Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 11/22/2021 in all areas

 1. ยอมแล้ว คนเดียวจริงๆที่ชนะอินเดียไม่โกรธ
  1 point
 2. มาแล้วครับบบ แทบกรี้ดดดดดดดดดด
  1 point
 3. ว้ายยยยย น่าดูเ เอ้ยยยยยย น่าดูทุกคนเลยค่ะ มีแต่คนหล่อไ Sent from my iPhone using Tapatalk
  1 point
 4. เห็นแว่ปๆนางเริ่ดเลยนะ ไปยูไปเวิลได้เลย ปีนี้อินเดียแกร่งทุกเวที
  1 point
 5. หรือปีนี้จะเป็นปีทองของอินเดีย Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 6. พรุ่งนี้แล้ว ลุ้นหนทางเข้าไฟนอลของวิว หลังจากปีที่แล้วอดไปอย่างน่าเสียดาย ตอนนี้ตัวแปรที่สามารถปาดวิวได้ คือ โมโม่ อาโจว แอน คันตะ เกมเก้ ต้องมีคนที่คะแนนเหนือกว่าวิวแค่2ใน5คนนี้วิวถึงจะได้ไปไฟนอล ซึ่งในกรณีที่วิวตกรอบแรกเท่านั้น แล้ว… โมโม่ต้องเข้ารอบ2 เกมเก้ต้องเข้ารอบ8คน อาโจวต้องเข้ารอบรอง แอนต้องเข้ารอบรอง คันตะต้องเข้ารอบรอง ยกเว้นแอนกับเกมเก้ ถ้ามีคะแนนสูงกว่าวิวทั้งคู่ ไปได้แค่1คนที่คะแนนเหนือกว่า เพราะวิคเตอร์เข้าไฟนอลในฐานะเหรียญทองโอลิมปิคไปแล้ว เดนมาร์คจึงได้ไปอีกแค่1คน พรุ่งนี้โมโม่ เจอ ลักษยา คงต้องลุ้นให้โม่แพ้ ซึ่งก็คงยากอยู่ เจี๋ย เจอ เกมเก้ อันนี้50-50เพราะเจี๋ยอาการบาดเจ็บไม่รู้ว่าดีขึ้นมากหรือยัง ถึงแม้จะไม่ชอบเจี๋ยแต่ก็ต้องเชียร์เพื่อวิว ปล.ทั้งหมดทั้งมวลถ้าวิวชนะแอนรอบแรก ทุกอย่างจบ วิวเข้า100% ส่วนนักกีฬาไทยแข่งพรุ่งนี้ คอร์ท1 กันต์ เจอ วิตติ้งฮูส โอ๊ต เจอ ซีซาร์ เมย์ เจอ ตุนจุง มูนา/อันนา เจอ จองนาอึน/คิมเฮจอง(รองแชมป์รายการที่แล้ว) บาสป้อ เจอ คู่ใหม่ของแชยูจุง คอร์ท2 จิว เจอ ซูซานโต้ คอร์ท3(ไม่มีถ่ายทอด) เอ็มเฟรม เจอ คู่เยอรมัน หมิว เจอ ลีแอนน์
  1 point
 7. ใครอยากดูดวงกับแม่หมอสายป่าน ลงชื่อกันได้เลยฮะ เดี๋ยวแม่หมอจะมาเปิดไพ่ ร่ายคำทำนายตามเรื่องที่ต้องการให้รู้เลยจ้า แม่นมากนะ บอกเลย อิอิ ของขึง เอ้ย ของขลัง ก็นำโชคมาก กริ๊ดดดด
  1 point
 8. อยากดูดวงกับแม่หมอฟินแลนด์มากๆค่ะ หวังว่าแม่หมอฟินแลนด์จะมีของขลังมาแจกเพื่อนๆนะคะ กรี้ดดดดด น้องซิมบ้า รอเพื่อนสาวเวเนฯ มาสอนออกกำลังกายนะคะ เราจะเอะอะลงยิมไปด้วยกัน กรี้ดดดดด
  1 point
 9. BOONHEE NEWS 22-11-2021 ...ฮร๊ายยยย อีด๊อกกกกกก สาวสวยคนถัดมา นักกีฬาสาวจากประเทศมหาอำนาจแห่งความงามทั้งโลกจริงและโลกแห่งตุ๊กตานางงามบอร์ด Miss Venezuela "ฉันรักการออกกำลังกาย" Gabriela Mairim Torres Guzman Miss Venezuela Intercontinental T-Pageant 2021 กาเบียลล่า สาวสวยหุ่นดี ฟิตแอนด์เฟิร์มจากยารากุย เราวีดีโอคอลคุยกัน ในขณะที่เธอยังออกกำลังกายอยู่ในยิม เธอบอกฉันว่า "ชั้นเสพติดการออกกำลังกายมากๆค่ะ ชั้นมีความสุขมากเวลาที่ร่างกายได้เผาผลาญและมีเหงื่อออกมา" กาเบียลล่า มีคุณพ่อเป็นเทรนด์เนอร์เจ้าของฟิตเนสชื่อดัง ไม่แปลกที่เธอชอบออกกำลังกาย และยังเป็นนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติอีกด้วย "ฉันชอบว่ายน้ำค่ะ ชอบเล่นกีฬาทางน้ำอื่นๆด้วยเช่นดำน้ำ เซิร์ปบอร์ด เรือใบ ชาติที่แล้วชั้นคงเป็นนางเงือกน่ะค่ะ ชาตินี้ชั้นเลยชอบอยู่ในน้ำ อิอิ" "ทุกคนสามารถแข็งแรงได้ไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหน" ชั้นเชื่อว่าไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างผอม หรืออ้วน คุณก็สามารถแข็งแรงได้ถ้ารู้จักออกกำลังกาย ตอนนี้โปรเจคใหม่ของชั้นก็คือการเป็นเทรนด์เนอร์ แนะแนวทางออกกำลังกายให้กับสาวๆพลัสไซส์ ในเวเนซุเอล่านั้น มีสาวๆพลัสไซส์หลายคน บางคนก็อ้วนจากการกินเก่ง บางคนก็มีปัญหาด้านสุขภาพจนทำให้ร่างกายอวบอ้วนขึ้นมา ซึ่งสาวๆเหล่านี้ก็สามารถที่จะออกกำลังกายได้ แต่ต้องมีท่าทางที่ถูกต้อง ไม่ทำให้ร่างกายบาดเจ็บ ซึ่งชั้นก็ได้ไปเรียนเพิ่มในเรื่องของกายภาพศาสตร์มาค่ะ เพื่อที่จะช่วยแนะนำให้สาวๆพลัสไซส์ออกกำลังกายได้อย่างถูกต้อง ในอนาคตชั้นจะเปิดช่องยูทูปสอนสาวๆพลัสไซส์ออกกำลังกายด้วยค่ะ ชั้นเชื่อว่าถึงคุณจะมีรูปร่างอ้วน คุณก็แข็งแรงได้ถ้าออกกำลังกายอย่างถูกวิธี "ตัวแทนความงามจากประเทศมหาอำนาจด้านนางงาม" ไม่กดดันเลยค่ะ ชั้นไม่รู้สึกกดดันเลย ที่ได้เป็นตัวแทนเวเนซุเอล่า ทุกๆคนอาจจะกลัวเมื่อเห็นสายสะพายเวเนซุเอล่า แต่ความเป็นจริงชั้นเชื่อว่ามันขึ้นอยู่กับดวงและโชคชะตาค่ะ การประกวดคือการแข่งขันก็จริง ชั้นก็จะทำให้เต็มที่ ไม่ยอมแพ้ใครแน่นอนค่ะ เหนือสิ่งอื่นใดคือประสบการณ์และมิตรภาพดีๆจากเพื่อนๆสาวงามทั่วโลก ขอกำลังใจให้ชั้นด้วยนะคะ เดี้ยนรอช่องยูทูปหล่อนนะคะ จะออกกำลังกายตามหล่อนค่ะ โชคดีค่ะ Gabriela Miss Venezuela
  1 point
 10. ซิมบ้าสตอรี่แน่นมาก ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้ มงมั้ย
  1 point
 11. BoonHee News 22-11-2021 ....ฮร๊ายยยยย อีด๊อกกกกกก วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ สาวงาม ฉายา "บาร์บี้ดำ แห่งแอฟริกา" Miss Uganda นั่นเองคร้าาาาาาา Haguna Matata "Zimba" หญิงสาวผู้มีชื่อเก๋ไก๋ ซึ่งมีที่มาจากประโยคเด็ด ในภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง "เดอะไลอ้อนคิง" ซึ่งคำว่า ฮากูน่า มาทาทา นั้น มาจากภาษาสวาฮิลี ซึ่งเป็นภาษาประจำถิ่นในแถบแอฟริกาตะวันออก ซึ่งประเทศยูกันด้า ก็ตั้งอยู่ในแถบแอฟริกาตะวันออกเช่นกัน และเธอยังมีชื่อเล่นว่า ซิมบ้า ซึ่งเป็นตัวละครสำคัญในเดอะไลอ้อนคิง อีกด้วย "ผิวสีน้ำตาลเนียนดุจดั่งสีเมล็ดกาแฟ" เป็นสิ่งที่คุ้นตาที่สุดสำหรับผู้คนที่ได้พบเห็นฮากูน่า เธอเป็นหลานสาวของเจ้าของไร่กาแฟและโรงคั่วกาแฟที่ใหญ่ที่สุดในยูกันด้า ปัจจุบันยูกันด้าเป็นประเทศในทวีปแอฟริกาที่ส่งออกกาแฟได้มากเป็นอันดับต้นๆของโลก "ฉันอยากเป็นคุณครู" ในรูปร่างหน้าตาที่แสนสวยของหญิงสาวคนนี้ หาใช่การอยากเป็นนางงามหรือนางแบบไม่ แต่สิ่งที่เธออยากจะเป็นก็คือคุณครู ตามแบบคุณแม่ของเธอ เธอเห็นคุณแม่มีความสุขเมื่อได้มอบความรู้ให้กับคนอื่น และเธอก็อยากจะเดินตามรอยคุณแม่ ซึ่งเธอเชื่อว่าการได้สอนและมอบความรู้ มอบสิ่งดีๆให้กับคนอื่นนั้น เป็นหนทางที่ทำให้ชีวิตมีความสุขได้ "แต่สิ่งที่ท้าทายของฉันคือการเป็นนางงามและนางแบบ" ฮากูน่าคิดว่า คนเรานั้นสามารถที่จะมีความฝันหรือแพชชั่นได้ในหลายๆสิ่ง เพราะฉะนั้นเธอก็ไม่คิดที่จะปิดกั้นแพชชั่นในการเป็นนางงามและนางแบบของเธอ อันดับแรกการเป็นนางงาม ทั้งคุณยายและคุณแม่ของเธอนั้น เคยเป็นธิดาชนเผ่ามาก่อนเมื่อตอนสาวๆ แต่เมื่อถึงรุ่นของเธอการคัดเลือกธิดาชนเผ่าได้ยกเลิกไป เพราะความเจริญเข้ามาแทนที่ เพราะฉะนั้นคุณแม่ของเธอจึงสนับสนุนให้เธอเข้าประกวดนางสาวยูกันด้า ในส่วนที่สองก็คือนางแบบ ในร้านเสริมสวยท้องถิ่นของยูกันด้ามักจะมีภาพโปสเตอร์หญิงสาวมาแปะติดหน้าร้านเพื่อดึงดูดลูกค้า และในร้านก็ยังมีนิตยสารที่มีผู้หญิงสวยๆขึ้นปก ฮากูน่า ก็ใฝ่ฝันว่าอยากจะขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นแบบนั้นบ้าง แม้ว่าในปัจจุบันเธอจะได้ขึ้นปกนิตยสารและได้ถ่ายแฟชั่นตามอย่างที่ฝัน แต่เธอก็ยังอยากจะพัฒนาตัวเองอยู่เรื่อยๆ "ความดำคือความงาม" ฮากูน่าไม่เคยโกรธหรือน้อยใจ เวลาที่เธอถูกเพื่อนๆผิวขาวเหยียดสีผิว เธอคิดแค่ว่า สิ่งนี้พระเจ้าประทานมาให้ ทุกคนมีความงามในแบบฉบับของตัวเอง และสำหรับเธอ ความดำคือความงาม "ฉันพอใจในสีผิวของฉัน และรักสีผิวนี้มาก อาจจะมีหลายคนที่ไม่ชอบสาวผิวสี แต่ในขณะเดียวกันก็มีหลายคนที่อิจฉาฉันที่มีสีผิวที่สวยงามแบบนี้ " และนี่ก็คือ Zimba Haguna Matata Miss Uganda โชคดีค่ะ ซิมบ้า
  1 point
×
×
 • Create New...