Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

civarin cm

Members
 • Posts

  161
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by civarin cm

 1. เป็นกำลังใจให้วีณา สู้สู้... วีณาจงภูมิใจ วีณาตอบได้ดีกว่าทุกคนบอกเลย แต่..เขาไม่เอาคือไม่เอา คงติดที่ภาษาและความเป็นอินเดีย (บอกปี 2020 แล้วตอนนี้ควรก้าวผ่านเรื่องนี้ได้แล้ว แต่ไม่เลย เป็นเพียงทฤฏี ปฏิบัติ ยังรับไม่ได้.... วีณา อย่ากลับมาประกวดอีกเลยเหนื่อยเปล่า เหมือนที่น้องกล้วยว่า..หากเป็นไปได้ ลองไปสมัคร MU อินเดีย เผื่อดวงชะตาฟ้าลิขิตเป็นมิสอินเดีย แล้วไปได้มง MU
 2. Mission 1 : ทายผล Top 20 ให้ได้มากที่สุด คะแนนเต็ม 100 คะแนน ( 1 สาวงาม = 5 คะแนน) ใส่หมายเลข และ ชื่อเล่นสาวงาม (เรียงตามหมายเลขก่อนหลัง) 1. 01 ควีน เบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ 2. 05เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์ 3. 08 วีณา ปวีณา ซิงค์ 4. 18 พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ 5. 26 เอมมี่ เอมมี่ คิม ซอเยอร์ 6. 27 รถเมล์ มนัสวี นิลบัวลา 7. 33 แพรว ปทิตตา สันติวิชช์ 8. 38 บิว ณัฏฐา ทองแก้ว 9. 43 มาญ่า วันวิสา โกลด์แมน 10. 45 อิง รดามณี กาญจนรัตน์ 11. 49 ใบตอง จรีรัตน์ เพชรโสม 12. 50 ซามีน่า สิริลักษณ์ ทรงศรี 13. 52 ยู่ยี่ ธิดาพร เกตุทอง 14. 56 แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง 15. 71 กวาง แพรววัชร ชมิด 16. 77 อาย วิชุดา คำยศ 17. 79 อุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส 18. 88 อัยยา อารียา ศิลปนาวา 19. 91 ซินดี้ อเล็กซานดร้า แฮงกี่ 20. 97 อแมนด้า อแมนด้า ชาลีสา ออบดัม Mission 2 : ทายผล Top 10 ให้ได้มากที่สุด คะแนนเต็ม 100 คะแนน ( 1 สาวงาม = 10 คะแนน) ใส่หมายเลข และ ชื่อเล่นสาวงาม (เรียงตามหมายเลขก่อนหลัง) 1. ...01 ควีน 2. ...08 วีนา 3. ...18 พรฟ้า4. ...26 เอมมี่5.....33 แพรว 6. ...50 ซามีน่า 7. ...56 แพรว 8. ...77 อาย 9. ...91 ซินดี้ 10. ...97 อะแมนด้าMission 3 : ทายผล Top 5 ให้ได้มากที่สุด คะแนนเต็ม 100 คะแนน ( 1 สาวงาม = 20 คะแนน) ใส่หมายเลข และ ชื่อเล่นสาวงาม (เรียงตามหมายเลขก่อนหลัง) 01....ควีน 08....วีณา 18....พรฟ้า 56....แพรว 97....อะแมนดา Mission 4 Golden mission : ทายตำแหน่งให้ตรงที่สุด ปังที่สุด คะแนนเต็ม 700 คะแนน Miss universe Thailand 2020 ได้แก่ 08 วีณา...................................(ทายตรง 300 คะแนน) 1st runner-up Miss universe Thailand 2020 ได้แก่ 18 พรฟ้า.................................(ทายตรง 200 คะแนน) 2nd runner-up Miss universe Thailand 2020 ได้แก่ 97 อะแมนด้า.............................(ทายตรง 100 คะแนน) 3nd runner-up Miss universe Thailand 2020 ได้แก่ 01 ควีน...................................(ทายตรง 50 คะแนน) 4nd runner-up Miss universe Thailand 2020 ได้แก่ 56 แพรว ................................(ทายตรง 50 คะแนน)
 3. รักวีณานะ..ทำให้ดีที่สุด พระเจ้าอวยพร สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองช่วยให้วีณา ได้มง MUT เป็นตัวแทนประเทศไทยคว้า มง 3 กลับมาด้วยเทอญ.. ไม่มีอคติกับนางงามคนไหนเลย แต่อยากให้วีณามง เพราะเห็นถึงความตั้งใจในทุกๆ ด้าน และความเป็นคนดีของวีณา จึงอยากให้ว๊ณา ได้สิ่งดีที่สุดในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 10 ต.ค.63 นี้
 4. วีณา..ตัวจริง ปล่อยของเต็มที่มาแล้ว.....สุดยอด หุ่นสวย สง่า..เดินดีเยี่ยม มงไปเลย...
 5. สตอรี่ซึ่งเป็นโครงการของวีณา ชัดเจนตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน ..และเชื่อว่าการบลูลี่ไม่มีสิ้นสุดยังมีต่อไป ปัจุบันก็มีกันอยู่เนื่องๆ ขณะที่วีณาเข้าประกวด ยังมีบลูลี่ตลอด บางคนก็บลูลี่เพื่อสกัดนางไม่ให้นางได้มง ก็มี.
 6. ชอบเธอมากพรฟ้า อยากให้มง แต่..ด้วยอายุ และร่างกายที่ซูปไป ดูสูงวัยไปหน่อย หากได้มง ต้องเพิ่มน้ำหนัก และฝึกการพูด ซึ่งเวลาพูดทำให้สวยน้อยลง (คหสต.)
 7. ข้างบน 0 ข้างล่าง 82 จะออก 082 รึป่าว... ระวังนะออกจริงไม่รู้ด้วย..
 8. วีณา ยิ้มจักรวาลอยู่แล้ว ยิ้มแบบให้สว่างไปเลย อย่าจือปาก หรือจีบปาก...อย่ายิ้มแล้วชักสีหน้า ยิ้มแล้วหุบทันทีเหมือนเป็นการแสดง เสแสร้ง ไม่จริงใจ สู้สู้คนบ้านเดียวกันเป็นกำลังใจให้เต็มที่ วีณา ยิ้มจักรวาลอยู่แล้ว ยิ้มแบบให้สว่างไปเลย อย่าจือปาก หรือจีบปาก...อย่ายิ้มแล้วชักสีหน้า ยิ้มแล้วหุบทันทีเหมือนเป็นการแสดง เสแสร้ง ไม่จริงใจ สู้สู้..คนบ้านเดียวกันเป็นกำลังใจให้เต็มที่
 9. วีณา อเมนด้า พรฟ้า ควีน เอมมี่....สุดท้าย ใครมงแล้วแต่กอง เพราะกองอยู่ใกล้ชิด เห็นหมด และกองคงมีเหตุและผลที่จะเลือกให้ใครเป็นคนได้มง (ขอให้ดูอย่างคนมีใจเป็นกลาง ดูแบบมีสติ อย่าอินจนเกินไป ขอให้ดูโ่ชว์นี้ให้สนุกนะครับ
 10. ชื่นชมเจ้าของกระทู้..วิเคราะห์ดี เห็นด้วย บางคนอาจไม่เห็นด้วยแล้วแต่มุมมองของแต่ละคน ... เป็นข้อมูลที่ดี หวังว่า กองคงได้อ่าน..
 11. มองในองค์รวม... 1. วีณา ดีที่สุด การเดิน การโพส สีหน้าท่าทาง การยิ้มจักรวาล 2. อเมนด้า ดี การเดินดี การโพสดี สีหน้าดี ยิ้มพอประมาณ 3. พรฟ้า ดี การเดินดี การโพสดี สีหน้าไม่ได้คือไม่ยิ้ม ห่วงท่าทาง มัวแต่บรรจง 4. ควีน ดี การเดินดี การโพสดี สีหน้าดี ยิ้มพอประมาณ 5. เอมมี่ ดี การเดินดี การโพสดี ยิ้มแล้วชักสีหน้า ... น่าจะ 5 คนนี้แหละที่เข้ารอบ 5 คน ... คนมง..วีณา รอง 1 อเมนด้า รอง 2 พรฟ้า รอง 3 ควีน รอง 4 เอมมี่ ... ทั้หมดคือ ความเห็นส่วนตัว ไม่ถูกใจผู้ใดต้องขอโทษด้วย
 12. พรฟ้า สวยมากนะ..แต่ยิ้มไม่สุดซักรูป ดูตัั้งใจเป็นนางพญามากไป ตั้งใจถ่ายรูปให้เป๊ะมากไป รีแร็คบ้าง ยิ้มสยามบ้าง..(คหสต.)
 13. ยิ้มจักรวาล มีไม่กี่คน...ยิ้มหุบๆ ชักสีหน้าเยอะ... ขออย่าส่งคนไม่ยิ้มไป MU (คหสต.)
 14. แม่ปุ้ย..เขาบอกว่า...มีบัตรประชาชนไหมล่ะ ถ้ามี..ก็คือ คนไทย.. (จบข่าว)
 15. - พรฟ้า ยอมรับว่าสวยมาก เป๊ะมาก นางพญามาก แต่รู้สึกขาดเสน่ห์ ไม่ค่อยน่าสนใจยังไงไม่รู้ - อะแมนด้า ไม่หาย แต่ก็ไม่ตาย เอาตัวรอดชิวๆอยู่ - เอ็มมี่ ทีนมาก เอาชุดไทยเกือบไม่อยู่ - แพรว เสมอตัว แต่เกือบหาย คาดหวังไว้มากกว่านี้ - เชอเอม แบนมาก ตายอนาถ ชุดแดงที่คิดว่าเด่นสุดก็ไม่ช่วยอะไร - วีนา สั้นๆ "มง" ...เห็นด้วยกับ minamino...
 16. วีณา...เหมือน MU มาร่วมไปกับทีม สวยสง่างามจริงๆ ทุกคนก็สวยตามแบบของตนเอง
 17. ถ้าเฌอเอม เข้า 5 คน แสดงว่าเราคงดูนางงามไม่เป็น.. เพราะเราคิดว่า นางงามต้องยิิ้มสวย ส่งสายตา และส่งไป MU ต้องยิ้มจักรวาล ต้องมีก้น มีนม ..นางงามสมัยนี้หลายคนยิ้มแล้วชักสีหน้าทันที ดูไม่มีความจริงใจ (ภาษาบ้านๆ เรียกว่า..ตอแหล) หรือว่านั่นคือการแสดง หรือว่าเขาคิดว่าสวยแล้ว (คหสต.นะ.)
 18. ถ้าอเมนด้า ยิ้มแย้มแจ่มใส..จะเชียร์คู่กับ เอมมี่...แต่ตอนนี้ขอให้เอมมี่ ที่มีครบ พูดดี ยิ้มจักรวาล นางงามต้องยิ้ม ไม่ยิ้มอย่าส่งไป (คหสต.)
 19. อแมนด้า..ดููสายตามีพะวง...คงจะพะวงเรื่องฟัน เลยไม่ค่อยยิ้ม... อย่าลืมว่านางงามจักรวาลต้องยิ้มสว่าง สดใส อย่าพะวงเลย สู้สู้..
 20. จำปีก่อนๆ ได้ว่า..มีคนเอารูปสาวงามมาลงในนี้ และบอกว่าปีนี้จะมาประกวด เขาลงรูป...เราเห็น เออ สวยจัง สวยๆ ทั้งนั้น แต่พอเข้ากอง ถ่ายรูปประกบคนอื่น...หน้าสวย แต่องค์ประกอบอื่นไม่ได้เลย ดังนั้น..ดูตอนเข้ากอง ดูตอนประกบ และที่สำคัญ กรรมการ หรือกองประกวด เขาเห็น เขาอยู่กับนางงาม เขาก็ดูออกเหมือนเราดูคนนั่นแหละ ดังนั้น..ขอให้ดูแบบมีสติ ใจเป็นกลาง อย่าใจลำเอียง เขาดูนิสัย การวางตัว การปฏิบัติตน และหลายๆ อย่าง การพูด "สำเนียงส่อภาษา กิริยา ส่อสกุล" ยังใช้ได้นะ
 21. ฟันจัดมาเต็ม...ฟันแทบจะเท่ากันหมด ....แต่งหน้าจัดมาเต็ม หน้าดูหนักมาก.. เป็นกำลังใจให้นะ..
 22. น้องน่ารักมาก อยากให้ลองยิ้มดูบ้าง... (หากคิดจะเดินเส้นทางนางงาม ต้องยิ้ม สังเกต MU ทุกคน ยิ้มสว่าง เข้าถึงง่าย บางคนยิ้มสองสามก้าวแล้วหุบ ยิ้มๆ หุบๆ ชักสีหน้าไปไม่ถึงดวงดาวสักคน (คหสต.)
×
×
 • Create New...