Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

MoouToou

Members
 • Posts

  5,110
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  5

Everything posted by MoouToou

 1. มันจะเหมือนถุยน้ำลายขึ้นฟ้าแล้วตกมาใส่หน้าตัวเองนะคะ เพราะคนที่ด่าว่าหน้าเหี้ยคนแรกนี่ก็...เจ้าของบอร์ดไม่ใช่เหรอคะ อืมมม แล้วจะยังงัยดีอะคะ เลือกปฏิบัติดีมั้ย
 2. กองขอร้องให้จูบส่งนางแบบเริศๆ มาเข้าประกวดเพื่อให้รู้สึกว่ามีคู่แข่งที่สูสี ดูน่าตื่นเต้น แต่จิงๆ กองมีคนในใจอยู่แล้ว เพราะไม่งั้นจะกลายเปนประกวดหารองซึ่งคงไม่ตื่นเต้น และไม่เป็นกระแสเท่าการขับเคี่ยวกันของนางงาม เป้ นี่ตัวหลอกค่ะ จิงๆ คือ ฟส ได้มงตั้งแต่ได้บัตรทอง เทียร่า ละ //นู๋มโนค่ะ
 3. เอ่อม รุปนี้หวังเริศอะ อีก 2 นางสู้ไม่ได้เลยแฮะ
 4. หน่อง เพียว บบ ปู ควรพักค่ะ รอเตรียมโอลิมปิคได้แล้ว กลัวจะเจ็บมากๆ เลย
 5. นางบอกไม่ใช่แม่ลักษณ์นะ เหนเขาบอกเปนทีมใหม่ที่ทำปีล่าสุด ทีมเดียวกับที่เชิญจูมาไทย
 6. ให้กะเทยพิมพ์ให้ช่ายมั้ย เว่นเวอร์และลิเกมาก ถ้าเปลี่ยนชื่อจริงด้วยนี่ รอขึ้นมิสทิฟได้เลย พรฟ้า ? ชื่อนางงามศาลตายายมากค่ะ
 7. นู๋ฟัง เดชะบุญ ของป้าไบรอันกับเจ้สไปร์ท ยังเพราะ แล้วก็เป็นบุญหูกว่าเยอะเลยค่ะ
 8. พูดแล้วดูสวย ฉลาด ยิ้มแย้มแจ่มใสดี เหนบอกออกกำลังกายค่อนข้างหนัก เหลือแค่นมอย่างเดียว นี่ถ้าหุ่นดี เดินดีจิง คิดว่ามีโอกาสถึง 5 คนสุดท้ายเลยด้วยซ้ำ
 9. หูยยยย ตั้แต่สมัยอาเซอร นานมาก ขอบคุนค่าาาา ป้าโทโมเอะ
 10. ไม่ว่าผลเปนยังงัย คนเดียวที่ควรโดนด่าคือ โค้ช ค่ะ!!! นกฬ คือดีสุดแล้ว เกมส์รับเราคือดีแล้วนะ เหนียวอยู่ แพ้เซตซึ่งโดมันต้องดิวมา แล้วโดคือทีมมันฟอร์มมาดีมากนะ จากนัดก่อนๆ หน้านั้น
 11. แล้วจะยังอยากไปประกวดต่อมั้ยอะ ก็เขาไม่เอาแล้ว ถึงติดแค่สำรอง ยังงัยก็ไม่มีทางมงละ อีดอก นู๋เปนนสชม นู๋สละ แล้วเกบตัวเงียบๆ ละคะ คนแรกในรอบ12 ปี
 12. นางอยากมาประกวด จิงๆ เหรอคะชื่อเวทียังเรียกผิดเลย อยากถามนางว่า นางรู้จัก MU มั้ย ว่ามันคืออะไร 555
 13. คิดเหมือนป้านะ เขาเหยียดหรือหมั่น ไม่ใช่เพราะคิดว่าเราไม่เก่งหรอก พวกนางก็กลัวเราจะตาย แต่พวกนางคงไม่สบอารมที่อัตราการแข่งขันมันไม่ยากหรือดุเดือดแบบที่พวกหล่อนๆ เจอ
 14. ข้ามชอตไปตอน ฟส จะประกวดรอบพรีลิม MU แล้วแหกกองไทยด้วยการใส่ชุดของ อีโมชั่น แทนชุดกูตูร์ตัดแปะ อู้ยยยยย กรรมติดจรวดมันเปนแบบนี้นี่เอง 555
×
×
 • Create New...