Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation since 09/27/2022 in all areas

 1. พร้อมช่วยลงขันครับ ผมไม่มีความรู้ด้านนี้ แต่ผมรักบอร์ดทีมาก ผมอยู่มาตั้งแต่ mardoo.net ปี 2004-2005 ได้มั้ง ที่นี่คือบ้านหลังนึงที่เอาไว้อ่านคลายเหงา มีน้องๆ มาสร้างสีสัน ไม่อยากให้ปิดเลยครับ
  3 points
 2. หน้าที่ทำะไรบ้างคะ เป็นแค่แอดมินเฉยๆใช่มั้ยคะแบบดูแลบอร์ดทั่วไปงี้ คือถ้าดูแลแค่นี้ดิฉันดูแลให้ได้ค่ะเพราะปกติก็ทำงานที่บ้านตลอดๆ หรือมันนอกเหนือจากนี้มั้ยคะ อยากให้บอร์ดอยู่ไปนานๆจริงๆ ผูกพันกับที่นี่ค่ะ
  2 points
 3. ไม่มีใครอยากทำบอร์ดเหรอคระ ชั้นพร้อมช่วยค่าใช้จ่าย แต่จะให้ดูแลคงไม่ไหวจริงๆคร่ะ เพราะธุรกิจเยอะ งานประจำอีก มาได้แค่ตอนว่าง แต่มาสร้างสีสัน แน่นอน ใครอยากทำบอร์ด บอกนะ ปอลอ. บอร์ดปิดปลายปี ค่อนข้างแน่นอน
  2 points
 4. โปรแกรมการแข่งขันรอบ2 (เวลาดีมาก เรทติ้งสูงแน่ๆถ้านัดแรกๆเล่นดี)
  2 points
 5. ขิตค่ะ เปลี่ยนมือเซ็ตก่อน อีดอกกกกก เขาจับพู่มาโดยเฉพาะ
  1 point
 6. มงมิสยูเอสเอ สมัยก่อนสวยคลาสสิคมาก Sent from my SM-P610 using Tapatalk
  1 point
 7. ว้ายยย ปิดจริง ๆ หรอคระ ตอนแรกนึกว่าพูดเล่น เล่นมาตั้งแต่ยุคแรก ตั้งแต่ mardoo คือใจหายมากกกกกก เล่นตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อยหอยสังข์ สู่พญาหงส์ในวันนี้ เอายังไงดีละพวกเรา
  1 point
 8. ป้าชัน รับๆ ไปเถอะ อย่ามัวทำเป็นเขินอายอยู่เลย เธอเป็นคนมีความสามารถ สวย และเป็นที่รักของทุกคนในบอร์ด เธอเหมาะสมทุกประการ ที่จะเป็น nd คนต่อไป
  1 point
 9. ถ้าบอร์ดปิดก็คงเลิกดูนางงามค่ะ เพราะหลังๆนับวันยิ่งกร่อย นับวันยิ่งไม่อิน MU เหมือนระเบิดเวลา นับถอยหลัง... Sent from my SM-P610 using Tapatalk
  1 point
 10. มีใครอยากเป็นเข้าของบอร์ดนางงาม และ ดูแลบอร์ด เพื่อยังคงสังคมเล็กๆสไตล์นี้ไว้ บอกได้นะ พร้อมช่วยลงขันคร่ะ แต่จะให้ทำเอง และดูแล ไม่ไหวแน่นอน ไม่มีทางแน่นอน เพราะไม่มีเวลาขนาดนั้น แต่ถ้าว่าง คือ มาสร้างสีสัน และสามารถลากเพื่อนเก่าแก่ของบอร์ด ประมาณ 10 คน มาสร้างสีสันให้คร่ะ ทักมานะ สนใจทักมาเลย ไม่แพงมาก ช่วยคร่ะ (ปอลอ. ทักไปถามคุณกบแล้ว ต่อโดเมนถึงสิ้นปี และอาจจะไม่ทำต่อเพราะไม่มีเวลา ) และไม่มีคนดูแล และ ก็เข้าใจนะ มันเรื่องปกติ แต่ถ้าใครอยากมีบอร์ด ก็เตรียมตัวทำไว้เลยนะ ศึกษาและหาไว้เลย แล้วเดี๋ยวช่วยคร่ะ
  1 point
 11. ซินจ่าว เวียดนามมมม สำหรับความสวยงาม และ ความสวยงามในโลกของการประกวดนางงาม ดิชั้นคิดว่าถึงแม้ว่าทั้งสองอย่างจะดูเหมือนว่ามีความหมายแบบเดียวกัน แต่นั่นก็ถูกสร้างความแตกต่างด้วยคำว่าการแข่งขันค่ะ ความสวยงามแรกนั้นเป็นรูปธรรมที่ทุกๆคนเห็นด้วยตาว่าสิ่งนี้สวยงาม แต่ความสวยงามในรูปแบบของการประกวดนางงามนั่นคือการนำความสวยงามของแต่ละคนมาแข่งขันกัน ไม่เพียงแค่ความสวยจากภายนอก แต่ยังนำความสวยจากจิตใจและการกระทำออกมาเผยแพร่ด้วย คำพูด และการกระทำคือสิ่งที่จะถูกนำมาตัดสินค่ะ ขอบคุณค่ะ Thank You
  1 point
 12. 555 Top5ก็ยังดี มงอาจยาก... เหลือเว เวิล อินเตอร์ ที่นางยังไม่ได้ไป แต่นางก็อายุ32ละ .... นี่แอบนางลุ้นให้ไป มิสเตอร์เกย์เวิลดิ์แทนนะ น่าจะปัง55
  1 point
 13. เป็นปีที่ผู้เข้าประกวดบ้งสุด คนมงก็เลยบ้งตาม
  1 point
 14. ต้องเทรนหุ่นเพิ่มนิดหน่อย... มาผมยักโยกหยิก ดูไม่คือ... ชอบภาพ2 มุมอกกำลังดี ก้นงอลเต็ม...ดูเซ็กซี่ดี...
  1 point
 15. ขอนอกเรื่อง เพลงค่าย คุณออน โคตะระ ถูกจริต กะเลยแมนๆ อย่างฉัน เลออออ ชอบทุกวง
  1 point
 16. ชัญไม่เคยเฉียดตามอง พอๆกับแขกอะข่ะ
  1 point
×
×
 • Create New...