Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 12/12/2020 in all areas

 1. I love 2018 ถ้าคนใส่สวย ชุดนี้ฉันว่าก็ไม่แย่
  2 points
 2. พริสซิเลีย จากเม็กซิโก แอบเอามงซูเรก้ามาใส่ แล้วสุดท้ายนางก็ไปได้มงมิสอินเตอร์ในเวลาไม่กี่เดือน
  1 point
 3. คือนางก็ไม่สวยอยู่แล้วด้วยไง จะทำทรงนี้ต้องสวยระดับป้าช่าถึงอาจจะรอด
  1 point
 4. รู้สึกเสียดายที่สวยได้กว่านี้มาก แต่มันงานเขาไงเนาะะ
  1 point
 5. แพรว ปทิตตา ได้อีกหนึ่งรางวัล มิสกัสสัน
  1 point
 6. พร้อมสู่วัยชรา ถ้าเปลี่ยนเป็นสีอื่นจะสวยกส่านี้อันนี้เหมือนผมงอกมากกว่า มันไม่ผิดแต่ทุกคนก็คงหวังอยากให้มันออกมาดีมาสวยมาเลิดนั่นแหละ ถ้าสวยคนก้ชม
  1 point
 7. ผมชอบอันนี้สุด เกินต้าน ฟิน
  1 point
 8. 2015 2017 2016 2019 2018 - พังสุด ทั้งชุด ทั้งคนใส่
  1 point
 9. ปัง-16เก๋ยูนีค.. 17หรูดูแพง.. 15เรียบๆเซกซี่นิด พัง-19ชุดไม่ส่งคน เอวสูงไป เกิบก็บ้ง 18คนเอาชุดไม่รอด ทรงแข็งทื่อ เต่อด้วย
  1 point
 10. พวกในเนตไปยุ่งกับหัวนางนี่เสือกนะ เหมือนเค้าไปทำบนหัวตัวเองยังงั้นอะ ประสาทแดกพวกนี้ ยิ่งFCบางคนที่บอกเห็นนางทำทรงนี้วันแต่งงานขอเลิกติดตามเลิกเป็นFCนี่ยิ่งประสาทแดกไปอีก
  1 point
 11. จริงๆเกย์แต่งงานไม่แปลกหรอก แต่เราอยากให้งานมันออกมาดู proper เหมือนที่ต่างประเทศเค้าเป็นกันอ่ะค่ะ คนอื่นๆหรือคนมาร่วมงานดูแล้วไม่กระอักกระอ่วน ทำไมเวลาเกย์ที่เมืองไทยแต่งงานกันทีไร ทำข่าวออกมาเหมือนเป็นตัวตลกให้คนในสังคมขำเล่น เราว่าไม่ได้เป็นการยกระดับภาพพจน์ของชาวเราให้ดูดีขึ้นอ่ะค่ะ ไม่รู้สิ เป็นเราไม่เคยมีเรื่องแต่งงานอยู่ในหัวเลย ตราบใดที่เมืองไทยแม่งยังไม่กฎหมายมารองรับการสมรสเพศเดียวกัน ยิ่งแต่งงาน 3 คนผัวเมีย เอาแค่เพศชายหญิงปกติจัดสิเราว่ามันก็ขำป่ะ เราชอบแบบนี้อ่ะ Sent from my iPhone using Tapatalk
  1 point
 12. อันนั้นต้องได้มากค่ะ ไม่ใช่ได้อยู่... Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 13. นต ท็อปฟอร์มมากจริงๆ ตอนไปผิน ว้าววว ตลอดเวลา คือ สวยมากๆ
  1 point
 14. สมัยก่อนคนดำกว่าจะมีที่ยืนในวงการบันเทิงเมกาอย่างทุกวันนี้ยังยากเลยค่ะ ขนาดวิทนีย์ ฮูสตันยังต้องปรับการร้องให้เหมือนคนขาว ไม่ใช่เทคนิคการร้อง gospel แบบคนดำ เพื่อให้คนยอมรับ มาราย์ แครี่ก็เช่นกันช่วงวัยรุ่นคือโดนบูลลี่หนักมาก เพราะนางเป็นเชื้อสายคนดำผสมคนขาว ดารานำหญิงผิวสี ฮัลลี่ แบรี่ ที่ได้ออสการ์คนแรกยังมาได้เอายุค 2000 เลยค่ะ แต่พวกกลุ่มคนดำ คนฮิสแปนิก มันมีจำนวนมากกว่าและcultureพวกนี้ชัดเจนเป็นกลุ่มก้อนใช้ภาษาใกล้กันมันถึงรวมตัวกันง่ายกว่าค่ะ จึงเข้ามามีบทบาทและdominateวงการได้อย่างในปัจจุบัน บียอนเซ่ ริฮานน่า ชากีร่า เจโล มันมีตลาดรองรับคนกลุ่มนี้ แต่พวกเอเชียมันแตกแขนงไปเยอะ คุยก็คนละภาษา ไหนจะอินเดีย ไหนจะจีน เกาหลี เวียด เขมร ไทย ลาว ปินส์ ซึ่งมันต่างคนต่างอยู่อ่ะค่ะ Sent from my iPhone using Tapatalk
  1 point
×
×
 • Create New...