Jump to content

Rhizobium

Members
 • Posts

  328
 • Joined

 • Last visited

Rhizobium's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

 • Conversation Starter Rare
 • Dedicated Rare
 • Week One Done Rare
 • One Month Later Rare
 • One Year In Rare

Recent Badges

25

Reputation

 1. ใครพอจะทราบบ้างครับว่า ประเทศที่เข้าประกวด ในเวทีต่างๆ บางเวที เขามีเครือรัฐย่อยๆ ส่งมาด้วย เพราะอะไรครับ บางเวที แยก UK เป็นย่อยๆ เพราะอะไรครับ ถ้าจะบอกว่าแยกเพราะไม่เกี่ยวกัน พอเข้าใจ บางเวที แยก รัสเซีย กับ ไซบีเรีย หมายความว่าไงครับ
 2. หลายคนอาจบ่นนั่นนี้ หลายๆ อย่าง มุมกล้องเอย ฉากเอย แต่ผมชอบมากในปีนี้คือ เพลงประกอบ ทั้งชุดว่ายน้ำ ชุดราตรี และ final look ครับ เพราะทุกเพลงเลย
 3. อยากทราบว่า คำพูดที่ว่ายืนงงในดง ละติน (TOP 5) ที่หลายคนวิจารณ์ในปีนี้ มันรุนแรงกว่าที่ผ่านมาแค่ไหนครับ 2005 แคนาดา (นาตาลี) ถือว่า ยืนงงในดงละตินไหม 2008 รัสเซีย ถือว่ายืนงงในดงละติน เช่นเดียวกันหรือไม่ 2013 Philippines พอจะถือว่า ยืนงงในดงละตินได้ไหมครับ แล้ว 1988 จะถือว่า Amanda Olivares จาก Mexico ยืนงงในดงเอเชีย หรือไม่ 1998 ส่วนตัวคิดว่า final question ไม่มีใครตอบโดนใจสักคนเลยครับ ทุกท่านเห็นว่าเหตุการณ์ที่ยกตัวอย่างมาเป็นอย่างไรครับ
 4. จำได้ว่าในอดีตก่อนปี2015 เรามักจะด่า ทรัมป์ อย่างนั้นอย่างนี้ แต่ปัจจุบันนี้เราด่า พอลล่า เพราะอะไรครับ ปัจจุบันนี้มันอยู่ภายใต้IMG ไม่ใช่เหรอครับ ยิ่งไปกว่านั้นพอลล่าเขาก็อยู่กับ MU มานานแล้ว หรือว่าพอลล่ามีอำนาจมากขึ้นครับ รบกวนบอกทีครับ จะได้ความรู้
 5. ผิดหวังได้กับผล แต่ Move on เร็วๆ นะครับ อย่านอยนานเลย ยังไงเราก็อยู่ในนี้มี MU ในสายเลือด สนุกกันต่อในปีต่อๆ ไป ครับ
 6. เจลหล่อที่ดี ควรประกอบด้วยสารที่มี polar molecule ครับ หรือสารที่เป็น hydrophobic เช่น glycerin หรือสารที่มี หมู่ ไฮดรอกซิล หลายตำแหน่ง ในโมเลกุล มีข้อมูลน่าสนใจอยู่มากครับ จริงๆ ดร. น่าจะสนับสนุบ ให้ศึกษา ข้อมูลตรงนี้นะครับ เพราะเป็นประโยชน์มาก
 7. เอาแค่หัวข้อก็ได้ครับ เดี๋ยวผมไปหาใน google scholar จะได้ cite งานของท่านครับ
 8. คือถ้า นางสาวไทย ยังส่ง MU อยู่ ทาง MUO ก็คงไม่บังคับเปลี่ยนหรอก เท่ากับว่าคนมง นางสาวไทย ก็เป็น Miss Universe Thailand โดยตำแหน่ง แต่พอมีการแตกเวทีแบบนี้ ก็ต้องเป็นแบบที่เห็น
 9. ผมก็อยากทราบครับ เผื่อจะได้ปรึกษาปัญหาทางวิชาการ หากท่านเชี่ยวชาญสาขาที่ผมสนใจ
 10. ขอให้มุ่งมั่น และทำเพื่อคนอเมริกาต่อไป
 11. ไม่เคยคิดครับ ชอบดูแบดมินตัน ก็ไม่เคยอยากเป็นนักแบด ชอบดูฟุตบอล ก็ไม่เคยอยากเป็นนักบอล ชอบดูละคร/หนัง บางเรื่อง ก็ไม่เคยอยากเป็นนักแสดง
 12. ใช่ครับ เห็นด้วย มันจะยากอะไร เวทีแม่มีตัวอย่างมากี่ปี ถูกต้อง
 13. วิเคราะห์กรรมการ คำตอบ ของ Top 5 ซินดี้____ การประกวดไม่ดี จะพูดแก้ต่างยังไง ____ ไม่ควรเหยียดเพศ ควรให้ LGBT เท่าเทียม —————— ไม่ตรงคำถาม ให้อันดับ 5 อแมนดา ____ เลือกใครดี เป็น model ____ ทุกคน strong อยู่แล้ว —————ให้อันดับ 3 แพรว ____ ปัญหาสิ่งแวดล้อม ____ มลพิษทางอากาศ แล้วปิดไม่ได้ ————— ให้อันดับ 4 วีนา ____ อยากเป็นตำแหน่งอะไร ____ นายก จะช่วยเรื่องความเท่าเทียมในสังคม —————ให้อันดับ 1 พรฟ้า ____ ทำไมยากจน ____ เพราะโครงสร้างสังคม ให้เริ่มที่ทำอาชีพสุจริต ————— ให้อันดับ 2 คำตอบ ของ Top 3 วีนา ____ อ่อนน้อม รอยยิ้ม ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ————— เข้าเป้า แต่ดูเรียบๆ ให้อันดับ 2 พรฟ้า ____ เหรียญบาท สายเลือดไทย ————— งงๆ ให้อันดับ 3 อแมนดา ____ show ตัวเอง ความผสมผสาน เป็นลูกครึ่ง ————— ให้อันดับ 1
×
×
 • Create New...