Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

OAT_OAT

Members
 • Posts

  31
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Everything posted by OAT_OAT

 1. เที่ยวเมืองดาลัด ตามฉบับสาวสิงคโปร์ วันนี้น้องจื่อวี เเต่งเป็นเเดร็กควีนในเเบบฉบับสาวเวียดนาม เราขอพรเพื่อเเก่ตนเองกันคร้า~~~ เจอพี่อเเมนด้ากับป้าหีย์ บอกเลยว่าชุดของจื่อวียังชิดซ้ายเลย เเวะมาชมธรรมชาติที่เเสนอันงดงามกันคร๊า เพื่อนๆ ทุกคนเเต่งตัวกันเเรงมากค่ะ น้องจื่อวีดรอปเลย ฝากประกบน้องจื่อวีด้วยนะคะ
 2. เช้าที่2 ของการเก็บตัว Miss international วันนี้มาในลุคสาวเท่กับทรงผมสุดเก๋ วันนี้พี่อเเมนด้าก็ยังสวยเหมือนเดิม ประกบกับเพื่อนๆ บอกเลยว่า ไม่จมไม่หายไม่ตาย ขอเลือกหมายเลย 20
 3. MISS SINGAPORE รายงานตัวคร้า~~~~ เดินทางถึงโรงเเรมเป็นที่เรียบร้อย พร้อมประกบสาวงามทุกท่านเเล้วคร้าาาาาาา เจอรูมเมท Miss Vietnam ความสวยเลยเลอค่ามาก เจอพี่อเเมนด้าบอกเลยว่าสวยสะบัดเลย เจอเพื่อนๆสาวงามสวยมากเลย เลยต้องไปเปลี่ยนชุด บอกเลยว่าสะบัดเลย ฝากประกบน้องจื่อวีด้วยนะคะ❤️❤️❤️ ส่วนหมายเลขขอเลือกหมายเลย….8
 4. สวัสดีค่ะน้องวิคตอเรียมาแล้วค่ะ วันนี้ทุกคนจัดชุดมาแบบเวอร์วังมาก วันนี้เลยจัดชุดแบบเรียบง่ายๆไม่เวอร์ค่ะ เเวะมาถ่ายรูปที่ประตูชัยค่ะ / เลอค่ามาก ประกบพี่ลูเซียงกับป้าบุญหี บอกเลยว่าต๊าชชช เเวะโพสสวยๆ มาถ่ายรูปกับหอไอเฟล บอกเลยว่า ปัง!!! งานประกบค่ะ
 5. แคว้น: Pays de la Loire ชื่อนางงาม (ENG): Vittoria Ceretti อายุ: 23 นางแบบที่ใช้: Vittoria Ceretti หมายเลขคำถามจากกรรมการที่เลือกคือ: 6 Sent from my CPH1819 using Tapatalk
 6. สวัสดีคร้า~~~~ น้องไอรีนสุดสวยมาถึงงานเรียบร้อยเเล้วคร้า จิกกล้องอีก1 ประหนึ่งเหมือนเเม่ไก่จิกหนอน เเวะโพสอีก1 ขอบอกเลยว่า หรูหราหมาเห่ามาก จิกกล้องอีก1 ความสวยอ่าเนอะ ประกบกับพี่ยาสมินกับพี่เมี่ยนอีก1 ไม่มีใครตายใคร งานประกบคร้าพี่สาวน้องสาว Sent from my CPH1819 using Tapatalk
 7. สวัสดีค่ะ~~~ มาถึงงานเเล้วคร้าาา บอกเลย ณ จุดๆนี้ คือ อลังการดาวล้านดวงมาก จริตมองกล้องอีก1 ค่ะคุณพรี่~~~ ของที่น้องไอรีณนำมาประมูล อาจจะไม่อลังการเเละหาซื้อได้ทั่วไป ก็คือ ช็อกโกแลต คร้าาา อาจจะดูฟังเเล้วธรรมดา เเต่มันไม่ธรรมดา เพราะเป็นรูปเมอร์ไลอ้อน ที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ หากท่านได้ประมูลอันนี้ไปได้ ขอบอกเลยว่า ท่านจะได้ลิ้มรสความอร่อยเเละความสุขของช็อกโกแลตอันนี้ที่มาจากสิงคโปร์ ได้ไปครอบครอง ประกบกันรุ่นพี่อีก1 ขอเลยว่า ไม่มีใครตายใคร ออร่าความสวย มันเก๋อ่าเนอะ ฝากประกบด้วยนะคะสาวๆ Sent from my CPH1819 using Tapatalk
 8. น้องไอรีณมาเเล้วคร้าาาา ดีใจมากๆเลยค่ะ ที่ไดด้ร่วมกิจกรรมดีๆเเบบนี้ ประกบกับรุ่นพี่ล่ะ1 ความสวยอ่าเนอะ นี้คร้าของกระจกของน้องไอรีณ กระจกอันนี้อาจจะไม่ได้สวยอะไรขนาดนั้น เเต่มันมาจากความตั้งใจของไอรีณ ที่อยากจะให้เด็กๆมีรอยยิ้มอีกครั้ง ฝากประกบด้วยนะคะ Sent from my CPH1819 using Tapatalk
 9. Tu Tu Kueh น้องไอรีนอยากที่มีชื่อว่า Tu Tu Kueh ตูตูกูที่เรียกได้ว่าเริ่มหาทานได้ยาก เพราะปัจจุบันขนมตูตูกูเอห์เหลือรอดให้ทานอยู่เพียงไม่กี่ร้าน ซึ่ง ตูตูกูเอห์ จะเป็นเค้กชิ้นเล็กพอดีคำที่ทำขึ้นมาจากแป้งข้าวหอมมะลิ สอดไส้ความอร่อยด้วยวัตถุดิบรสชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ถั่ว มะพร้าว และช็อคโกแลต โดยจะนึ่งให้กินกันแบบสดๆ ร้อนๆ วางอยู่บนใบตอง ก่อนที่จะนำมาเสิร์ฟให้เราได้สัมผัสความนุ่มละมุน และความหอมที่อบอวลชวนให้หลงไหล ใครที่มาสิงคโปร์อยากให้ลองมาทานขนมอันนี้ เพราะขนมอันนี้เเสดงวัฒนธรรมเเละเอกลักษณ์ได้มาอย่างชัดเจน Sent from my CPH1819 using Tapatalk
 10. น้องไอรีนพร้อมออกไปทัว พร้อมมากค่ะ เเต่เอ๊ะ!!! เหมือนมีคนมอง sick betta fish velvet ว๊ายเจอ พี่ยาสกับป้าบุญ ต้องประกบสักหน่อย เเวะโพสสวยๆ อีก1 งานประกบ Sent from my CPH1819 using Tapatalk
 11. เข้ากองเเล้ว1 ความเก๋อ่านะน้องนะ วันนี้น้องไอรีณมาในลุคสาวเก๋ เเฟชั่นจัดเต็ม ประกบกับรุ่นพี่ คือบอกเลยว่า ความส๊วย ประกบกับเพื่อนสาวงามบอกเลยว่า ไม่มีใครตายใคร ได้เเอบไปคุยกับวงในมาว่า มีรางวัลป๊อปปูล่าโหวต รางวัล 50‚000!!! งานประกบต้องมาเเล้ว Sent from my CPH1819 using Tapatalk
×
×
 • Create New...