Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 05/27/2021 in all areas

 1. 1 point
 2. ถือว่ามาสร้างโมเม้นต์ด้วยกันแบบที่แม่แจ็คว่าแหล่ะค่ะ คงไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้รวมตัวกันครบ 6 คนอีกแล้ว Sent from my iPhone using Tapatalk
  1 point
 3. กรี้ดดดด ดีใจมากๆ ในที่สุดก็พาน้องคว้ามงได้สักทีค่ะ แคทดีใจมากๆ อร้ายยย
  1 point
 4. ชั้นงงพอเถียงไม่สู้ก็ใช้ตรรกะกูรูหลังประกวด มีกะเทยนางไหนนั่งไทม์แมชชีนไปอนาคตได้ด้วยเหรอคะ มันก็ต้องเดินให้ดูก่อนไหมต้องเห็นก่อนถึงจะวิจารณ์ผลงานได้ ใดๆคือติ่งอะแมนด้าก็จะอวยสุดลิ่มทิ่มประตู ดูนางอื่นด้วยอะแมนด้าถ้าหมุนอีกนิดเดียวก็จะขายขำแล้วนะ ยอมรับเถอะว่าทีมไทยวางแผนผิด คือไม่ได้ประเมินหน้างานไม่ได้ปรับเปลี่ยนใดๆทำตามที่ซ้อมมาเท่านั้น แทนที่จะอะลุ่มอะล่วยปรับให้เข้ากับสถานการณ์ แต่นี่เดินช้ามากดึงเช็งลากขาเพื่อ?? ถ้าเปรียบเทียบให้เห็นภาพก็เหมือนกับใช้จริตนางงามเดินสาย มาเดินวนเวทีMut นั่นแหละค่ะคือไม่ผิดหรอกตัวนางงามก็สวยแต่มันไม่เหมาะ
  1 point
 5. ก็ต้องเลือก ลูกน้ำเพชร สิค่ะ คลอดมาครั้งเดียว เหมือนได้ลูกหลายคน หน้าเปลี่ยนทุกซีซั่น ความมั่นระดับมิสปฐผี
  1 point
 6. กัมพูเจียเมี่ยนปร๊ะโจยเขมียนกะดอทมทม
  1 point
 7. พูดได้จริง หรือท่องจำคะ นางเริ่ดนะ แต่อย่างว่าละสายสะพายไม่แข็ง ต่อให้ได้ 10 ภาษาเขาก็ไม่เอา ธุรกิจค่ะ ไม่ยุติธรรมจริง ลาว เนปาล สวยมาก ยังไม่เข้า top 21 เลย
  1 point
 8. ฉันไม่กล้าหวังอะไรอีกแล้ว ดูเอาสนุกเชียร์ตามกำลัง ทำใจล่วงหน้า อกหักซ้ำๆ มันทำให้ใจแกร่งขึ้น เอะอะ Top5 เอะอะมง ต้องให้มีสักคนเข้าไปได้รองๆ ก่อนแล้วเราจะคว้ามงได้ง่ายขึ้น
  1 point
 9. Cambodiaปีล่าสุดพูดได้ห้าภาษา
  1 point
 10. น้องแคม หมายเลข 09 พร้อมสำหรับไฟนอลแล้วเด้อจ้าาา ส่วนน่องสาจ๋า หมายเลข 27 คุณแพรก็กำลังเทรนวิธีโปรยดอกกุหลาบในวันไฟนอลอยู่เด้อ...มาแล้วต้องมง ถ้ามาไม่มง ก็คงไม่มา อิอิ
  1 point
 11. ความส๊วยน้องแพรวพราวโดดเด่นออกมาจนลืมดูอีกคนแน่ๆค่ะ ว้ายยยยย
  1 point
 12. อรุณสวัสดิ์เช้าวันใหม่ค่ะ หลังขบวนแห่เปิดงานไหมบอร์ดที 2564 เมื่อวานนี้ เช้านี้น้องน้ำผึ้งและ น้องๆจิตอาสา ขอนแก่น ได้ร่วมกันเก็บขยะค่ะ จากกิจกรรมขบวนแห่เมื่อวานคะ ถ้ารูปกับกลุ่มน้องๆจิตอาสา สวยจริงทำจริง ติดดินไม่สร้างภาพ เข้าถึงง่าย สวยจากภายในสู่ภายนอก มาด้วยใจ ทำด้วยใจ เพื่อเมืองขอนแก่นที่น่าอยู่ของเรา ฝากเชียร์น้องน้ำผึ้งด้วยนะคะ Sent from my RMX2170 using Tapatalk
  1 point
 13. ป้าน้องอรสอนฟ้าสางทุกคืนก่อนนอนเลยค่ะ เมื่อยตัวมาก แต่คุ้มค่า
  1 point
 14. สมกับที่ได้จบนางรำมาจริงๆไม่เสียแรงที่ได้รำสวยๆในงาน พี่น้องอร สอนเพื่อนๆนางงามรำเยอะเลยค่ะ ไม่สวยก็เหนื่อยหน่อยนะ ติดโควิดหรือเปล่าเขาเลยไม่ให้มาร่วมงาน
  1 point
 15. พรุ่งนี้กองเข้าชี้แจงกับนายก อบจ. ด้วยนะคะ ว่าทำไมไม่ให้น้องใหม่ร่วมกิจกรรม
  1 point
 16. :: เคน ภูภูมิ ::. เอ้า ! ฟ้อนใส่แฮงๆ อีนาง สาวขอนแก่นนี่ลีลาเพิ่นดีอีหลีครับ :: เคน ภูภูมิ ::. จังแม่นมีแต่ผุงามๆ เนาะ โดยในปีนี้ขบวนแห่งานไหมบอร์ดทีของเรา มีความยาวด้วยกันทั้งหมด 2 กิโลนะครับ เราจะแห่ไปตาม ถ.กลางเมือง จวบจน หน้าโรงเรียนขอนแก่นวิทยายนครับ
  1 point
 17. .:: เคน ภูภูมิ ::. ป๊าดโถ๊ะ หมู่เจ้าเห็นอีหยังนี่บ่ แม่นไดโนเสาร์หรือขี้กะปอมก่าแหล่ โอ๊ะเบิ่งๆดีนี่มันน้อง จีจี้ หมายเลข 30 ตั้วะนิ งามแท้อีนาง รับบทไดโนเสาร์สาวละเนาะ แม่นแล้วครับ พูดถึงขอนแก่นก็ต้องนึกถึงไดโนเสาร์แม่นบ่ครับ ฟอสซิลไดโนเสาร์ชิ้นแรกของไทยพบที่อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ในปี 2519 โดยนายสุธรรม แย้มนิยม อดีตนักธรณีวิทยาของกรมทรัพยากรธรณี ขณะสำรวจแร่ยูเรเนียม ในหมวดหินเสาขัว ที่อุทยานแห่งชาติภูเวียง ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของขอนแก่นเลยครับหากพูดถึงไดโนเสาร์ สามารถแวะเข้ามาเยี่ยมชมได้ที่อำเภอภูเวียงของเรานะครับผม
  1 point
 18. กรี๊ดดดดด ความปังเอาไปลงเซตแรกหมด [emoji23] Sent from my iPhone using Tapatalk
  1 point
×
×
 • Create New...