Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 07/26/2022 in all areas

 1. ไม่หวั่นเลยแม่ มั่นใจมาก นิโคลีนมงแน่นอน
  3 points
 2. หีลุกอิเปรตวนี้ ไม่ช่ายแบยนั้นคระ
  1 point
 3. เรียกว่ายิ้มแหยงคะ
  1 point
 4. แขกชอบตอน นต ยิ้มแบบไม่เห็นฟันข่ะ พอยิ้มแล้วเห็นฟันเยอะๆนี่ remind me to MJ ณ ผินส์เลยข่ะ คือ ไม่ใช่ไม่สวย แต่ฟันมันดูเด่นเกิ๊น
  1 point
 5. แล้วแต่จะร่ะ เพราะนางไม่ได้เลิศ
  1 point
 6. ไดร์ตรงแสกกลาง ลุคชาลิตา แย้มวัณณังค์ เหมาะที่สุดแล้ว
  1 point
 7. นส ไทย นส ถิ่นไทยงามค่ะ นส ไทยเหมือนจะไม่เข้าสิบคนด้วยซ้ำ แต่ดูจากรูปตอนนั้นลุคนางเชยมากกก Sent from my SM-P610 using Tapatalk
  1 point
 8. ลุคตอนนางสาวไทยก็ได้ค่ะ
  1 point
 9. โค้ชอ๊อดประกาศว่าไทยกำลังติดต่อขออุ่นเครื่องกับยุโรป ข่าวที่บอกว่า ไทยจะอุ่นเครื่องกับเซอร์เบีย เป็นเรื่องจริงนะคะ ทีมเซอร์เบียตอบตกลงร่วมอุ่นเครื่องมาแล้ว และกำลังติดต่อทีมจากยุโรปเพิ่มเติมอีก เผย ไทยกำลังเจรจา FIVB เป็นเจ้าภาพจัด VNL ปี 2023/2024 เป็นกรณีพิเศษ เพราะปิด bid ไปแล้ว FIVB มีท่าทีตอบรับ เพราะเล็งเห็นถึงความนิยม โค้ชอ๊อดควรเป็นนายกสมาคม
  1 point
 10. ให้ นิต้า จับมือ นิโคลีน
  1 point
 11. ดูชาลเลนจ์คัพสิคะ เริ่มพรุ่งนี้แล้ว อาจไม่มันส์เท่าvnl แต่ก็ดูแก้ขัดได้อยู่ค่ะ โดยเฉพาะทีมหญิง Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
  1 point
 12. ปป ถ้าแต่วเบาๆ ดูนางจืดซีดเหมือนคนขาดสารอาหาร บวกกับสีผมอ่อน เลยดู unhealthy ไปใหญ่เลย
  1 point
 13. ถ้านิต้าเจ้าสิงโอปอล คือ มงสาม
  1 point
 14. นิต้าดีทุกอย่าง เข้าห้าได้ แต่บางทีดีย์เกินไปคนก็ลืม เพราะไม่มีอะไรให้จำ อารมณ์ประมาณเพื่อนนางเอก ซึ่งแสนดี แต่ไม่มีแสง เทียบกับนางร้ายซึ่งอาจจะไม่ได้ดีย์เท่า แต่คนก็สนใจมากกว่า Sent from my SM-P610 using Tapatalk
  1 point
 15. หน้านางยิ้มได้แบบเดียว คือหน้าเดียวตลอด ที่ต้องไปเพิ่มตอนพริลิม คือพวกจริตไบโพล่า และจริตต้องมากขึ้น เรื่องความฉลาด นิสัย มายเซ็ต เชื่อว่า เข้ากับ TPN ได้ แต่ที่นิต้ายังขาดคือ ความจับใจ เสน่ห์ดึงดูด นางยังมาแนวความสดใส นางงามมิตรภาพไปหน่อย
  1 point
 16. นางพูดดี...มีพลัง... เป็นนางงามคุณภาพคน1... แต่ความสวยน้อยไปหน่อย...ที่จะมง... ยิ้มเหมือน MJ หรือคริสติน่า... ให้ท็อป10...ลุ้นเข้าท็อป5...อยู่ในทีมMUT2022...
  1 point
 17. เดี๋ยวๆๆแขกจำสลับกับฟันเทียมรึเปล่าคะ วร้ายยยย Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
  1 point
 18. ช่างมายืนเรียงกันเป็นสี่แยกไฟแดงเลยนะข่ะ
  1 point
 19. จริง จะบอกว่านางเหมาะเป็นพิธีกรด้วย สวยสว่าง รู้มุมกล้อง แก้ไขสถานการณ์ได้ ขายของเก่ง
  1 point
 20. คิดว่านาง TOP 5 ทำงานกับกอง แล้วต่อยอดไปเป็นดาราแน่นอน
  1 point
 21. เริ่ดมากข่ะ
  1 point
 22. แขกไม่หล่อข่ะ แต่หน้าสวยมาก ต่างชาติชอบ
  1 point
 23. ตัวจริงเหมือนศพค่ะ
  1 point
 24. ซิลวี่ เดอะสตาร์ไงข่ะ ตอนนู้นเป็นเด็กภูเก็ตอายุ15 ที่เสียงดีมาก ชีมาสายดีว่าเหมือนแก้ม แต่เหมือนอยู่แล้วไม่ค่อยรุ่ง แล้วก็มาประกวดเดอะว๊อยซ์ เข้าลึก แต่ไม่ได้แชมป์ แล้วก็มีไปรายการเดอะแมสก์ซิงเกอร์ เป็นหน้ากากจระเข้ ร้องปั๊วปังมาก หลังๆ นางติสต์แตก และเหมือนจะเป็น LGBTQ มีช่องยูทูป cover เพลงไว้เยอะ ล่าสุดมี single กับค่ายต่างประเทศมั้งข่ะ เพลงแบบว่าคนสวยไซส์ XL ไรงี้ ออกมาปีที่แล้ว ช่วงที่มีประเด็น Real Size Beauty พอดี
  1 point
 25. ถ้ายุคป้าแดง เซตนี้ถึงทอปห้าอย่างน้อย 3 คน
  1 point
 26. ชอบลุควันนี้ แต่งหน้าสวยกว่าช่างแต่ง ที่สำคัญกองเหมือนเรียงสายสปีชต่อๆ กันเลย แบบวัดไปเลยแต่ละคนเป็นไง ปรับการพูดดีขึ้นไม่เครียด จริงจังจนเกินไป พูดแล้วยิ้ม แววตาเป็นประกาย ที่สำคัญทัศนคติดีเอาอยู่ทุกคำถาม ไม่มีงง
  1 point
×
×
 • Create New...