Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 11/24/2020 in all areas

 1. เมื่อวานซินดี้ออกรายการ บอกวันนี้มีขอบคุณอีก ล่าสุด ออกงานกัน 4 คน ซินดี้หาย ว๊ายยยยย สงสารนาง ลูกสาว อย่าโดนอะไรนะคะ เป็นห่วงคะ
  2 points
 2. เกินเบอร์เยอะสิ่งมาก ชั้นนึกว่านางเป็นมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สเอง หรือหากระแสให้นางงามมีงานคะ
  1 point
 3. ชั้นก็ไม่ใช่คนของกอง ไม่ได้เกลียดฟ้าใสด้วยซ้ำแต่ชั้นเห็นฟังแต่ดูเหตุผลประกอบการแถลงข่าว ฝ่ายนึงพูดพนร้อมหลักฐานอธิบาย หักล้างข้อมูลอีกฝ่ายได้ อีกฝ่ายพูดแบบไร้หลักฐานมารองรับคำพูดตัวเอง ถ้ากรณีนี้ฟ้าใสนางพูดนางเคลียร์ด้วยตัวเองยังจะทำให้การแถลงของน่าเชื่อถือกว่าอีก ถ้าใจไม่อคติพิเคราะห์ด้วยตาเนื้อก็คงคิดได้เองอ่ะค่ะ
  1 point
 4. รำคาญ สมัย ปล ก็สร้างแต่กระแสเกาเหลานางงามรุ่นพี่ทั้งฟ้า ทั้งไข่มุก ยังไม่รวมข่าวกับพระเอกร่วมช่องอีก โชคดีที่ ปล ฝีมือการแสดงดี จึงมายืนแถวหน้าได้ นี่ผ่านมาเป็นสิบปีแล้ว ยังหากินกับมุกเดิมๆอยู่อีก
  1 point
 5. เหมือนในโพสต์ของ เจ้าของ นส. เชียงใหม่ มีเม้นต์ประมาณว่า ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ไม่เท่าไรแต่เสียเวลามากกว่า ในนี้น่าจะแปลว่านางงามออกเองทั้งหมดทั้งค่าชุด ค่าเเต่งหน้า ค่าเดินทางเอง แต่ไม่รู้ออกเอง 100% หรือเปล่าไม่แน่ใจ
  1 point
 6. ว้ายยยยยยชั้นชอบนะคะกามิ ไม่ได้ชอบตัวศิลปินแต่ชอบเพลง เพลงมันฟังสนุก ป๊อปแคนดี้ ถูกใจกะเทย จำได้ช่วงนั้นรับน้องเฟรชชี่มีคนเอาเพลง เลิฟๆของโฟร์มดมาเล่นสด มันส์มากค่ะ จังหวะมันได้ ตอนนั้นชอบเคโอติก หวาย เฟย์ ฟาง แก้ว ขนมจีน 321 กับที่รวมกลุ่มศิลปินเยอะๆอ่ะค่ะ เซเว่นเดย์เอยอะไรเอย Sent from my iPhone using Tapatalk
  1 point
 7. 1 point
 8. ไม่เอาสิคะ รสนิยม ความชอบ ทำไมต้องมาว่ากันด้วยคะ เขาไม่ชอบดู แต่เขาไม่ได้ดูถูกสักคำนะ
  1 point
 9. บูรโกงเย เป็นน้องสาวของหมอ Marine Lorphelin รอง1 MW2013 สวยทั้งพี่ทั้งน้องเลยค่ะ Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
  1 point
 10. รูปน่าจะรีทัช ไปดูที่เป็นวิดีโอสิ เดินจริตเมียง จะเรียกว่าง่อยก็ได้ ต้นขาเบียดกันทีเดียว
  1 point
 11. เราแฟนคลับมาตั้งแต่ยอพระกลิ่น จนปัจจุบัน กบ สุวนันท์ โดนข่าวแรงๆ มากสุดแล้วในยุคที่นางยืนหนึ่ง ข่าวเสียหายมาจากปากต่อปาก เค้าเล่าว่า มีคนเห็นมา แต่ไม่มีใครมีตัวตนเลยสักคน ในยุคของนาง มีดาราเกิดใหม่เยอะมาก แต่นางก็อยู่มาได้ ข่าวฺฮาเร็ม นึกถึงสมัยอั้มโดน มีคนเล่ามา มีคนว่ากันว่า พอล่าสุด มีภาพหลุดออกมาถึงรู้ว่า ไม่ใช่อั้ม แต่เป็น.. ที่มีมุม หุ่นคล้ายกันมาก Sent from my vivo 2018 using Tapatalk
  1 point
×
×
 • Create New...