Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation since 11/01/2021 in Posts

 1. กีดไม่บ๊วย ลูกมินจีช่วยชีวิต ไม่มีคนทาย Freedom 300 อะไหล่ 265 Kumiko 245 Formula 235 ฟิน 185 Beerwoon 175 Pride 165 กัลปังหา 150 เด็กชายน้อย 140 Oohlala 135 Emily 135
  3 points
 2. ขอบคุณทั้งผู้จัด และผู้ร่วมเล่นทายผลคนอื่นๆ ที่ร่วมกันสร้างกระทู้สนุกๆ นี้ขึ้นมา และช่วยกันสนับสนุนการคงอยู่ของกระทู้ต่อไป พร้อมได้เชียร์นักกีฬาไทยไปด้วย ในฐานะผู้เล่นใหม่หน้าใหม่ทั้งในกระทู้และบอร์ด ยังจำได้ในวันแรกของบอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ ที่ทำให้การสมัครสมาชิก completed สักที เพราะได้แค่เฝ้ารอวันที่จะได้ comment ทั้งในกระทู้กีฬา ทายผลกอล์ฟ และอื่นๆ ป.ล. จริงๆ คืออ่านและติดตามในบอร์ดมาช่วงตั้งแต่ปีแก้ม-ไข่มุก MU 2008-2009 แล้ว
  2 points
 3. กองมิสปัวโตเขาเลือกคนที่จะมาสัมภาษณ์ด้วยค่ะ ต้องมีคนดูหรือคนติดตามช่องมากกว่าห้าพันคนและเวลาออกอากาศต้องมีคนดูมากกว่าห้าร้อยวิวขึ้นไป เขาวางแผนโปรโมทนางงามดีทีเดียวค่ะ
  2 points
 4. คะแนนไฟนอลตอนนี้โม่ขึ้นไปที่6แทนวิวเรียบร้อย แต่โม่ก็ยังไม่ได้เข้า100% ลุ้นผลพรุ่งนี้ต่อ4คนนี้ โดยเฉพาะอาโจวหรือคันตะตุ๊บ ใครก็ได้1คนตุ๊บ โม่การันตีเข้าไฟนอล แต่ถ้าตุ๊บทั้งคู่ วิวการันตีเข้าไฟนอลไปด้วย หรือโม่ชนะอีกรอบก็เพียงพอเข้า100%เช่นกัน คันตะเจอวิทติ้งฮูส มีโอกาสตุ๊บ อาโจวเจอเคนตะ ยัง50-50ผลออกได้หมด เกมเก้เจอซีซาร์ น่าจะผ่านได้ แอนเจออาหวัง จากที่เจอกันมาถือว่าสูสี แต่ฟอร์มตอนนี้ยังถือว่าแอนเป็นต่อ
  2 points
 5. The Player แสดงความยินดีกับ Freedom. ได้คะแนนรวมทายผลสูงสุด 4,765 จาก 15 รายการ ชนะอันดับ 2 กัลปังหาที่ได้ 4,630 ไป 135 คะแนน ถ้วยนี้ถือเป็นรางวัลสูงสุดของเกมส์ทายผล
  2 points
 6. กรี้ดดด ได้ไรซิ่งสตาร์ เตรียมเซ็นสัญญานักแสดงช่อง 7
  2 points
 7. สำรับผลงาน นกท ปีนี้ประทับใจมากกก มีอยู่ช่วงหนึง ไทยแลนด์คือจองleaderboard แทบทุกรายการ สร้างปรากฎการใหม่ๆให้วงการกอล์ฟ ทั้งการที่แพตตี้ได้แชมป์เมเจอร์ เมียวได้แชมป์lpga ถือว่าทีมไทยแลนด์ประสบความสำเร็จมากๆในทัวร์ปีนี้ เม ปีนี้จบ 2 แชมป์ ถือว่าผลงานดีทีเดียว และแชมป์ที่ได้คือ Honda lpga เป็นแชมป์ในบ้านที่ปลดล็อคหลายอย่าง ทำเงินอันดับ6ของทัวร์ top10 7 ครั้ง เสียดายมาแผ่วช่วงปลายปี อาจจะหยุดพักไปนานเดือนกว่าสองเดือน กลับมาเลยไม่ดีไม่แย่ แม้อันดับโลกเมจะยังกลับมาtop10ไม่ได้ แต่เชื่อว่าปีหน้าเมก็ยังมีโอกาสสร้างผลงานและกลับเข้ามาtop10ได้อีกครั้ง แพตตี้ 1แชมป์เมเจอร์ของแพตตี้การันตีความสามารถมากมาย ทำเงินอันดับ4ของทัวร์ top10 10ครั้ง(อันดับ3) รางวัลรุกกี้ รางวัลแอนนิก้าเมเจอร์อวอร์ด จริงๆได้ลุ้นแชมป์ที่ 2 บ่อยครั้งมาก แต่เพียงจังหวะไม่เป็นใจ แม้ปีนี้อันดับโลกจะยังไม่ได้ top10 แต่เชื่อว่าปีน้าแพตตี้จะไล่ล่าแชมป์ได้มากขึ้น และหวังว่าเราจะเห็นนักกอล์ฟมือ1โลกที่เป็นคนไทยอีกครั้ง แพตตี้นี่แหละที่จะมีโอกาสไปยืนจุดนั้นได้ โม ปีนี้ 1 แชมป์ได้ร่วมกับเม ถือว่ายังรักษามาตรฐานการเล่นของตัวเองได้ดี ทำเงินอันดับ14ของทัวร์ top10 6ครั้ง ผลงานไม่เลวเลย ปีหน้าหวังว่าจะเก็บได้อีกสักแชมป์ เมียว ปีนี้สุดยอดจริงๆ ได้แชมป์ เก็บtop10 6 ครั้ง ทำเงินเกิน 1ล้านเหรียญ อันดับ21ของทัวร์ ถ้ายังรักษามาตรฐานการเล่นแบบปีนี้และพัฒนาฝีมือ เชื่อว่าเมียวจะมีแชมป์ LPGA อีกแน่นอน ปีหน้าเมียวก็น่าจับตามองเหมือนกัน หวังว่าจะทำอันดับโลกไต่ขึ้นมาเรื่อยๆเข้า top50 top20 top10 เชื่อว่ามีโอกาสทำได้ คนอื่นๆก็พัฒนาขึ้นมาก เช่น แจนปีนี้ผลงานดีมากจริงๆ ผ่านตัดตัวแทบทุกรายการ top2ครั้ง จัสมินก็โอเค แต่เหมือนจะมาๆหายๆเป็นช่วงๆแต่ก็ยังมีtop10 2ครั้ง
  2 points
 8. BOONHEE NEWS 19-11-2021 ......ฮร๊ายยยยยย อีด๊อกกกกกก เรามาทำความรู้จักกับสาวงามกันเลยดีกว่าคร้าาาาาา สาวงามคนแรกที่เดี้ยนจะมาแนะนำ ขอบอกเลยว่า ปังมากเว่อร์.....ปังไปสามโลก อีด๊อกกก โลกนี้ โลกหน้า และโลกนู้น คร่าาา ฮ่าๆๆๆๆๆ เดี้ยนขอแนะนำ Misssss Finlanddddddddd Maria Lokbeaw หม่ารี๊อ๊าาาาาาาาา โลกเบี้ยววววววว มีสฟิ๊นนนนนนแลนนนนนนนนด์ มารีอา แม่หมอยิปซีสาวสวยวัย25ปี ในคืนหนึ่งเธอสะดุ้งตื่น พร้อมกับจดจำความฝันว่า เธอนั้นกำลังเดินเล่นอยู่ในทุ่งหญ่าเชียวขจี รอบๆตัวมีวัว แกะ แพะ กำลังเล็มหญ้าอยู่อย่างเพลิดเพลิน ในขณะที่ลำธารใสนั้นก็มีฝูงเป็ดแม่ลูกว่ายน้ำเล่นกัน พลัน เธอก็ได้ยินเสียงเป็ดร้องว่า .สายป่านอยู่ไหน ก๊าบ ก๊าบ สายป่านอยู่ไหน ก๊าบ ก๊าบ" เธอจึงตะโกนตอบกลับไปว่า "สายป่านอยู่นี่" แล้วเธอก็สะดุ้งตื่น พร้อมกับงุนงง กับคำว่าสายป่าน ที่เธอพูดออกมาในฝัน เพราะภาษาฟินแลนด์ ไม่มีคำว่าสายป่าน เธอจึงเปิดไพ่ยิปซีดูดวงตัวเอง ก็ได้คำทำนายว่า เธอจะได้เดินทางไปยังประเทศที่สวยงามทางยุโรป และจะมีชื่อเสียงมากๆที่นั่น แล้ววันนี้ มารีอา ก็ได้เป็นตัวแทนประเทศฟินแลนด์ มาประกวด Miss Intercontinental T-Pageant 2021 ตามคำทำนายของเธอเอง เส้นทางการเป็นแม่หมอดูสาวสวยของมารีอา นั้นเธอได้เล่าให้เดี้ยนฟังว่า มันเริ่มต้นจากเธอได้เดินทางมาเที่ยวประเทศไทย แล้วเพื่อนคนไทยได้พาเธอไปวัดแขกสีลม เพราะรู้ว่าเธอชื่นชอบวัฒนธรรมและกลิ่นอายความเป็นอินเดีย ฮินดู อะไรประมาณนี้ แล้วเธอก็ได้เจอกับผู้หญฺงลึกลับคนนึง ที่บอกกับเธอว่าจะถ่ายทอดวิชาดูไพ่ยิปซีให้กับเธอ หลังจากนั้นเธอก็ได้ร่ำเรียนวิชาไพ่ยิปซีกับหญิงลึกลับคนนั้น จนกลับไปประเทศฟินแลนด์ แล้วกลายเป็นแม่หมอยิปซีชื่อดัง ไปซะแล้ววววววว และในการประกวดคราวนี้ เธอได้ดูไพ่มาแล้ว เธอบอกว่า สาวผิวสี มงฯใหญ่ กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อีด๊อกกกกกกกกกกก
  2 points
 9. ถ้าอยู่ข้างล่างเวทีในชีวิตปกติก็ใช่ค่ะ แต่บนเวทีส่วนนึงต้องยอมรับว่ามันคือ show มันเป็นส่วนนึงของการแสดงค่ะ เหมือนเวลาเราดูแข่งกีฬาเช่นยิมนาสติกลีลา เราอยากดูท่วงท่าลีลาดูสเต็ปของปุถุชนคนทั่วไปรึเปล่าล่ะคะ.... มิสยูนิเวิร์สมันยังไปไม่ถึงมิสอเมริกาค่ะเพราะฐานคนดูต่างกัน... ในทุกการแข่งขัน "เป้าหมาย" ที่ว่าเราอยากชนะเพราะอะไรเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่ "วิถีทาง" ที่จะทำให้เราไปถึงชัยชนะก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  2 points
 10. BoonHee News 17-11-2021 อีด๊อกกกกกกก เดี้ยนมาแล้วค่ะ ปีนี้ผู้จัดอินเตอร์คอนฯ เลือกประเทศเจ้าภาพได้ถูกใจ ถูกหีย์ เดี้ยนมาก สวิสเซอร์แลนด์ ดินแดนในฝัน กรี้ดดดดดดดดดด เอาหล่ะค่ะ ตอนนี้สาวๆก็เริ่มส่งใบสมัครกันมาแล้ว มีแต่คนสวยๆ เริ่ดๆทั้งนั้น ไว้เดี้ยนจะนำสาวๆผู้เข้าประกวดมาลงข่าว ให้อ่านกันเพลินๆ นะคะ ป.ล. ND ท่านไหนอยากให้เดี้ยนทำข่าวสาวๆ ได้โปรดส่งรูปภาพมาซัก2-3 ภาพนะคะ เดี๋ยวเดี้ยนจะเอาไปลงทำข่าว โปรไฟล์นางงามค่ะ กรี้ดดดด แล้วเจอกันนะคะอีด๊อกกกกกกก เดี้ยนบินมาสวิสฯเร็วก็เพราะว่าว่างมากกกกก มีเวลาทำข่าวให้กองเต็มที่เลยค่ะ ว๊ายยย ได้K หนุ่มๆสวิสฯ ก็อิ่มหีย์ กรี้ดดดดดดด
  2 points
 11. 55555555 หันหน้า สันธุ กับ ซาร่า ลอยหน้า
  2 points
 12. ว๊ายยยย พี่เมี่ยน กรี้ดดดดดด ขอบพระคุณสำหรับคำชมนะคะ ขอบพระคุณกรรมการทุกๆท่านที่เอ็นดูน้องฟลอร่า อ่านมาถึงตรงที่กองMWT จะยกกองมาตาฮิติ ขนลุกและดีใจ ตื้นตันใจมากๆค่ะ ตาฮิติจะเป็นเจ้าภาพให้ดีที่สุดค่ะ ฟลอร่าจะเป็นเจ้าบ้านที่ดี รอรับเพื่อนๆนะคะ กรี้ดดดดด ดีใจค่ะ ดีใจจริงๆ
  2 points
 13. รูปขึ้น Walk of Frame มาช้าหน่อยแต่ก็มานะเออ ขอแสดงความยินดีกับ Miss France T-Pageant คนใหม่ และ Log-In แม่น้ำเทมส์ด้วยนะครับ ต้องบอกเลยว่าเป็นนางงามที่สมมงมาก ในฐานะที่เมี่ยนเป็นหนึ่งในกรรมการด้วย ขอบอกเลยว่าจับตาดูมาตั้งแต่รอบแรกๆ และไม่ใช่เพียงแค่ความสวย แต่ยังมีเส่นห์เหลือล้นเมื่อได้จับไมค์ แม่น้ำเทมส์เก่งมากๆ และด้วยเหตุนี้เธอจะได้เป็นตัวแทนประเทศฝรั่งเศสและดินแดนโพ้นทะเลเพื่อชิงมงฟ้าในปีหน้าอีกด้วย สู้เค้านะครับฟลอร่า หนูทำได้ ขอให้จูรักจูหลง 555+ และเพื่อเป็นเกียรติให้แก่ฟลอร่า สาวสวยผู้มาจากดินแดนหมู่เกาะทะเลงาม ดังนั้นในการประกวด Miss World T-Pageant 2022 นั้นเราจะยกกองประกวดไปกันที่ Tahiti, French Polynesia บ้านเกิดของเธอกัน ที่นั้นรายล้อมไปด้วยหาดทราย น้ำทะเลใส สายลม แสงแดด และเรือสำราญ อู้ววว รอติดตามกันนะครับ!!!
  2 points
 14. ยินดีต้อนรับสาวงามพันเกาะ สู่การประกวดค่ะ ปีนี้เป็นปีแรกที่โรลีนเปลี่ยนบทบาทมาเป็น ND หลังจาก 2 ปีก่อนหน้านั่งเก้าอี้กรรมการมาตลอด มาลุ้นกันว่าเธอจะทำผลงานได้ดีแค่ไหน สู้ๆค่า
  2 points
 15. เกียมถ่ายเฮดชอต กรี้ดดดดดดดด เป็นกำลังใจให้น้องซิมบ้า อูกันด้า ด้วยนะคะ กรี้ดดดดดด
  2 points
 16. หน้าชัดๆมิสโปรตุเกส...
  1 point
 17. เป็นตาแซ่บแท้อ้าย อยากดูดคยอ้ายหลายเด้อค่ะ ขอดูดจักเทื่อแหน่ได้บ่ค่ะ อยากอมไข่หำอ้ายนำค่ะ ชอบสำเนียงเวลาคนลาวเว้ากันเด้อค่ะ
  1 point
 18. เจแปนหน้านางคล้ายๆ...แอน ชิลีของไทยเหมือนกัน รอภาพประกบแอน...
  1 point
 19. เปอร์โตริโก โคลอมเบีย ลอยลำคร่ะ อินเดีย ไทย ยังขึ้นๆลงๆระหว่าง top10 กับ top 5 นะคะ Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 20. ยินดีกับทุกคนที่ได้รางวัลด้วย ทายกันเก่งมาก ซีซั่นหน้ามาเล่นกันใหม่ๆ
  1 point
 21. ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเล่นเกมส์ทายผลในปีนี้ จริงๆถอดใจไปแล้ว แต่ก็ยังกลับมาทำเพราะยังมีเพื่อนๆอยากเล่นอยู่ นอกจากได้สนุกกับเกมส์แล้วยังได้ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์นักกอล์ฟไทยด้วย ปีหน้ากลับมาเล่นกันต่อ คิดถึงเพื่อนๆหลายคนที่หายไป หรือไม่ได้มาทาย ปีหน้ากลับมากันเยอะๆนะ ปีหน้าเตรียมส่งต่อให้มือ 1 คนใหม่ให้กับ Freedom น่าจะได้ขึ้นแน่นอนแล้ว ยินดีด้วยจริงๆ Good bye, Take care yourself Everyone
  1 point
 22. มิสโสโครกเคาะไฟนอลแล้ววววว
  1 point
 23. 5555 สรุปคือ ตามใจป้าซิลวี ตามใจคนมงว่าจะเอายังไง เพราะกองมิสฟร้านซ์ถือ ลขส ทั้งยุนิเวิส กับ เวิล
  1 point
 24. ไม่ใช่เฉพาะนางคนเดียวนะคะ เดี๋วนี้เห็นนางงามต่างๆทั่วโลกพนมมือไหว้ตรงอกกันเยอะะลยค่ะ อีกหน่อยคงเป็นธรรมเนียมสากลในการแสดงความขอบคุณ ตื้นตัน being grateful มันเป็น gesture ที่ง่ายๆ แต่ใช้แล้วทำให้สง่างาม ส่งพลังบวกได้ดีมากค่ะ
  1 point
 25. อินเดียคือติ้กถูกทุกข้อค่ะ ไม่พร่องเลย
  1 point
 26. ตอนแรกบุ๋มนึกว่า อิชิวาว่า นึกว่าหมายถึงเดมี่ ยังงงว่าเหมือนเดมี่ตรงไหนนะคะ Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 27. เบลเยี่ยมคือคล้ายนาโอมิ แคมเบล เป็นสาวผิวสีที่สวย หน้าคม เก๋มาก ๆ
  1 point
 28. 1 point
 29. ครีม แชมป์500 แรก บาสป้อ แชมป์ 500 ที่ 3 เป็นผลงานที่น่าพอใจมาก
  1 point
 30. ทัวร์ยุโรปรอบนี้ ตั้งแต่ Sudirman มาจน German open ระดับ 500 ค่อยรู้สึกใจชื่นกับแบดมินตัน ประเภทชายคู่ไทย แบบให้ได้ลุ้น ให้ได้เชียร์ พอจะขึ้นมาเล่นไต่อันดับโลกสักที หลังจากชายคู่ไทยหายไปจาก Entry list รอบเมนดรอว์ระดับ 1000 หรือ 750 ไปนานมาก เพราะฝีมือและอันดับโลกไม่ถึง แถมยังเป็นประเภทเดียวจาก 5 ประเภทของแบดมินตันไทยที่ไม่ได้ไปโอลิมปิคที่โตเกียว
  1 point
 31. กรี๊ดดดด คิดถึงสาจ๋า ยินดีต้อนรับนางงามเดินสายตัวแม่และ ND คู่บุญ สู่การประกวดอีกครั้งค่ะ ในปี 2019 สาจ๋าเคยลงประกวดในนาม Philippines ปีนี้เธอจะสามารถผ่านเข้ารอบได้หรือไม่ มาร่วมลุ้นกันค่ะ
  1 point
 32. นัมเบอร์วันมาก 55555 แน่นอนจริงๆ ปีนี้ป้าโรมาแฮงงงงงง......
  1 point
 33. 1 point
 34. จริตแกงใช้ไม่ได้กับทุกเวทีนะคะ
  1 point
 35. อย่างโปรตุเกสกับสเปญเป็นเจ้าอาณานิคมที่เป็นต้นแบบวัฒนธรรมฮิสปาโน่ เข่นการพูดภาษาที่สืบทอดมาจากภาษาลาติน เมื่อก่อน2ชาตินี้คือแข่งกันเดินเรือ ถ้าพูดถึง ฮิสปาโน่ ยังไงก็ต้องมีสเปญ โปรตุเกส อย่างอีผินส๋ที่เค้าลงประกวดธิดาฮิสปาโน่ได้ เพราะเคยเป็นอาณานิคมของสเปญมาก่อน
  1 point
×
×
 • Create New...