Jump to content

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 07/21/2021 in all areas

 1. นี่เสียดายซีเกมส์มาก จริงอยู่ที่ถูกลดนะดับเป็นกีฬา อบต.ในสายตาใครหลายคน แต่ผมติดตามว่ายน้ำกับกรีฑา ดูว่าจะมีช้างเผือกมาเกิดไหม โดยเฉพาะว่ายน้ำ อยากดูพัฒนาการของน้องโมจิ จินจุฑา ที่ซีเกมส์ครั้งที่แล้ว เดี่ยวผสม 400 เมตร เธอไล่เหงียนเทียนเวียน ราชานิจ้าวสระจากเวียดนามนิดเดียวเอง อยากรู้ว่าตอนนี้พัฒนาไปถึงไหน แข่งชิงแชมป์ประเทศไทยก็เห็นทำลายสถิติเป็นว่าเล่น เลยอยากจะดูว่าน้องทำผลงานในซีเกมส์เป็นอย่างไร และแปลกใจ ทำไมน้องไม่ได้โควตาไปโอลิมปิก หรือน้องที่ได้ไปมีผลงานดีกว่า ใครราบข้อมูลแบ่งปันกันได้นะครับ อันนี้เป็นคลิปเดี่ยวผสม 400 เมตร ซีเกมส์ครั้งที่ผ่านมาที่ฟิลิปปินส์
  2 points
 2. ทำไมขุ่นแม่ว่าลูกเขยตัวเองแบบนั้นค่ะ ตามปกติแม่ยายต้องยกย่องลูกเขยนะคะ เธอเคยเห็นควยจิได้ไงคะ ในเมื่อจิไม่เคยไปเที่ยวซ่องของเธอ จิไม่เคยไปเที่ยวกะหรี่ เธอไม่มีทางเคยเห็นควยจิหรอกค่ะ
  1 point
 3. ไม่มีรูปกับคลิป เราถือว่าตอแหล
  1 point
 4. Jul 21, 2021 Hello Greece! เดินทางถึงเอเธนส์ ประเทศกรีซ โดยสวัสดิภาพเรียบร้อยแล้วค่ะ ลุคลงเครื่องยังเป็นอะไรที่เรียบหรูดูดี ควงคู่มากับคุณพรี่หลวงเจ๊เหมือนเดิมค่ะ หลังจากนี้คงไปหาที่พักกันก่อนไม่ได้จองโรงแรมไว้ด้วย หายเหนื่อยแล้วว่าจะแวะไปเซย์ไฮมาเรียมมิสมาเลเซียต่อเลยค่ะ DAY2 Athens International Airport Athens, Greece ✦ ━━━━━━━ ✦ ━━━━━━━ ✦ Dress : Ally Earrings : Chanel Shoes : Chinese Laundry
  1 point
 5. ถ้าไม่ได้ไปจะเหวี่ยงวีนแบบซู่ปร้ามั้ย
  1 point
 6. อีดอกกเจ้าภาพพปังไม่ไหวละ
  1 point
 7. คอนเฟิร์มอีกเสียงค่ะ ดิฉันได้เสียกับพี่จิมาเป็นพันๆครั้งคอนเฟิร์มว่าควยใหญ่จริงค่ะ
  1 point
 8. ต่างชาติเวลาเค้าออก official announced นั่นหมายถึงอะไรที่ 100% เค้าถึงประกาศ ไม่ได้ทำเหมือนประเทศสารขันธ์นะคะ
  1 point
 9. เอาปังไปเป็นยังดีกว่า รู้เรื่องกีฬามากกว่าลุงปุ้มหลายเท่าตัวนัก
  1 point
 10. ใช่ยังไง ก็ลุ้นกีฬาสากลหลายประเภท ยังสนุกอยู่
  1 point
 11. นี่รอดูคีริน วิ่ง 10,000 m เหรียญอาจจะยากแต่ก็เป็นภาพประวัติศาสตร์เหมือนกัน เพราะปกติไม่เคยเห็นนักวิ่งไทย เข้ารอบ final เลย
  1 point
 12. วันนี้ติดเชื้อชลบุรี 636 คน ติดอันดับ3-5ของประเทศตลอด... คนเหมือนไม่กลัว...มองบ้างคนถ้าติดเชื้อคงเอาไปแพร่ให้คนอื่นเยอะ เดินตลาดก็ชนไม่สนใจใคร คุยโทรศัพท์ซื้อของก็จะมาเบียด ทำเดินหนีห่าง ยังมืนมาเข้าไกล้อีก ยอมใจจริงๆ รถบนถนนก็เยอะปกติ... เหมือนไม่ได้ล็อกดาวน์
  1 point
 13. ปังมากๆๆๆๆ ชุดสุดล้ำควีนแห่งเทคโนโลยี
  1 point
 14. ขณะที่ก่อนการแข่งขันเทควันโด ในโอลิมปิกเกมส์ 2020 ทางสำนักข่าว เอพี ได้วิเคราะห์ ตัวเต็งเหรียญทองในกีฬาเทควันโด ออกมาว่า ในรุ่น 49 กก.หญิง ยกเต็ง 1 คว้าเหรียญทองให้ ซิม เจ ยัง จากเกาหลีใต้ โดยที่ พาณิภัค ถูกจัดให้ได้เหรียญเงิน และทองแดง หวูจิงหยู จากจีน กับ คริสติน่า โทมิค จากโครเอเชีย ส่วนรุ่น 58 กก.ชาย เต็งทอง ได้แก่ จุนเจง จากเกาหลีใต้ เหรียญเงิน อาร์มิน ฮาดิเปอร์ จากอิหร่าน ซึ่งเกี่ยวกับการวิเคราะห์ของเอพี ในครั้งนี้ ทาง"โค้ชแม็ก"ชัชวาล ขาวละออ 1 ในทีมผู้ฝึกสอนเทควันโดทีมชาติไทย กล่าวว่า "ก่อนไปโอลิมปิกเกมส์ ตน และทีมโค้ชทุกคน รวมทั้งนักกีฬาหลายคนที่เดินทางไปแข่งขันรายการใหญ่ๆทั่วโลก ได้วิเคราะห์กันแล้ว ซิม เจ ยัง เป็นนักกีฬาที่เก่งในรุ่นเล็ก 46 กก. เป็นแชมป์โลก 2สมัย ในรุ่นเล็ก แต่รุ่น 49 กก. ที่ผ่านมา ยังสู้ เทนนิส ไม่ได้ เจอกันมา 2 ครั้ง ในรายการ เวิลด์กรังด์ปรีซ์ ปี 2017 ที่ไอวอรี่โคสต์ แพ้มาแล้ว และปี 2018 รายการชิงแชมป์โลก ที่อังกฤษ แพ้ขาดลอย 11-0 โดยอยู่ร่วมสายเดียวกับ เทนนิส ถ้าจะเจอกัน ต้องเป็นรอบรองชนะเลิศ แต่ที่เราวิเคราะห์กัน น่าจะยาก เพราะรอบ 8 คนสุดท้าย ซิม เจ ยัง จากเกาหลีใต้ ต้องเจอ ซู โป ยา จากไทเป ซึ่งนักกีฬาคนนี้รูปร่างสูง เก่ง ถือ ว่าเป็นนักกีฬาที่น่ากลัว โอกาสที่เกาหลีจะผ่านยาก โดยในสายบนนี้ที่น่ากลัวที่สุดคือ ไทเป แต่ในรายการโอลิมปิกเกมส์ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ขอให้อย่าประมาทคู่แข่ง มีโอกาสที่จะคว้าเหรียญทองของนักเทควันโดไทย ครั้งนี้ถือว่ามีโอกาส ที่ดีที่สุด ส่วนจูเนียร์ เราเป็นรองหลายชาติ แต่อาจมีเซอร์ไพรส์"
  0 points
×
×
 • Create New...