Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 08/24/2021 in all areas

 1. อร๊ายยยย สวัสดีค่ะ พี่กาเร่งมาแล้วค่ะ ก็คือหายไปนานเลยนะคะ ตั้งแต่กาล่าแล้วก็หายตัวไปเลย วันนี้พี่กาเร่งมาอยู่ตรงนี้แล้วค่ะ มาพร้อมกับชุดราตรีสายฝนระยิบระยับเล่นไฟ อิมพอร์ตจากเซาท์แอฟริกาค่ะ และวันนี้นะคะ พี่กาเร่งมากับ Top 8 ชุดสัมภาษณ์ที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้ค่ะ คนแรกนะคะ Miss Australia มาพร้อมกับชุดเกาะอกสีดำ และมีลูกเล่นที่ไหล่ ผสมผสานวัฒนธรรมอย่างลงตัว เส้นสายเธอมีเยอะค่ะชอบ ว้ายยยย คนต่อมาค่ะ Miss China บอกเลยว่าชุดจีนเนี่ย ไม่ใช่ว่าใครจะใส่แล้วดูส่งดูสวยนะคะ คนใส่ต้องเลือกให้เข้ากับตัวด้วย และแน่นอนค่ะ สาวจีนคนนี้เลือกชุดได้เข้ากับตัวเธอ สีแดงเปล่งปลั่งสวยงามเลยทีเดียวค่ะ คนต่อมา Miss Egypt อีกหนึ่งสาวตัวเต็งที่โดดเด่นมากๆ ในรอบชุดประจำชาตินะคะ วันนี้นางมาในชุดสีเขียวแอบแซ่บค่ะ แล้วหน้านางคือแซ่บไม่ไหว แล้วดูสิคะ มีโชว์ร่องอกด้วย ของเค้ามีอ่ะเนาะ คนต่อมา Miss Great Britain สาวหน้าสวยคนหนึ่งเลย วันนี้นางมาแบบเรียบๆ เกาะอกเบาๆ แต่ส่งให้ตัวเธอดูสวย แถมหน้าเธอยังหวานและสะกดทุกสายตาเลยทีเดียวล่ะค่ะ คนต่อมา Miss Jamaica ประเทศแชมป์เก่า มาพร้อมกับชุดสีสันสวยงามค่ะ สีชมพูและสีฟ้าเข้ม มาพร้อมลวดลายที่เสื้อคลุม บอกเลยว่าเป็นลุคที่ลงตัวมากๆ สำหรับสาวตุ่นศรีของเรานะคะ คนต่อมา Miss Malaysia มิสแฟชั่นประจำกองประกวด พอถึงรอบสำคัญก็ยังไม่ละทิ้งตำแหน่งมิสแฟชั่นเลยนะคะ หน้าที่สวยสะกดและผิวสีน้ำผึ้ง ตัดกับชุดสีขาวสั้นของเธออย่างสวยงามทีเดียวเลยค่ะ คนต่อมา Miss South Africa ผู้มาพร้อมกับสตอรี่สาวผิวด่างนะคะ วันนี้แม้เธอจะใส่แขนยาวมา แต่ท่องล่างเธอไม่ใช่อย่างนั้นเลย แหวกสุดอะไรสุด เธอมาพร้อมกับตุ้มหูที่โดดเด่นจนเพื่อนๆ ขอเอฟแล้วเอฟอีกเลยล่ะค่ะ คนสุดท้าย Miss USA พี่กาเร่งบอกเลยว่าคนนี้มีลุคที่ลงตัวมากๆ เลยค่ะ ทั้งชุด ผิว และหน้า ดูเป็นอะไรที่เข้ากันไปหมด เอาล่ะค่ะ และนี่คือ Top 8 ชุดสัมภาษณ์ในใจพี่กาเร่งค่ะ Australia China Egypt Great Britain Jamaica Malaysia South Afruca usa Sent from my CPH1933 using Tapatalk
  4 points
 2. แอนอาจไปต่อจริงๆ...
  1 point
 3. แบบนี้คือหีมากนะ อีดอก คาซัคร้องไห้แล้ว เหี้ยมาก อีปินส์ แคนาดา โคลอมเบีย อันดับโลกจะแซงไทยมั๊ย อันดับโลกห้ามต่ำกว่า 22 อีดอก เผื่อโควต้าทวีป แอฟริกา ถ้าอันดับต่ำกว่า 22 คือจบ
  1 point
 4. กรี๊ด เดี๋ยวๆ ค่ำ พี่กาเร่งจะทำรายการโพลที่สอง วัดจากรอบห้องดำอย่างเดียวนะคะ กรี๊ดดด Sent from my CPH1933 using Tapatalk
  1 point
 5. กระโปรงตัวเดียวกันนิ คงเตรียมไปรอบ TOP Model แต่หน้างานไม่รู้เป็นไรเปลี่ยนใส่กางเกงเนอะ งดมาม่า มันจบแล้ว
  1 point
 6. เออนะ มีความแฝด1 5555
  1 point
 7. โอ้ยยย อีด๊อกกกก จัดรายการสดนี่ เหนื่อยหีย์แหก กรี้ดดดดดดดด อ่ะ สาวๆ มาถ่ายรูปรวมกันหน่อยคร่า แหม่ อีด๊อก สีชุดนึกว่าขนมรวมมิตร กรี้ดดดดดดดด เอาหล่ะ สุดท้ายนี้ เดี้ยนต้องขอขอบพระคุณพนักงานโรมแรมไฮแอท เอเธนส์ทุกท่าน ที่ช่วยเลือกสาวงามทั้ง11คน มาให้เดี้ยนพูดคุยเล่นๆนะคะ ขอบคุณกองถ่ายจำเป็น ทีมงานของกองที่มาช่วยเดี้ยนในการถ่ายทำ แหวกหน่อยค่ะแม่จะเดิน . . . กรี้ดดดดด อีด๊อกกกกก ขอตัวก่อนค่ะ พี่เมี่ยนเตรียมผู้ไว้ให้แล้ว ได้ข่าวว่า มาทั้ง5คน Mr.Supra เมื่อวานนี้ กรี้ดดดดดด หีย์ขอตัวก่อนนะคะ ขอบโคยยยย คร่าาาาาา จะไปหาโคย Top5 Mr.Supra ไม่สวยก็เหนื่อยหน่อยนะ งดอิจหีย์นะคะ อีด๊อกกกก ราตรีสวัสดิ์คร่าทุกๆคนนนนนน ว๊ายยย ลืมมม ขอบคุณสาวงามทั้ง11คน ที่สละเวลามารายการเล็กๆของเดี้ยนนะคะ
  1 point
 8. ขอเชิญสาวงามทั้ง11คนเลยคร่า ซึ่งสาวงามทั้ง11คนที่ได้มารายการ คุยกับหีย์ นี่นะคะ ก็ได้รับเลือกจากคนสำคัญของพวกเราอีกหนึ่งกลุ่ม นั่นก็คือพนักงานโรงแรม ไฮแอท เอเธนส์ ที่พวกเรามาพักกันอยู่นี่ไงคะ พวกหล่อนรู้มั้ยคะ พนักงานเหล่านี้ต้องคอยบริการพวกเรา รองรับอารมณ์ของลูกค้าที่หลากหลาย มีเหนื่อย มีท้อบ้าง น้อยใจบ้างก็มี แต่ทุกคนก็ต้องยิ้มสู้ เพื่อเป็นภาพลักษณ์ที่ดีของโรงแรมนะคะ อีด๊อกกกกกกกก เดี้ยนรู้มาว่าพนักงานทุกคนดีใจมากๆๆๆๆ ที่รู้ว่า MR.เดเมี่ยน เลือกโรงแรมนี้สำหรับเป็นที่พักผู้เข้าประกวดต่างๆ ทันทีที่เดินทางมาถึง เดี้ยนสัมผัสได้ถึงความกระตือรือล้น เต็มใจบริการ และความเป็นมิตรจากพนักงานมากๆเลยค่ะ เพราะฉะนั้น เดี้ยนจึงให้เกียรติพนักงานเหล่านี้เป็นคนโหวตสาวงาม11คน เพื่อมาออกรายการคุยกับหีย์ ของเดี้ยนค่ะ ว๊ายยยยย สาวงามมาแล้วคร่าาาาาา ทั้ง11คนมาในชุดสุดสวยของสปอนเซอร์ที่ดีของเรานะคะ "ระพี"
  1 point
 9. PHILIPPINES . . . การใช้ความรุนแรงกับคนที่ไม่รู้จักเพียงเพราะเขามีสีผิวที่ต่างออกไปเป็นสิ่งที่น่าเสียใจมากค่ะ ติช่าอยากจะสอนคนรุ่นต่อไปว่าความเกลียดชังและความรุนแรงทุกรูปแบบเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ ตอนนี้โลกของเราต้องการความรักมากกว่าที่เคย เราต้องหยุดสร้างความเกลียดชังที่จะนำมาซึ่งความรุนแรง เราต้องเข้าใจและเคารพความหลากหลายของกันและกันอย่างเท่าเทียม เรียนรู้ที่จะรักเพื่อนมนุษย์ทุกคนเหมือนที่เรารักตัวเองและสนับสนุนกันในช่วงที่ยากลำบากนี้ค่ะ we are one world, one humanity, and one community. Stop Asian hate and Black lives matter
  1 point
 10. จริง คดีเก่า เรื่องที่ทำนักกีฬาติดเชื้อยกทีม เงียบกริบ ทีนี้ออกมาเอาใจสลิ่มกันใหญ่ ถ้าอยากให้วอลเลย์บอลไทย ไปยืนทัดเทียมกับอียุ่น กับยุโรป ควรโล๊ะสมาคมทิ้งยกแผง สังคยนากันให้หมด ตอนนี้ เข้าสู่ยุคมืดอย่างเป็นทางการแล้วค่า
  1 point
×
×
 • Create New...