Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 07/29/2021 in all areas

 1. อียุ่นจะเล่นฮั้วแน่ๆ ถ้ามันชนะอีเกาเก็บ 3 แต้มได้ อีเกา เจออีเซอร์ไม่น่ารอด กลายเป็น อีเกาชนะ 2 มี 5 แต้ม อีโด เก็บเคนย่าได้ 3 แต้ม บวกกับของเก่า แพ้เซ็ต 5 มา 2 นัด มี 5 แต้ม ถ้าชนะ อียุ่น 3-2 ได้ อีก 2 แต้มเป็น 7 อียุ่น ตอนนี้มี 3 แต้ม ถ้าเก็บอีเกา 3 แต้ม เป็น 6 แต้ม พอเข้ารอบแล้ว ถ้านัดสุดท้าย แพ้อีโด 3-2 ได้ 7 แต้ม ไปลุ้น ที่ 3กลุ่มกะอีโด วัดอัตราเซ็ตเอา ตอนนี้ อียุ่น เป็นคนคุมเก้มส์แล้วคะ กรี๊ดดดดด สนุกจังเลยอีดอกกกก คัดโอลิมปิกสื 2012 กำลังวนมาแล้วค่ะ เหยื่อคราวนี้คืออีเกา กรี๊ดดดดดด
  2 points
 2. 1 point
 3. กรี้ดดดด ทดสอบค่าาาา Sent from my SM-A305F using Tapatalk
  1 point
 4. ป้าบราซิล ตัวเซ็ตหลักเจ็บด้วย อีดอกกก ลุงกุยเกียมแทรกเข้า 4 แล้ว ส่วนป้าหลางต้อนนี้ เกียมจองไฟท์บินแล้ว
  1 point
 5. มีกล้ามท้องหน่อย ถ้ามีอกหน่อยจะดีมาก
  1 point
 6. สุนิสา ลี เก่งมาก งงกับสมาคมยิมที่จะดึงตัวนางมาเล่นซีเกมส์ คือเอาอะไรคิดที่จะเอาระดับโลกมาแข่งกีฬาระดับ SEA Games แทนที่จะพัฒนานักกีฬาขึ้นมาเอง
  1 point
 7. เมียวเล่นจบแล้ว -2 ที่5ร่วม จีนจบแล้วเหมือนกัน -1 สนามยากทั้ง 2 สนามเลย ลมแรงมากและฝนลงเม็ดด้วย พรุ่งนี้จีนเมียวจะย้ายไปเล่นอีกสนาม
  1 point
 8. จุดเปลี่ยนคือท้ายเซ็ท2 รัสเซียนำมาตลอดแต่ไปบ้งเอง
  1 point
 9. กีฬาสี อบต.มาก อีดอกกกก นี่คือทีมที่ได้ตั้งแต่คัดรอบแรกทั้งคู่นะ อีดอก
  1 point
 10. อีดอกกกก อีโด ไปเก็บอียุ่น 3-2 แระกัน คะแนนน่าจะมากกว่าอีเกา ให้อีเกากลับบ้านไป เหม็นขี้หน้าอีคิม หน้าตาดูไม่เป็นมิตรเลย
  1 point
 11. MOUAWAD X MISS UNIVERSE T-PAGEANT ฮายซิส และก็มาถึงคราวแนะนำสปอนเซอร์รายใหญ่ของเราค่ะ สำหรับแบรนด์จิวเวอรี่ระดับโลกอย่าง MOUAWAD ที่มาให้การสนับสนุนกองฯของเราในปีนี้ กรี๊ดๆๆๆ และแน่นอนว่า ผู้ชนะ MISS UNIVERSE T-PAGEANT ของเราในปีนี้จะได้สวมมงกุฎ POWER OF UNITY แบบใหม่ ซึ่งมีมูลค่าสูงที่สุดในโลก ออกแบบมาโดยเฉพาะให้กับผู้ที่เป็นตัวแทนของผู้หญิงทั้งจักรวาล ประดับด้วยเพชรรอบมงกุฏรวม 1,770 เม็ด น้ำหนักรวม 167 กะรัต รวมถึงเพชรเม็ดกลางสีทอง น้ำหนัก 62.83 กะรัต มูลค่ากว่า 150 ล้านบาท สวยงามคู่ควรสมจักรวาลเป็นที่สุด มูลค่านี้ยังไม่รวมกิ๊ฟดำที่จะติดใส่หัวคนมงด้วยนะคะ ดีออก 555+ ว่าแต่จะเป็นใครค่ะ ใคร? จะได้สวมมงกุฎ POWER OF UNITY ในฐานะนางงามบอร์ดทีเป็นคนแรก ต้องมาลุ้นกันนะคะ แต่ที่แน่ๆรีบส่งผลงานกันเข้ามา พี่ยาสเอาใจช่วยอยู่นะคะสาวๆ สู้เค้าาค่าาา ขยี้ว์ปู้เข่าปรากวดคนอึ่นให้แหลกคึ ไปเลยสิคะซิส
  1 point
×
×
 • Create New...