Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 10/29/2021 in all areas

 1. ก่อนอื่นเลยยายแรมต้องขอขอบคุณแม่น้ำเทมส์ที่ร่วมกันส่งนางงามในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือระหว่างค่ายสเตแรมกับค่ายแม่น้ำ ซึ่งการส่งครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งที่ 2 ที่ร่วมกันส่งกับแม่น้ำเทมส์ ขอบคุณแม่น้ำเทมส์จริงๆที่ชวนยายแรมมาร่วมส่ง เพราะการส่งครั้งนี้คิดว่าจะส่งครั้งสุดท้ายละ เนื่องด้วยภารกิจต่างๆเริ่มกลับมาเหมือนเดิม งานที่ทำอยู่ก็กลับมาทำเต็มรูปแบบเหมือนเดิม เลยคิดว่าจะลงดีไหมแต่แม่น้ำเทมส์นางก็น่ารักที่ชวนและอยากให้ร่วมส่งด้วยกัน แม่น้ำเทมส์ถือว่าเป็นคนสนิทยายแรมคนนึงเลย เมื่อก่อนยายแรมคอยช่วยเหลือและสอนนางให้นางประกวดนางงามบอร์ด จนนางต้องยอมซื้อโน๊ตบุ๊คเพื่อตัดนางงามแบบจริงจัง หลังๆมานางลงประกวดตัดต่อเองตามประสานางเข้ารอบตกรอบได้ตำแหน่งไปเรื่อยๆ จึงมีช่วงนึงยายแรมขี้เกียจลงประกวด นางก็เป็นคนที่ชวนว่านางอยากลงแต่ตัดไม่สวย เลยขอความร่วมมือค่ายสเตแรมมาช่วยโมฯนางงาม แล้วยายนแรมกับแม่น้ำเทมส์ก็ช่วยกันหาชุด คิดคอนเซป ในแต่ละวัน นางจึงชวนว่ามาส่งร่วมกันไหมโดยให้ยายแรมส่งในนามแม่น้ำเทมส์ นางก็คอยซับพรอตยายต่างๆแบบน่ารัก (จนอยากได้เป็นผัวจริงๆ) นางก็ช่วยในส่วนของการตอบคำถาม การลงรูปและคำอธิบายภาพต่างๆนาๆ ยายแรมจึ่งยอมตกลงร่วมส่งนางงามกับแม่น้ำเทมส์ในเวที MISS UNIVERSE T-PAGEANT 2021 ในนามประเทศ MALASIA ซึ่งเวทีนั้นยอมรับว่าคนสวยเยอะมากจนคิดว่าไม่รอดรอบแรก แต่ก็สามารถผ่านรอบแรกไปได้ ถึงว่าประสบความสำเร็จแล้ว พอมาในเวทีนี้รู้สึกว่าเราจะต้องพัฒนาและทำให้เต็มที่ในทุกๆรอบ ครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากที่ได้รับมงกุฎเป็นครั้งแรกตั้งแต่ส่งนางงามบอร์ดมาร่วม 10 กว่าปีของยายแรมถือว่าประสบความสำเร็จแล้วจริงๆ รู้สึกตื้นตันเหมือนฝันที่เป็นจริง ฝันที่ว่าสักวันนึงเราได้มงในเวทีนางงามบอร์ด เพราะในการส่งแต่ละครั้งคนที่ส่งก็พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว จนตัวเราเองรู้สึกว่าเราทำอะไรผิดพลาดไปรึเปล่า ทำอะไรที่ไม่ถูกไม่ควรรึเปล่า ทำให้การส่งนางงามแต่ละครั้งไปไม่ถึงฝั่งฝัน ในการส่งครั้งแรกๆก็ตกรอบจนชิน แต่รู้สึกว่าสนุกทุกครั้งที่เข้าร่วมประกวดเพราะยายแรมมักมาในสายขำ 555 จนเห็นรุ่นน้องที่มาเล่นหลังยายแรมทุกคนประสบความสำเร็จกันหมดแล้ว และตอนนี้ทุกคนก็เริ่มวางมือกันไปละ (รู้สึกว่าตัวเองแอบแก่) แต่ยายแรมก็คิดว่าสักวันนึงแหละจะเป็นวันของเรา จะได้สักมงก็ยังดี ยังไงก็ขอขอบคุณพี่กระบอกที่ทำเวที Miss France T-pageant 2021 ในครั้งนี้ พี่กระบอกถือว่าเป็นยูสน้ำดีเลยในการจัดประกวดนางงามบอร์ด เก่งมากๆ ทำเวทีได้สวย ปรบมือให้เลยเพราะเข้าใจว่าการทำเวทีประกวดนางงาม 1 เวที มันเหนื่อยและต้องเสียสละเวลามาจัดประกวด พี่กระบอกเก่งมากๆกอดๆ และยายแรมขอบคุณท่านกรรมการทุกคนมากๆที่ได้เห็นและให้โอกาสฟลอร่านางงามคนนี้ได้รับมงกุฎในครั้งนี้ ขอขอบคุณกรรมการทุกคนที่เสียสละเวลามาร่วมลงคะแนนในกับนางงามในการประกวดครั้งนี้ การที่ฟลอร่าได้ตำแหน่งในครั้งนี้รู้สึกตื่นเต้นและตกใจมากที่ได้ตำแหน่ง Miss France T-pageant 2021 ตอนแรกที่คิดส่งคิดว่าเดินชุดราตรีก็ถือว่าบรรลุเป้าหมายแล้ว (หลังๆไม่หวังสูง) ครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จในการส่งนางงามบอร์ดของยายแรมแล้วจริงๆค่ะ ขอขอบคุณเพื่อนๆนางงามทุกคนนะคะ ขอบคุณพี่เลี้ยงนางงามทุกที่ร่วมกันประกวดในครั้งนี้ ยายแรมอยากบอกว่าทุกคนสวยหมดเลย เอาจริงๆเอาใครมงก็ได้เพราะทุกคนสวยหมด และนี้เป็นอีกหนึ่งเวทีที่นางงามสวยเยอะมากๆ คนสวยล้นเวที สวมกอดทุกคนได้รับรางวัลและไม่ได้เข้ารอบด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนเลยนะคะ อยากบอกว่าทุกคนเก่งมากๆ
  3 points
 2. กรี้ดดดด ขอบคุณมากๆค่ะ ขอบคุณกรรมการ ผู้จัด และกำลังใจ คำชื่นชมจากเพื่อนๆทุกคนค่ะ ฟลอร่า จะเป็นลม ยินดีกับเพื่อนๆทุกตำแหน่งด้วยนะคะ ขอพูดแค่นี้ก่อน ฮือออออออ Sent from my vivo 2006 using Tapatalk
  2 points
 3. วาเลนเทียถีบจักรแล้ว นิราต้องมงเท่านั้นนนน 5555
  1 point
 4. COUNTRY: Thailand NAME: Nira Kongsawat MODEL: Baifern Pimchanok USER: กัลปังหา GLAM SHOT: 10 นิรามาแล้วค่ะ
  1 point
 5. พวกนักวอลเลย์เมกาชอบแต๊บ ขนาดแต๊บแล้ว ยังเก็บไม่อยู่ กรี๊ดดดดดดด พาหนุ่ม อองตวนมาเยี่ยมค่ะ
  1 point
 6. ไปแกะรอยไอจีนางว่ามางี้ " หมู่สูเฮาอยู่เพ้เด้อ กำลังซ้อมเตวสับๆอยูแหม่ะ หั่ยเวลาหมู่ข่อย 1 เดือน ข้าน่อยก่ะยอมเสียสละทุกอย่าง je donne tout ! เพื่อการปาก้วดนางงามตักกะวาล ข้าน้อยซ้อมวันค่ำวันละหลายๆมื่อแหม่ะ มันกะยากหลายแม้ j'avais du mal à maîtriser ce tour แต่ข้าน้อยก็เบิ่งหันพัฒนาการอยู่ Oulala un mois 1 เดือนสู้ๆนำกันเด้อ" สรุปก็ซุ่มซ้อมอยู่ค่ะ สไตล์กองนี้ไม่หวือหวาไม่เล่นใหญ่ ตอนนี้กองกำลังจัดประกวดตัวแทนของแต่ละ région เพื่อประกวดมิสฟร้องซ์ปีถัดไป คงยุ่งตรงนี้มากกว่า Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
  1 point
 7. 5555 โอ้ยน้อ เงิบกะหาเฮ็ดเนาะ
  1 point
 8. มีความมิเรียมฮาบาช
  1 point
 9. ปีนี้แม้กระทั่งเวเนที่หลงทางมาหลายปี ยังกลับมาสวยอ่ะ Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
  1 point
 10. [emoji419]To My Star ซีซั่น 2 จะเริ่มถ่ายทำ เดือนหน้า นักแสดงนำคู่เดิม รอดู [emoji7]
  1 point
 11. 1 point
 12. ฮร๊ายยยยยยย Bonjour คร่าเพื่อนๆ แฟนๆนางงามทั้งหลาย เริ่มภาระกิจแรกหลังรับมงฯ ของน้องฟลอร่า Miss France T-Pageant 2021 นั่นก็คือการมารับของรางวัลชิ้นใหญ่เบิ้ม กรี้ดดดด รถยนต์เปอร์โย นั่นเองคร่าาาา เริ่ดมากกกกกกก น้ำตาจะไหล ไม่คิดไม่ฝันว่าฟลอร่าจะได้มีวาสนาได้ครอบครองรถยี่ห้อนี้ มันคือเกินเอื้อมมากๆค่ะ ขอบคุณผู้สนับสนุนมากๆค่ะ หรูหราหมาเห่า สวยมาก เหมาะกับฟลอร่ามากๆค่ะ เดี๋ยวฟลอร่าจะเอาไปให้เณรคำเจิมให้ก่อนค่ะ กรี้ดดดดดดด ขอให้ขับแล้วปังๆ ปลอดภัย ร่ำรวย ช่วยกันขนเงินขนทองมากองเต็มบ้านค่ะ กรี้ดดดดดด **จุ๊ จุ๊ จุ๊ 208 น่าจัดนะคะงวดนี้ กรี้ดดดดดดดดดดดดด ฟลอร่ามีรถ ฟลอร่ามีมงฯ ฟลอร่ามีช่อดอกไม้ เพราะฉะนั้นจะมาเป็นฟลอร่าเหมือนกันไม่ได้
  1 point
 13. [emoji419][emoji419][emoji419][emoji419] เปิดตัวนักแสดง ซีรีส์เกาหลี เรื่อง [emoji294]️Cherry Blossoms After Winter [emoji294]️นำแสดงโดย คังฮี - อ๊กจินอุค [emoji837] ออนแอร์ 2022
  1 point
 14. จองลาว เดะมาสมัคร เบื่อกดคะแนนแล้วค่ะ อยากลงแล้ว 555
  1 point
 15. กอดและล้วงพี่สันค่ะ ขอบคุณคร่า กรี้ดดดดดดดดดดดดดดด อยากกด ND ตาฮีติด้วยมั้ยคะ
  1 point
 16. ขอแปะ MUV คนใหม่ที่จะไป 2022 ด้วยค่า Amanda Dudamel จาก Region Adina ต้องมาดูกันว่าปีหน้าอแมนด้านี้จะไปได้ไกลแค่ไหน
  1 point
 17. กรี้ดดดด อีด๊อกกกก เข้ามาเจิมกระทู้คร่าาาาาาา
  1 point
 18. เรียงความอะไรคะอียายแรม ยาวขนาดนั้น อีตู่มันไม่อ่านหรอกค่ะ ว๊ายยยยยย สนิทหรอ ก็ไม่นะ ถามชั้นหรือยัง อีดอกกกกกกกกก (หยอกๆนะคะ) อย่าเพิ่งนิพพาน อย่าเพิ่งตายค่ะ นี่แค่มงฟร้าน ยังไม่มงฯเวใหญ่นานาชาติ อยู่ช่วยนู๋พาฟลอล่า ไปเอามงฯฟ้าก่อนค่ะ ฮ่าๆ ยังไงในนามแม่น้ำเทมส์ นู๋ก็ขอบคุณยายนะคะ ที่ยอมสละเวลามาช่วยตัดนางงาม หาชุด ทำรูปกิจกรรม ซึ่งตอนส่งมาเรียม ก็ปังมากกกกกก กิจกรรมนึงเปลี่ยนชุดไปเป็นสิบ ช่วงนั้นยายงอนกับผัว เลยมีเวลามาตัดมาเรียมค่ะ ฮ่าๆ ที่ชวนยายมาตัดนางงามร่วมกัน ก็เพราะนางชอบร่านกี ทำเหงา เหมือนผัวบอกเลิก กลัวนางเป็นซึมเศร้า เลยหากิจกรรมให้นางทำ แต่ความจริงคือ แม่น้ำตัดเองแล้วไม่รอด ฮ่าๆ เฮียบอกก็ช่วยแนะนำ ถึงขนาดทำเป็นคลิปการตัดต่อมาให้ แต่หัวก็ไม่ไป พยายามแล้วคร่า เวหน้า ถ้ายูสแม่น้ำเทมส์ฝีมือดรอปลง นั่นคือ ยายแรมไม่ช่วยนะคะ กรี้ดดดดดดดดดดดด ขอบคุณเฮียบอก ผู้จัด สำหรับของรางวัลที่จะส่งมาให้นะคะ ลุ้นมากกกกกกก ขอดิลโด้แบบนิ่มๆนะคะ ว๊ายยยยยยยยย สุดท้ายขอบคุณคณะกรรมการที่เทคะแนนให้อย่างท่วมท้นและเข้าใจในบริบทของฟลอร่า ตาฮีติ นะคะ ขอบคุณNDและเพื่อนๆผู้เข้าประกวดทุกคน รักทุกคนค่ะ โลกตุ๊กตาบอร์ด///แม่น้ำเทมส์
  1 point
 19. อ่านทุกคำเลยนะ ขอบคุณทั้งสองคนมากๆ เช่นกันนะครับ เก่งมากๆ และยินดีด้วยอีกครั้งนะครับ ไปเวใหญ่ก็ใส่ให้สุดเลยนะ อย่าทิ้งกันเด้อจ้า จุ๊บๆ ครับ รักทั้งสอง และเพื่อนๆ ทุกคนนะ
  1 point
 20. ตารางคะแนนผลงานต่างๆ ชุดเปิดตัว ชุดแฟนซีโจรสลัด ชุดแฟนซีดอกไม้ ชุดถ่าย VTR ชุดถ่ายพอร์เทรท ชุดแฟนซีธงชาติ ชุดว่ายน้ำ ชุดราตรี ตอบคำถามของกรรมการ ตอบคำถามของเพื่อนสาวงาม คัด TOP 13 + 1 (กระบอกช้อยส์) คัด TOP 10 คัด TOP 5 Final results ------------- ตอบคำถามจากกรรมการของสาวงามที่เหลือ ตอบคำถามจากเพื่อนนางงามด้วยกันของสาวงามที่เหลือ ผมต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่มาร่วมลงประกวดเวทีของผมอีกครั้งนะครับ ขอบคุณจริงๆ ถ้ามีเวลา ผมก็จะกลับมาจัดอีกนะครับ ไม่อยากทิ้งทีมที่เคยชนะเวของผมเลย และที่ขาดไม่ได้ ต้องขอขอบคุณกรรมการทุกคนมากนะครับ ที่สละเวลาเคาะคะแนนให้ผม ขอบคุณมากครับ ผมจะทยอยส่งรางวัลทาง PM น้า ส่วนของรางวัลพิเศษสำหรับผู้ชนะ เดี๋ยวจะขอติดต่อหลังบ้านนะครับ กระบอก
  1 point
 21. หัวกระไดไม่แห้งเลยค่ะบ้านนี้ กรี้ดดดดด
  1 point
 22. ยินดีกับผู้ชนะ และรองทุกท่านครับ ปังมาก คู่ควร เอาจริงๆ เป็นคู่จับมือที่ลุ้นมากนะ ชอบทั้งคู่เลย ตาฮิติก็คือถูกจริต ผิวสี ผมฟู สวยมาก รอง1 คือหวาน ฉ่ำมาก น่าจะไปได้ไกลทั้งคู่ !! อีก 3 คนก็ไม่แพ้ เป็นเวทีระดับประเทศอีกเวที่ปัง
  1 point
 23. ของจริงไม่ต้องบ้าน้ำลาย สะกดจิตเยอะ งามก่คืองาม เริ่ดก่คือเริ่ด
  1 point
 24. “สำหรับวันนี้ ผมและทีมงานต้องขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมมาตลอดการประกวดฯ ด้วยครับ แล้วพบกันใหม่ในเวต่อไปจ้า...MERCI BEAUCOUP...”
  1 point
 25. “MISS MAYOTTE” “MISS MAYOTTE จะเป็นตัวแทนของประเทศฝรั่งเศส เข้าร่วมประกวด Miss Earth T-pageant 2021 ในเดือนธันวาคมนี้...ยินดีด้วยจ้า...”
  1 point
 26. ว้ายยยยยยยยยยยยยยย ไม่ใช่ๆ แบบปนๆไปกับกระทู้ของลูกคนแรกด้วย ปัวโต บางทีเก่อก็เบลอๆ แค่อ่านรวมๆหลายกระทู้ๆ รวมถึงข้างนอกด้วย เพจด้วย แล้วรู้สึกแบบนั้น อันนี้คือไม่ได้ระบุใคร ถ้ามีคือโคว้ทเลย ไม่ลอยๆ สาบยใจได้ แต่ไม่ได้มีชื่อยูส Kim ในหัวเลยตอนพิมพ์รีพลายนั้น กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ถ้าทำให้รู้สึกไม่ดี ซอรี่นะคะ...... มาหอมที ต้องทำยังไงคะ จะหายงอนนนน บอกมา
  1 point
 27. อย่ากังวลเลยค่ะ คุณ Bunny ป้าเก่อร์บางทีนางก็เพ้อๆบ้างตามสไตล์ แต่นางก็มีเหตุมีผลอยู่ ถ้านางด่ากวาดๆ แบบนี้แสดงว่าไม่ได้เจาะจงใครเป็นพิเศษค่ะ นิสัยนาง ถ้าจะด่าใครแบบเฉพาะเจาะจง นางจะ mention โดยตรงและแรงกว่านี้มาก นี่ก็เคยด่ากันสุดติ่งตอนปีน้ำตาล ด่าเสร็จก็ยังเป็นเพื่อนกันมาจนถึงตอนนี้ เชียร์นางงามให้สนุกคร้า รักใครชอบใครก็เชียร์เต็มที่เลย คนเราชอบนางงามได้หลายคนหลายแบบ ไม่จำเป็นต้องชอบแบบ prototype เดียว อาจจะมีจิกๆกัดๆ กับเพื่อนๆ บ้างพอเป็นสีสัน อย่าเครียดๆๆๆๆ //me รอจังหวะป้าชัญพลาด แล้วเตรียมขย้ำนาง
  1 point
 28. ได้ข่าวว่า MU ปีนี้จะจัดแบบให้มีสีสันสไตล์เจ้าภาพนะคะ TPN ควร research ข้อมูลดูว่าแฟชั่นคนอิสราเอลเค้านิยมแบบไหน Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
×
×
 • Create New...