Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

MeowAtsada

Members
 • Posts

  610
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by MeowAtsada

 1. ฝากน้องโกแฮรีด้วยนะคะพี่คะ หวานซ่อนเปรี้ยวค่ะ
 2. ฝากน้องโกแฮรีด้วยนะคะพี่คะ หวานซ่อนเปรี้ยวค่ะ
 3. ฝากน้องโกแฮรีด้วยนะคะพี่คะ หวานซ่อนเปรี้ยวค่ะ
 4. Go Hae Ri Miss Millennium Korea 2020 ค่ะ อันยองฮาเซโย สวัสดีทุกท่านค่ะ ดิชั้นโกแฮรี จากประเทศเกาหลี ยินดีที่ได้รู้จักทุกท่านนะคะ ดิชั้นเองเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดีทั้งเสื้อผ้าหน้าผมและสมอง พร้อมเข้าสู่การประกวด Miss Millennium 2020 และจะทำทุกอย่างให้เต็มที่ เพื่อตำแหน่งสูงสุดของปีนี้ค่ะ ขอทุกท่านเป็นกำลังใจให้ดิชั้นด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ขอร่วมโต๊ะแชร์กับพี่น้องไก่หน่อยค่ะ เรามาถ่ายภาพร่วมกันหน่อยนะคะทุกคน
 5. Go Hae Ri Miss Millennium Korea 2020 อยู่ที่ JFK International Airport, New York, USA แล้วค่ะ พบพี่โรสก่อนเลย พี่โรสสวยมาก ให้การต้อนรับแฮรีเป็นอย่างดี อันยองฮาเซโย สวัสดีค่ะชาวนิวหยวกทุกคน ดิชั้นโกแฮรี นางงามจากประเทศเกาหลี ยินดีที่ได้พบกับทุกคนนะคะ พี่โรสพามาถ่ายรูปที่มุมยอดฮิตค่ะ ก่อนจะพาขึ้นรถไปเช็คอินที่โรงแรม ได้ข่าวว่าหรูหรามากทีเดียว ถึง Millennium Broadway New York แล้วค่ะ สวยงามหรูหรามาก พี่โรสกับเพื่อนเชอรีลบอกว่าให้เขียนอวยเยอะๆ เพราะเป็นสปอนเซอร์หลัก โอเค จัดไป เข้ารับสายสะพายกับพี่น้องไก่ค่ะ เพื่อนเชอรีลพามาที่ห้องพัก วิวสวยงามสมที่เพื่อนเชอรีลไลน์มาบอกก่อนหน้านี้เลยค่ะ ถ่ายภาพเช็คชื่อกันค่ะเพื่อนๆ ใครยังไม่ได้แลนดิ้งและเช็คอิน มากันเร็วๆ นะคะ เห็นว่าเป็น Fast Track ด้วย กรี๊ดดดดดดด เมตตาน้องแฮรีด้วยนะคะ อยากเข้ารอบอัตโนมัติค่ะ
 6. ฝากเชียร์น้องคาที่ Miss Brazil ด้วยค่าาาาาาาา
 7. สวยจังเลยคนอะไร ว๊ายยยยยยยย ฝากกดคะแนนให้น้องคาที่จากบราซิลเยอะๆ นะคะ
 8. สวยจังเลยคนอะไร ว๊ายยยยยยยย ฝากกดคะแนนให้น้องคาที่จากบราซิลเยอะๆ นะคะ
 9. สวยจังเลยคนอะไร ว๊ายยยยยยยย ฝากกดคะแนนให้น้องคาที่จากบราซิลเยอะๆ นะคะ
 10. สวยจังเลยคนอะไร ว๊ายยยยยยยย ฝากกดคะแนนให้น้องคาที่จากบราซิลเยอะๆ นะคะ
 11. KATARINA SILVA MISS T-PAGEANT INTERNATIONAL BRAZIL 2020 เดินทางมาถึง TOKYO, JAPAN โดยสวัสดิภาพค่ะ พร้อมทรงผมสลวยสวยเก๋ ต้องขอขอบคุณ #สปอนเซอร์หลัก #วิกผม #ป้าไก่แฮร์พีซ มา ณ ที่นี้ น้องเลยสวยและดูดีมาก เมื่อประกบเพื่อนสาวเจ้าภาพ Miss Japan น้องมีความมั่นเบ้าขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ KATARINA : โอล่าโอเล่โอรีโอ้ สวัสดีค่ะทุกคน น้องคาทีนะคะ KATARINA SILVA จากประเทศ BRAZIL ดินแดนแห่งสุริยะเทพ คาร์นิวัล และสาวงามยืนหนึ่งแห่งอเมริกาใต้ น้องมีความยินดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดบิวท์เวทีใหม่ในห้องกิจกรรมปี 2020 นี้ และน้องคิดว่า ตำแหน่ง Miss International T-Pageant 2020 น่าจะเป็นน้องนี่ล่ะค่ะ มั่นหน้ามาก แล้วพบกันใหม่นะคะ เพื่อนมาริบอกให้รอตรงนี้ เดี๋ยวจะมีวินมอเตอร์ไซค์มารับ กรี๊ดดดดดดดดด ขนาดนั่งวินมานะคะ ผมน้องยังคงสลวยอยู่เลย สเปรย์แน่นมาก โรงแรมสวยมากด้วยค่ะ เข้าลงทะเบียนรับสายสะพายกับป้าไก่ค่ะ มีสายสะพายแล้วก็ต้องมาทำการประกบคู่กับป้าไก่ผู้จัด เพื่อนมาริเจ้าภาพ และเพื่อนๆ ร่วมกองประกวดที่น่าจะกำลังทะยอยมาเข้ากองค่ะ ใครมาถึงแล้วเอาคาที่ไปถ่ายรูปด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
 12. ฝากเชียร์น้องคาที่จากบราซิลด้วยนะคะ
 13. น้องฟ้าหลัวบินดิ่งมาเกาหลีเพื่อแสดงความยินดีกับพี่ไทเลอร์ค่ะ พี่หล่อมากน้องอยากได้มาเป็นผัว ส่วนพี่วิสที่ลากสุ่มยาวอยู่ข้างๆ นี่ ฟ้าหลัวจะออกเงินให้ไปผ่านะคะพี่คะ จะได้จบ ::::PREECHAYA:::: อันยองฮาเซโย หนีห่าว สวัสดีค่ะทุกคน ฟ้าหลัวขอแสดงความยินดีกับพี่ไทเลอร์ด้วยนะคะ ชายสิบซึ่งก็คือผัวมโนของพวกเรานางงามบอร์ดแห่งห้องกิจกรรมนั่นเอง ยินดีด้วยค่ะ จะแทะโลมพี่ซูฮาซะหน่อย ก็มีผีในชุดสุ่มสีขาวคอยกั๊กตลอด กรี๊ดดดดดดดดดด ไว้ค่อยไลน์ไปหาทีหลังก็ได้ ตอนนี้ถ่ายรูปร่วมกับหม่อมแม่มาคู พี่ไทเลอร์ และพี่ยองดูก่อนก็ได้ ประกบน้องฟ้าหลัวสิคะพี่คะ
 14. น้องฟ้าหลัว MISS THAILAND T-WORLD 2018 จิกชุดจากวันประกวดมาร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนสาวลูปิต้าค่ะ ::::PREECHAYA:::: สวัสดีค่ะแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ก่อนอื่นฟ้าหลัวต้องขอขอบคุณหม่อมแม่มาคูและท่านคณะกรรมการทุกท่าน ที่ลงคะแนนให้ฟ้าหลัวได้ตำแหน่ง MISS T-WORLD ASIA นะคะ และขอแสดงความยินดีกับเพื่อนลูปิต้าจากใจเลยค่ะ นางเป็นผิวสีที่สวยมาก สวยแบบไม่ต้องสร้างสตอรี่บุลลี่ตัวเอง กรี๊ดดดดดดด ขอให้เพื่อนลูปิต้าประสบความสำเร็จในทุกๆ งานที่จะทำต่อจากนี้ ในตำแหน่ง 8th MISS T-WORLD นะคะ เหมือนเป็นธรรมเนียมเลยค่ะ ที่พอเรากล่าวแสดงความยินดีเสร็จแล้ว เราจะพากันคอแห้งต้องเดินแวะมาที่ซุ้มขายน้ำตรงนี้ ที่จะต้องมีมิสเตอร์บ๋อยหล่อล่ำรอต้อนรับอยู่เป็นประจำทุกงาน กรี๊ดดดดดดด ถ่ายภาพกันค่ะ หม่อมแม่ เพื่อนลูปิต้า ประกบฟ้าหลัวสิคะ
 15. น้องฟ้าหลัวและน้องโฮป ขอแสดงความยินดีกับเพื่อน LUPITA SANCHEZ FROM JAMAICA นะคะ ที่ได้ครองตำแหน่ง 8th MISS T-WORLD รวมถึงเพื่อน BRITTANY ARMSTRONG FROM UNITED STATES ที่ได้ตำแหน่ง RUNNER-UP TO 8th MISS T-WORLD และเพื่อน AMELIA DE LEON FROM DOMINICAN REPUBLIC : QUEEN OF CARIBBEAN เพื่อน NOELLE KENT FROM ENGLAND : QUEEN OF EUROPE เพื่อน MOMO AKALIKO FROM COOK ISLANDS : QUEEN OF OCEANIA ค่ะ ทั้งหมดนี้คือประสบการณ์ดีๆ ที่พวกเรามีร่วมกัน ขอบคุณหม่อมแม่มาคูและท่านคณะกรรมการทุกท่านด้วยนะคะสำหรับตำแหน่ง QUEEN OF AFRICA และ QUEEN OF ASIA ของน้องโฮปและน้องฟ้าหลัว ขอบคุณมากๆ ค่ะ
 16. ฝากน้องโฮป #TeamSouthAfrica ด้วยอีกคนนะคะ ปีนี้พี่เหมียวอั๋นมีน้องสาวสวยทั้งสองคนเลยค่าาาาาาาาาาาาาา น้องฟ้าหลัวขอมง B2B นะคะปีนี้ ไม่งั้นกลับไทยมีห้องเสื้อกับทีมตั่งต่างๆ รอรุมแหกน้องอยู่ค่าาาาาาาาาาา กรี๊ดดดดดดดดดดดด
 17. แอนน์ I Am Aphrodite 2019 มาแล้วค่ะพี่น้องชาวห้องกิจกรรม ขอแสดงความยินดีกับเพื่อน Grace ก่อนเลย ที่สามารถคว้าตำแหน่ง Miss USA T-Pageant 2019 มาได้ และเลือกน้อง Summer ที่สวยน่ารักมาๆ มาเป็น Miss Teen USA T-Pageant 2019 ร่วมทีม Maku's Angels ของหม่อมมาคู และขอแสดงความยินดีกับเพื่อน Brook เพื่อนโรส เพื่อนคาร่า และป้าลีน่าด้วยค่ะ กับการได้รับแต่งตั้งให้เป็นนางงามปี 2019 ของ PAMA Organization ถึงจะเป็นการแต่งตั้งก็ตามที แต่ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าภูมิใจนะคะ เพราะผู้เข้าประกวด Miss USA T-Pageant 2019 นั้น มีศักยภาพสูงทุกคน จริงๆ นอกเหนือจากใน Top 6 Finalists แล้ว ผู้เข้าประกวดสามารถก้าวมาเป็นนางงามมีตำแหน่งได้ทุกคนค่ะ ขอให้ทุกคนทำหน้าที่ของตนอย่างดีและมีความสุขกับการเล่นในห้องกิจกรรมกันนะคะ เปลี่ยนมาถ่ายภาพกับพี่น้องไก่ เพื่อนๆ นาย/นางงามห้องกิจกรรม รวมถึง Sisterhood จากเวทีต่างๆ ของ PAMA กับ Backdrop สวยๆ กันดีกว่าค่ะ จบที่ภาพหมู่ค่ะ สวยงามอลังการ กรี๊ดดดดดดดดดดดด
 18. น้องโฮปก็มาค่ะพี่คะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ตามมาด้วยน้องฟ้าหลัวค่ะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด
 19. น้องฟ้าหลัวไทยแลนด์สู้ตายค่ะ งานนี้ถ้าได้ต่ำกว่าควีนทวีป จะทำเรื่องขอลี้ภัยที่อังกฤษนะคะ กลัวกลับบ้านแล้วโดนเทยทั่วไทยแหกตลอดปี กรี๊ดดดดดดดดดดด และขอฝากน้องโฮป จาก SOUTH AFRICA ด้วยค่ะ น้องดูอ๊องๆ แต่น้องสวยหวานเข้ากับบริบทเวทีนะคะแม่ๆ
 20. หน้าตาดีมีชัยไปเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์ #ทีมนุ้งแบร์
 21. ฝากเป็นกำลังใจให้แบร์รี่ด้วยนะครับ
 22. BARRY ALLEN, MISTER CANADA พร้อมเที่ยวครับ ถึงแล้วฮานีลปาร์ค ทุ่งดอกหญ้ากว้างๆ ที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปเอาไปลงโซเชี่ยลเรียกไลค์จากแฟนคลับ ขอตัวก่อนนะครับยองดู แล้วเจอกันตอนเที่ยงนะ เที่ยงแล้วหิวมาก วิ่งกลับไปที่รถด้วยความเร็วระดับ THE FLASH กินข้าวเที่ยงอิ่มท้องแล้วโอเคมาก มีแรงเดินเที่ยวต่อที่คยองบกกุงแล้วครับ ใหญ่โตโอ่โถงที่สุด นี่ว่าเดินวันนึงน่าจะยังไปไม่ทั่ว พระราชาก็น่าจะไปไม่ทั่วเหมือนกันนะครับ แต่พวกนางกำนัลนี่ไปทั่วแน่นอน เดินเม้าท์มอยกันตลอด รู้เรื่องทุกเรื่องของทุกตำหนัก แบร์รี่เห็นในหนังเกาหลี ตรงนี้เป็นท้องพระโรงสำหรับพระชาออกว่าราชการครับ ที่แบร์รี่เห็นในหนังเกาหลีบ่อยๆ จะมีพวกขุนนางคอยทำเสียงสั่นเครือกดดันพระราชาตลอด ไม่รู้เป็นอะไรกัน ชอนนาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา กรี๊ดดดดดดดดดดด พี่วิสของแบร์รี่ รุ่นพี่แคนาดา มิสเตอร์ทีค่าตัวแพง อะไรเข้าฝันพี่ครับ มาม่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา รสต้มโคล้ง รู้สึกดีใจมากครับได้ประกบรุ่นพี่จากแคนาดา มิสเตอร์ทีค่าตัวแพง (น่าจะแพงเพราะค่าปรับเข้าองค์กรหม่อมแม่มาคูนี่แหล่ะ) เดินออกจากท้องพระโรงมาแบบมึนๆ เผลอแป๊บเดียวมืดแล้ว รีบวิ่งกลับไปที่รถด้วยความเร็วระดับ THE FLASH กลัวตกรถครับ ขอบคุณเพื่อนยองดูเจ้าภาพผู้น่ารักของเรามากครับ ที่พามาเที่ยวในวันนี้ ได้ทั้งความรู้และความสนุก แถมได้ภาพสวยๆ ไปฝากแฟนคลับด้วย ขอบคุณมากนะครับ
×
×
 • Create New...