Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Alise in Wonderland

Members
 • Posts

  496
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Everything posted by Alise in Wonderland

 1. ปีนี้คือทารีน่าเลย บอกเลยถ้าพวกอุปทานหมู่มงนะ ชั้นจะไปเชียร์อินเดีย!!! ตัวเลือกที่จะไปสู่เขาได้คือต้องพร้อมบิน คู่แข่งปีนี้คือหินมากนะ ไม่ใช่เอานางงามที่ต้องใช้คำว่าขอแค่.... ไป แต่ขอแค่เมิงมีเป็น10อย่าง ไม่พร้อมมาก็รอปีอื่นค่ะ นางงามคือนางงามไม่ใช่ละครสัตว์ประกวดของแปลก มาตรฐานของเขามีอยู่ ไม่ใช่ว่าคนตัวเองเชียร์ไม่ได้มาตรฐาน เลยบอกว่าจะสร้่างมาตรฐานใหม่ ตลก ถ้าเป็นการสมัครงานทั่วไป ข้อกำหนดก็คืิอตามนั้น คนก็สมัครงานกันตามกฎเกณฑ์​ของบ.มะ จะบอกเขาไม่ค่ะ หนูจะสมัครพร้อมมาตรฐานของตัวเอง เขาคงถีบออกมาจากบริษัทอ่ะ Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 2. เชียร์หมดใจ ถ้าน้องไม่มง ปีนี้จะไม่ดูMU เอาอะไรมาไม่สบายตา ถามก่อน มงMU ต้องสบายตา ได้หรอวะ Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 3. จริง ทีมป้าเกดอ่ะ เหมือนย้อนยุคสมัยตัวเองประกวดMTW เมียงมาก ช้ามา หน้าสวย แต่ไร้การจดจำ Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 4. ใดๆ นี่ว่าทีมไทยสอนเดินได้เอ้าท์มาก เวิ่นเว้อ โบราณ ตั้งแต่ตอนฟ้าใสละ Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 5. คนนี้ได้เลยนะ ไปเห่อะ พร้อมมาก ขออย่างเดียว อย่าให้แม่เกดเทรนนะ เยอะแยะวุ่นวาย นี่ว่าแม่เกดนี่ตัวล้นเลย Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 6. นี่ว่ามันไม่ได้พลาดที่ด้า มันพลาดตั้งแต่คิดเยอะวางแผนไรมากมายแล้วล่ะ พรีลิมมาอย่างเทพ ไฟนอลมาแบบอิหยังวะ ไม่ใช่ชุดไม่สวย สีมันโดนเด่นมาก ด้าทำได้ไม่แย่เลย เราว่าดีกว่าอินเดีย และโดมิด้วยซ้ำ ถ้าเค้าจะเอาเราเค้าก็เอาค่ะ ที่แย่คือ คิดเยอะตั้งแต่ซ้อมในบ้าน การเดินโบราณมาก เหมือนสมัยป้าเกดแกประกวดเอง เวิ่นเว้อ เยอะแยะ เหมือนอย่างที่เราเห็นในเดอะเฟสนั่นแหล่ะ ซ้อมมาให้เดินช้า ตกบีท กล้องเค้าไม่รอเด้อซิกเนเจอสี่แปดไร ไม่จำเลย ซิกเนเจอมันควรจะเห็นแล้วว้าว ทุกคนจำได้This is me แบบ เปีย Smize แคทสโลวโมเทิร์น ไม่ใช่หมุนไปหมุนมาเป็นลูกข่าง จำไรไม่ได้สักอย่าง ที่ว่าให้ด้าหมุนแค่ตอนออกมา แล้วเดินตามบีท สุดเวทีกล้องโคลสอัพแล้วไหว้คนยังจำมากกว่าอีก ป้าเกดไม่ควรมาแล้ว ซิกเนอเจอควรมาจากอินเนอร์ มาจากตัวตนของนางงาม ไม่ใช่คนเทรนอยากเดินแบบนี้เลยให้นางงามเดิน ตลก สุดท้าย เค้าจะเอาคือเค้าจะเอาอ่ะค่ะ พระพันปีกรูยังไม่รอดไป5เลย Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk แต่คุณก็ไม่ค่อยชอบอแมนด้าอยู่แล้วป่าว เราเชียร์ด้า เราก็ว่าดร้อป แถมน่าเบื่อตกบีท แต่มันยังไม่ได้ ป้าโดมิออกมาคือเฒ่ามาก ดูโบราณ แล้วท่าเดินมันไม่ได้ดูสง่าราชนิกูลคู่กะชุดที่ออกแนววินเทจของนางเท่าไร ใดๆ นี่ว่าเปรูเดินดีสุด Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk เชี่ยยยยยยย เอาคนแต่งหน้าทำผมนางไปเฆี่ยนด้วยหวายแช่เยี่ยวเด๊วนี้ Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 7. อยากแบบนัวๆ เอ็กซ์ๆเซ็กแตก เลือกอุ้มทวีพร Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 8. ห่ะ... ไม่ชายน์ ใน5คนที่เข้าไปตอบคำถาม นี่ว่าเบาบางทุกคน ยกเว้นเปรู อิเจ๊เมษานี่คือหน้าเฒ่าตอบ ตอบบ๊ง ออกงานตอนนี้ยังไม่มีมุมสวยเลยอ่ะ เราดูรายการเดียวกันจริงดิ Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 9. ไม่คิดว่าโป๊ะจะเป็นคนน่าเบื่อแบบนี้ ปกติถ่ายรูปออกมาห้่าวหีตลอด Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 10. ทำไมไปว่าเขาแบบนั้นอ่ะ.... Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 11. ชั้นคิดเหมือนคุณค่ะ นี่ว่าเขาตั้งใจตัดด้าและพระพันปีออก เพราะกลัวตอบคำถามดีกว่าคนที่เขาวางไว้ กลัวสองคนนี้จะเกินต้าน แล้วจะเห็นชัดเกินว่าล็อคมง Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk เช่นกัน มันไม่ควรจะตุ๊บทั้งเราและปัวโตพร้อมกัน เชื่อว่าปัวโตมาดีมาก โปรไฟล์ก็เริ่ด ด้าก็เด่นมาก และไม่พลาดสักวัน img ปัดตกทั้งคู่แมร่ง Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 12. พรีลิมคือว้าวแฟคเตอร์ พอมาดร้อปวันจริง เลยไม่ได้แม้จับไม หลายองค์ประกอบนที่เราว่ามันรุงรังจนเนือย เขาเลยไม่เอา Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 13. ดวงตาไร้แววมากอ่ะ นึกว่าตาย Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 14. ถ้าอิดอกทรัมป์กลับมาทำนางงาม USA จะรอด แต่นางงามเราจะไม่รอดจ้า เอะอะจิ้มละติน แต่สร้างกำแพงกั้นเม็ก ย้อนแย้งอิวะ Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 15. Daddy Yankee มาอีกคนจะม่วนมาก Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 16. เห็นด้วยกะคุณชัญ คือนางหน้าตาน่ารัก ทีนมาก แต่ทีนไป มีความเด็กน้อย ประกบคนอื่นแล้วตาย Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 17. หมวยแซ่บเด้อ... ชอบ Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
 18. ถ้ากรรมการปินเกินครึ่ง นี่ก็ขายให้ปินไปเห่อะ Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
×
×
 • Create New...