Jump to content

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 10/02/2020 in all areas

 1. สงสัยนะครับว่าทำไม คุณเพลงถึงพยายาม defence ให้เหตุการ์ณที่เกิดขึ้นเรื่อง ในไลน์ที่หลุดออกมามันคือเรื่องปกติ ทั้งที่จริงๆแล้ว โอเค ทุกคนย่อมมีการนินทากัน แต่การที่แข่งชักกระดูกคนอื่นนี่เป็นสิ่งที่คนปกติทำหรือครับ Sent from my iPhone using Tapatalk
  8 points
 2. คร่าวๆนะคะ - พ่อแม่ และครอบครัวเครือญาติ เป็นชาวอินเดีย ที่มาปักหลักที่ไทยหลายปีแล้ว - เกิดที่เชียงใหม่ พอถึง ป.2 พ่อตายด้วยมะเร็ง - จากนั้นป้าขอวีณาจากแม่ มาเลี้ยงเอง เพราะรักวีณา และ อยากมีลูกสาว (ป้ามีลูกชาย 2 คน) - แล้วป้าก็ไปทำงานที่ยะลา โดยที่ครอบครัวทั้งหมดอยู่เชียงใหม่ วีณา จึงไปใช้ชีวิตที่ยะลา จนถึง ม.6 - ช่วงจะขึ้น ป.5 แม่วีณามีครอบครัวใหม่ แต่งงานแล้วไปอยู่แคนาดา - คุณป้าเป็นทั้งพ่อ และแม่ เป็นทุกอย่างของวีณา ถ้าไม่มีป้า ก็ไม่มีเราตรงนี้ - ปัจจุบัน ก็ติดต่อกับแม่เรื่อยๆ คุยกันทางไกล - ที่ได้ภาษา เพราะเรียนรู้ และเคยไปเวิร์คทราเวล ตอนมหาลัย เคยไปขายอาหารที่สวนสนุก รับยูท่าห์ - วีณา ได้ทุนเรียนดี ช้างเผือกของ มธ. จนเรียนจบ - วีณาถูกบุลลี่ มาตั้งแต่เด็ก เพราะตอนเด็ก อ้วน หัวหยิก และหน้าแขก - เธอเป็นคนเข้มแข็ง จิตใจดี และ อ่อนโยน เดี๋ยวมาต่อนะคะ
  2 points
 3. อย่าว่าอย่างงู้นอย่างงี้นะคะ หลายวันที่ผ่านมา หนูแอบงงๆ กับหลายอย่างที่พี่เพลงพยายามจะสื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ผ่านๆ มา ความเห็นของพี่เพลง มันค่อนข้างมีตรรกะที่เริ่ดและมองขาดกับเรื่องต่างๆ หนูชื่นชมพี่เพลงมาโดยตลอด แต่ช่วงนี้ หลายๆ เม้นท์ของพี่เพลง ทำให้หนู (และคิดว่าอีกหลายๆ คน) อ่านแล้ว ถามตัวเองว่า “อิหยังวะ” ใช่ค่ะ คนเรามีสิทธิ์ที่จะเห็นต่าง คิดต่าง คิดหลายๆ มุมได้ ไม่ผิดเลย แต่เหตุการณ์บางอย่าง เราอาจจะต้องโฟกัสไปที่ main idea มากกว่าการที่จะมาให้น้ำหนักกับ detail ที่ไม่สำคัญ เพื่อถามหาความชอบธรรม ตำรวจจะสืบเค้นอย่างหนัก เมื่อเกิดคดีแล้วมีผู้ต้องสงสัย แต่ตำรวจไม่จำเป็นต้องสืบเค้นอะไรจากคนทั่วไปที่ไม่ได้เกี่ยวข้องนี่คะ การที่กองจะมาขอดูแชทย้อนหลัง 1 เดือน ของนางงามทุกคน โดยที่ไม่ได้มีประเด็นที่จะต้องให้ตรวจสอบ มันก็เหมือนการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล (อันนี้พูดถึงบทบาทของกองนะคะ ไม่เกี่ยวกับเรื่องแชทหลุดที่คนอื่นปล่อย) เพราะฉะนั้น น้องคิดว่า การสมมุติของพี่เพลงในเรื่องนี้ มันเป็นเหตุการณ์ที่คงไม่เกิดขึ้นในชีวิตจริง สังคมไม่ได้โฟกัสและตัดสินว่า การนินทาเพื่อนของน้องนางงามเป็นสาเหตุที่ทำให้น้องต้องสิ้นสุดทางเดิน แต่เค้าโฟกัสที่ main idea มากกว่า ว่าสิ่งที่น้อง”ทำจริง” กับสิ่งที่น้องพยายามแสดงออกมาให้ทุกคนเห็น มันต่างกัน ค่ะ และน้องก็ยังคงไม่ยอมรับใน main idea นั้น แต่คอยมาแก้ต่างในส่วน detail ที่ไม่ได้มี impact อะไรมากกว่า ส่วนตัว หนูไม่เคยด่านางงามนะ ไม่ว่าจะปีไหนๆ ตามด่าแต่ติ่งที่อวยแบบไม่ลืมหูลืมตา ในส่วนของพี่เพลง หนูไม่ได้จะดราม่าอะไรกับคุณพี่นะคะ ยังเคารพคุณพี่เหมือนเดิม เพียงแค่ช่วงนี้ หนูรู้สึกแปลกๆ กับสิ่งที่พี่เพลงพยายามจะเน้นย้ำ เท่านั้นเองค่ะ ขอบคุณค่ะ
  2 points
 4. แล้วแฟนนางงามทุกคน ได้อ่านแชท ส่วนตัว ย้ำ แชทส่วนตัว ของนางงามทุกคน (ไม่ว่าจะคุยกับทีม คุยปรึกษาเรื่องแข่ง เรืองคู่แข่ง เรื่อง ฯลฯ) คุณคิดว่า คุณจะเจออะไรบ้าง? (คำตอบของคุณในรีพลายกระทู้นี้ ไม่มีถูก ไม่มีผิด ไม่ต้องบลัฟกัน เพราะ ทุกคน มีสิทธิจะคิดและมีสิทธิจะเชื่อในสิ่งที่ตัวเองเชื่อ)
  1 point
 5. พี่วีณาจะเป็น MUT ที่สวยที่สุดในประวัตศาตร์ชาติไทยเลยคับ
  1 point
 6. รางวัลThe player : หลังจบทายผลครั้งที่ 10 ( เป็นคะแนนสะสมสำหรับคิดอันดับโลก) ง่ายๆก็คือ แข่งไป 10 รายการใครได้คะแนนดิบคนละท่าไหร่ 1. กัลปังหา : 374 2. McBeth : 345 2. Formula : 345 4. Bunzia : 306.5 5. oohlala : 298 6. เด็กชายน้อย : 284 7. Beerwoon : 266.5 8. ฟิน : 256 9. Freedom : 248 10. Pride : 232 11. Tesla Fan : 230 12. Emily : 226 13. Kumiko : 213 14. น้องหลืบ : 172 15. ZiNNZiA : 171 Player of the year : หลังจบทายผลครั้งที่ 10 (เฉพาะทอปเทนเท่านั้น) (จบปีเอาไปเป็นคะแนนตั้งต้นปีหน้า) Formula ม้ามืดมากมาดี McBeth มีลุ้นเต็มตัว มีคนแผ่ว 555 1. McBeth : 107 2. Formula : 96 3. กัลปังหา : 93 4. Tesla Fan : 88 5. ฟิน : 81 5. oohlala : 81 7. Bunzia : 78 8. Pride : 75 9. Beerwoon : 63 10. เด็กชายน้อย : 55 11. Freedom : 51 12. Emily : 36 13. Kumiko : 33 13. ZiNNZiA : 31 14. น้องหลืบ : 23 Awards Leader เริ่มชัด คะแนนเริ่มห่าง Race to CME : กัลปังหา SCORING AVERAGE : Teala Fan Most win : ฟิน , McBeth The player : กัลปังหา Player of the year : McBeth Top Score Winner : McBeth ป้าเฟิง (Mcbeth) มีโอกาสสูงที่จะกวาดเยอะสุด ปีนี้ปีที่ 2 จะมีรางวัลดาวรุ่ง คิดว่า Mcbeth ชัดสุด คนอื่นได้แชมป์น้อยลง เสมอตัว แต่Mcbeth กระโดดสุด
  1 point
 7. ตอนนี้เหลือแต่คนสวยๆนะคระ กรี้ดดดดด แต่ตอนนี้เชียร์พรฟ้าทั้งใจ มงเถอะ อยากให้นางปิดตำนานด้วยมงใหญ่ กรีดเลือดนางออกมา คงมีแต่อินเนอร์นางงามอ่ะ หน้าผมขย่มเองทุกวัน สวยจึ้งทุกวัน ยอมมม
  1 point
 8. ไปเอาขาใครมาโชว์เรียกความสนใจ อายผีสางบ้างนะครับรูปที่แหกดากเล่นโยคะไม่มีขนสักหน่อย ชอบผีเซนตัวเองซะเหลือเกิน
  1 point
 9. ของพวกนี้มันไม่เข้าใครออกใครหรอกค่ะ เราต่างรู้ดีว่า ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน ตัวอย่างเช่น ความล้มละลายของโนเกีย, ความสูญพันธ์ของฟิล์มโกดัก, เป็นถึงคิงส์แต่ติดเชื้อเอชไอวี อาเมน...
  1 point
 10. ขอเลียตั้งแต่ข้อเท้าไปถึงเส้นผมเลยได้ไหมคะ แต่จะเน้นเลียตรงสัญลักษณ์แห่งความเป็นชายมากหน่อย จะเอาขนใต้ไข่กับขนตรงสะดือแยงจมูกเล่นค่ะ
  1 point
 11. นัดเจอกันได้ไหมคะ สนอยากเอามือลูบไล้ขาของเตงจังค่ะ
  1 point
 12. นางเป็นคนไทย! เกิดไทย สัญชาติไทย พูดไทยเป็นภาษาแม่ อังกฤษเป็นภาษาที่สอง พูดอินดี/ทมิฬ ฯลฯ ได้ไหมเถอะ ยังไงก็คนไทยค่ะ ริมา ฟากี ก็คนเมกัน อีจ่า อีเฉด อีติ๊ก คนเมกันทั้งนั้น นาตาลียิ่งเกิดรัสเซีย ยังเป็น mu ของแคนาดาเลยค่ะ Sent from my iPhone using Tapatalk Pro
  1 point
 13. ทำตอแหลมาถาม ที่จริง ล้างรูดากทำแท้งไว้รอแล้ว อิห่า แต่จากการแชท คนที่คัน คือมึงนะ 55 ดูออก
  1 point
 14. ชอบความเป็นงานของนางนะ ถ้าไปประกวดต่างประเทศนี่ ไม่ต้องห่วงเรื่องแต่งหน้าทำผม จริต บนเวที นางเอาอยู่ทุกงานค่ะ
  1 point
 15. จะว่าไปช่วงนี้ดู MUT สนุกขึ้นมาก ไม่มีติ่งไรมาคอยเกะกะ เวทีเลยดูสู๊งสูง Sent from my iPhone using Tapatalk
  1 point
 16. สำเนียงวีณาน่าเอ็นดู เหมือนละติน พูดอิ้งได้แต่ไม่เนทีฟ แต่ได้มงไรงี้
  1 point
 17. 1 point
 18. สื่อเรียกมาสัมรัวๆๆๆ Sent from my iPhone using Tapatalk
  1 point
 19. สวดมนต์ให้เอมมี่กัน
  1 point
 20. สกิลการพูดภาษาอังกฤษคร่ะ https://www.instagram.com/tv/CF1B0Xll1Jx/?igshid=1lix7hajjvnk6 Sent from my CPH1729 using Tapatalk
  1 point
 21. ว๊ายยยยย อายคือสวย อายุเท่าไรแล้วคะ ไปฝึกภาษาอังกฤษมาดีๆ แล้วมาอีกนะคะ แล้ว นับถือเอมมี่มากนะคะ เพื่อนพูดอังกฤษไม่ได้ เลยพูดภาษาไทยเป็นเพื่อนอาย กราบใจน้องคะ
  1 point
 22. อ้าว คุณแม่โรหิณีเองเหรอคะ สวัสดีค่ะคุณแม่ เหมือนคุณแม่จะหายหน้าหายตาไปนานนะคะ มาเข้าบอร์ดด้วยกันทุกวันเหมือนเมื่อก่อนซิคะ
  1 point
 23. ขออนุญาตใช้โค้วตากรีด 7 ปี กรีดใส่หน้าพรฟ้านะคะ กรีดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดอออ
  1 point
 24. เธอเก่งมาก มิสซิสพร http://image.free.in.th/v/2013/id/201002084349.jpg
  1 point
 25. น่าจะเป็นคนที่ติดโควิดแล้วมีคนสมน้ำหน้ามากที่สุดในโลก ทำตัวเองล้วนๆ mask ก็ไม่ใส่ ปากก็ไม่ดี debate ที ทำตัวสถุลใส่คนอื่น แก้ปัญหาโควิดก็ไม่ได้ ยังมีมั่นหน้ามั่นโหนก บอกว่าตัวเองทำดีแล้ว ไม่งั้นคนจะตายมากกว่านี้ เมิงช่วยแหกตาดูโลกด้วยค่ะ ว่าประเทศที่ได้ชื่อว่าล้ำสมัยที่สุดในโลก มีเทคโนโลยีดีที่สุดในโลก โรงพยาบาลดีที่สุดในโลก มันควรจะมีคนติดและตายเยอะขนาดนี้ไหม ถรุย Sent from my JKM-LX2 using Tapatalk
  1 point
 26. บางทีต้องถามประมาณออกตัวก่อนว่า พูดได้มั้ย เพราะแฟนนางงามบางคน คือ ร่ายรำ ตะพืดตะพือ เซนสิถีบมาก ใครแตะอะไรไม่ได้เลย ใครไม่ชอบอะไรก็ไม่ได้เลย
  1 point
 27. วีณา ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ไม่ว่านางจะโดนอะไร ก็ตาม คือนางไนซ์จริงอะไรจริง เป็นคนเรียบร้อยมาก แล้วนางก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วกับทุกคนว่านางเป็นแบบนั้นจริง ๆ ไม่เสแสร้งแกล้งทำ ถ้าพูดถึงน้องงูเขียว โพล ท๊อปห้า ของเรา ไม่มี น้องด้วยซ้ำ และก็ไม่ได้เชียร์นางเลยมาตั้งแต่ต้น คนแรกที่ชอบและเชียร์คือ อมด อีกสองคน ที่อวยออกนอกหน้าตามมาคือ ลูกซามีน่า และ ลูกมาญ่า ส่วนคนที่ชมไม่ขาดปาก อยู่เรื่อย ๆ ในผลงานที่เห็น ก็มี วีณา พรฟ้า ควีน เอมี่ แพรวนิต ต่างกรรมต่างวาระไป ไม่เคยชม น้องเขียวเลยสักครั้งเดียว ................ จำได้ว่าครั้งนึง Pride มาถามเหมือนกันว่า สรุปว่าเชื่อมั้ยว่า ผจก จะไม่เอา ความลับกองไปบอกน้องเขียว เพลงก็ตอบชัดเจนมากว่า ไม่เชื่อ มันไม่มีทางอ่ะที่คนสนิทกันรู้ข้อมูลกอง แล้วจะไม่บอก น้องที่ตัวเองรักดูแล ถึงรายละเอียด เป็นไปไม่ได้ ไม่เชื่อ แต่ถ้าเค้าพูดว่าเค้าไม่ได้บอก ก็ตามนั้นแหละ เพราะลมปากมันพิสูจน์ไม่ได้ ไม่มีหลักฐาน ไม่บอกก็ไม่บอก แต่ส่วนตัวคือ ไม่เชื่อว่าไม่บอก แค่นั้นแหละ
  1 point
 28. ยืนยันด้วยหลักฐาน ว่า นางเป็นคนรักดี ใฝ่ดี พื้นฐานครอบครัวไม่ได้พรั่งพร้อมสมบูรณ์ แต่ได้รับการอบรม ความอบอุ่นมาอย่างดี และเนื้อแท้ของวีนา คือคนที่จิตใจดี ไม่ต้องเชื่อเน้น ลองอ่านดู ลองสัมผัสตัวตนนางจริงๆดู
  1 point
 29. ทำไมเพลงย้ำลายทีจังครับทุกกระทู้ ย้ำว่าทุกคนมีสิทธิ์เชื่อและไม่เชื่อ ซึงนั้นแปลว่าในขณะที่เพลงตั้งกระทู้เพลงเลือกเชื่อว่าแชทนั้นปลอม เพลงเชื่อแบบนั่นถูกต้องไหมครับ เพลงกำลังจะบอกว่านางงามทุกคนก็มีคุยกันในทำนองนี้ล่ะ มันเป็นปกติ เพลงครับ มันไม่ได้ปกติ ถ้าคนเราไม่ได้เคยรู้จักกันมาก่อน การที่เเช่งคนที่ไม่รู้จัก การที่ด่าวีนาจนบอกว่าตัวเองนั้นหมดโคต้าพูดคำหยาบ7วัน นั้นเพลงคิดว่าปกติหรือ เพลงอย่าพยายามย้อมดำให้กลายเป็นขาว และอีกอย่างผมเเนใจว่าไม่น่าจะมีนางงามใน29คนนี้ แช่งคนอื่นให้ตายได้ เพราะการประกวดมันไม่ได้ประกวดเพื่อให้มีใครคนไดมีชีวิตเพิ่ม สุดท้ายแล้วเพลงก็ยังจะเลือกเชื่อก็เป็นสิทธิ์ของเพลงครับ
  1 point
 30. มีด้านมืดกันทุกคนค่ะไม่มีใครดี​ 100% หรอกค่ะ​ อยู่ที่จะออกมาหรือไม่ออกมานั่นแหละค่ะ
  1 point
 31. ทำไมคนชอบว่า วีณา แพรว ตอบคำถามไม่ดี เท่าที่ดูเราว่าสองคนนี้ตอบดีกว่าอแมนด้าอีก
  1 point
 32. ปังมีลุ้นแล้วนะ ทายนาสะทอป 5 คนเดียวเลย
  1 point
 33. ทำไมเรากับรุ้สึก สงสารนาง ตามดูกระทู้ และที่เราตอบก่อนหน้าได้ เราก็พยายามชี้นำว่านางไม่ดีพอเยอะเลย55 เพราะเราเชียรอีกคน พอเกิดเหตุการน เราว่าแชตนี้ธรรมดามาก เหมือนการวางกลยุทธทั่วไป ก่ิ่อนประกวดขนาดเราเป็นกองเชียร ยังว่าให้นางขนาดนั้น ถ้ามุมเราเป็นผู้ประกวดเองปถุชนธรรมดา (คำพูดจะฟาดคนนี้ คนนั้นหรอไม่ได้ครึ่งเราหรอก แบบมันๆๆกับเพื่อน คงเยอะกว่าในแชดแน่นอน)
  1 point
 34. แม่บ้านมานั่งฟังด้วยค่ะ เตรียมกับข้าวไปด้วย นั่งหั่นหอม​ ทำไข่ลูกเขยให้นางงามรอบดึก
  1 point
 35. บ้านเราไม่ต้องเชียร์เสียงดังปังๆ มงไปเลยทีเดียว จบๆ
  1 point
 36. นี่ก็ว่าน้องมีปม อาจจะโดนBullyมาตลอดว่าหมวย ไม่สวย ก็เลยจะมาเอาชนะคำ Bully พวกนี้ แต่…ไปเดอะหน้า ก็ไม่เข้ารอบ พอได้โอกาสมาประกวดเวทีนี้ น้องเลยจัดเต็ม ทำทุกวิถีทางให้ตัวเองมงให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการที่ไม่ถูกต้องก็ตาม Sent from my iPhone using Tapatalk
  1 point
×
×
 • Create New...