Jump to content

MeowAtsada

Members
 • Posts

  610
 • Joined

 • Last visited

MeowAtsada's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

65

Reputation

 1. ฝากน้องโกแฮรีด้วยนะคะพี่คะ หวานซ่อนเปรี้ยวค่ะ
 2. ฝากน้องโกแฮรีด้วยนะคะพี่คะ หวานซ่อนเปรี้ยวค่ะ
 3. ฝากน้องโกแฮรีด้วยนะคะพี่คะ หวานซ่อนเปรี้ยวค่ะ
 4. Go Hae Ri Miss Millennium Korea 2020 ค่ะ อันยองฮาเซโย สวัสดีทุกท่านค่ะ ดิชั้นโกแฮรี จากประเทศเกาหลี ยินดีที่ได้รู้จักทุกท่านนะคะ ดิชั้นเองเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดีทั้งเสื้อผ้าหน้าผมและสมอง พร้อมเข้าสู่การประกวด Miss Millennium 2020 และจะทำทุกอย่างให้เต็มที่ เพื่อตำแหน่งสูงสุดของปีนี้ค่ะ ขอทุกท่านเป็นกำลังใจให้ดิชั้นด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ขอร่วมโต๊ะแชร์กับพี่น้องไก่หน่อยค่ะ เรามาถ่ายภาพร่วมกันหน่อยนะคะทุกคน
 5. Go Hae Ri Miss Millennium Korea 2020 อยู่ที่ JFK International Airport, New York, USA แล้วค่ะ พบพี่โรสก่อนเลย พี่โรสสวยมาก ให้การต้อนรับแฮรีเป็นอย่างดี อันยองฮาเซโย สวัสดีค่ะชาวนิวหยวกทุกคน ดิชั้นโกแฮรี นางงามจากประเทศเกาหลี ยินดีที่ได้พบกับทุกคนนะคะ พี่โรสพามาถ่ายรูปที่มุมยอดฮิตค่ะ ก่อนจะพาขึ้นรถไปเช็คอินที่โรงแรม ได้ข่าวว่าหรูหรามากทีเดียว ถึง Millennium Broadway New York แล้วค่ะ สวยงามหรูหรามาก พี่โรสกับเพื่อนเชอรีลบอกว่าให้เขียนอวยเยอะๆ เพราะเป็นสปอนเซอร์หลัก โอเค จัดไป เข้ารับสายสะพายกับพี่น้องไก่ค่ะ เพื่อนเชอรีลพามาที่ห้องพัก วิวสวยงามสมที่เพื่อนเชอรีลไลน์มาบอกก่อนหน้านี้เลยค่ะ ถ่ายภาพเช็คชื่อกันค่ะเพื่อนๆ ใครยังไม่ได้แลนดิ้งและเช็คอิน มากันเร็วๆ นะคะ เห็นว่าเป็น Fast Track ด้วย กรี๊ดดดดดดด เมตตาน้องแฮรีด้วยนะคะ อยากเข้ารอบอัตโนมัติค่ะ
 6. ฝากเชียร์น้องคาที่ Miss Brazil ด้วยค่าาาาาาาา
 7. สวยจังเลยคนอะไร ว๊ายยยยยยยย ฝากกดคะแนนให้น้องคาที่จากบราซิลเยอะๆ นะคะ
 8. สวยจังเลยคนอะไร ว๊ายยยยยยยย ฝากกดคะแนนให้น้องคาที่จากบราซิลเยอะๆ นะคะ
 9. สวยจังเลยคนอะไร ว๊ายยยยยยยย ฝากกดคะแนนให้น้องคาที่จากบราซิลเยอะๆ นะคะ
 10. สวยจังเลยคนอะไร ว๊ายยยยยยยย ฝากกดคะแนนให้น้องคาที่จากบราซิลเยอะๆ นะคะ
 11. KATARINA SILVA MISS T-PAGEANT INTERNATIONAL BRAZIL 2020 เดินทางมาถึง TOKYO, JAPAN โดยสวัสดิภาพค่ะ พร้อมทรงผมสลวยสวยเก๋ ต้องขอขอบคุณ #สปอนเซอร์หลัก #วิกผม #ป้าไก่แฮร์พีซ มา ณ ที่นี้ น้องเลยสวยและดูดีมาก เมื่อประกบเพื่อนสาวเจ้าภาพ Miss Japan น้องมีความมั่นเบ้าขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ KATARINA : โอล่าโอเล่โอรีโอ้ สวัสดีค่ะทุกคน น้องคาทีนะคะ KATARINA SILVA จากประเทศ BRAZIL ดินแดนแห่งสุริยะเทพ คาร์นิวัล และสาวงามยืนหนึ่งแห่งอเมริกาใต้ น้องมีความยินดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดบิวท์เวทีใหม่ในห้องกิจกรรมปี 2020 นี้ และน้องคิดว่า ตำแหน่ง Miss International T-Pageant 2020 น่าจะเป็นน้องนี่ล่ะค่ะ มั่นหน้ามาก แล้วพบกันใหม่นะคะ เพื่อนมาริบอกให้รอตรงนี้ เดี๋ยวจะมีวินมอเตอร์ไซค์มารับ กรี๊ดดดดดดดดด ขนาดนั่งวินมานะคะ ผมน้องยังคงสลวยอยู่เลย สเปรย์แน่นมาก โรงแรมสวยมากด้วยค่ะ เข้าลงทะเบียนรับสายสะพายกับป้าไก่ค่ะ มีสายสะพายแล้วก็ต้องมาทำการประกบคู่กับป้าไก่ผู้จัด เพื่อนมาริเจ้าภาพ และเพื่อนๆ ร่วมกองประกวดที่น่าจะกำลังทะยอยมาเข้ากองค่ะ ใครมาถึงแล้วเอาคาที่ไปถ่ายรูปด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
 12. ฝากเชียร์น้องคาที่จากบราซิลด้วยนะคะ
 13. น้องฟ้าหลัวบินดิ่งมาเกาหลีเพื่อแสดงความยินดีกับพี่ไทเลอร์ค่ะ พี่หล่อมากน้องอยากได้มาเป็นผัว ส่วนพี่วิสที่ลากสุ่มยาวอยู่ข้างๆ นี่ ฟ้าหลัวจะออกเงินให้ไปผ่านะคะพี่คะ จะได้จบ ::::PREECHAYA:::: อันยองฮาเซโย หนีห่าว สวัสดีค่ะทุกคน ฟ้าหลัวขอแสดงความยินดีกับพี่ไทเลอร์ด้วยนะคะ ชายสิบซึ่งก็คือผัวมโนของพวกเรานางงามบอร์ดแห่งห้องกิจกรรมนั่นเอง ยินดีด้วยค่ะ จะแทะโลมพี่ซูฮาซะหน่อย ก็มีผีในชุดสุ่มสีขาวคอยกั๊กตลอด กรี๊ดดดดดดดดดด ไว้ค่อยไลน์ไปหาทีหลังก็ได้ ตอนนี้ถ่ายรูปร่วมกับหม่อมแม่มาคู พี่ไทเลอร์ และพี่ยองดูก่อนก็ได้ ประกบน้องฟ้าหลัวสิคะพี่คะ
 14. น้องฟ้าหลัว MISS THAILAND T-WORLD 2018 จิกชุดจากวันประกวดมาร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนสาวลูปิต้าค่ะ ::::PREECHAYA:::: สวัสดีค่ะแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ก่อนอื่นฟ้าหลัวต้องขอขอบคุณหม่อมแม่มาคูและท่านคณะกรรมการทุกท่าน ที่ลงคะแนนให้ฟ้าหลัวได้ตำแหน่ง MISS T-WORLD ASIA นะคะ และขอแสดงความยินดีกับเพื่อนลูปิต้าจากใจเลยค่ะ นางเป็นผิวสีที่สวยมาก สวยแบบไม่ต้องสร้างสตอรี่บุลลี่ตัวเอง กรี๊ดดดดดดด ขอให้เพื่อนลูปิต้าประสบความสำเร็จในทุกๆ งานที่จะทำต่อจากนี้ ในตำแหน่ง 8th MISS T-WORLD นะคะ เหมือนเป็นธรรมเนียมเลยค่ะ ที่พอเรากล่าวแสดงความยินดีเสร็จแล้ว เราจะพากันคอแห้งต้องเดินแวะมาที่ซุ้มขายน้ำตรงนี้ ที่จะต้องมีมิสเตอร์บ๋อยหล่อล่ำรอต้อนรับอยู่เป็นประจำทุกงาน กรี๊ดดดดดดด ถ่ายภาพกันค่ะ หม่อมแม่ เพื่อนลูปิต้า ประกบฟ้าหลัวสิคะ
×
×
 • Create New...