Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 08/05/2022 in all areas

 1. วันนี้บ่าย จะสรุปยอดผู้เล่นเกมนะคะ แล้วให้ไปทายมิสขี้ดินกันนะคะ
  3 points
 2. …สรุปข่าวแนท อนิพรณ์ จากการสัมภาษณ์ทุกรายการ -ก่อนยังไม่ได้เป็นนางแบบอาศัยอยู่กับตายายตั้งแต่2-3ขวบ พ่อกับแม่หย่าร้างแม่หายไปไม่ได้ติดต่อกันเลยนานๆทีแม่จะกลับมา -ตาเป็นข้าราชการเกษียณจึงมีเงินส่งหลานจำกัด 2คนแนทและพี่จึงต้องดิ้นรนทำงานตั้งแต่เด็ก ขายหมูปิ้งในตลาด เด็กเสริฟ์ พนักงานล้างจาน พนักงานทำความสะอาด -แนทกับพี่สาวจึงต้องพยายามเรียนหนังสือให้เก่ง เพื่อจะได้ทุนเรียนฟรีแบ่งเบาภาระตา แนทต้องทำกิจกรรมทุกอย่างเพื่ออย่างน้อยมีรายได้เพิ่มขึ้น หนทาง เริ่มสว่างมากขึ้นพี่สาวสอบติดจุฬา แนทสอบติดธรรมศาสตร์แต่ต้องจบช้ากว่า คนอื่นเพราะทำงานไปเรียนไปด้วย -ชีวิตเริ่มผันไปในทางที่ดีขึ้น เมื่อได้เข้าสังกัดนางแบบ แนทไม่ต้องทำงานกลางคืนเพื่อหาเงินจนไม่ ได้หลับได้นอนอีก ช่วงนั้นคุณแม่ได้ติดต่อกลับมาอีกครั้ง แนทดีใจมากที่รู้แม่สบายดีเหมือนจะกลับมาอยู่เป็นครอบครัว - แนทเข้าประกวดนางงามจนได้ตำแหน่งและ ไปเปิดประตูให้ไทยอีกครั้งจนมีชื่อเสียงโด่งดังมากมากระหว่างนั้นได้มีบุคคลหนึ่งในครอบครัวเอาชื่อเสียงที่มีของน้องไปค้ำประกัน ไปทำธุรกิจต่างๆ - ได้เซ็นสัญญาในฐานะนางเอกค่ายดัง มีผลงาน มากมายได้ซื้อบ้านให้ตายายอยู่ แนทบอกว่าจะตอบแทน บุญคุณตายายให้มากที่สุด เท่าที่หลานคนนึงจะให้ได้ -มีข่าวซุบซิบแม่นางเอกนางงามดังกู้หนี้ไม่ใช้ จนแนทออกมาบอกว่าใช่ และแม่ ไปออกรายการโหนกระแสบอกขอรับผิดชอบแต่ เพียงผู้เดียวลูกสาวให้เงินมามากพอแล้ว -ล่าสุดแนทโดนยึดบ้านที่ซื้อให้ตายายอยู่ เพราะนำเงินเก็บที่มีไปปิดหนี้ให้ทั้งหมดเพื่อ ให้ทุกคนได้เริ่มต้นชีวิตใหม่สักทีแนทบอกมา เริ่มจากศูนย์ต่อให้กลับไปอีกรอบก็ไม่กลัวอะไร แล้วน้องยิ้มทั้งน้ำตา #ซัพพอร์ตอนิพรณ์ รักเสมอลูกสาวคนแรก Cr. เพจที สู้ๆนะคะลูกสาว เพชรยังไงก็คือเพชรค่ะ
  1 point
 3. คล้ายกุหลาบไหมคะ
  1 point
 4. ปีนั้นก็พลิกล็อคเยอะอยู่นะคะ ยัยโมนีคตุ๊บ 10 ยัยโปแลนด์ไม่เข้า ป้าหมอนที่ตอนนี้เป็นแม่ของกะเทย ตอนนี้ก็ไม่มีใครเก็งมงเลย
  1 point
 5. Alexia Viruez Miss Bolivia 2013 นั่งเสลี่ยงท็อปห้ามาทุกโพลล์ทุกสำนัก กวาดทุกโชว์ ทั้งChi ทั้ง Sherry Hill etc. ตุ้บ เสลี่ยงคว่ำ สะดูปี้เหยยยย Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
  1 point
 6. นางมีเอฟตีเยอะเด้อว่าบาป เอฟตีนางไปสรวนตามเพจวอลเลย์ต่างๆ เวิ่นจ่น Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
  1 point
 7. 1 point
 8. ย้อนดูพวกรีแคปต่างๆ นิโคลิน ไฟนอลลุค ชุดราตรี คือ พ่ายจริงๆ ดรอป
  1 point
 9. 1 point
 10. ลูปิต้าโจนส์...ทรงกระโหลกสวย...สมส่วนกว่า... แอนนา เสือทรงจะเล็กกว่า ฐานคางก็แหลมกว่า...
  1 point
 11. จริงค่ะ คิดถึงตะเกียงก็เรื่องจริงค่ะ
  1 point
 12. 2021 แอน แอนชิลี 2022 แอน แอนนาเสือ 2023 แอน แอนโทเนีย 2024 แอน จักรพงษ์ 2025 แอน แอนนาทีวีพูล 2026 แอน ทองประสม 2027 แอน สิเรียม 2028 แอน แอนนาแจมป์ 2029 แอน แอนนิต้า 2030 แอน ธิติมา คูณสามซุปเปอร์แกงค์
  1 point
×
×
 • Create New...