Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Maku2008

Members
 • Posts

  22,730
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  21

Everything posted by Maku2008

 1. กรี๊ดดดดดด ไม่ได้พบกันนานเลยค่ะ ถ้าสะดวกส่งข้อความเฟสมาได้น๊า พอดีช่วงรับสมัครจะอยู่ในนั้นส่งหลักฐานกันง่ายดีค่ะ อิอิ
 2. ใครจะเป็น Miss Mardoo Universe คนที่ 16 เตรียมพบคำตอบเร็วๆนี้ค่ะ MAKU ORGANIZATION
 3. :::FINAL INTERVIEW QUESTION::: ....."ท่ามกลางเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่พัฒนาไปอย่างมากในปัจจุบัน การอุ้มบุญเป็นอีกหนทางหนึ่งของคู่รักที่ไม่สามารถมีบุตรได้ ที่จะมีบุตรมาเติมเต็มชีวิตของเขาหรือเธอ อย่างไรก็ตามการอุ้มบุญที่ว่านี้ตามมาด้วยคำถามหลากหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของจริยธรรมทางการแพทย์หรือความเคลือบแคลงว่าเป็นหนึ่งในวิธีการค้ามนุษย์ ด้วยเหตุนี้การอุ้มบุญจึงยังไม่ใช่การกระทำที่ถูกกฎหมายในหลายๆประเทศ คำถามก็คือคุณมีความคิดเห็นอย่างไรต่อการอุ้มบุญที่ว่านี้ และเพราะอะไร ?” :::PUERTO RICO::: .....ในปัจจุบันเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์มีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก สำหรับดิฉันยอมรับและสนับสนุนให้กับการอุ้มบุญคะ เพราะดิฉันคิดว่าการมีลูกนั้นถือเป็นสิ่งที่วิเศษ ส่วนตัวดิฉันนั้นอยากจ้างคนมาอุ้มบุญให้ลูกดิฉันเพราะดิฉันไม่รู้ว่าร่างกายของดิฉันนั้นจะคลอดง่ายไหม แม้วิธีอุ้มบุญอาจเผชิญกับความวิตกกังวลถึงความปลอดภัยของทารกในครรภ์จนคลอด และต้องรับมือกับผู้คนรอบข้างที่ไม่เข้าใจเหตุผลที่เลือกใช้วิธีอุ้มบุญหรือไม่เห็นว่าเป็นวิธีที่ดี รวมทั้งความกังวลที่ว่า หญิงที่ตั้งครรภ์แทนอาจล้มเลิกการตั้งครรภ์แทนหรือไม่ยอมคืนทารกให้หลังจากคลอดออกมาแล้ว ซึ่งกรณีนี้ก็ต้องอาศัยกระบวนการทางกฎหมายในการทำสัญญาข้อตกลงอย่างรัดกุมก็ตามแต่ ดิฉันคิดว่ายังไง การที่เด็กเกิดมานั้นก็คือสิ่งสวยงาม If you are afraid of change, you will be afraid for the rest of your life because nothing in this world is unchangeable. ถ้าคุณกลัวการเปลี่ยนแปลง คุณจะกลัวไปตลอดชีวิต เพราะโลกนี้ไม่มีอะไรไม่เปลี่ยนแปลง ถ้าคุณไม่ลองไม่เปิดใจ คุณก็จพลาดสิ่งที่ดีที่สุดไป ขอบคุณคะ .
 4. :::FINAL INTERVIEW QUESTION::: ....."ท่ามกลางเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่พัฒนาไปอย่างมากในปัจจุบัน การอุ้มบุญเป็นอีกหนทางหนึ่งของคู่รักที่ไม่สามารถมีบุตรได้ ที่จะมีบุตรมาเติมเต็มชีวิตของเขาหรือเธอ อย่างไรก็ตามการอุ้มบุญที่ว่านี้ตามมาด้วยคำถามหลากหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของจริยธรรมทางการแพทย์หรือความเคลือบแคลงว่าเป็นหนึ่งในวิธีการค้ามนุษย์ ด้วยเหตุนี้การอุ้มบุญจึงยังไม่ใช่การกระทำที่ถูกกฎหมายในหลายๆประเทศ คำถามก็คือคุณมีความคิดเห็นอย่างไรต่อการอุ้มบุญที่ว่านี้ และเพราะอะไร ?” :::COLOMBIA::: .....สำหรับดิฉันแล้วมีหลายความคิดเห็นมากที่เกิดขึ้นมาในหัวของดิฉันแต่หนึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นมาอันดับแรกดิฉันไม่ได้มองว่าการอุ้มบุญเป็นการค้ามนุษย์ และฉันอยากที่จะให้ในหลายๆประเทศสนับสนุนกฎหมายของการอุ้มบุญ แน่นอนอยู่แล้วว่าครอบครัวที่ต้องการบุตรอุ้มบุตรนั้นจะต้องมีความพร้อมในหลายๆด้าน ดิฉันคิดว่าพวกเขาพร้อมที่จะเลี้ยงดูบุตรที่เกิดจากการอุ้มบุญ ด้วยความรักความใส่ใจ เพราะในใจของพวกเขาบุตรอุ้มบุตรคือลูกแท้ๆของพวกเขา ดิฉันไม่อยากให้สังคมตีกรอบว่านั้นคือการค้ามนุษย์ จึงอยากให้มีกฎหมายออกมารองรับนั้นคือทางออกที่ดีที่สุดขอบคุณค่ะ
 5. :::FINAL INTERVIEW QUESTION::: ....."ท่ามกลางเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่พัฒนาไปอย่างมากในปัจจุบัน การอุ้มบุญเป็นอีกหนทางหนึ่งของคู่รักที่ไม่สามารถมีบุตรได้ ที่จะมีบุตรมาเติมเต็มชีวิตของเขาหรือเธอ อย่างไรก็ตามการอุ้มบุญที่ว่านี้ตามมาด้วยคำถามหลากหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของจริยธรรมทางการแพทย์หรือความเคลือบแคลงว่าเป็นหนึ่งในวิธีการค้ามนุษย์ ด้วยเหตุนี้การอุ้มบุญจึงยังไม่ใช่การกระทำที่ถูกกฎหมายในหลายๆประเทศ คำถามก็คือคุณมีความคิดเห็นอย่างไรต่อการอุ้มบุญที่ว่านี้ และเพราะอะไร ?” :::PARAGUAY::: .....สำหรับดิฉันนะคะ ดิฉันคิดว่าผู้ใดมีสิทธิ์กระทำสิ่งใด้ก็ได้ต่อเมื่อ สิ่งๆนั้นไม่ใช่การกระทำที่ผิดกฎหมายของแต่ละประเทศละไม่ละเมิดสิทธิส่วนบุคคลหรือเบียดเบียนผู้อื่น การอุ้มบุญเป็นหนึ่งสิทธิ์ค่ะที่ดิฉันเห็นด้วยว่าถ้าครอบครัวๆหนึ่งสามารถที่จะพร้อมให้ความรักการดูแลเอาใจใส่เด็กคนๆนึงแต่ติดที่มีบุตรยาก แล้วไม่สามารถมีลูกได้คุณคิดสิคะเราจะขาดบุคลากร คนรุ่นใหม่ของโลกไปเพียงการคิดว่าการทำสิ่งนี้ไม่ดี ของคนไม่กี่กลุ่ม ยังไงดิฉันก็เคารพทุกความคิดและสิทธิของทุกคน และดิฉันคิดว่าภาครัฐควรทำเรื้องนี้ให้ถูกต้องและชอบธรรมมากขึ้นขอบคุณค่ะ
 6. Tank you so much! Carlina Rose, my 9th Miss T-World. You really did a job well done. This is a farewell for the reigning Miss T-World title, but it is a warm welcome for future jobs in Maku Organization. See you soon, Carlina. Next, let's welcome our 10th Miss T-World! Who will she be, Stay Tuned! MAKU ORGANIZATION
 7. :::ECIN::: .....Carlina, as one of Miss T-World, I would say that we are all proud of you. Thank you for your excellent jobs as 9th Miss T-World. Thank you! Alright! and everyone when we return, it will be the moment that we are all have been waiting for, yes, the crwoning moment!!! Soon, only on TELEMAKU!!!
 8. :::CARLINA::: .....From the first day until today, I am proud to represent Jamaica and show the beauty of Jamaican women to the world. The beauty that I would like to communicate with people all over the world through the position of MISS T-WORLD has been a valuable position that has been my dream since I was a child. .....นับตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ดิฉันรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนของ Jamaica นำเสนอความงามของผู้หญิง Jamaica ให้แก่ทั่วโลกได้รับรู้ ความงามที่ดิฉันอยากจจะสื่อสารกับผู้คนทั่วโลกผ่านตำแหน่ง MISS T-WORLD ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ทรงคุณค่าและเป็นความฝันของดิฉันมาตั้งแต่ดิฉันยังเด็ก :::CARLINA::: .....It was not easy for me to stand beside my dreams like now. I have been disappointed many times. But I chose to stand up and fight for my dreams. I believe that trying to do what we love is a beautiful endeavor. Because no matter the outcome, we can do what we love. love what we do love what we are. That's what I want to tell everyone who is discouraged in today's world situation. .....กว่าดิฉันจะได้มายืนเคียงคู่กับความฝันของดิฉันอย่างเช่นตอนนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ดิฉันเคยผิดหวังมาหลายครั้ง แต่ดิฉันเลือกที่จะลุกขึ้นสู้เพื่อความฝันของดิฉัน ดิฉันเชื่อว่าการพยายามทำในสิ่งที่เรารักเป็นความพยายามที่งดงาม เพราะไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไรเราก็ได้ทำในสิ่งที่เรารัก รักในสิ่งที่เราทำ รักในสิ่งที่เราเป็น นั่นคือสิ่งที่ดิฉันอยากจะบอกกันทุกคนที่กำลังหมดกำลังใจในสถานการณ์โลกปัจจุบัน :::CARLINA::: .....Finally, I would like to thank everyone for giving me the opportunity to be inspired through the MISS T-WORLD crown. I am very honored to get such a good opportunity. Also, the important thing is that I want your people around me to encourage me. Thank you for not being discouraged. Thank you for not giving up on your dreams … and for tonight, whoever wins, I wish all the beautiful ladies the best of luck in their upcoming journey. I believe that the pace of life will guide us to success someday. Thank you and good luck .....สุดท้ายนี้ ดิฉันขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสดิฉันเป็นแรงบันดาลใจผ่านมงกุฎ MISS T-WORLD ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้รับโอกาสที่ดีเช่นนี้ และสิ่งสำคัญคือดิฉันอยากของคุณคนรอบตัวดิฉันที่คอยส่งกำลังใจมาให้ดิฉัน ขอบคุณตัวเองที่ไม่หมดกำลังใจ ขอบคุณที่ไม่ทิ้งความฝันของตัวเอง … และสำหรับค่ำคืนนี้ไม่ว่าใครจะเป็นผู้ชนะ ดิฉันขออวยพรให้สาวงามทุกคนโชคดีในเส้นทางที่กำลังจะเกิดขึ้น ดิฉันเชื่อว่าจังหวะชีวิตจะนำทางเราไปสู่ความสำเร็จซักวันหนึ่ง ขอบคุณและสวัสดีค่ะ
 9. :::ECIN::: .....We are live from Kingston! Last year in Beijing, the representative of this wonderful island won the second crown for Jamaica. That was the two consecutive year of Jamaican victory in Miss T-World. Today, her journey as the reigning Miss T-World has reached the finished line. Ladies and Gentlemen, please welcome your very own Miss T-World, Carlina Rose!!!
 10. Oh my gossssshhhhh!!! Congratulations! to all 10 ladies who advanced to semi-final round!!! Also, I would like to thank the rest, hope to see you next time!!! You can do it for sure, babe. Keep fighting!!! Ok! TOP10 please present yourself here, then I will send you the requirements for TOP10 competition. MAKU ORGANIZATION
 11. :::PETE:::: .....Congratulations!!! to all 10 semi-finalists!!! Well done, ladies, WELL DONE. Alright the swimsuit and evening gown competition are waiting for us. Let's see soon! Only on TELEMAKU!!!
 12. :::PETE:::: .....Ladies and Gentlemen for the final spot, she got 61.5% from fan votes ...61.5% is for!!! :::PETE:::: .....ITALY!!!
 13. :::PETE:::: .....Only two spots left and one of them is belong to!!! :::PETE:::: .....PARAGUAY!!!
×
×
 • Create New...