Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 08/30/2021 in Posts

 1. โพลรอบ25คน ที่นาตาเลียมองจากภาพรวม รัสเซียจับมืออิยิป และก็มี นาตาเลียเอง ขออวยตัวเองแป้บ 55 มาเลยเซียและยุเอสเอ เป็นกำลังใจให้เพื่อนทุกประเทศค่ะ
  5 points
 2. BoonHee News 30-08-2021 ...ฮร๊ายยยยย อันนี้เป็นผลโหวตจากแฟนๆนางงามทั่วโลกนะคะอีด๊อกกกกกก Top 16 Best In Swimsuit Preliminary Miss Universe T-Pageant 2021 Top 15 Best In Evenin Gown Preliminary Miss Universe T-Pageant 2021
  4 points
 3. น้องฟากราบขอบพระคุณทุกโผทุกโพลที่ให้น้องฟาติดโพลนะคะ เวทีนี้หินมากจิงๆ คนสวยคนเริ่ดเต็มไปหมดเลย ดูแล้วน้องฟาท่าจะไม่ถึงฝั่งฝัน ) ใดๆ ก็แล้วแต่น้องฟาเชียร์เพื่อนทุกประเทศนะคะ ทุกคนฉายแววหมดตอนนี้ยังจับจุดไม่ได้เลยใครจะมาวิน กรรมการน่าจะปวดหัวกันมาก ใครมงก็ได้เลยจิงๆ จุดนี้ สวยกันม๊ากกกกก แต่ขออวยเพื่อนสาวรูมเมทน้องมาเรียมนิสสนึง เชียร์นะคะเพื่อน เยิฟๆ ♥
  2 points
 4. [emoji527] PeachOfTimeEP1 [emoji736] ซับไทย ดูฟรี ep1 [emoji294]️Vip ดูได้ถึง ep1- ep2 https://wetv.vip/play/khv404d75aqop17/c0040b6ojw1?ptag=5_4.4.2.5392_copy [emoji419] Peach Of Time EP1 -2 อ่ะ ดูจบล่ะ 2 ตอนแรก ไม่เสียชื่อทีมงานที่เคยทำละครให้ช่องหลัก อารมณ์หมือนละครฉายทีวีช่องหลักเลย ภาพสวย มุมกล้องดี คุณภาพ ให้ดีสุดของวายเกาตอนนี้ เรื่องนี้เป็น original series เรื่องแรกของwetvสาขาเกาหลี บท พอเดาทางได้ตั้งแต่ตอนแรกๆ ยังไม่มีอะไรแปลกใหม่ แต่ก็ถือว่าแปลกใหม่สำหรับ หมวดซีรีส์วาย แววดราม่าน้ำตาแตกมาแต่ไกล นักแสดงเล่นดี แจฮยอน (นายเอก) หน้าตาน่ารักดี เล่นดีตามมาตรฐานที่คิดไว้ น้องเล่นส่งให้จิมแบบสุดดด จิมมี่ (พระเอก) ขอชมเลย น้องเล่นดีขึ้นจากเรื่องwhyRU Ep1 อาจจะยังไม่เข้าที่ พอขึ้น ep2 เริ่มเข้าร่องเข้ารอย ได้พูดเกาหลีนิดๆ ซึ่งก็น่ารักดี แต่ส่วนใหญ่ จะพูดไทยเลย ในเรื่องคอนเซ็ปท์ ต่างคนต่างเข้าใจภาษาของอีกฝ่าย (แบบ because of you) พระเอกนายเอก เคมีไม่แรงน่ะ แต่ก็พอได้ น่ารักอยู่ ทอมมี่โผล่แว๊บไปมา ยังไม่เห็นอะไร คนที่เล่นเป็นแม่ เล่นนิ่งๆ แต่มาเต็มมาก [emoji294]️โดยรวมก็เป็นซีรีส์ที่แนะนำให้ดูครับ [emoji1303]
  1 point
 5. ตอนนี้ให้ทาริน่าจับมือกับน้องมด นันทิยา คร่ะ พาวเวอร์ออฟ สระ อา นะคะ ปล ยังไม่ค่อยเก็ทคอนเซ็ปส์ power of passion อะไรนี่เท่าไหร่เลยค่ะ บุ๋มว่ากอง MUT มี passion เยอะอยู่แล้วนะคะ 2019-2020 คือชัดเจนมาก....ก็ดูออกว่ามีแพชชั่นเยอะมากอยู่แล้ว ลองเปลี่ยนเป็น power of strategy อะไรแบบนี้ดีมั้ยคะ?
  1 point
 6. เบื่อนางงาม จือๆ ปรือๆ อะไรแบบนี้แล้วอ่ะ เยอะเกิน จริตแกง
  1 point
 7. ดูอินสตาร์แกรมของแตงกว่า... ภาพรวม...ภาษา...นางปังอยู่...
  1 point
 8. หน้าสวยชัดเจน เอวคอดเล็ก... เหมือนมีซิกแพ็ก
  1 point
 9. ดูเมื่อคืนแล้วท้องร้อง อาหารน่ากินมากแต่ละอย่าง ชอบเชฟเอื้อ ดูอบอุ่น ยิ้มสวย ซานิก็แสดงตลกดี ตัวประกอบแสดงดี ไม่ล้น Sent from BL World [emoji171]
  1 point
 10. ว้ายยยยย นาตาชาดูจบแล้ว ขอตั้งโพลเลยนะคะ กรี๊ดดดดด
  1 point
 11. BoonHee News 29-08-2021 BoonHee Final Poll Miss Universe T-Pageant 2021 ........คลอดแล้วคร่าาาาา Final Poll ของเดี้ยน อีด๊อกกกกก เดี้๊ยนดูตามเนื้องาน บวกกับการทำกิจกรรมช่วงเก็บตัวนะคะ อีด๊อกกกกกกก ปีนี้มีแต่คนเริ่ด เริ่ดยกกองค่ะ นี่เดี๊ยนยังแอบลุ้น สางามที่จะได้ตำแหน่ง Miss BoonHee เลย ปีนี้คงได้คนสวยแนๆ กรี้ดดดดดดดด . . .. . . .
  1 point
 12. ข่าวลือก่อนรอบชิง #1 หลังจากที่รอบพรีลิมจบไป ก็เริ่มมีแฟนเพจนางงามเริ่มเผยแพร่ KEYWORD และหัวข้อคำถามที่ใช้ในการประกวดรอบชิง โดยมีที่มาจากนางงามบางประเทศที่เผยว่ากองประกวดให้หัวข้อไปท่องมาก่อนจะได้ไม่อ๊องไมค์ออกอากาศในการประกวดรอบชิง (อด.วงในสุดๆ) จะเป็นข่าวสับขาหลอกหรือไม่เดี๋ยวได้รู้กันในการประกวดรอบชิงครับ...
  0 points
×
×
 • Create New...