Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation since 09/04/2022 in all areas

 1. มาค่ะๆ โพลก่อนพรีลิม โดยพี่กาเร่ง หลังพรีลิมค่อยว่ากัน เริ่ม Miss International T-Pageant 2022 : Angola 1 Runner-Up : Vietnam 2 Runner-Up : Kenya 3 Runner-Up : Philippines 4 Runner-Up : Puerto Rico Top 8 : Nauru Thailand Venezuela Top 15 : Brazil Cambodia France Mexico Singapore Spain South Africa Sent from my CPH1933 using Tapatalk
  4 points
 2. พร้อมช่วยลงขันครับ ผมไม่มีความรู้ด้านนี้ แต่ผมรักบอร์ดทีมาก ผมอยู่มาตั้งแต่ mardoo.net ปี 2004-2005 ได้มั้ง ที่นี่คือบ้านหลังนึงที่เอาไว้อ่านคลายเหงา มีน้องๆ มาสร้างสีสัน ไม่อยากให้ปิดเลยครับ
  3 points
 3. เอาผัวดีกว่าค่ะ มาเดินจนหีแหกสปีชไฟแล่บ ก็แค่ป่าหี่โชว์ หลอกเอาทราฟฟิกจากกะเทย
  3 points
 4. ฮ๊ายยย สาวๆ พร้อมกันรึยังคะ สำหรับรอบพรีลิมที่จะถึงนี้ ขอให้ไม่มีใครชุดขาด เพชรหลุด รองเท้าหัก ผมเสีย หรือหน้าแพ้เครื่องสำอางนะคะ วันนี้พี่กาเร่งแอบมาแง้มๆ ดูเวที สร้างไปได้เยอะแล้วค่ะ เวทีมีแววที่จะยิ่งใหญ่จริงๆ โชว์ต้องออกมาปังแน่นอน พี่กาเร่งอดใจที่จะรอดูสาวๆ ไชน์ออนสเตจไม่ไหวแล้วค่ะ แล้วเจอกันวันที่ 10 ค่า Sent from my CPH1933 using Tapatalk
  3 points
 5. หน้าที่ทำะไรบ้างคะ เป็นแค่แอดมินเฉยๆใช่มั้ยคะแบบดูแลบอร์ดทั่วไปงี้ คือถ้าดูแลแค่นี้ดิฉันดูแลให้ได้ค่ะเพราะปกติก็ทำงานที่บ้านตลอดๆ หรือมันนอกเหนือจากนี้มั้ยคะ อยากให้บอร์ดอยู่ไปนานๆจริงๆ ผูกพันกับที่นี่ค่ะ
  2 points
 6. ไม่มีใครอยากทำบอร์ดเหรอคระ ชั้นพร้อมช่วยค่าใช้จ่าย แต่จะให้ดูแลคงไม่ไหวจริงๆคร่ะ เพราะธุรกิจเยอะ งานประจำอีก มาได้แค่ตอนว่าง แต่มาสร้างสีสัน แน่นอน ใครอยากทำบอร์ด บอกนะ ปอลอ. บอร์ดปิดปลายปี ค่อนข้างแน่นอน
  2 points
 7. โปรแกรมการแข่งขันรอบ2 (เวลาดีมาก เรทติ้งสูงแน่ๆถ้านัดแรกๆเล่นดี)
  2 points
 8. อแมนด้า ปัง เพราะภูเก็ตเค้าเป๊ะ ฟ้าใส่ รอดเพราะต้นทุนสูง แต่ TPN ก็ทำพัง ทำเป๋ ทะเละเทะ แล้วตัวนางเองที่แกร่ง สรุป TPN ดีแต่ปากคร่ะ พัก
  2 points
 9. โอ๊ยเพิ่งมาดูย้อนหลังค่ะ พอดีมาเที่ยวน่านค่ะ มาสวีทกับแฟนไม่ได้เข้ามาดูจนจบ อยากขอบคุณเพื่อนๆทุกคนนะคะที่ร่วมโหวตให้กับแรมมี่ แรมมี่ดีใจมากๆค่ะ และขอแสดงความยินดีกับเพื่อนสาวจาก NAURU ด้วยนะคะ เราสองคนได้ไปยืนรอเพื่อนๆก่อนแล้ว และขอขอบคุณทุกคนจริงๆจากใจค่ะ ดิฉันลุ้นแทนเพื่อนๆอีก 13 คนเลยค่ะว่าใครจะเข้ารอบ ยังไงอย่าเพิ่งถอดใจไปนะคะ แรมมี่เป็นกำลังใจให้นะคะ
  2 points
 10. เสียดายโอปอล สวยเกินหน้าคนมงทุกวัน เสียดายนิโคลีน เอามาโมยังหวังได้เยอะกว่าอีก
  2 points
 11. มีทายแกรนด์อินเตอร์แน่นอนคร่ะ ยุคสมัยเปลี่ยนแล้ว ดูนางงามเอาบันเทิง คร่ะซิส ไม่มีแล้ว โรยาลตี้อะไรนั่น โดยเฉพาะยุคเสื่อมถอยของ MU เราต้องหาไรดูบันเทิงคร่ะ ชีบอสอาจจะวัยทองบ้าง แต่นางเป็นคนที่แบบลุยมาก เอาใจกะเทยเวอร์ สมัยนึงกูเคยทำเวทีนางงามบอร์ด กูไม่คิดว่าจะได้เห็นอะไรบางอย่าง บนเวทีจริง ไหนจะความชุด ความเดิน ความล้น ไหนจะเอาสัตว์ขึ้นเวที เอาไฟขึ้นเวที ต้องให้คร่ะ
  2 points
 12. ว้ายยย ปิดจริง ๆ หรอคระ ตอนแรกนึกว่าพูดเล่น เล่นมาตั้งแต่ยุคแรก ตั้งแต่ mardoo คือใจหายมากกกกกก เล่นตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อยหอยสังข์ สู่พญาหงส์ในวันนี้ เอายังไงดีละพวกเรา
  1 point
 13. ชั้นอยู่ที่นี่ 15-16 ปีนี่แหละ คือมันผูกพันน่ะเอาจิง ทุกๆยูสคือเหมือนเพื่อนที่มีตัวตน ในบอร์ดเป้นเหมือนสังคมสังคมนึงที่เข้ามาแล้วมันสบายใจ มันไม่เหมือนในกรุ๊ปเฟสอ่ะแก ชั้นอยากทำน่ะ แต่ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย เรียงลำดับไม่ถูกว่าต้องทำอะไรยังไงก่อน
  1 point
 14. นิวซีแลนด์สวยสดใสธรรมชาติมากค่ะ ชุดเหมาะกับคาแรคเตอร์มาก ปินส์ก็คือปินส์ ชุดเริศมาก พกลูกมาด้วยเหรอ Sent from my CPH1933 using Tapatalk
  1 point
 15. สวัสดีค่าาา ปุ๊กมาแล้วค่ะ ห่างหายไปนาน วันนี้จะมารีรันภาพกิจกรรมสุดท้ายที่ปุ๊กได้ร่วมไปเมื่อหลายวันก่อนค่ะ ตอนนี้ปุ๊กอยู่ที่สวนข้างโรงแรมค่ะ เพื่อมาถ่ายภาพเล็กน้อย ลุคเช้านี้ก็เดรสดำ ผมบ๊อบ ลุคนี้ได้อินสปายมาจากพี่จินโดยตรงค่า พอถ่ายภาพเสร็จ ก็กลับเข้ามาค่ะ และนี่ค่ะ เปลี่ยนชุดแล้ว เพื่อมาทานข้าวโดยเฉพาะ ทานข้าวธรรมดากับเขาไม่ได้ เราตีฟาร่า ชุดเขียวใบตองค่ะ อาหารอร่อย ตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้ายจริงๆ ค่ะ เริสเลอ และเราก็กลับขึ้นมาที่ห้องพัก เพื่อนเปลี่ยนชุดสำหรับเดินทางไปทำกิจกรรมสุดท้ายค่ะ ลุคนั่งรถ ขอแบบรีแลกซ์ๆ หน่อย ชุดผ้าเบาๆ ใส่สบายๆ ผมสีทองเบาๆ รถมาแล้ว ไปกันเลยค่ะ . . . . . และก็มาถึงแล้วค่ะ สถานที่ที่จะมาทำกิจกรรมสุดท้าย เปลี่ยนชุดบนรถเสร็จพอดี อร๊ายยย สวัสดีค่ะ ป้าหีย์ พี่ด้า สวยนะคะวันนี้ ลุคสุดท้าย มาแบบลัคชูค่ะ แนวขนๆ หัวก็ขนๆ ถ่ายรูปสัก 1 เร็วๆ ค่ะ ร้อน และนี่คือของที่ปุ๊กนำมาประมูลค่า รูปปั้นมังกรทอง ทำจากทองแท้ 100% เริ่มต้นที่ 7 ล้าน 6 ค่ะ ประกบสัก 1 เพื่อนๆ สวยกันมากค่ะ อร๊ายยยย และนี่คือ 4 ลุคสุดท้ายของปุ๊กค่ะ ขอบคุณค่า เจอกันบนเวที Sent from my CPH1933 using Tapatalk
  1 point
 16. 555 Top5ก็ยังดี มงอาจยาก... เหลือเว เวิล อินเตอร์ ที่นางยังไม่ได้ไป แต่นางก็อายุ32ละ .... นี่แอบนางลุ้นให้ไป มิสเตอร์เกย์เวิลดิ์แทนนะ น่าจะปัง55
  1 point
 17. ตาของแนทเป็นข้าราชการเกษียณมาสักพักแล้วข่ะ เป็นธรรมดาที่พลังจะน้อยลง
  1 point
 18. คนนี้มีมูลครั้งนึงนางเคยเอาเอกสารมาโชว์ แต่ด้วยนิสัยถ้าซื้อจริงคงโพสโอ้อวดไปนานแล้วค่ะ ซื้project runwayมาก็แป๊กไม่เป็นท่า อย่าทำเองเลยค่ะซื้อมาขายไปแบบเมื่อก่อนนั่นแหละรวยแล้ววว
  1 point
 19. ANGOLA Rammy Rozy Egonu Miss International T-Pageant Angola 2022 สาวงามเริงร่า...ต้อนรับพายุโนรู กองประกวดสาวงามนานาชาติทีเพเจี้ยน ยังคงปักหลักกันอยู่ที่เวียดนาม หลังจากหลบพายุลูกแล้วลูกเล่า จนข่าวคราวเงียบหายไปสองสามปี นึ๊กว่าไปได้ดี โอ้วศรีน้องมา..ขายตัวววว ว๊ายยยยย ไม่ใช่ พี่ยิ่งยง มาเองงงงง ฮ่าๆ อ่ะ หลังจากมีข่าวว่าวันนี้เวียดนามจะได้ต้อนรับพายุซุปเปอร์ไต้ฝุ่นลูกใหญ่เบิ้ม นามว่าโนรู ผู้จัดกระบอกก็พาสาวงามออกมาเที่ยวเล่นเมืองโฮจิมินห์ ท้าทายไต้ฝุ่นกันไปเลยคร่าาาาา ซินจ่าว เวียดนามมม แรมมี่เองคร่า วันนี้มาในชุดคอกเทลสั้นสีชมพูสดใส ต้อนรับไต้ฝุ่นกันไปเลยคร่า ประกบรุ่นพี่ อแมนด้า และป้าหีย์ กรี้ดดดดด ผมป้าหีย์โดนไต้ฝุ่นพัดมาหรอคะ ฮ่าๆ เปลี่ยนชุด เปลี่ยนผม เดี๋ยวจะเข้าไปคาราวะลุงโฮฯ กันคร่า ประกบเพื่อนๆมากมาย ทุกคนยังสวยอยู่ค่ะ แม้จะหยุดหายไปนาน ซินจ่าวคร่า คุณลุงโฮฯ เปลี่ยนชุดอีกรอบ ไปทำกิจกรรมการกุศลกับป้าหีย์ค่ะ น้องแรมมี่ นำภาพที่ตัวเองวาดเอาไว้มาประมูลค่ะ ที่เลือกภาพนี้ก็เพราะว่า ในภาพมีอะไรที่เกี่ยวกับประเทศเวียดนามซ่อนอยู่ เพื่อนๆลองทายแล้วหากันดูค่ะ ว่าแรมมี่แทรกวัฒนธรรมอะไรของเวียดนามไว้ในภาพนี้บ้าง ภาพวาดที่แรมมี่นำมาประมูล สวยมากๆค่ะ ประกบแรมมี่ด้วยนะคะเพื่อนๆ
  1 point
 20. ตอนนี้นางงามกลายเป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์ไปแล้ว ไม่ได้รู้สึกว่ามีออร่าสง่าราศีนางงามเลย
  1 point
 21. เปิดมาเจอคือ ตากหงาย ต้กสะเกิ้ดดด Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
  1 point
 22. นะคะ... อินเดียทวงคืนเพชรประดับมงกุฎ ‘โคอินัวร์’ จากราชวงศ์อังกฤษ หลังควีนเอลิซาเบธที่ 2 สวรรคต . ในขณะที่ประชากรโลกจำนวนหนึ่งไว้อาลัยต่อการสวรรคตของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ทวิตเตอร์ของชาวอินเดียกลับลุกเป็นไฟ เพราะผู้ใช้จำนวนมากออกมาโพสต์ทวงคืน ‘โคอินัวร์’ อัญมณีที่ประดับอยู่บนยอดมงกุฎซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเพชรที่แพงที่สุดในโลก . เพชรโคอินัวร์มีขนาด 105 กะรัต มีรูปทรงวงรี ถูกประดับไว้อยู่ที่ยอดมงกฎที่จัดทำขึ้นเพื่อสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธ พระราชชนนีของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 และเก็บรักษาไว้อยู่ ณ หอคอยแห่งลอนดอน ได้รับการประเมินราคาว่ามีมูลค่าสูงถึง 400 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 14,000 ล้านบาท . มีการพูดถึงเพชรโคอินัวร์นับหมื่นทวีต ส่วนมากมักโพสต์เนื้อหาทวงคืนเพชรจากราชวงศ์อังกฤษ ผู้ใช้รายหนึ่งระบุว่า “ในเมื่อสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 สวรรคต พวกเราสามารถทวงคืนเพชร #โคอินัวร์ กลับมาได้รึยัง เพชรถูกชาวอังกฤษขโมยไปจาก #อินเดีย โดยพวกเขาสร้างความมั่งคั่งบนความตายและความอดอยาก ได้มันมาจากการปล้นของของคนอื่น” . ในภาษาเปอร์เซีย ‘โคอินัวร์’ มีความหมายว่า ภูเขาแห่งแสงสว่าง เพชรมูลค่ามหาศาลนี้กลายเป็นข้อพิพาททางการเมืองระหว่างอินเดียและสหราชอาณาจักร โดยเฉพาะในประเด็นความเป็นเจ้าของ ชาวอินเดียจำนวนมากเชื่อว่าเพชรนี้ถูกค้นพบที่อินเดียในช่วงศตวรรษที่ 14 ก่อนจะถูกขโมยไปในยุคอาณานิคม . ซึ่งข้อมูลจากสำนักพระราชวังอังกฤษก็ระบุว่า เพชรโคอินัวร์ถูกค้นพบจากเหมืองที่ตั้งอยู่บริเวณอินเดียใต้ ก่อนจะถูกส่งต่อมาที่สถาบันกษัตริย์อังกฤษในปี 1849 . ทั้งนี้ ราชวงศ์อังกฤษอ้างว่าเพชรโคอินัวร์ได้รับมาในฐานะ ‘ของขวัญ’ แม้จะมีอย่างน้อย 4 ประเทศ (อินเดีย ปากีสถาน อัฟกานิสถาน และอิหร่าน) อ้างว่าตนถูกปล้นเพชรโคอินัวร์ไป และอังกฤษควรจะส่งคืนแก่พวกเขา . มีความเชื่อว่าเพชรโคอินัวร์จะนำพาโชคร้ายมาสู่ผู้ชาย แต่จะนำพาโชคดีมาสู่ผู้หญิง เพชรนี้ถูกส่งต่อให้ราชินีแห่งสหราชอาณาจักรรุ่นต่อรุ่น มีการคาดการณ์ว่าเพชรนี้จะตกไปอยู่ในครอบครองของพระชายาของพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 ซึ่งก็คือ สมเด็จพระราชินีคามิลลาแห่งสหราชอาณาจักร . ครั้งหนึ่ง ชาชี ทารูรร์ (Shashi Tharoor) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของอินเดียเคยระบุไว้ว่า “แทนที่จะส่งคืนหลักฐานสะท้อนความละโมบของพวกเขาคืนสู่เจ้าของโดยชอบธรรม อังกฤษกลับโอ้อวดเพชรโคอินัวร์และประดับมันไว้บนมงกุฎของราชินี” . ในห้วงเวลาที่สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ประสูติ จักรวรรดิอังกฤษปกครองผู้คนมากกว่า 412 ล้านราย ซึ่งถือเป็น 1 ใน 4 ของประชากรโลก นักประวัติศาสตร์หลายรายเห็นตรงกันว่าการล่าอาณานิคมของอังกฤษเต็มไปด้วยความรุนแรง ความไม่เท่าเทียม การเหยียดเชื้อชาติ และการสะสมความมั่งคั่งอย่างสุดขั้ว . . อ้างอิงจาก https://www.vice.com/en/article/bvm7ad/elizabeth-ii-colonisation-kohinoor-india-pakistan https://www.independent.co.uk/life-style/royal-family/kohinoor-diamond-history-where-queens-funeral-b2164287.html https://nowthisnews.com/news/indians-demand-uk-return-kohinoor-diamond-following-queens-death #Brief #TheMATTER Sent from my CPH2237 using Tapatalk
  1 point
 23. สวัสดีค่าน้องโสนมาแล้ววววว ป้าหีย์หรือนิกะลีนคะว้ายย แอบๆคล้ายนะ สถานที่งดงามมาก เลอค่า ลุงโฮ สูงเด่นมาก โสนงงมากกกกกกก ไม่ได้เตรียมมาเลย เอากระเป๋ามาให้เพือนๆประมูลแล้วกัน อย่าตบกันแย่งกระเป๋านะคะ เอออ นี่ค่ะCHANEL Matelasse W Flap ChainShoulder Bag Size เริมประมูล 100,000 ค่ะ ถูกๆ ประกบได้เลอค่าาาา
  1 point
 24. โอ้ยยยย แกงเดี้ยนมากกกก อีด๊อกกกก ไม่เอาแล้วนะคะช่างหน้าช่างผมเวียดนาม ดูแต่งเดี๊ยนออกมาสิ กระเซอะกระเซิงปานสิงโตนาเนียโดนวัยรุ่นเวียดนามรุมโทรมมมม อีด๊อกก ยินดีกับสาวแองโกลาและนาอูรูด้วยนะคะ สำหรับรางวัลผีผลัก เอ้ยยย ผีเพิ้ลช้อยส์อวอร์ด ส่วนในรอบพรีลิมฯนี้ สาวงามที่ทำดีทั้งสองรอบ ในสายตาเดี้ยนก็คือ เดอะฟิลอพีนนนนนนน เวียดนาม นาอูรู เซ้าแอฟริกา แองโกลา เวเนซุเอล่า ไทยแลนด์ นะคะ โดยเฉพาะเดอะฟิลิปพีนนนน อีด๊อกกกก คืนชีพเว่อร์สมราคาประเทศมหาอำนาจนางงามภาคพื้นเอเชียจริงๆค่ะ บราซิลก็น่ากลัวนะคะ สิงคโปรก็คืนชีพเอาชุดราตรี
  1 point
 25. สาวแอนนาคางต่อมาแล้วค่ะ ยาวกว่านี้ไม่ได้แล้ว[emoji1787] นี่ว่าไปเพิ่มสกิลด้านอื่นเถอะค่ะ ภาษาก็ไม่กระดิก เดินก้ยังฆ่าใครไม่ได้ ภาพถ่ายเซทล่าสุดคือบ่าได้เลยค่ะ ท่าโพสมือไม้เหมือนดรัมเมเยอร์เหมือนสาวไทบ้านขายครีมไม่แพงเลย
  1 point
 26. ผลคัทปังนำห่างมาก จองแชมป์แน่นอน
  1 point
 27. นางไม่มีเสน่ห์เลย ยิ่งเวลาพูดยิ่งไม่น่าฟัง เป็นนางงามที่ดูสวย แต่ยังไงต่อ
  1 point
 28. เป็นคนสวยที่แค่สวยค่ะ ไม่มีอะไรว้าววววว
  1 point
 29. แขกดูเวียดกับพม่าข่ะ
  1 point
×
×
 • Create New...