Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation since 11/02/2021 in Posts

 1. กีดไม่บ๊วย ลูกมินจีช่วยชีวิต ไม่มีคนทาย Freedom 300 อะไหล่ 265 Kumiko 245 Formula 235 ฟิน 185 Beerwoon 175 Pride 165 กัลปังหา 150 เด็กชายน้อย 140 Oohlala 135 Emily 135
  3 points
 2. วันนึ้มีคนสวยได้ออกเตเลมุนโด้อีกคน
  2 points
 3. ขอบคุณทั้งผู้จัด และผู้ร่วมเล่นทายผลคนอื่นๆ ที่ร่วมกันสร้างกระทู้สนุกๆ นี้ขึ้นมา และช่วยกันสนับสนุนการคงอยู่ของกระทู้ต่อไป พร้อมได้เชียร์นักกีฬาไทยไปด้วย ในฐานะผู้เล่นใหม่หน้าใหม่ทั้งในกระทู้และบอร์ด ยังจำได้ในวันแรกของบอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ ที่ทำให้การสมัครสมาชิก completed สักที เพราะได้แค่เฝ้ารอวันที่จะได้ comment ทั้งในกระทู้กีฬา ทายผลกอล์ฟ และอื่นๆ ป.ล. จริงๆ คืออ่านและติดตามในบอร์ดมาช่วงตั้งแต่ปีแก้ม-ไข่มุก MU 2008-2009 แล้ว
  2 points
 4. กองมิสปัวโตเขาเลือกคนที่จะมาสัมภาษณ์ด้วยค่ะ ต้องมีคนดูหรือคนติดตามช่องมากกว่าห้าพันคนและเวลาออกอากาศต้องมีคนดูมากกว่าห้าร้อยวิวขึ้นไป เขาวางแผนโปรโมทนางงามดีทีเดียวค่ะ
  2 points
 5. คะแนนไฟนอลตอนนี้โม่ขึ้นไปที่6แทนวิวเรียบร้อย แต่โม่ก็ยังไม่ได้เข้า100% ลุ้นผลพรุ่งนี้ต่อ4คนนี้ โดยเฉพาะอาโจวหรือคันตะตุ๊บ ใครก็ได้1คนตุ๊บ โม่การันตีเข้าไฟนอล แต่ถ้าตุ๊บทั้งคู่ วิวการันตีเข้าไฟนอลไปด้วย หรือโม่ชนะอีกรอบก็เพียงพอเข้า100%เช่นกัน คันตะเจอวิทติ้งฮูส มีโอกาสตุ๊บ อาโจวเจอเคนตะ ยัง50-50ผลออกได้หมด เกมเก้เจอซีซาร์ น่าจะผ่านได้ แอนเจออาหวัง จากที่เจอกันมาถือว่าสูสี แต่ฟอร์มตอนนี้ยังถือว่าแอนเป็นต่อ
  2 points
 6. The Player แสดงความยินดีกับ Freedom. ได้คะแนนรวมทายผลสูงสุด 4,765 จาก 15 รายการ ชนะอันดับ 2 กัลปังหาที่ได้ 4,630 ไป 135 คะแนน ถ้วยนี้ถือเป็นรางวัลสูงสุดของเกมส์ทายผล
  2 points
 7. กรี้ดดด ได้ไรซิ่งสตาร์ เตรียมเซ็นสัญญานักแสดงช่อง 7
  2 points
 8. สำรับผลงาน นกท ปีนี้ประทับใจมากกก มีอยู่ช่วงหนึง ไทยแลนด์คือจองleaderboard แทบทุกรายการ สร้างปรากฎการใหม่ๆให้วงการกอล์ฟ ทั้งการที่แพตตี้ได้แชมป์เมเจอร์ เมียวได้แชมป์lpga ถือว่าทีมไทยแลนด์ประสบความสำเร็จมากๆในทัวร์ปีนี้ เม ปีนี้จบ 2 แชมป์ ถือว่าผลงานดีทีเดียว และแชมป์ที่ได้คือ Honda lpga เป็นแชมป์ในบ้านที่ปลดล็อคหลายอย่าง ทำเงินอันดับ6ของทัวร์ top10 7 ครั้ง เสียดายมาแผ่วช่วงปลายปี อาจจะหยุดพักไปนานเดือนกว่าสองเดือน กลับมาเลยไม่ดีไม่แย่ แม้อันดับโลกเมจะยังกลับมาtop10ไม่ได้ แต่เชื่อว่าปีหน้าเมก็ยังมีโอกาสสร้างผลงานและกลับเข้ามาtop10ได้อีกครั้ง แพตตี้ 1แชมป์เมเจอร์ของแพตตี้การันตีความสามารถมากมาย ทำเงินอันดับ4ของทัวร์ top10 10ครั้ง(อันดับ3) รางวัลรุกกี้ รางวัลแอนนิก้าเมเจอร์อวอร์ด จริงๆได้ลุ้นแชมป์ที่ 2 บ่อยครั้งมาก แต่เพียงจังหวะไม่เป็นใจ แม้ปีนี้อันดับโลกจะยังไม่ได้ top10 แต่เชื่อว่าปีน้าแพตตี้จะไล่ล่าแชมป์ได้มากขึ้น และหวังว่าเราจะเห็นนักกอล์ฟมือ1โลกที่เป็นคนไทยอีกครั้ง แพตตี้นี่แหละที่จะมีโอกาสไปยืนจุดนั้นได้ โม ปีนี้ 1 แชมป์ได้ร่วมกับเม ถือว่ายังรักษามาตรฐานการเล่นของตัวเองได้ดี ทำเงินอันดับ14ของทัวร์ top10 6ครั้ง ผลงานไม่เลวเลย ปีหน้าหวังว่าจะเก็บได้อีกสักแชมป์ เมียว ปีนี้สุดยอดจริงๆ ได้แชมป์ เก็บtop10 6 ครั้ง ทำเงินเกิน 1ล้านเหรียญ อันดับ21ของทัวร์ ถ้ายังรักษามาตรฐานการเล่นแบบปีนี้และพัฒนาฝีมือ เชื่อว่าเมียวจะมีแชมป์ LPGA อีกแน่นอน ปีหน้าเมียวก็น่าจับตามองเหมือนกัน หวังว่าจะทำอันดับโลกไต่ขึ้นมาเรื่อยๆเข้า top50 top20 top10 เชื่อว่ามีโอกาสทำได้ คนอื่นๆก็พัฒนาขึ้นมาก เช่น แจนปีนี้ผลงานดีมากจริงๆ ผ่านตัดตัวแทบทุกรายการ top2ครั้ง จัสมินก็โอเค แต่เหมือนจะมาๆหายๆเป็นช่วงๆแต่ก็ยังมีtop10 2ครั้ง
  2 points
 9. BOONHEE NEWS 19-11-2021 ......ฮร๊ายยยยยย อีด๊อกกกกกก เรามาทำความรู้จักกับสาวงามกันเลยดีกว่าคร้าาาาาา สาวงามคนแรกที่เดี้ยนจะมาแนะนำ ขอบอกเลยว่า ปังมากเว่อร์.....ปังไปสามโลก อีด๊อกกก โลกนี้ โลกหน้า และโลกนู้น คร่าาา ฮ่าๆๆๆๆๆ เดี้ยนขอแนะนำ Misssss Finlanddddddddd Maria Lokbeaw หม่ารี๊อ๊าาาาาาาาา โลกเบี้ยววววววว มีสฟิ๊นนนนนนแลนนนนนนนนด์ มารีอา แม่หมอยิปซีสาวสวยวัย25ปี ในคืนหนึ่งเธอสะดุ้งตื่น พร้อมกับจดจำความฝันว่า เธอนั้นกำลังเดินเล่นอยู่ในทุ่งหญ่าเชียวขจี รอบๆตัวมีวัว แกะ แพะ กำลังเล็มหญ้าอยู่อย่างเพลิดเพลิน ในขณะที่ลำธารใสนั้นก็มีฝูงเป็ดแม่ลูกว่ายน้ำเล่นกัน พลัน เธอก็ได้ยินเสียงเป็ดร้องว่า .สายป่านอยู่ไหน ก๊าบ ก๊าบ สายป่านอยู่ไหน ก๊าบ ก๊าบ" เธอจึงตะโกนตอบกลับไปว่า "สายป่านอยู่นี่" แล้วเธอก็สะดุ้งตื่น พร้อมกับงุนงง กับคำว่าสายป่าน ที่เธอพูดออกมาในฝัน เพราะภาษาฟินแลนด์ ไม่มีคำว่าสายป่าน เธอจึงเปิดไพ่ยิปซีดูดวงตัวเอง ก็ได้คำทำนายว่า เธอจะได้เดินทางไปยังประเทศที่สวยงามทางยุโรป และจะมีชื่อเสียงมากๆที่นั่น แล้ววันนี้ มารีอา ก็ได้เป็นตัวแทนประเทศฟินแลนด์ มาประกวด Miss Intercontinental T-Pageant 2021 ตามคำทำนายของเธอเอง เส้นทางการเป็นแม่หมอดูสาวสวยของมารีอา นั้นเธอได้เล่าให้เดี้ยนฟังว่า มันเริ่มต้นจากเธอได้เดินทางมาเที่ยวประเทศไทย แล้วเพื่อนคนไทยได้พาเธอไปวัดแขกสีลม เพราะรู้ว่าเธอชื่นชอบวัฒนธรรมและกลิ่นอายความเป็นอินเดีย ฮินดู อะไรประมาณนี้ แล้วเธอก็ได้เจอกับผู้หญฺงลึกลับคนนึง ที่บอกกับเธอว่าจะถ่ายทอดวิชาดูไพ่ยิปซีให้กับเธอ หลังจากนั้นเธอก็ได้ร่ำเรียนวิชาไพ่ยิปซีกับหญิงลึกลับคนนั้น จนกลับไปประเทศฟินแลนด์ แล้วกลายเป็นแม่หมอยิปซีชื่อดัง ไปซะแล้ววววววว และในการประกวดคราวนี้ เธอได้ดูไพ่มาแล้ว เธอบอกว่า สาวผิวสี มงฯใหญ่ กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อีด๊อกกกกกกกกกกก
  2 points
 10. ถ้าอยู่ข้างล่างเวทีในชีวิตปกติก็ใช่ค่ะ แต่บนเวทีส่วนนึงต้องยอมรับว่ามันคือ show มันเป็นส่วนนึงของการแสดงค่ะ เหมือนเวลาเราดูแข่งกีฬาเช่นยิมนาสติกลีลา เราอยากดูท่วงท่าลีลาดูสเต็ปของปุถุชนคนทั่วไปรึเปล่าล่ะคะ.... มิสยูนิเวิร์สมันยังไปไม่ถึงมิสอเมริกาค่ะเพราะฐานคนดูต่างกัน... ในทุกการแข่งขัน "เป้าหมาย" ที่ว่าเราอยากชนะเพราะอะไรเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่ "วิถีทาง" ที่จะทำให้เราไปถึงชัยชนะก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  2 points
 11. BoonHee News 17-11-2021 อีด๊อกกกกกกก เดี้ยนมาแล้วค่ะ ปีนี้ผู้จัดอินเตอร์คอนฯ เลือกประเทศเจ้าภาพได้ถูกใจ ถูกหีย์ เดี้ยนมาก สวิสเซอร์แลนด์ ดินแดนในฝัน กรี้ดดดดดดดดดด เอาหล่ะค่ะ ตอนนี้สาวๆก็เริ่มส่งใบสมัครกันมาแล้ว มีแต่คนสวยๆ เริ่ดๆทั้งนั้น ไว้เดี้ยนจะนำสาวๆผู้เข้าประกวดมาลงข่าว ให้อ่านกันเพลินๆ นะคะ ป.ล. ND ท่านไหนอยากให้เดี้ยนทำข่าวสาวๆ ได้โปรดส่งรูปภาพมาซัก2-3 ภาพนะคะ เดี๋ยวเดี้ยนจะเอาไปลงทำข่าว โปรไฟล์นางงามค่ะ กรี้ดดดด แล้วเจอกันนะคะอีด๊อกกกกกกก เดี้ยนบินมาสวิสฯเร็วก็เพราะว่าว่างมากกกกก มีเวลาทำข่าวให้กองเต็มที่เลยค่ะ ว๊ายยย ได้K หนุ่มๆสวิสฯ ก็อิ่มหีย์ กรี้ดดดดดดด
  2 points
 12. 55555555 หันหน้า สันธุ กับ ซาร่า ลอยหน้า
  2 points
 13. ว๊ายยยย พี่เมี่ยน กรี้ดดดดดด ขอบพระคุณสำหรับคำชมนะคะ ขอบพระคุณกรรมการทุกๆท่านที่เอ็นดูน้องฟลอร่า อ่านมาถึงตรงที่กองMWT จะยกกองมาตาฮิติ ขนลุกและดีใจ ตื้นตันใจมากๆค่ะ ตาฮิติจะเป็นเจ้าภาพให้ดีที่สุดค่ะ ฟลอร่าจะเป็นเจ้าบ้านที่ดี รอรับเพื่อนๆนะคะ กรี้ดดดดด ดีใจค่ะ ดีใจจริงๆ
  2 points
 14. รูปขึ้น Walk of Frame มาช้าหน่อยแต่ก็มานะเออ ขอแสดงความยินดีกับ Miss France T-Pageant คนใหม่ และ Log-In แม่น้ำเทมส์ด้วยนะครับ ต้องบอกเลยว่าเป็นนางงามที่สมมงมาก ในฐานะที่เมี่ยนเป็นหนึ่งในกรรมการด้วย ขอบอกเลยว่าจับตาดูมาตั้งแต่รอบแรกๆ และไม่ใช่เพียงแค่ความสวย แต่ยังมีเส่นห์เหลือล้นเมื่อได้จับไมค์ แม่น้ำเทมส์เก่งมากๆ และด้วยเหตุนี้เธอจะได้เป็นตัวแทนประเทศฝรั่งเศสและดินแดนโพ้นทะเลเพื่อชิงมงฟ้าในปีหน้าอีกด้วย สู้เค้านะครับฟลอร่า หนูทำได้ ขอให้จูรักจูหลง 555+ และเพื่อเป็นเกียรติให้แก่ฟลอร่า สาวสวยผู้มาจากดินแดนหมู่เกาะทะเลงาม ดังนั้นในการประกวด Miss World T-Pageant 2022 นั้นเราจะยกกองประกวดไปกันที่ Tahiti, French Polynesia บ้านเกิดของเธอกัน ที่นั้นรายล้อมไปด้วยหาดทราย น้ำทะเลใส สายลม แสงแดด และเรือสำราญ อู้ววว รอติดตามกันนะครับ!!!
  2 points
 15. ยินดีต้อนรับสาวงามพันเกาะ สู่การประกวดค่ะ ปีนี้เป็นปีแรกที่โรลีนเปลี่ยนบทบาทมาเป็น ND หลังจาก 2 ปีก่อนหน้านั่งเก้าอี้กรรมการมาตลอด มาลุ้นกันว่าเธอจะทำผลงานได้ดีแค่ไหน สู้ๆค่า
  2 points
 16. เกียมถ่ายเฮดชอต กรี้ดดดดดดดด เป็นกำลังใจให้น้องซิมบ้า อูกันด้า ด้วยนะคะ กรี้ดดดดดด
  2 points
 17. ขอให้ลูกสาวแคล้วคลาด ล่าสุดก็ยังเห็นเอิ๊กอ๊ากดี ตอนแรกไม่หวังถึงมง คิดว่าตอนนี้ถ้าไม่พลาด ก็หวังได้อยู่
  1 point
 18. ปีหน้าก็จัดอูกันด้าสวยๆไปเลยซิคะ แถมซิมบ้าได้อำลามงในบ้านเกร๋ๆ วินๆทั้งกองและนางงามเลยนะคะ กรี้ดดด ซิมบ้าพร้อมมมมมมากกกกกกกกกก ไม่ไหวเอาอะไรมาต้านคร้าาาาาาาาาาาา
  1 point
 19. จัดอยู่ค่ะ ราบรื่นดีเลย นางงามสบายกันมาก เพราะไทยไม่ส่ง แฟนนางงามไทยเลยไม่ค่อยติดตามมากนัก ตอนนี้นางงามมาครบแล้ว ช่วงนี้นางงามไปถ่ายวีทีอาร์ชุดประจำชาติคร่ะ 555
  1 point
 20. ยิ่งกว่าคำว่า พร้อม..... อย่าปล่อยให้มิเชลได้เคลื่อนไหว... https://www.instagram.com/reel/CVUASNSLghg/?utm_medium=copy_link Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 21. เปิดไพ่ ไปกับสายป่าน โลกเบี้ยว WEEK 2 สวัสดีค่ะทุกคน สายป่านเองนะคะ หลังจากทีสายป่านนั่งสมาธิมาเป็นเวลา 3 วันติด สายป่านรู้สึกมีพลังขึ้นมามากๆ เลยค่ะทุกคน วันนี้ สายป่านเตรียมเรื่องมาทำนายหลายเรื่องมากค่ะ กริ๊ดดดดด เรามาเริ่มเรื่องแรกกันดีกว่าค่ะ เอาเป็นเรื่องของภาพรวมเวทีในขณะนี้ดีกว่าเนอะ ว่าเพื่อนๆ ผู้เข้าประกวดแต่ละคน ตอนนี้ปั่นถึงไหน ยังไงกันบ้าง มาแล้วสายป่านก็หยิบขึ้นมา 3 ใบ ไพ่ใบแรก เป็นไพ่เหรียญซะด้วย ป่านรู้สึกได้ว่าหลักฐานของเพื่อนๆ ทุกคนนั้น ฟาดกันมากแม่ ผู้จัดจะได้เงิน ได้ทองจากการประกวดนี้แน่นอนค่ะ เพราะแต่ละนางสามารถเรียกงาน เรียกเงินให้กองได้มากกกกกกก ไพ่ใบที่สอง เป็นไพ่ถ้วยอีกแล้วจร้า อืมมมม คนมงต้องมีเสน่ห์มาก สวยมากกกกกก ขนลุกแล้วแม่ และจะมีนางงามจากทวีปเอเชีย และยุโรปมาเพิ่มอีกแน่นอนค่ะ เชื่อสายป่าน ไพ่ใบสุดท้าย ว๊ายย ไพ่ดาบ นางงามจะฆ่ากันจร้า กริ๊ดดดดด มีทั้งดาบ มีทั้งทอง นางงามจะต้องใส่ชุดเน้นโทนสีร้อนๆ อย่างสีทอง แดง กันเยอะมากแน่ๆ เอาสิ และยังมีนางงามใช้ชุดราตรีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชื่อยูสเซอร์ของนางด้วยนะคะ กริ๊ดดดด ต่อไป ป่านจะมาทำนายดวงของเพื่อนสาวซิมบ้า กันดีกว่าข่ะ...ผลงานของนางจะเป็นอย่างไรกันน้า ไพ่ใบแรก ถือว่าใช้ได้เลยนะ ไพ่บอกถึงความพยายาม ขยันของนาง รับรองแอคชุดนึง นางไม่ต่ำกว่า 10 แน่ ไพ่ใบต่อไป ว๊ายยย ถึงนางจะแซ่บ แต่ก็ต้องเจอกับคู่แข่งที่สูสีมากเลยทีเดียว ไพ่ดาบมารัวๆ เลยค่ะ เอาเป็นว่า ซิมบ้า ต้องมีแพชชึ่นเข้าไว้นะคะเพื่อนสาว ไพ่ใบที่สาม ด้วยความที่คู่แข่งสูสี อะไรๆ ก็เฉือนกันหมด แม้แต่สไตล์การตอบคำถาม และชุดราตรี กริ๊ดดดดดดดดด หยิบอีกสักใบดีกว่า สายป่านอยากรู้ว่า นางจะไปได้ไกลมั้ย ไพ่ใบสุดท้าย ว๊ายยย เป็นกำลังใจให้นางกันด้วยนะคะ มีพลังงานบางอย่างค่ะ อาจเป็นเจ้าที่หรือป่าว ป่านก็ยังคอนเฟิร์มไม่ได้ แต่ขอให้น้องซิมบ้าทำให้เต็มที่นะคะ ผลจะเป็นยังไง เพื่อนสาวเริ่ดแน่นอน แต่ไพ่ใบนี้คืออยู่ในสถานการณ์ที่เสี่ยงพอสมควรเลยค่ะ เพราะความเล่นใหญ่ของนางด้วยหรือป่าว ตรงนี้ต้องรอลุ้นกันค่ะ สำหรับวันนี้ ป่านต้องขอปิดการเปิดไพ่ก่อนดีกว่านะคะทุกคน ไว้เจอกันวีคหน้าค่ะ #ไม่เป๊ะแต่ไม่โป๊ะ #โชนแสงแห่งธรรม
  1 point
 22. เปอร์โตริโก โคลอมเบีย ลอยลำคร่ะ อินเดีย ไทย ยังขึ้นๆลงๆระหว่าง top10 กับ top 5 นะคะ Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 23. คุณแอนชิลีเลยค่ะ
  1 point
 24. ใช่ค่ะปีนี้ละตินมีแต่นางงามคุณภาพนะคะสมกับที่เป็นดินแดนที่เจริญที่สุดในโลกท้อปห้าละตินเข้ารอบอย่างน้อยสี่คนแน่นอนและคนมงต้องมาจากละตินอเมริกาเท่านั้นคะ
  1 point
 25. อยากดูดวงกับแม่หมอฟินแลนด์มากๆค่ะ หวังว่าแม่หมอฟินแลนด์จะมีของขลังมาแจกเพื่อนๆนะคะ กรี้ดดดดด น้องซิมบ้า รอเพื่อนสาวเวเนฯ มาสอนออกกำลังกายนะคะ เราจะเอะอะลงยิมไปด้วยกัน กรี้ดดดดด
  1 point
 26. [emoji419][emoji419] [emoji327] #แค่เพื่อนครับเพื่อน EP4 ดูย้อนหลัง [emoji117] https://wetv.vip/play/36djmj782ucyjxm/t0041whrsil?ptag=5_4.7.0.5434_copy
  1 point
 27. ไม่ได้ทวน ตอนตรวจคะแนนลุงคือปาดได้ 10 คะแนนสุดท้ายจากแจน Pride 485 Oohlala 480 Formula 465 อะไหล่ 440 Freedom 410 กัลปังหา 395 Beerwoon 375 น้องหลืบ 365 Emily 335 เด็กชายน้อย 285 ฟิน 240
  1 point
 28. ไปต่อคร่ะ ล่าสุดมิเชลเข้าร่วมงานที่ให้ความรู้เกี่ยวกับ climate change Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 29. วิวเหลือแค่ความแน่นอนสม่ำเสมอ เพราะมือท็อปๆก็ชนะได้เรื่อยๆ แต่มือต่ำกว่าก็ยังแพ้ได้แบบงงๆเหมือนกัน
  1 point
 30. ตอนแรกบุ๋มนึกว่า อิชิวาว่า นึกว่าหมายถึงเดมี่ ยังงงว่าเหมือนเดมี่ตรงไหนนะคะ Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 31. เรียกลอยหน้าได้มั้ย จากนามสกุล
  1 point
 32. ฮันน่าคุยกับคุณแม่เรื่องสุขอนามัยเพศหญิงคร่ะ แม่ของฮันน่าเป็นสูตินรีแพทย์... https://www.instagram.com/tv/CWDq-OFpL2H/?utm_medium=copy_link Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 33. กรี๊ด....ปารากวัยมาแรงมากคร่ะ Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 34. ให้ภาพเล่าเรื่องละกันคร่ะ หลังๆมาฟาร่าก็เอาไม่อยู่แล้วค่ะ หน้าตามันเป็นจุดขายของแอนนะ แรกๆถ้าใครจำได้บุ๋มให้ไทยติดหนึ่งในสามหน้าสวยของปีนี้เลย ที่บุ๋มเล็งๆใว้ก็ไทย อินเดีย ปัวโตริโก้ ถ้าตามคู่แข่งดูดีๆจะเห็นว่าเค้าพัฒนาขึ้นมาก ขึ้นไปอีกจากที่สวยมากอยู่แล้ว เข้าใจคร่ะว่าคนเราเวลารู้จักกันมากขึ้นเห็นบ่อยขึ้นมันก็จะเห็นในหลายๆมุมไม่มีใครจะสวยทุกมุม แต่พักนี้บุ๋มพยายามดูหลายๆมุมแล้วจริงๆคร่ะ หน้าออกแก้มออกบวมทุกมุม นะคะ Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 35. ปังมากกกก ปังมากๆๆ เห็นจูเมี่ยนติดต่อมาบอกปีหน้าจะขอจัดที่ฝรั่งเศส เราก็ดีใจมากแล้ว ไม่คิดว่าจะเลือกแคว้นตาอิติ แคว้นของคนมงล่าสุดเป็นเจ้าภาพ มันเริ่ด // รอส่งลูกสาวง้าบบบ
  1 point
 36. ปีนี้ละตินแข็งมาก สวย สมอง หุ่นดี เอเชียอินเดียกะญี่ปุ่นก็ไม่ธรรมดา สวย ไฮโปรไฟล์ ยุโรป​GB สวยเกินคาดหน้าหวานมาก ถ้าจะสร้างมาตรฐานใหม่ คุณต้องเหนือกว่าคนอื่นมากๆจริงๆ Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
  1 point
 37. ทัวร์ยุโรปรอบนี้ ตั้งแต่ Sudirman มาจน German open ระดับ 500 ค่อยรู้สึกใจชื่นกับแบดมินตัน ประเภทชายคู่ไทย แบบให้ได้ลุ้น ให้ได้เชียร์ พอจะขึ้นมาเล่นไต่อันดับโลกสักที หลังจากชายคู่ไทยหายไปจาก Entry list รอบเมนดรอว์ระดับ 1000 หรือ 750 ไปนานมาก เพราะฝีมือและอันดับโลกไม่ถึง แถมยังเป็นประเภทเดียวจาก 5 ประเภทของแบดมินตันไทยที่ไม่ได้ไปโอลิมปิคที่โตเกียว
  1 point
 38. ป้าอลิเซียนั่งชันเข่า แดกแคปหมู น้ำพริกหนุ่ม จอยมาก
  1 point
 39. สวยมากกกก เซเลบมาก
  1 point
×
×
 • Create New...