Jump to content

MeowAnnop

Members
 • Posts

  297
 • Joined

 • Last visited

MeowAnnop's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

20

Reputation

 1. KYLE GILBERT MISTER T-PAGEANT AUSTRALIA 2019 ขอแสดงความยินดีกับ AARIF นะครับ แล้วพบกันที่เดลี ประเทศอินเดียในการประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ครั้งที่ 11 ครับ
 2. KYLE GILBERT MISTER T-PAGEANT AUSTRALIA 2019 ขอมาร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนแมทธิว MISTER T-PAGEANT UK 2019 ครับ แล้วพบกันที่เดลี ประเทศอินเดียนะครับ
 3. ขอบคุณพี่ไทเลอร์ พี่ยองดู และเพื่อนน่าหลันค่ะ ที่มาแสดงความยินดีกับคาร่า กรี๊ดดดดดดดดดดด
 4. น้องลู่เจิน CHINA PR ยินดีกับเพื่อนๆ ทั้ง 7 คนด้วยนะคะ สู้ๆ ค่ะ มงฟ้าอยู่ใกล้นิดเดียวแล้ว กรี๊ดดดดดดดดดดด
 5. กรี๊ดดดดดดดดดด ปังเวอร์ งานภาพการประกวดฟาดมาก น้องคาร่าก็เฟียร์ซมาก กรี๊ดดดดดดดดดดด
 6. อเล็กซ์หนุ่มกรีกเข้ารอบหกคนสุดท้ายด้วย ขอบคุณครับ และขอแสดงความยินดีกับเพื่อนณเดชน์จากประเทศไทยด้วย ที่สามารถคว้ารางวัลพิเศษรางวัลแรกมาได้ ชุดปังมาก ปังสุดๆ
 7. หล่อหรูดูดีมีสมอง ต้องหนุ่มกรีซ
 8. ความหล่อยืนหนึ่งเสมอ สำหรับหนุ่มกรีก อย่างอื่นไม่ต้องพูดเยอะ เจ็บไข่
 9. พระเจ้าอเล็กซานเดอร์มหาราชก็ต้องมานะครับ สำหรับชุดประจำชาติของ GREECE ปกติจะคุ้นเคยกับบรรดาเทพต่างๆ ปีนี้นุ้งอเล็กซ์ขอนำเสนอให้แตกต่างดูบ้าง แต่ในเรื่องของความหล่อแบบ #เทพบุตรกรีก ก็ยังคงยืนหนึ่งครับ
 10. นุ้งอเล็กซ์ GREECE ครับ เบาๆ แต่ฟาดเรียบ คือฟาดกันเองในกอง กรี๊ดดดดดดดดดด
 11. อเล็กซ์ตื่นแล้วครับ พี่ไทสันไม่ปลุกเลย กันซีนชัดๆ แล้วมาบอกว่าปลุกแล้ว หนอยแน่ะ มาป๊ะกันตรงทางเข้าฮานีลปาร์คพอดี เพื่อนยองดูบอกให้แยกย้ายไปถ่ายรูปกันได้เลย เสร็จแล้วค่อยมาเจอกันที่รถ ไปครับพี่ไทสัน ได้ฟิลเหมือนอยู่ในซีรีย์เกาหลี แต่คนข้างหลังนี่ขอเปลี่ยนเป็นนุ้งจี MLOT 2018 ได้มั๊ยครับ ก่อนไปต่อกันที่พระราชวังคยองบก กินข้าวก่อนนะครับ หิว ตื่นมาตาลีตาเหลือกยังไม่ได้กินอะไรเลย ถึงแล้วครับ เพื่อนยองดูบอกให้ไปเดินเล่นถ่ายรูปตามอัธยาศัย แล้วค่ำๆ ค่อยมาเจอกันที่รถ อ้อ เพื่อนยองดูบอกว่าไปถึงพระที่นั่งคึนจองวอนแล้วอย่าตกใจนะ ให้เล่นตามน้ำไป เดี๋ยวเจ้าที่จะโกรธ ถึงแล้วพระที่นั่ง ไม่เห็นมีอะไรเลย แต่เราต้องทำการคารวะพระราชากันครับ เพื่อนยองดูสั่งไว้ ชอนนาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด หุ่นขี้ผึ้งหรือว่าอะไรครับ ทำไมเดินได้ ขยี้ตาดูอีกที อ้าวพี่วิสศรีของเราน่ะเอง พี่ดูฟิน มาม่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา ไปต่อดีกว่าครับ หลอนยังไงบอกไม่ถูก เวลาผ่านไปเร็วมาก เดินยังไม่ทั่วดีเลยค่ำซะแล้ว อากาศจะค่อนข้างเย็นหน่อยๆ แต่สบายดีครับ ถ้ามีโอกาสจะแวะมาอีก พระราชวังอลังการงานสร้างมาก ขอตัวกลับโรงแรมก่อนนะครับ ต้องไปเตรียมฟิตติ้งชุดประจำชาติ เห็นพี่วิสบอกว่าจะประกวดกันพรุ่งนี้ ตื่นเต้นๆๆๆๆๆ
 12. ALEXANDER WILLIAM, MISTER GREECE พร้อมครับ สำหรับ INTERNATIONAL NIGHT : THE WELCOME EVENT เจอพี่ไทสันรูมเมทพอดี มากันเป็นแพ็คคู่ครับ ::::ALEXANDER:::: 안녕하세요. สวัสดีครับ ผมชื่อ ALEXANDER WILLIAM เป็นตัวแทนสายสะพาย GREECE ในการประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ครบรอบ 10 ปี สายสะพาย GREECE ถือเป็นสายแข็งนะครับ ถึงแม้เราจะไม่เคยมี MRTPI แต่เราก็มีรองอันดับหนึ่งและรองอันดับสอง แถมด้วยรางวัลพิเศษทั้งนายงามมิตรภาพและชุดประจำชาติยอดเยี่ยมจากพี่อาร์ในปี 2011 และพี่โล่ในปี 2012 ครับ ในปีนี้ อเล็กซ์จะพยายามทำผลงานให้เท่ารุ่นพี่ทั้งสองคนให้ได้ เพื่อรักษามาตรฐานสายสะพาย GREECE ไว้ให้รุ่นน้องในปีต่อๆ ไป ฝากเชียร์อเล็กซ์ด้วยนะครับ 사랑해. ผมรักคุณ ได้ข่าวมีตั้งวงกระดกโซจูกันตรงนี้ ร่วมด้วยช่วยกระดก กระดกโซจูน้อยๆ แต่พองาม เดี๋ยวหน้าแดงเป็นตูดลิงเหมือนไอ้คนที่มาคนแรกนั่นน่ะครับ บอกแล้วอย่ามูมมาม เอาแค่พอให้หน้าแดงๆ ระเรื่อๆ น่ารักๆ สิวะคุณเพื่อน จากนั้นก็มาถ่ายภาพกับฉากสวยๆ กันต่อเลยครับ เพื่อนยองดูงานปังมาก ฉากสวยทุกฉากเลย อเล็กซ์ขอตัวกลับก่อนนะครับทุกคน เตรียมตัวไป SEOUL TOUR เดี๋ยวหน้าไม่ใสต้องนอนแต่วัน ส่วนพี่ไทสันรูมเมทน่าจะยังไม่กลับ เห็นแวะไปวงกระดกโซจูต่อ
 13. ยองดูพามารับสายสะพายครับ จะได้พบกับพี่พีท MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2017 ด้วย พี่เค้าจะมาคล้องสายสะพายให้พวกเราผู้เข้าประกวดครับ เรียบร้อยครับ ได้เวลาถ่ายภาพร่วมกันล่ะ เพื่อนๆ รีบมากันนะครับ
 14. นุ้งอเล็กซ์ ALEXANDER WILLIAM MISTER GREECE เดินทางมาถึง FOUR SEASONS HOTEL แล้วครับ ประกบเพื่อนๆ ซะหน่อย นุ้งอเล็กซ์ได้อยู่กับพี่ไทสัน MISTER SOUTH AFRICA ครับ นอนเตียงเดียวกันด้วย ไม่รู้ใครจะเสร็จใคร อุ๊ยยยยยย ยองดูเดินมาส่งหน้าลิฟท์แล้วบอกให้ขึ้นไปเองเลย เพราะดูจากหน้าตาอันหล่อเหลาของนุ้งอเล็กซ์แล้ว ไม่น่าจะโง่เดินหลงทาง พี่ไทสันขึ้นมารอที่ห้องแล้ว เดี๋ยวนุ้งอเล็กซ์ขออาบน้ำก่อนนะครับพี่ครับ พี่ไปไหนก่อนก็ได้นะ เป็น ROOMMATE ตัวไม่ต้องติดกันตลอดก็ได้ครับพี่ อาบน้ำแล้วก็ใส่ชุดเดิมนี่ล่ะครับ ยังไม่ได้เอาของออกจากกระเป๋าเลย กะว่าไปรับสายสะพายก่อนแล้วค่อยมาจัดทีเดียวเนอะ ตอนนี้ให้ยองดูพาทัวร์โรงแรมก่อน ก่อนไปรับสายสะพายก็มาแช่น้ำกับเพื่อนๆ ก่อนดีกว่า โชว์ความแซ่บหนุ่มกรีกพอกรุบกริบ ไปล่ะ ขอตัวไปรับสายสะพายก่อนนะครับ แล้วเจอกันนะทุกคน
 15. ยินดีกับน้องเหมียวตุ้ยด้วยนะคะ ได้มงสวยด้วย กรี๊ดดดดดด สำหรับน้องหนูนิเอง ต้องขอขอบคุณผู้จัดพี่น้องปาล์มและท่านคณะกรรมการทุกท่านด้วย ที่ให้ตำแหน่งรองอันดับหนึ่งกับน้อง ดีใจมากๆ ค่ะ และชื่นชมพี่น้องปาล์มมาก กับภาพการจัดประกวดที่สวยงามขนาดนี้ พี่คงเหนื่อยมาก อยากให้รู้ว่าพวกเราแก๊งเหมียวปลื้มพี่มากนะคะ กรี๊ดดดดดดดดด
×
×
 • Create New...