Jump to content

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 08/02/2022 in all areas

 1. กดหน้า หมายถึงโหวตหน้างานคร่ะ ไม่ได้หมายถึงหนังหน้าอย่างเดียว หมายถึง องค์รวม วิจารณญาณส่วนตัว ใครมัน พอนเข้าใจถูกปะ
  2 points
 2. คำถามยากมากจริงๆ ข่ะ ณวัตรกรรมเพื่อผู้หญิง แขกฟังปุ๊บ ในหัวแขกนึกถึงแต่ดิลโด้
  2 points
 3. แอนนา เสือ ...... คือคนที่กอง โดยแม่ปุ้ย เลือกด้วยความไตร่ตรอง พินิจ พิเคราะห์ วัตถุประสงค์ และองค์ประกอบ ทางด้านธุรกิจ การทำงาน ทำเงิน และองค์รวมทางการเปิดดีลงางต่างๆ ดังนั้น แอนนา เสือ จึงเป็นคนที่ ถูกที่ ถูกเวลา หรือเรียกง่ายๆว่า ดวง วาสนา พุ่งขีดสุด ---> เหตุผล เรื่อง มง 3 MU มันแค่อีเวนท์เอาใจกระเทย และสนองความนี๊ดของการชนะ แต่การชนะ มันแลกหลายอย่างจริงๆ ต้องเสียเงินซื้อคอนเนคชั่น เหนื่อย เปลืองแรง เปลืองกาย ถ้าอีพอลล่า จะให้ไทยมง มันให้ มารีญา ฟ้าใส ไปแล้ว ดังนั้น เหตุลเรื่อง มง3 คิดว่า กอง วางไว้เหตุผลรอง เพราะยังไง เอาใครไปก็ลุ้นได้แหละ ถ้าเค้าจะเอา และ นางงามทุกคน สามารถพัฒนาตัวเองไปลุ้นได้หมด ไม่ว่านิกะลิน โอปอล์ แอนนา อาย แม้แต่ นุ๊ก หวัง สาวๆ เหล่านี้ ลุ้นเวที MU ได้หมด ขึ้นกับพัฒนาการ ของนางงามด้วย ---> แอนนา ชนะ นิกะลินตรงไหน รู้ไหมค่ะ นี่คือเหตุผลหลัก ที่กองเอาแอนนา แต่กองทิ้ง นิกะลินไม่ได้ เพราะ ศักยภาพทางด้านบนเวทีประกวด นิกะลิน มงได้ แต่ แอนนา นางได้เรื่อง สวยแบบดารา เซเลบริตี้ มีความเก๋ มีความนางแบบ นางเอก นางร้าย ขาวออร่า ใครมอง 100 บอกว่า สวยทั้ง 100 คน ตรงนี้แหละ ที่นิกะลิน ยังไม่สู้ ---> นิกะลิน ไม่ผิดอะไร และทำดีสุดๆ แต่สิ่งที่สู้ไม่ได้คือ เทพีแห่งโชค ในช่วงนี้ ยังไม่เข้าข้างนาง ดิชั้นเชื่อว่า สาวแอน จะทำได้ดีในเวที MU คือ ระดับท้อป 5 ได้ แต่มงมั้ย อันนี้ไม่รู้ ต้องดูอีกที แต่ขนาด มรญ ฟ้าใส ไม่ได้มง ดังนั้น เลยไม่รู้สึกว่า ใครจะใกล้มงได้อีก แม้แต่นิกะลินเอง จะใกล้มงไหม คือ เหตุผล MU อ่ะ มันแค่เรื่องรอง ---> แอนนาเสือ ดีกว่า โอปอล์ ในแง่ ความพร้อม ความงามที่เป็นองค์รวม วุฒิภาวะต่างๆ ประสบการณ์ชีวิต มายเซต ต่างๆ ---> แอนนา เสือ ดีกว่าอายกัญทุกด้าน ยกเว้น จริต เพอร์ฟอแมนซ์ สไตล์ละติน แต่ แอนนา ก็มีสไตล์ ของตัวเอง และ ไม่ง่อย แน่นอน มงลง แอนนา จึงถูกควรแก่เวลา บริบทเวที ความต้องการต่อยอดธุรกิจ การดีลสปอนเซอร์ การเป็นดารา นางแบบ เป็นนางเอก นางร้าย ทำเงิน แบบที่สาวอแมนด้าทำ ( มรญ ฟ้าใส ก็สูงเกิน แพงเกินตลาดชาวบ้าน สาวแอนชิ ก็ไม่ได้เลย ) แอนนา เสือ นี่แหละคร่ะ มาถูกเวลาที่สุดแล้ว นั่งคิดดีๆ นางสมมง ทุกประการ ส่วน MU จะเป็นยังไง ก็นะ ก็แค่อีเวนท์ที่ไม่ค่อยเก๋เท่าแต่ก่อนแล้ว ค่อยว่ากัน แต่งานต่อยอด มันสำคัญจริงๆ ข่อมค่ะ ที่อ่านจบ ว๊ายยยย โทษที หลุดมือ
  1 point
 4. ไหวไหม... คนต่อไปไม่ต้องนักมวยหรอ
  1 point
 5. 2021 แอน แอนชิลี 2022 แอน แอนนาเสือ 2023 แอน แอนโทเนีย 2024 แอน จักรพงษ์ 2025 แอน แอนนาทีวีพูล 2026 แอน ทองประสม 2027 แอน สิเรียม 2028 แอน แอนนาแจมป์ 2029 แอน แอนนิต้า 2030 แอน ธิติมา คูณสามซุปเปอร์แกงค์
  1 point
 6. แล้วก็โดนกลับ... แล้วก็โดนกลับ...
  1 point
 7. 1 point
 8. พิมพิชญา ก๊กรัมย์ ท๊ายยยยยยยแลนดึ
  1 point
 9. ง.ถูกทุกข้อ
  1 point
 10. เอิ่ม5555555555555555 อารมณ์อแมนด้า วีณา คนขาจรหรือเห็นผ่านๆ คืออแมนด้าสวยมากกกกก เอาแฟนนางงามมาจิ้มยังไงก็วีณา
  1 point
 11. ถ้าเลือกจากหน้าตา กายหยาบ อย่างเดียว อายกัญ คงยืนจับมือกับแอนนา เสือ แล้วล่ะค่ะ การเลือกคนมงจาก การตอบคำถาม+total look นี่ MU เค้าทำมานานแล้วจ้า ไม่งั้น โอลิเวีย คัลโป หรือ แอนเดรีย เมษา จะมงเหรอ MUT แค่จัดลำดับของ Final look สับสนไปนิดนึงแทนที่จะเป็น final look รอบสามคนดันไปลงในรอบห้าคน Sent from my CPH2237 using Tapatalk
  1 point
 12. ตอนนี้สาวๆ ที่เตรียมสมัครปีหน้า เตรียมเปลี่ยนชื่อเป็นแอนรัวๆ แอนลีน, แอนนาเบล, แอนดรอยด์... Sent from my SM-G781B using Tapatalk
  1 point
 13. สวัสดีค่ะ ไตลัน
  1 point
 14. ใช่ค่ะ ปีที่แล้วนางก็ใส่แหครอบหัว
  1 point
 15. แอนนาก็เทรนด์กับเพื่อนผินนะคะ
  1 point
 16. เออ สงสัยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้พยายามคิดว่าใคร อะไร ยังไง พี่ลูกเกดไหมคะ MTW 1992
  1 point
 17. ชั้นร้องไห้เลยคะ ไม่ได้เป็นแฟนคลับ นคล แต่เห็นถึงความตั้งใจ ของ นคล น้องไปปรับมาหมดทุกอย่างที่เห็นว่านางด้อย เก็บตัวก็มีปรับใหม่บ้าง แต่ไฟนอล นคล เพอเฟค ไม่มีจุดไหนพลาดเลยสักนิดเดียว สงสารน้องจริงๆ
  1 point
 18. บทชาละวันก็ตราตรึงนะคะ ปล. ดิชั้นเสียวกีมากค่ะตอนที่ไอ้เจิดข่มขืนดวงใจในปลักโคลน
  1 point
×
×
 • Create New...