Jump to content

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 10/28/2021 in all areas

 1. #นางงามสำเร็จรูป #นางง๊ามมมนางงามมม #นางงามโลกเก่า #ดูนางงามจนเกินไป #นางงามหุ่นยนต์ #นางงามใส่โปรแกรม #ไม่สบายตา // ตัดภาพไป MU ก็คงแห่ไปกรี๊ดกร๊าดนางงามพวกนี้อยู่ดี “หุ่นปั๊วะปังมาก” “เสต็ปเริ่ดมาก” “ เดินสับมาก “ “เดินฟาดมาก” “ จดคะแนน 10 10 10 ไปเลยเซ่ “ งี้อ่อออ 55
  2 points
 2. “MISS MAYOTTE” “MISS MAYOTTE จะเป็นตัวแทนของประเทศฝรั่งเศส เข้าร่วมประกวด Miss Earth T-pageant 2021 ในเดือนธันวาคมนี้...ยินดีด้วยจ้า...”
  1 point
 3. Pierre Foucault: “Bonjour ..” Lucien: “Bonjour ..Pierre” Pierre Foucault: “คุณดูสวย สง่ามากๆ เลยครับวันนี้ ลุงดีใจที่ได้เจอคุณอีกครั้งนะ มีอะไรจะกล่าวกับทุกคนบ้างมั้ย เชิญจ้า...” Lucien: “สวัสดีทุกๆ คนคนค่ะ ฉัน ลูเซียง มิเกล Miss France T-pageant 2020 ฉันปฏิบัติหน้าที่ตัวแทนชาวฝรั่งเศสของเรามามากมายค่ะ ตั้งแต่ Miss Earth T-pageant 2017 มาจนถึงตอนนี้เกือบจะ 10 เวทีแล้ว เวทีนี้เป็นเวทีที่แสดงให้เห็นความสวยของลูอย่างแท้จริงเพราะในที่สุดลูก็มีที่หยัดยืน สลัดทิ้งโลกขมขื่นที่ล้าหลัง มาร่วมยาตราทัพรักเสรีมีพลังจุดไฟหวังสร้างโลกใหม่ให้โสภี แม้ลูจะไม่ผ่านเข้ารอบ Miss Universe T-pageant 2021 แต่มันก็สร้าง! ให้ฝัน ที่แม่เคยฝัน ที่ไม่กล้าฝัน ที่คนธรรมดาคนนึงไม่กล้าฝัน แต่เขาก็ให้มา โดยที่ฉันก็แอบฝัน แล้วเค้าก็เป็นคนสร้างฝันค่ะ...สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ลูได้เลยก็คือการเผชิญหน้ากับความเสียใจ ตอนที่ลูไม่ได้เข้ารอบ ลูเสียใจมากแต่ลูก็ยิ้มรับกับโชคชะตาที่ลูได้มา ลูทำดีที่สุดแล้ว แล้วทำไมถึงเป็นยังงี้ เพราะว่าลูวาดฝันไว้ถึง 5 คนสุดท้าย ลูทำเต็มที่ทุกๆ วัน ลูตื่นมาไม่มีวันไหนที่ไม่คิดว่าลูจะทำอะไร ขนาดนั่งบนบัส ลูยังต้องคิดเลยว่านั่งตรงไหนให้ลงไปคนแรกแล้วสื่อสนใจ แล้วได้ถ่ายรูป ปีหน้านางงามเราต้องแกร่ง ลูช่างสังเกตุแล้วลูเก็บทุกเม็ดนะคะ ขอบคุณพี่ Mr. Box ที่ไว้วางใจน้องลูนะคะ น้องคนต่อไปเตรียมตัวเตรียมใจไว้เลยค่ะ นางงามเราต้องแกร่งค่ะ!!!!!!!!” Pierre Foucault: “ลุงชื่นชมในตัวหนูและ ND มากๆ นะลู ขอเสียงปรบมือให้เธอด้วยครับ...”
  1 point
 4. เหมือนลุงจะไหวตัวทัน ไม่มีคิมแบก กรูเผ่นก่อย
  1 point
 5. ผลงานการส่งออกครั่งแรกของนางค่ะ
  1 point
 6. “สาวงามคนที่สาม เธอยังคงทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับทรงผมตรงสวยเก๋...” “MISS MAYOTTE”
  1 point
 7. แวะไปเจิมบ้านน้องด้วยนะคะป้าเลียส ไหว้สาค่ะ Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
  1 point
 8. เก็บตกมด...รอบ... -TOP15 ชุดว่ายน้ำ... -TOP5 ชุดราตรี...
  1 point
 9. มาค่ะ แข่งชุดว่ายน้ำ Beach wear
  1 point
 10. อยากให้นางเน้นเทรนจริงๆจังๆ... งานสปอร์เวอร์น่าจะเน้นหนักเจ้าใหญ่ แบ่งให้รองๆไปก่อน... เก็บตกเพิ่มบางส่วน... อู่ลี่วันนั้นนางบอกว่า... นางไม่เสียใจเลย ที่พราดมงได้แค่รอง... นางยิ้มทั้งน้ำตา...น้ำเสียงน่าน่ารักมาก.... ตัวจริงคือดีๆ...
  1 point
 11. ใครๆก็ชอบเชียร์คนสวยหุ่นดีนะคะ Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
  1 point
 12. กรี้ดดดดด มาเป็นเพื่อนบ้านกันนะคะ พวกเราจะเข้าทอป5ด้วยกันค่ะ
  1 point
 13. กรี๊ด หุ่นดีมากกก สเต็ปเริ่ดมาก นี่มันป้าหมอนชัดๆ ปล ชื่อนางอ่านยากจัง มิเชล เหรอคะ แถมชื่อกลางน่ากลัวมาก colon เนี่ยนะ [emoji33][emoji33][emoji33][emoji33][emoji33] Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 14. น้องโรยหน้าคืองาแค้น ปาตริเซีย 2013 ค่ะ Yasmeen Ghauri factor สุดๆ
  1 point
 15. BRIEF: UN ออกเตือน นานาชาติล้มเหลวเป้าหมายลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ทำอุณหภูมิโลกสูงขึ้นแล้วกว่า 2.7 องศา . โลกของเรากำลังร้อนขึ้นเรื่อยๆ และดูเหมือนว่าแต่ละรัฐ จะไม่สามารถจัดการกับปัญหาดังกล่าวได้ ทั้งนี้ สหประชาชาติ (UN) ได้ออกรายงานฉบับล่าสุดเพื่อเตือนว่า ทุกประเทศต่างล้มเหลวเรื่องการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ทำโลกอุณหภูมิสูงขึ้นแล้วกว่า 2.7 องศา . การวิเคราะห์จากโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ (UNEP) ชี้ว่า โลกของเรามีอุณหภูมิเฉลี่ยพุ่งสูงขึ้นกว่า 2.7 องศาเซลเซียส และมันกำลังจะสร้างผลกระทบอย่างมหาศาลต่อเรา และมนุษย์ทุกคนจะไม่สามารถหลีกหนีมหันตภัยที่กำลังจะตามมาได้ หากจัดการกับการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ไม่ทันกาล . รายงานการปล่อยก๊าซเรือนกระจกระบุว่า ประเทศต่างๆ ล้มเหลวในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศ และทำให้โลกไม่สามารถรักษาเป้าหมายการคงอุณภูมิเฉลี่ยของโลก ที่จะไม่พุ่งสูงขึ้นเกิน 1.5 องศาเซลเซียส ในรอบศตวรรษที่ผ่านมาได้ โดยเป้าหมายในตอนนี้คือ ทุกรัฐต้องลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกให้เหลือเป็นศูนย์ เพื่อให้อุณภูมิเฉลี่ยของโลกหวนคืนกลับมาเหมือนเดิมให้ได้ . จากรายงานยังชี้อีกว่า ถึงแม้ว่าการระบาดของ COVID-19 ในทั่วโลก ที่ต่างต้องทำให้โรงงานอุตสาหกรรมบางที่ต้องหยุดการผลิตลง ส่งผลให้การปล่อยก๊าซเรือนกระจกลดน้อยลงตามไปด้วย เช่นเดียวกันกับการทำงานที่บ้าน ทำให้ไม่มีการใช้รถพลังงานเชื้อเพลิง แต่มันกลับไม่ได้ช่วยอุณภูมิเฉลี่ยของโลกลดลงเท่าที่ควร . กว่า 120 ประเทศทั่วโลกต่างตั้งเป้าหมายว่า ภายในปี 2030 พวกเขาจะลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกลง แต่ถ้าเทียบปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในปัจจุบันกับเมื่อ 5 ปีก่อน ผลลัพธ์กลับชี้ว่าโลกของเราลดการปล่อยก๊าซเหล่านี้ลงไปแค่ 7.5 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ทั้งนี้ เพื่อให้โลกไม่เข้าสู่จุดวิกฤต ทุกประเทศต้องช่วยกันลดการปลอยก๊าซลง 55 เปอร์เซ็นต์ ภายในปี 2030 โดยปัจจุบัน แต่ละประเทศต่างไม่สามารถรักษาเป้าหมายการคงอุณภูมิเฉลี่ยโลกให้สูงไม่เกิน 1.5 องศาเซลเซียสได้เลย . รายงานยังชี้ชัดอีกว่า ผลลัพธ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจากความล้มเหลวของผู้นำในแต่ละรัฐ ในการเอาจริงเอาจังกับปัญหาการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก จนทำให้มนุษย์ต้องอาศัยความทะเยอทะยานกว่าเดิม 7 เท่า หากเปรียบเทียบกับสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ในตอนนี้ เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกลง จนโลกจะกลับมามีอุณภูมิที่ไม่สูงเกิน ซึ่งถ้าหากไม่เป็นเช่นนั้น ผลลัพธ์ดังกล่าวจะย้อนกลับมาส่งผลกระทบต่อพวกเราได้ . รายงานฉบับนี้ถูกเผยแพร่เพียงแค่ไม่กี่วัน ก่อนการประชุมสุดยอดด้านสภาพภูมิอากาศของสหประชาชาติ (COP26) ในกลาสโกว์ สก็อตแลนด์ อย่างไรก็ดี ผู้นำโลกจะเข้าหารือ เพื่อตั้งเป้าหมายการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกกัน ตั้งแต่ช่วงวันที่ 31 ตุลาคม จนถึง 12 พฤศจิกายน และถ้าหากการประชุมในครั้งนี้ ถูกใส่ใจอย่างจริงจังโดยผู้นำโลก พวกเราก็อาจจะกู้วิกฤตของมนุษยชาติเอาไว้ได้ทัน . . อ้างอิงจาก https://www.bbc.com/news/science-environment-59049770 https://www.unep.org/resources/emissions-gap-report-2021 #Brief #TheMATTER Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 16. ลูกซาร่าห์พร้อมแล้วค่ะพี่ๆกะเลย Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
  1 point
×
×
 • Create New...