Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation since 11/02/2021 in all areas

 1. กีดไม่บ๊วย ลูกมินจีช่วยชีวิต ไม่มีคนทาย Freedom 300 อะไหล่ 265 Kumiko 245 Formula 235 ฟิน 185 Beerwoon 175 Pride 165 กัลปังหา 150 เด็กชายน้อย 140 Oohlala 135 Emily 135
  3 points
 2. วันนึ้มีคนสวยได้ออกเตเลมุนโด้อีกคน
  2 points
 3. ขอบคุณทั้งผู้จัด และผู้ร่วมเล่นทายผลคนอื่นๆ ที่ร่วมกันสร้างกระทู้สนุกๆ นี้ขึ้นมา และช่วยกันสนับสนุนการคงอยู่ของกระทู้ต่อไป พร้อมได้เชียร์นักกีฬาไทยไปด้วย ในฐานะผู้เล่นใหม่หน้าใหม่ทั้งในกระทู้และบอร์ด ยังจำได้ในวันแรกของบอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ ที่ทำให้การสมัครสมาชิก completed สักที เพราะได้แค่เฝ้ารอวันที่จะได้ comment ทั้งในกระทู้กีฬา ทายผลกอล์ฟ และอื่นๆ ป.ล. จริงๆ คืออ่านและติดตามในบอร์ดมาช่วงตั้งแต่ปีแก้ม-ไข่มุก MU 2008-2009 แล้ว
  2 points
 4. กองมิสปัวโตเขาเลือกคนที่จะมาสัมภาษณ์ด้วยค่ะ ต้องมีคนดูหรือคนติดตามช่องมากกว่าห้าพันคนและเวลาออกอากาศต้องมีคนดูมากกว่าห้าร้อยวิวขึ้นไป เขาวางแผนโปรโมทนางงามดีทีเดียวค่ะ
  2 points
 5. คะแนนไฟนอลตอนนี้โม่ขึ้นไปที่6แทนวิวเรียบร้อย แต่โม่ก็ยังไม่ได้เข้า100% ลุ้นผลพรุ่งนี้ต่อ4คนนี้ โดยเฉพาะอาโจวหรือคันตะตุ๊บ ใครก็ได้1คนตุ๊บ โม่การันตีเข้าไฟนอล แต่ถ้าตุ๊บทั้งคู่ วิวการันตีเข้าไฟนอลไปด้วย หรือโม่ชนะอีกรอบก็เพียงพอเข้า100%เช่นกัน คันตะเจอวิทติ้งฮูส มีโอกาสตุ๊บ อาโจวเจอเคนตะ ยัง50-50ผลออกได้หมด เกมเก้เจอซีซาร์ น่าจะผ่านได้ แอนเจออาหวัง จากที่เจอกันมาถือว่าสูสี แต่ฟอร์มตอนนี้ยังถือว่าแอนเป็นต่อ
  2 points
 6. The Player แสดงความยินดีกับ Freedom. ได้คะแนนรวมทายผลสูงสุด 4,765 จาก 15 รายการ ชนะอันดับ 2 กัลปังหาที่ได้ 4,630 ไป 135 คะแนน ถ้วยนี้ถือเป็นรางวัลสูงสุดของเกมส์ทายผล
  2 points
 7. กรี้ดดด ได้ไรซิ่งสตาร์ เตรียมเซ็นสัญญานักแสดงช่อง 7
  2 points
 8. สำรับผลงาน นกท ปีนี้ประทับใจมากกก มีอยู่ช่วงหนึง ไทยแลนด์คือจองleaderboard แทบทุกรายการ สร้างปรากฎการใหม่ๆให้วงการกอล์ฟ ทั้งการที่แพตตี้ได้แชมป์เมเจอร์ เมียวได้แชมป์lpga ถือว่าทีมไทยแลนด์ประสบความสำเร็จมากๆในทัวร์ปีนี้ เม ปีนี้จบ 2 แชมป์ ถือว่าผลงานดีทีเดียว และแชมป์ที่ได้คือ Honda lpga เป็นแชมป์ในบ้านที่ปลดล็อคหลายอย่าง ทำเงินอันดับ6ของทัวร์ top10 7 ครั้ง เสียดายมาแผ่วช่วงปลายปี อาจจะหยุดพักไปนานเดือนกว่าสองเดือน กลับมาเลยไม่ดีไม่แย่ แม้อันดับโลกเมจะยังกลับมาtop10ไม่ได้ แต่เชื่อว่าปีหน้าเมก็ยังมีโอกาสสร้างผลงานและกลับเข้ามาtop10ได้อีกครั้ง แพตตี้ 1แชมป์เมเจอร์ของแพตตี้การันตีความสามารถมากมาย ทำเงินอันดับ4ของทัวร์ top10 10ครั้ง(อันดับ3) รางวัลรุกกี้ รางวัลแอนนิก้าเมเจอร์อวอร์ด จริงๆได้ลุ้นแชมป์ที่ 2 บ่อยครั้งมาก แต่เพียงจังหวะไม่เป็นใจ แม้ปีนี้อันดับโลกจะยังไม่ได้ top10 แต่เชื่อว่าปีน้าแพตตี้จะไล่ล่าแชมป์ได้มากขึ้น และหวังว่าเราจะเห็นนักกอล์ฟมือ1โลกที่เป็นคนไทยอีกครั้ง แพตตี้นี่แหละที่จะมีโอกาสไปยืนจุดนั้นได้ โม ปีนี้ 1 แชมป์ได้ร่วมกับเม ถือว่ายังรักษามาตรฐานการเล่นของตัวเองได้ดี ทำเงินอันดับ14ของทัวร์ top10 6ครั้ง ผลงานไม่เลวเลย ปีหน้าหวังว่าจะเก็บได้อีกสักแชมป์ เมียว ปีนี้สุดยอดจริงๆ ได้แชมป์ เก็บtop10 6 ครั้ง ทำเงินเกิน 1ล้านเหรียญ อันดับ21ของทัวร์ ถ้ายังรักษามาตรฐานการเล่นแบบปีนี้และพัฒนาฝีมือ เชื่อว่าเมียวจะมีแชมป์ LPGA อีกแน่นอน ปีหน้าเมียวก็น่าจับตามองเหมือนกัน หวังว่าจะทำอันดับโลกไต่ขึ้นมาเรื่อยๆเข้า top50 top20 top10 เชื่อว่ามีโอกาสทำได้ คนอื่นๆก็พัฒนาขึ้นมาก เช่น แจนปีนี้ผลงานดีมากจริงๆ ผ่านตัดตัวแทบทุกรายการ top2ครั้ง จัสมินก็โอเค แต่เหมือนจะมาๆหายๆเป็นช่วงๆแต่ก็ยังมีtop10 2ครั้ง
  2 points
 9. BOONHEE NEWS 19-11-2021 ......ฮร๊ายยยยยย อีด๊อกกกกกก เรามาทำความรู้จักกับสาวงามกันเลยดีกว่าคร้าาาาาา สาวงามคนแรกที่เดี้ยนจะมาแนะนำ ขอบอกเลยว่า ปังมากเว่อร์.....ปังไปสามโลก อีด๊อกกก โลกนี้ โลกหน้า และโลกนู้น คร่าาา ฮ่าๆๆๆๆๆ เดี้ยนขอแนะนำ Misssss Finlanddddddddd Maria Lokbeaw หม่ารี๊อ๊าาาาาาาาา โลกเบี้ยววววววว มีสฟิ๊นนนนนนแลนนนนนนนนด์ มารีอา แม่หมอยิปซีสาวสวยวัย25ปี ในคืนหนึ่งเธอสะดุ้งตื่น พร้อมกับจดจำความฝันว่า เธอนั้นกำลังเดินเล่นอยู่ในทุ่งหญ่าเชียวขจี รอบๆตัวมีวัว แกะ แพะ กำลังเล็มหญ้าอยู่อย่างเพลิดเพลิน ในขณะที่ลำธารใสนั้นก็มีฝูงเป็ดแม่ลูกว่ายน้ำเล่นกัน พลัน เธอก็ได้ยินเสียงเป็ดร้องว่า .สายป่านอยู่ไหน ก๊าบ ก๊าบ สายป่านอยู่ไหน ก๊าบ ก๊าบ" เธอจึงตะโกนตอบกลับไปว่า "สายป่านอยู่นี่" แล้วเธอก็สะดุ้งตื่น พร้อมกับงุนงง กับคำว่าสายป่าน ที่เธอพูดออกมาในฝัน เพราะภาษาฟินแลนด์ ไม่มีคำว่าสายป่าน เธอจึงเปิดไพ่ยิปซีดูดวงตัวเอง ก็ได้คำทำนายว่า เธอจะได้เดินทางไปยังประเทศที่สวยงามทางยุโรป และจะมีชื่อเสียงมากๆที่นั่น แล้ววันนี้ มารีอา ก็ได้เป็นตัวแทนประเทศฟินแลนด์ มาประกวด Miss Intercontinental T-Pageant 2021 ตามคำทำนายของเธอเอง เส้นทางการเป็นแม่หมอดูสาวสวยของมารีอา นั้นเธอได้เล่าให้เดี้ยนฟังว่า มันเริ่มต้นจากเธอได้เดินทางมาเที่ยวประเทศไทย แล้วเพื่อนคนไทยได้พาเธอไปวัดแขกสีลม เพราะรู้ว่าเธอชื่นชอบวัฒนธรรมและกลิ่นอายความเป็นอินเดีย ฮินดู อะไรประมาณนี้ แล้วเธอก็ได้เจอกับผู้หญฺงลึกลับคนนึง ที่บอกกับเธอว่าจะถ่ายทอดวิชาดูไพ่ยิปซีให้กับเธอ หลังจากนั้นเธอก็ได้ร่ำเรียนวิชาไพ่ยิปซีกับหญิงลึกลับคนนั้น จนกลับไปประเทศฟินแลนด์ แล้วกลายเป็นแม่หมอยิปซีชื่อดัง ไปซะแล้ววววววว และในการประกวดคราวนี้ เธอได้ดูไพ่มาแล้ว เธอบอกว่า สาวผิวสี มงฯใหญ่ กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อีด๊อกกกกกกกกกกก
  2 points
 10. ถ้าอยู่ข้างล่างเวทีในชีวิตปกติก็ใช่ค่ะ แต่บนเวทีส่วนนึงต้องยอมรับว่ามันคือ show มันเป็นส่วนนึงของการแสดงค่ะ เหมือนเวลาเราดูแข่งกีฬาเช่นยิมนาสติกลีลา เราอยากดูท่วงท่าลีลาดูสเต็ปของปุถุชนคนทั่วไปรึเปล่าล่ะคะ.... มิสยูนิเวิร์สมันยังไปไม่ถึงมิสอเมริกาค่ะเพราะฐานคนดูต่างกัน... ในทุกการแข่งขัน "เป้าหมาย" ที่ว่าเราอยากชนะเพราะอะไรเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่ "วิถีทาง" ที่จะทำให้เราไปถึงชัยชนะก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  2 points
 11. BoonHee News 17-11-2021 อีด๊อกกกกกกก เดี้ยนมาแล้วค่ะ ปีนี้ผู้จัดอินเตอร์คอนฯ เลือกประเทศเจ้าภาพได้ถูกใจ ถูกหีย์ เดี้ยนมาก สวิสเซอร์แลนด์ ดินแดนในฝัน กรี้ดดดดดดดดดด เอาหล่ะค่ะ ตอนนี้สาวๆก็เริ่มส่งใบสมัครกันมาแล้ว มีแต่คนสวยๆ เริ่ดๆทั้งนั้น ไว้เดี้ยนจะนำสาวๆผู้เข้าประกวดมาลงข่าว ให้อ่านกันเพลินๆ นะคะ ป.ล. ND ท่านไหนอยากให้เดี้ยนทำข่าวสาวๆ ได้โปรดส่งรูปภาพมาซัก2-3 ภาพนะคะ เดี๋ยวเดี้ยนจะเอาไปลงทำข่าว โปรไฟล์นางงามค่ะ กรี้ดดดด แล้วเจอกันนะคะอีด๊อกกกกกกก เดี้ยนบินมาสวิสฯเร็วก็เพราะว่าว่างมากกกกก มีเวลาทำข่าวให้กองเต็มที่เลยค่ะ ว๊ายยย ได้K หนุ่มๆสวิสฯ ก็อิ่มหีย์ กรี้ดดดดดดด
  2 points
 12. 55555555 หันหน้า สันธุ กับ ซาร่า ลอยหน้า
  2 points
 13. ว๊ายยยย พี่เมี่ยน กรี้ดดดดดด ขอบพระคุณสำหรับคำชมนะคะ ขอบพระคุณกรรมการทุกๆท่านที่เอ็นดูน้องฟลอร่า อ่านมาถึงตรงที่กองMWT จะยกกองมาตาฮิติ ขนลุกและดีใจ ตื้นตันใจมากๆค่ะ ตาฮิติจะเป็นเจ้าภาพให้ดีที่สุดค่ะ ฟลอร่าจะเป็นเจ้าบ้านที่ดี รอรับเพื่อนๆนะคะ กรี้ดดดดด ดีใจค่ะ ดีใจจริงๆ
  2 points
 14. รูปขึ้น Walk of Frame มาช้าหน่อยแต่ก็มานะเออ ขอแสดงความยินดีกับ Miss France T-Pageant คนใหม่ และ Log-In แม่น้ำเทมส์ด้วยนะครับ ต้องบอกเลยว่าเป็นนางงามที่สมมงมาก ในฐานะที่เมี่ยนเป็นหนึ่งในกรรมการด้วย ขอบอกเลยว่าจับตาดูมาตั้งแต่รอบแรกๆ และไม่ใช่เพียงแค่ความสวย แต่ยังมีเส่นห์เหลือล้นเมื่อได้จับไมค์ แม่น้ำเทมส์เก่งมากๆ และด้วยเหตุนี้เธอจะได้เป็นตัวแทนประเทศฝรั่งเศสและดินแดนโพ้นทะเลเพื่อชิงมงฟ้าในปีหน้าอีกด้วย สู้เค้านะครับฟลอร่า หนูทำได้ ขอให้จูรักจูหลง 555+ และเพื่อเป็นเกียรติให้แก่ฟลอร่า สาวสวยผู้มาจากดินแดนหมู่เกาะทะเลงาม ดังนั้นในการประกวด Miss World T-Pageant 2022 นั้นเราจะยกกองประกวดไปกันที่ Tahiti, French Polynesia บ้านเกิดของเธอกัน ที่นั้นรายล้อมไปด้วยหาดทราย น้ำทะเลใส สายลม แสงแดด และเรือสำราญ อู้ววว รอติดตามกันนะครับ!!!
  2 points
 15. ยินดีต้อนรับสาวงามพันเกาะ สู่การประกวดค่ะ ปีนี้เป็นปีแรกที่โรลีนเปลี่ยนบทบาทมาเป็น ND หลังจาก 2 ปีก่อนหน้านั่งเก้าอี้กรรมการมาตลอด มาลุ้นกันว่าเธอจะทำผลงานได้ดีแค่ไหน สู้ๆค่า
  2 points
 16. เกียมถ่ายเฮดชอต กรี้ดดดดดดดด เป็นกำลังใจให้น้องซิมบ้า อูกันด้า ด้วยนะคะ กรี้ดดดดดด
  2 points
 17. BWFมีชื่อโหว๋เรื่องกฎข้อบังคับรีไทร์ นักกีฬาเลยทำได้ไม่ผิดกฎ เพราะเงินใครก็อยากได้ แต่เพียงแค่ไม่เหมาะเท่านั้นเอง และแฟนแบดก็ผิดหวังอดดูไปตามๆกัน อีกเหตุผลเพราะด้วยโควิด ช่วงนี้รายการแข่งรัวๆจนนักกีฬาไม่ได้พักร่างกายเลย บางคนจึงมีอาการบาดเจ็บเรื้อรังไม่หาย ถ้ากลับสู่สภาวะปกติปีต่อๆไปเหตุการณ์แบบนี้คงไม่เกิดขึ้น หรือทางBWFอาจจะปรับกฎข้อบังคับให้มีมาตรฐานมากกว่านี้ก็ได้
  1 point
 18. โพย...ก็เป็น1ในสีสรร... มีขึ้นๆ...ลงๆ...เป็นที่สนใจ... เป็นแรง เป็นกำลังใจ...สำหรับคนเต็ง ในโพยเบอร์ต้นๆ... ของจริง...โอกาศเป็นไปได้มากกว่า... ต้องดูเวปพนัน...ในช่วงหลังวันพรีลิม... เพราะมันคือธุรกิจ...
  1 point
 19. ดีใจกับบาสป้อมากๆ ยิ่งกว่าแชมป์ คือการปลดล็อคเอาชนะคู่ญี่ปุ่น ต่อไปก็ชนะได้รัวๆ ส่วนเมย์เกินคาดที่ได้เข้าชิง เล่นกับอันเซยองก็ดีนะ เสียเยอะไปหน่อย เขาเลยชนะ อันเซยองมือปราบสาวไทย รอบ8จิว รอบ4หมิว รอบชิงเมย์ นางฟาดสาวไทยรัวๆ
  1 point
 20. ช่วงนี้นางสวยหวานนะ อาจจะเพราะผ่อนคลาย ไม่กดดันเหมือนช่วงประกวด
  1 point
 21. มิเชลภาพนิ่งอาจจะไม่ได้สวยที่สุด แต่ภาพเคลื่อนไหวทำให้นางสวยมาก ภาษาเนทีฟ บุคคลิกมีความgirl next door ไม่ได้ควีนจนเข้าถึงยาก นางพร้อมใช้นะ Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
  1 point
 22. คะแนนทายผล รายการที่ 14 Pelican 1. Pride : 485 2. Oohlala : 480 3. Formula : 465 4. อะไหล่ : 440 5. Freedom : 410 6. กัลปังหา : 395 7. Beerwoon : 375 8. น้องหลืบ : 365 9. Emily : 335 10. เด็กชายน้อย : 285 11. ฟิน : 240 คะแนนทายผล รายการที่ 15 CME 1. Freedom : 300 2. อะไหล่ : 265 3. Kumiko : 245 4. Formula : 235 5. ฟิน : 185 6. Beerwoon : 175 7. Pride : 165 8. กัลปังหา : 150 9. เด็กชายน้อย : 140 10. Oohlala : 135 10. Emily : 135 ยินดีกับผู้ชนะทั้ง 2 คนด้วย Pride เป็นแชมป์ที่ 2 ส่วน Freedom เป็นแชมป์ที่ 3
  1 point
 23. รางวัลฤดูกาล 2020 1. Player of the year ได้แก่ กัลปังหา 2. SCORING AVERAGE ไดแก่ กัลปังหา 3. Most Win ได้แก่ กัลปังหา 4. Top Score Winner กัลปังหา 5. Race to CME Winner ได้แก่ กัลปังหา 6. The player ทายผล [จบด้วยคะแนนรวมอันดับ 1 ในแต่ละปี] ได้แก่ กัลปังหา 7. Best Effort of the year ได้แก่ Kumiko 8. MVP ผู้เล่นทรงคุณค่า ได้แก่ ฟิน 9. Rookie of the year ได้แก่ McBeth 10. Rising Star ได้แก่ oohlala รางวัลฤดูกาล 2021 1. Player of the year ได้แก่ ..... 2. SCORING AVERAGE ไดแก่ ........... 3. Most Win ได้แก่ Freedom 4. Top Score Winner Oohlala 5. Race to CME Winner ได้แก่ ......... 6. The player ทายผล [จบด้วยคะแนนรวมอันดับ 1 ในแต่ละปี] ได้แก่ ........ 7. Best Effort of the year ได้แก่ --- 8. MVP ผู้เล่นทรงคุณค่า ได้แก่ Kumiko 9. Rookie of the year ได้แก่ --- 10. Rising Star ได้แก่ Formula , Beerwoon
  1 point
 24. 1 point
 25. พูดถึงแค่ความสวย ระวังเค้าว่าคือแฟนนางงามโลกเก่านะคะ กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดด
  1 point
 26. พรุ่งนี้แล้ว ลุ้นหนทางเข้าไฟนอลของวิว หลังจากปีที่แล้วอดไปอย่างน่าเสียดาย ตอนนี้ตัวแปรที่สามารถปาดวิวได้ คือ โมโม่ อาโจว แอน คันตะ เกมเก้ ต้องมีคนที่คะแนนเหนือกว่าวิวแค่2ใน5คนนี้วิวถึงจะได้ไปไฟนอล ซึ่งในกรณีที่วิวตกรอบแรกเท่านั้น แล้ว… โมโม่ต้องเข้ารอบ2 เกมเก้ต้องเข้ารอบ8คน อาโจวต้องเข้ารอบรอง แอนต้องเข้ารอบรอง คันตะต้องเข้ารอบรอง ยกเว้นแอนกับเกมเก้ ถ้ามีคะแนนสูงกว่าวิวทั้งคู่ ไปได้แค่1คนที่คะแนนเหนือกว่า เพราะวิคเตอร์เข้าไฟนอลในฐานะเหรียญทองโอลิมปิคไปแล้ว เดนมาร์คจึงได้ไปอีกแค่1คน พรุ่งนี้โมโม่ เจอ ลักษยา คงต้องลุ้นให้โม่แพ้ ซึ่งก็คงยากอยู่ เจี๋ย เจอ เกมเก้ อันนี้50-50เพราะเจี๋ยอาการบาดเจ็บไม่รู้ว่าดีขึ้นมากหรือยัง ถึงแม้จะไม่ชอบเจี๋ยแต่ก็ต้องเชียร์เพื่อวิว ปล.ทั้งหมดทั้งมวลถ้าวิวชนะแอนรอบแรก ทุกอย่างจบ วิวเข้า100% ส่วนนักกีฬาไทยแข่งพรุ่งนี้ คอร์ท1 กันต์ เจอ วิตติ้งฮูส โอ๊ต เจอ ซีซาร์ เมย์ เจอ ตุนจุง มูนา/อันนา เจอ จองนาอึน/คิมเฮจอง(รองแชมป์รายการที่แล้ว) บาสป้อ เจอ คู่ใหม่ของแชยูจุง คอร์ท2 จิว เจอ ซูซานโต้ คอร์ท3(ไม่มีถ่ายทอด) เอ็มเฟรม เจอ คู่เยอรมัน หมิว เจอ ลีแอนน์
  1 point
 27. BOONHEE NEWS 22-11-2021 ...ฮร๊ายยยย อีด๊อกกกกกก สาวสวยคนถัดมา นักกีฬาสาวจากประเทศมหาอำนาจแห่งความงามทั้งโลกจริงและโลกแห่งตุ๊กตานางงามบอร์ด Miss Venezuela "ฉันรักการออกกำลังกาย" Gabriela Mairim Torres Guzman Miss Venezuela Intercontinental T-Pageant 2021 กาเบียลล่า สาวสวยหุ่นดี ฟิตแอนด์เฟิร์มจากยารากุย เราวีดีโอคอลคุยกัน ในขณะที่เธอยังออกกำลังกายอยู่ในยิม เธอบอกฉันว่า "ชั้นเสพติดการออกกำลังกายมากๆค่ะ ชั้นมีความสุขมากเวลาที่ร่างกายได้เผาผลาญและมีเหงื่อออกมา" กาเบียลล่า มีคุณพ่อเป็นเทรนด์เนอร์เจ้าของฟิตเนสชื่อดัง ไม่แปลกที่เธอชอบออกกำลังกาย และยังเป็นนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติอีกด้วย "ฉันชอบว่ายน้ำค่ะ ชอบเล่นกีฬาทางน้ำอื่นๆด้วยเช่นดำน้ำ เซิร์ปบอร์ด เรือใบ ชาติที่แล้วชั้นคงเป็นนางเงือกน่ะค่ะ ชาตินี้ชั้นเลยชอบอยู่ในน้ำ อิอิ" "ทุกคนสามารถแข็งแรงได้ไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหน" ชั้นเชื่อว่าไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างผอม หรืออ้วน คุณก็สามารถแข็งแรงได้ถ้ารู้จักออกกำลังกาย ตอนนี้โปรเจคใหม่ของชั้นก็คือการเป็นเทรนด์เนอร์ แนะแนวทางออกกำลังกายให้กับสาวๆพลัสไซส์ ในเวเนซุเอล่านั้น มีสาวๆพลัสไซส์หลายคน บางคนก็อ้วนจากการกินเก่ง บางคนก็มีปัญหาด้านสุขภาพจนทำให้ร่างกายอวบอ้วนขึ้นมา ซึ่งสาวๆเหล่านี้ก็สามารถที่จะออกกำลังกายได้ แต่ต้องมีท่าทางที่ถูกต้อง ไม่ทำให้ร่างกายบาดเจ็บ ซึ่งชั้นก็ได้ไปเรียนเพิ่มในเรื่องของกายภาพศาสตร์มาค่ะ เพื่อที่จะช่วยแนะนำให้สาวๆพลัสไซส์ออกกำลังกายได้อย่างถูกต้อง ในอนาคตชั้นจะเปิดช่องยูทูปสอนสาวๆพลัสไซส์ออกกำลังกายด้วยค่ะ ชั้นเชื่อว่าถึงคุณจะมีรูปร่างอ้วน คุณก็แข็งแรงได้ถ้าออกกำลังกายอย่างถูกวิธี "ตัวแทนความงามจากประเทศมหาอำนาจด้านนางงาม" ไม่กดดันเลยค่ะ ชั้นไม่รู้สึกกดดันเลย ที่ได้เป็นตัวแทนเวเนซุเอล่า ทุกๆคนอาจจะกลัวเมื่อเห็นสายสะพายเวเนซุเอล่า แต่ความเป็นจริงชั้นเชื่อว่ามันขึ้นอยู่กับดวงและโชคชะตาค่ะ การประกวดคือการแข่งขันก็จริง ชั้นก็จะทำให้เต็มที่ ไม่ยอมแพ้ใครแน่นอนค่ะ เหนือสิ่งอื่นใดคือประสบการณ์และมิตรภาพดีๆจากเพื่อนๆสาวงามทั่วโลก ขอกำลังใจให้ชั้นด้วยนะคะ เดี้ยนรอช่องยูทูปหล่อนนะคะ จะออกกำลังกายตามหล่อนค่ะ โชคดีค่ะ Gabriela Miss Venezuela
  1 point
 28. ซิมบ้าสตอรี่แน่นมาก ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้ มงมั้ย
  1 point
 29. รู้สึกว้าวกับอิสราเอล ธุรกิจนางดูน่าสนใจและเข้ากับประเทศนางดี นางทำ application ที่ช่วยให้ social สามารถ connect กับคนที่ต้องการความช่วยเหลือได้ นางมีเป้าหมายที่จะให้แอพนางถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายทั่วโลกด้วยคร่ะ น่าสนใจมาก เอาจริงๆอิสราเอลสวยนะ สวยเลย แม้หน้าตาจะออกไปทางมิสเวิลด์มากกว่า แคนาดาก็น่าสนใจ ธุรกิจเคื่องสำอางค์ที่ใช้ clean material ไม่ใช้ส่วนประกอบที่มาจากสัตว์หรือทดลองกับสัตว์ ตรงกับ concept vegan และ climate change ได้ดีมาก ชอบแนวคิดของนางด้วย money does't sleep อันนี้เริ่ดค่ะ
  1 point
 30. อวยก็ห้ามค่ะ มิสห้ามแตะ2021 เห็นคอมเม้นถึงนางแล้วเป็นบ้า วิตกจริต ควบคุมตัวเองไม่ได้ก็วิ่งไปกรี๊ดค่ะ ดีกว่ามาฟาดงวงฟาดงา
  1 point
 31. ล่าสุด จินได้รางวัล top10 leader, ฮานากรีน ได้ AON award และดูเหมือนVare Trophy ลิเดียโคน่าจะได้ เนลลี่ตอนนี้ คะแนนนำ POY 191 จิน 181 ถ้าจินแชมป์CMEจบได้ POY หรือได้อย่างต่ำที่2 แล้วไปลุ้นเนลลี่ให้ไม่ติดtop10 รางวัลนี้เนลลี่มีแต้มต่อพอสมควร ปีนี้เนลลี่ถ้าไม่ได้สักรางวัลคือเฟลมากนะ นางได้ตั้ง4แชมป์ มีเมเจอร์ ได้ขึ้นมือ1 แต่จะไม่ได้รางวัลการันตีเลยก็กระไรอยู่ แอบเชียร์ให้นางได้ POY นางสมมงสุด
  1 point
 32. 1 point
 33. ได้แลมโบกินี่ไปขับฟรี2ปี ไม่ได้ให้เลย
  1 point
 34. เมื่อมีนางงามจักรวาลจักรวาล... ก็ต้องมีนางงามโลก 1994... จก...จก...
  1 point
 35. ปีนี้ยุโรปสวยจริง แถวหน้าก็ สเปน ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม เข้ารอบแบบไม่มีเสียที่เปล่าแน่ค่ะ
  1 point
 36. 1 point
 37. จอแดนจากโคลอมเหงามาก เตรียมเป็นควีนทวีปรอแล้วนะคะ
  1 point
 38. นางเคยลงอุสาปีป้าโอ คาดสาย Arizona ผินอยู่ทุกที่ ผินอยู่รอบตัวคุณ ผินอยู่ในมือคุณ
  1 point
 39. ข่อมค่ะ สำหรับความรู้... ป้าโรประหนึ่งอาศัยอยู่ในซอกหลืบซอกกีพวกแอฟริกัน ว้ายยยยยยยยยยยย
  1 point
×
×
 • Create New...