักฐานครบแล้วค่ะ ขอมาปล่อย look ก่อนเก็บตัวเล่นๆค่ะ Sent from my iPhone using Tapatalk
 8. แรงมากค่ะ ปังมาก ว่าแต่ไปถ่ายที่เมืองจำลองดรีมเวิร์ลหรือป่าวคะ Sent from my iPhone using Tapatalk
 9. อิลเดอฟรองซ์เป็นแคว้นที่อุ่นหนาฝาคั่ง เป็นที่ตั้งของเมืองหลวงปารีส ซึ่งประกอบด้วยย่านประวัติศาสตร์ของมหานครที่โด่งดัง สวนสาธารณะ และแม่น้ำลำคลองที่เชื่อมต่อกับเมืองเล็กๆ ปารีสคือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความคลาสสิกและความล้ำสมัยในแบบฝรั่งเศสอย่างแท้จริง สถานที่สำคัญแบบคลาสสิกได้แก่มหาวิหารน็อทร์-ดามอันเก่าแก่ อาร์กเดอทรียงฟ์ หอไอเฟล และผลงานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยเช่นเขตลาเดฟ็องส์ แวร์ซายเป็นสัญลักษณ์ของพระราชวังทองคำหรูหราอันเป็นเจ้าของชื่อนี้ ให้เวลาสำรวจส่วนที่เหลือของเมืองที่น่าสนใจแห่งนี้ สาวปารีสมาคว้ามง แอลซ่าพร้อมมาก Sent from my iPhone using Tapatalk
 10. แคว้น: Île-de-France ชื่อนางงาม (ENG): Elsa Frozen อายุ: 23 นางแบบที่ใช้: elsa hosk หมายเลขคำถามจากกรรมการที่เลือกคือ: 7 Sent from my iPhone using Tapatalk
 11. จะกี่ลุคก็ต้องเอาอยู่ค่ะ พี่พอลเมี่ยนพาไปเติมโบแล้วค่ะ หน้าตึ้งเปี้ยะ มาเรียมมาเทียว new york แล้วบอกนะคะ อยากนัดเพื่อนมาอาฟเตอปาร์ตี้กัน
 12. มันเป็นธรรมเนียมปฎิบัติ ต้องมาถ่ายรูปที่ตึก empire state นี้ เพื่อเป็นการแสดงถึงว่าเราได้มาถึง New York แล้ว จากนี้มาลัยต้องอาศัยอยู่ที่นี้ เป็นเวลา1ปีเลย ต้องคิดถึงที่บ้านแน่ๆ ตอนนี้ประเทศโคลอมเตรียมจัดขบวนแห่แล้ว1 ต่อไปเป็นลุคเท่ๆ ที่ times square ว่าแต่หาร้าน แฮมเบอเกอไม่เจอเลย #มาลัย มาเพื่อมง Sent from my iPhone using Tapatalk
×
×
 • Create New...