Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 07/01/2022 in all areas

 1. 3 points
 2. ฟังสัมภาษณ์นิโคลีนตัวล่าสุดแล้วอยากบอกว่า นางมาว่ะ คือทุกครั้งที่ได้ฟังสัมภาษณ์นิโคลีนเราจะรู้สึกว่าเด็กคนนี้ Passion แรงมากก มีเป้าหมายชัด และค่อนข้างจะซื่อสัตย์และเดินเกมตามแผนที่ตัวเองวางไว้ เป็นคนที่ถามอะไรตอบได้ทันทีไม่มีเอ่ออ่า และที่สำคัญน้ำเสียงมั่นใจมากก พูดจาน่าฟัง โดยเฉพาะภาษาอังกฤษ สำเนียงเพราะลื่นหู แต่...ไม่เข้าใจว่าทำไมตอนวันพบกรรมการดันดูกดดันไปเสียได้ อยากให้นิโคลีนวางตัวให้เป็นธรรมชาติ หน้าผมแบบวันนี้แหละ สวยมากแล้ว ดีใจที่น้องเริ่มปรับตัวและปรับกลยุทธิ์ใหม่แล้ว ไหวตัวทันก็ยังแก้ไขอะไรทัน นิโคลีนไม่สามารถมองตัวเองไปที่ตำแหน่งไหนได้นะนอกจากมง แต่การแข่งขันปีนี้เดิมพันสูงมาก เป็นอีกคนที่เอาใจช่วยมากนะ ถ้านิโคลีนมงก็จะทำให้เราดีใจมากพอสมควรเลย (จริง ๆปีนี้มีลูกสาวหลายคนนะ)
  1 point
 3. อร้ายยยย พี่เค้าฝึกท่านี้มาใช้กับแขกแน่ๆ
  1 point
 4. ชอบลาวกับอินโด เทสมากกกกก
  1 point
 5. หนักใจแทนกรรมการนะข่ะ คือ เฮ้ออออออออออออออ แขกเพลีย คนที่แขกพอจะยอมคุยด้วยก็ อุดร, ระยอง, ปราจีน, สุรินทร์ ละกันข่ะ ปล. ชอบหน้า อุบล แต่หุ่นไม่ผ่านนะข่ะ
  1 point
 6. หนุ่มต้า ก็พร้อมบิน วันที่3นี้ เวลา 23.45น.ที่สุวรรณภูมิละเด้อ
  1 point
 7. 1 point
 8. แต่นํ้าตาลสัดส่วนชัดเจนมาแต่แรก ใส่ชุดว่ายนํ้าแล้วไม่รู้สึกเลยว่าขาสั้น ต่อให้ไม่ต้องโพสช่วย ขณะที่อแมนด้ากับนิโคลีนดูขาสั้น ต้องอาศัยโพสช่วย ซึ่งคิดว่าตรงนี้อแมนด้าน่าจะช่วยนิกะลีนได้มาก
  1 point
 9. บ้างที่ก็แอบคิดนะว่า โค้ชด่วนแกเชื่อมั่นในนักกีฬาตัวหลักมากเกินไป จนไม่ใว้ใจตัวสำรอง ต่อให้ตัวหลักเล่นบ้งขนาดใหน แกก็จะดันทุรังให้ตัวหลักอยู่ในสนามต่อไป คือ ถ้าเป็นทีมอื่น เขาคงเปลี่ยนตัวออกไปแล้วละคะ
  1 point
 10. เชียร์นิกะลีนนะ อยากเห็นตำนานรอง 1 mw จากไทยไป mu แต่อยากให้ลดสัก 5 โล จะเฟิร์มมาก
  1 point
 11. ไม่ด่าค่ะ จะหยุมหัว แล้วตบๆๆๆๆๆ ให้เลิกร่านคร่ะ
  1 point
 12. น้ำตาล อแมนด้า นิกะลีน ส่วนสูงใกล้เคียงกันแหละ แต่สัดส่วน ส่วนเว้าส่วนโค้ง น้ำตาลคือยืนหนึ่ง รองลงมาก็อแมนด้า นิกะลีน เป็นคนที่ต้องอาศัย posture อาศัยทักษะการจัดระเบียบร่างกายมากที่สุดเพราะสัดส่วนนางไม่ได้สวยเท่าสองคนแรก ถ้าจะพูดถึงการฟิตหุ่น น้ำตาลก็ยืนหนึ่ง นางมีเทคนิคเยอะ เช่น ก่อนเข้ากองใหญ่ ตอนไป kick off ที่ฟิลิปปินส์ หุ่นนางลีนมากก คือ over lean เลยล่ะ ภาพชุดว่ายน้ำขาวคือแอบน่ากลัวเพราะลีนและผอมเกิน แต่พอเข้ากองจริงๆ ความที่คุมอาหารไม่ได้ มีอะไรให้กินก็ต้องกิน กิจกรรมที่แน่น พักผ่อนก็น้อย หุ่นนางก็อวบขึ้นระดับนึง แต่มันออกมาลงตัวสวยงามพอดี เพราะก่อนเข้ากองนาง over lean ไว้ล่วงหน้าแล้ว ปล นิกกะลีน เป็นนางงามที่บุ๋มชอบมากนะคะ บุ๋มชอบนางงามที่ฉลาดมาแต่ไหนแต่ไรเพราะความฉลาดทำให้ผู้หญิงดูสวยขึ้นจริงๆ แต่บริบทตอนนี้คือ set zero เริ่มต้นใหม่ ตำแหน่งต่างๆนานาในอดีตวางไว้ก่อน ตอนนี้ต้องวิเคราะห์และวิจารณ์ตามความจริงอย่างตรงไปตรงมา Sent from my CPH2237 using Tapatalk
  1 point
 13. นี่ว่าอแมนด้าน่าจะสอนดีสุดนะ นางเป็นนางงามสายพรแสวงล้วนๆ ไม่ได้มีต้นทุน พรสวรรค์สูงแบบมารีญา นํ้าตาล นิกะลีนตอนนี้มีจุดอ่อนแค่หุ่นอย่างเดียว ควรเลือกอแมนด้า อย่างที่หลายคนบอกว่าอยากให้นางไปอยู่กับทีมภูเก็ต และอแมนด้าจะช่วยได้ในแง่การจัดระเบียบร่างกายสำหรับนางงามที่ตัวเล็กขาสั้น ซึ่งสิ่งนี้นางยังทำได้ดีกว่านิกะลีน (นํ้าตาลถึงจะเตี้ยแต่ขาไม่สั้นและหุ่นไม่ได้ต้องอาศัยการจัดระเบียบร่างกายช่วย) เป๊ปปี้ ง่ายมาก มารีญาเท่านั้นเลย ด้วย body type ด้วย background อะไรต่างๆ และนางเลือกนํ้าตาลไม่ได้แน่นอน พูดกันไม่รู้เรื่องแน่ แอนนาเสือ นํ้าตาลก็ได้ มารีญาก็ได้ ถ้าอยากเพิ่มความคมในการแสดงสีหน้าก็นํ้าตาล ถ้าอยากเพิ่มความแพงก็มารีญา โอปอล มารีญาก็ได้ อแมนด้าก็ได้ นางมีกายภาพแบบมารีญา แต่ก็ต้องเพิ่มความเป็นนางงามจัดๆแบบอแมนด้า เฟิร์สหวัง มารีญา หรือ อแมนด้า ต้องการเรื่องการตอบคำถาม อายกัญ ถ้าอยากเพิ่มความแพงเลือกมารีญา ถ้าอยากเพิ่มความคมในการใช้สีหน้าเลือกนํ้าตาล แต่ถ้าเลือกมารีญาอาจะได้เรื่องการตอบคำถามแถมไปด้วย นุ้ก อแมนด้า มารีญา เอาจริงๆนุ้กขาดแต่เรื่่องภาษา อย่างอื่่นดีหมดแล้วแค่ต้องเพิ่มความสุด ให้แค่ 7 คนนี้ที่มีสิทธิ์มง
  1 point
 14. นึกว่า พวกเขียนคอลัมน์ให้ สกุลไทย หญิงไทย เย็บปักถักร้อย ไรงี้ สำนวนคือ….โอล มากกก
  1 point
 15. เปปปี้ ขาดทักษะการสื่อสารภาษาไทยและจากการตอบคำถามรอบ first gate เหมือนเธอยังไม่เข้าใจว่าภาษาไทยนั้นสำคัญมากแค่ไหนสำหรับ MUT อาจเป็นเพราะเพื่อน ทีม หรือคนใกล้ตัวเธอพอสื่อสารภาษาอังกฤษได้ แต่ถ้าเธอมง MUT แล้วเธอต้องไปออกงานที่ต่างจังหวัดได้เจอชาวบ้านจริงๆเธอจะรู้ว่าภาษาไทยนั้นสำคัญมากๆ นุ๊ก มีทุกอย่างพร้อมนะ แต่การพูดของเธอดูขาดทักษะในการอธิบายค่ะ คือพูดดีแต่ยังขาดเสน่ห์ให้ชวนติดตามฟัง บุ๋มว่าการพูดของนุ๊กเป็นการพูดแต่บทสรุปแต่ไม่อธิบาย นิกะลีน เอาจริงๆค่อนข้างครบ เรื่องหุ่นนี่บุ๋มให้อภัย 100% คือคนเพิ่งผ่าตัดบริเวณช่องท้องมา มันออกกำลังกายหนักๆ ประเภท weight training ไม่ได้จริงๆนะ ไม่ใช่กลัวแผลจะแยกหรืออะไร แต่ผนังหน้าท้องชั้นต่างๆยังไม่แข็งแรง ถ้าออกกำลังกายหนักๆลำไส้หรือไขมันในช่องท้องมันจะปลิ้นออกมาคร่ะ ต้องมารักษาหรือต้องผ่าตัดใหม่วนลูปไม่จบสิ้น บุ๋มว่าถ้าเลือกทีม นิกะลีน ควรเลือกทีมมารีญา เพราะนิกะลีนมีพื้นฐานมีความเป็น beauty queen อยู่แล้วค่อนข้างมากด้วย บางทีก็แอบเชย ควรเสริมความโมเดล ความทันสมัย ทักษะนางแบบและ sence of fashion จากมารีญาค่ะ เปปปี้ ควรเลือกทีมน้ำตาล เพราะดูๆ performance น้องออกไปทางเน้นจริต อินเนอร์ แต่ยังไม่ลงตัว ให้ นต ปรับให้ เพราะ นต โดดเด่นมากในเรื่องจริต และการสร้างอินเนอร์ และจะได้ฝึกภาษาไทยด้วยนะคะ..... อแมนด้า เหมาะกับนางงามหน้าใหม่หรือคนที่ยังไม่มีทักษะอะไรเลยอย่าง ฟ้า โอสถานนท์ ค่ะ เพราะอแมนด้านางมีทักษะครบทุกอย่าง ที่สำคัญคือนางเป็นคนจิตใจดี อ่อนโยน อ่อนหวาน มีความอดทนสูง น่าจะสอนนางงามมือใหม่ได้ดีนะคะ Sent from my CPH2237 using Tapatalk
  1 point
 16. บุ๋มอุตส่าห์ตั้งใจเขียน ช่วยให้เกียรติถ้อยคำของบุ๋มด้วยข่ะ
  1 point
 17. แขกไม่ติดหรอกข่ะ ใช้ถุงก๊อบแก๊บคลุมไม้จิ้มฟันของผัวชัญก่อนใช้งานทุกครั้งข่ะ
  1 point
 18. 1 point
 19. 1 point
 20. ฟังที่ 3 นี้ 2 ทุ่ม AssetWise และ มาดามฟันนี่xสายบุญ Live Recap 30 คนสุดท้าย MUT 2022 พบกับที่เพจ T-Pageant TikTok AssetWise เท่านั้น และจะพยายามติดตามการแจ้งเตือนที่เ... เจอเลอ!!! #AssetWise #งานประกวด #มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์
  1 point
 21. หนุ่มลาว TAR Phimmasone Singsavanh (อายุ 24 ปี / 184 ซม.)
  1 point
×
×
 • Create New...