Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation since 11/25/2021 in all areas

 1. วันนึ้มีคนสวยได้ออกเตเลมุนโด้อีกคน
  2 points
 2. ขอบคุณทั้งผู้จัด และผู้ร่วมเล่นทายผลคนอื่นๆ ที่ร่วมกันสร้างกระทู้สนุกๆ นี้ขึ้นมา และช่วยกันสนับสนุนการคงอยู่ของกระทู้ต่อไป พร้อมได้เชียร์นักกีฬาไทยไปด้วย ในฐานะผู้เล่นใหม่หน้าใหม่ทั้งในกระทู้และบอร์ด ยังจำได้ในวันแรกของบอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ ที่ทำให้การสมัครสมาชิก completed สักที เพราะได้แค่เฝ้ารอวันที่จะได้ comment ทั้งในกระทู้กีฬา ทายผลกอล์ฟ และอื่นๆ ป.ล. จริงๆ คืออ่านและติดตามในบอร์ดมาช่วงตั้งแต่ปีแก้ม-ไข่มุก MU 2008-2009 แล้ว
  2 points
 3. กองมิสปัวโตเขาเลือกคนที่จะมาสัมภาษณ์ด้วยค่ะ ต้องมีคนดูหรือคนติดตามช่องมากกว่าห้าพันคนและเวลาออกอากาศต้องมีคนดูมากกว่าห้าร้อยวิวขึ้นไป เขาวางแผนโปรโมทนางงามดีทีเดียวค่ะ
  2 points
 4. BWFมีชื่อโหว๋เรื่องกฎข้อบังคับรีไทร์ นักกีฬาเลยทำได้ไม่ผิดกฎ เพราะเงินใครก็อยากได้ แต่เพียงแค่ไม่เหมาะเท่านั้นเอง และแฟนแบดก็ผิดหวังอดดูไปตามๆกัน อีกเหตุผลเพราะด้วยโควิด ช่วงนี้รายการแข่งรัวๆจนนักกีฬาไม่ได้พักร่างกายเลย บางคนจึงมีอาการบาดเจ็บเรื้อรังไม่หาย ถ้ากลับสู่สภาวะปกติปีต่อๆไปเหตุการณ์แบบนี้คงไม่เกิดขึ้น หรือทางBWFอาจจะปรับกฎข้อบังคับให้มีมาตรฐานมากกว่านี้ก็ได้
  1 point
 5. เต็งหามโบริกั้วก็จะประมาณนี้ค่ะ นางอาจจะมงส่งลาให้กับการเป็นND ของเดนนิสก็ได้
  1 point
 6. ยัยสเปนสวยมากกกกกกกกกก เข้า top5 ได้นะ
  1 point
 7. คนที่พลาดไม่ใช่ มรญ. นะคะ กลับกันคนที่พลาดคือ อชล. มองธีมมองบริบทไม่ขาด พลาดนะคะ ส่วนจะพิมพ์ลายรึเปล่า ตรงนี้ไม่มีใครจะมาพิสูจน์หรอกค่ะ จะของจริงหรือไม่ การโพสต์ลักษณะนี้ในประเทศที่เค้ากำลังขับเคลื่อนเรื่องนี้อยู่ ยังไงก็ควรหลีกเลี่ยงค่ะ
  1 point
 8. สวย สูง หุ่นดี ประกบก็เด่น น่าจะเข้าท้อปห้าถ้าสัมภาษณ์ดีๆค่ะ
  1 point
 9. กักตัวยังไงให้โลกจำ.. . #เพราะความสวยรอไม่ได้#แต่คนสวยรอได้ Sent from my SM-P610 using Tapatalk
  1 point
 10. ตารางแข่งพรุ่งนี้นัดแรก เริ่ม9โมงเช้า สนาม1 วิวเจอเจี๋ย คู่4 หมิวเจออีวอน คู่5 บาสป้อเจอจอร์แดนมะลิ คู่8 สนาม2 ครีมเจออัน คู่แรก กิฟวิวเจอโพลี่ราฮายู คู่4
  1 point
 11. ล่าสุด World ranking จีโน่ขยับมาอันดับที่ 18 แล้ว สุดจริงๆ
  1 point
 12. วิวพกพระวัดไหน มากับดวงจริงๆ หมิวก็งานเบา สายบาสป้อหนักกว่ายูตะอริสะ ส่วนกิฟวิวแทบจะปิดประตูตกรอบ ไฮไลต์น่าจะอยู่ชายคู่สายเอ กรุ๊ปออฟเดต ลุ้นกันมันส์
  1 point
 13. ปีนี้ให้แอฟริกามงฯ ก็ได้นะคะ กรี้ดดด ซิมบ้าพร้อมมมมม
  1 point
 14. นึกว่าเญ่มาเอง เหมือนมากกก
  1 point
 15. 1 point
 16. เจแปนหน้านางคล้ายๆ...แอน ชิลีของไทยเหมือนกัน รอภาพประกบแอน...
  1 point
 17. เก่งมาก ปีหน้าเข้า LPGA เชียร์สนุกแน่นอน
  1 point
 18. ยินดีกับน้องจีนจริงๆ เมื่อคืนรายการสุดท้าย จบที่3 ด้วย หลังจบมีงานมอบรางวัล น้องจีนได้ Player of The Year จากการโหวตของผู้เล่นใน LET ถ้วยเต็มบ้านแล้ว ปีหน้าซื้อตูรอใส่ถ้วย LPGA เลย
  1 point
 19. รู้สึก ไม่ตื่นเต้นเลย ไม่เหมือนตอนเชียร์ นต มรญ ฟส คิดว่า Top 20 เต็มที่ 10 ค่ะ
  1 point
 20. หายไปนาน... คุณนายสนพึ่งออกจากโรงพยาบาลมาหรอ
  1 point
 21. Mark your calendar, girls ตารางการประกวด 29 ต.ค. - 6 ธ.ค. 2021 เปิดรับสมัครและส่งหลักฐาน Part A และ Part B (ปิดรับหลักฐานเวลา 22:00 น.ของวันที่ 6 ธ.ค.) 7 - 13 ธ.ค. 2021 กิจกรรมเดินทางเข้ากองประกวด 9 - 13 ธ.ค. 2021 กิจกรรมเก็บตัวในประเทศ SWITZERLAND และเปิดโหวต MISS CONGENIALITY 14 ธ.ค. 2021 เผยแพร่ผลงาน GLAM SHOTS 19 ธ.ค. 2021 การประกวด NATIONAL COSTUME 25 ธ.ค. 2021 การประกวดรอบ Final * ทั้งนี้ ตารางเวลาอาจมีปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมหากผมทำภาพไม่ทัน แต่จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าค่ะ
  1 point
 22. โพย...ก็เป็น1ในสีสรร... มีขึ้นๆ...ลงๆ...เป็นที่สนใจ... เป็นแรง เป็นกำลังใจ...สำหรับคนเต็ง ในโพยเบอร์ต้นๆ... ของจริง...โอกาศเป็นไปได้มากกว่า... ต้องดูเวปพนัน...ในช่วงหลังวันพรีลิม... เพราะมันคือธุรกิจ...
  1 point
 23. ดีใจกับบาสป้อมากๆ ยิ่งกว่าแชมป์ คือการปลดล็อคเอาชนะคู่ญี่ปุ่น ต่อไปก็ชนะได้รัวๆ ส่วนเมย์เกินคาดที่ได้เข้าชิง เล่นกับอันเซยองก็ดีนะ เสียเยอะไปหน่อย เขาเลยชนะ อันเซยองมือปราบสาวไทย รอบ8จิว รอบ4หมิว รอบชิงเมย์ นางฟาดสาวไทยรัวๆ
  1 point
 24. เป็นการชนะญี่ปุ่นคู่นี้ครั้งแรกหลักจากแพ้มา 4 ครั้ง Malaysia masters 2019 Final Tokyo Olympic 2020 Quarterfinal Denmark Open 2021 Final French Open 2021 Semi Final World tour final จะมาชิงกันอีกมั้ย ลุ้นพอๆกับ หมิว อากาเนะจะได้เจอกันอีกหรือเปล่า
  1 point
 25. คอมเมนท์ในยูทูปมีแต่ชาวต่างชาติ ต่างชื่นชมว่าเป็น Best Kiss scene BL ever เป็นฉากจูบที่ดีที่สุดตุั้งแต่มีซีรีย์วายมา คนดูเข้าถึงอารมณ์และความรู้สึก รวมถึงชื่นชมฝีมือการแสดงของนนน , โห พอเห็นต่างชาติอวย และชื่นชมผลงานไทย แล้วปลื้มใจแทนนักแสดงไทย ผู้กำกับไทย และคนไทย
  1 point
 26. มิเชลภาพนิ่งอาจจะไม่ได้สวยที่สุด แต่ภาพเคลื่อนไหวทำให้นางสวยมาก ภาษาเนทีฟ บุคคลิกมีความgirl next door ไม่ได้ควีนจนเข้าถึงยาก นางพร้อมใช้นะ Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
  1 point
 27. มิเชลเป็นผิวสีปนๆชาวเกาะ บางมุมเราว่าก็มีความชนพื้นเมืองอเมริกันเหมือนกันนะ Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
  1 point
 28. ไม่มงจะงงมาก ตัวจริง Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
  1 point
 29. ถ้าเอาตอนนี้ก่อนไปประกวด ขอเป็นปัวโตคนเดียว ไปยืนรอจับมือ ส่วนคนอื่นยังไม่เห็นใครเลยค่ะ ตอนเก็บตัวค่อยว่ากันอีกที
  1 point
 30. เปอร์โตริโก โคลอมเบีย ลอยลำคร่ะ อินเดีย ไทย ยังขึ้นๆลงๆระหว่าง top10 กับ top 5 นะคะ Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 31. นาตาลีเลือกแล้ว...นางงามจักรวาลกับว่าที่นางงามจักรวาลเค้าคุยกัน . Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 32. กรี้ดดดด ต่อยอดแคมเปญคุณแอนชิลี ดังนั้น คนเราสวยทุกช่วงวัยค่ะ ไม่ได้แก่นะคะ แค่ real age beauty ค่า
  1 point
 33. คะแนนไฟนอลตอนนี้โม่ขึ้นไปที่6แทนวิวเรียบร้อย แต่โม่ก็ยังไม่ได้เข้า100% ลุ้นผลพรุ่งนี้ต่อ4คนนี้ โดยเฉพาะอาโจวหรือคันตะตุ๊บ ใครก็ได้1คนตุ๊บ โม่การันตีเข้าไฟนอล แต่ถ้าตุ๊บทั้งคู่ วิวการันตีเข้าไฟนอลไปด้วย หรือโม่ชนะอีกรอบก็เพียงพอเข้า100%เช่นกัน คันตะเจอวิทติ้งฮูส มีโอกาสตุ๊บ อาโจวเจอเคนตะ ยัง50-50ผลออกได้หมด เกมเก้เจอซีซาร์ น่าจะผ่านได้ แอนเจออาหวัง จากที่เจอกันมาถือว่าสูสี แต่ฟอร์มตอนนี้ยังถือว่าแอนเป็นต่อ
  1 point
×
×
 • Create New...