Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 08/20/2020 in all areas

 1. เด็กสมัยนี้การเข้าถึงข้อมูลมันเปิดกว้างด้วยเทคโนโลยีต่างๆ และไม่ได้โดนปิดหูปิดตาแบบรุ่นก่อนๆนะคะ อีพวกไดโนเสาร์มึงก็ยังเชื่อข้อมูล propaganda มาตั้งแต่เกิดไม่ใช่หรอคะ อวยกันหนักจนทำให้ตัวเองเกิด moral authorithy ที่ใครๆก็ไม่กล้าแตะต้อง ซึ่งในยุคนี้มันไม่ใช่แล้ว จะมาห้ามเด็กๆเชื่อในข้อมูลที่เค้ารู้มาได้ยังไง ซึ่งแม่งคือ fact ทั้งโลกรู้ แฟนคลับรู้ แต่สลิ่มไม่รับรู้ อยู่ตปท.ก็ควรหาความศิวิไลซ์โดยการ discuss กับเพื่อนต่างชาติที่มีการศึกษาเยอะๆนะคะ ไม่ใช่อยู่แต่กับแก๊งค์สลิ่มคนไทยที่บางกลุ่มก็ยังพกเอากะลาติดตัวไปด้วยแม้ตัวเองจะออกไปอยู่ประเทศอื่นแล้วก็ตาม Sent from my iPhone using Tapatalk
  2 points
 2. ตอนเปิดตัวนักแสดง มีนนิชานึกว่ามาเดินแบบ ทุกวันคือรันเวย์เหรอ สุดปัง 55 https://twitter.com/whaniiz2/status/1296430146875011072?s=21
  1 point
 3. เชื่อไหมคะว่าดิฉันไม่เคยดู The Face The Mask The Voice The Star เลยค่ะ เวลาใครพูดถึงดิฉันจะนั่งอ้าปากค้างทุกที พูดถึงอะไรหว่า เมื่อเดือนก่อนเพิ่งย้อนดูประกาศผล The Star ในแต่ละปี อ้อ เพิ่งรู้ว่านี่เหรอคือ The Star
  1 point
 4. 1 point
 5. 555555 กระทู้อีแรดนี่คือรวมมิตรจริงๆ
  1 point
 6. เอาจริง ถึงจะอยากตบอีแม่อวยนาง แต่ก็เสียดาย นางก็อยากมานะ เปิดตัวมาคนแรกๆ โอกาสก็ไม่ได้มีมาก อายุเกินแล้ว TPN ปาหี่ ควรจะขยายอายุมาตั้งแต่แรก
  1 point
 7. ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ ฉันใช้ภาษาไทยตลอด เพราะฉันคือคนไทย และคนไทย แปลว่า อิสระ ฉันไม่ยอมไปเป็นทาสคุณหรอกค่ะ นี่ยุค 2020 แล้วนะคะ ในขณะที่เราเรียกร้องความเท่าเทียมในความหลากหลายทางเพศ แต่ความหลากหลายทางชาติพันธุ์ทำไมเราถึงยอมรับไม่ได้อ่ะ? มันควรจะยอมรับความ Diversity ได้แล้วนะคะยุคนี้ ตรรกะความคิดเหมือนคนรุ่น baby boomer เลยอ่ะค่ะ Sent from my iPhone using Tapatalk
  1 point
 8. ซิ้อหวยไม่ถูกอย่างเดียว ฟฟ ไม่มาหรอก นางฉลาดพอที่จะประเมินได้ว่าจะมงได้มั้ย จากคู่แข่งทั้งหมด top5ยังยากเลยสำหรับนางตอนนี้ถ้ามา
  1 point
 9. ไรผมเส้นที่477ลูกพ่อยังสวยเลยลูกเอ้ยย
  1 point
 10. เมื่อก่อนกลัวมากรัฐประหาร แต่ตอนนี้ เอาเลยค่ะ เพราะตั้งแต่มึงมาจนถึงวันนี้ ไม่เคยมีวันไหนที่ฉันรู้สึกว่าฉันได้ออกจากยุครัฐประหาร
  1 point
 11. บอย สไตรเกอร์นี่เป็นเพื่อนรุ่นพี่อีชั้นเองค่ะ ตัวจริงคือน้ำเยิ้ม กีสั่น นางจะอยู่แก๊งค์นักบาสของโรงเรียนซึ่งเพื่อนสนิทตอนม.ปลายอีชั้นก็อยู่ในแก๊งค์นี้ Sent from my iPhone using Tapatalk
  1 point
 12. หนูอินกะหมอป่า แล้วก็บอย สไตรเกอร์ กว่าค่ะ
  1 point
 13. กลิ่นหีอีพอนไม่น่าตามค่ะ เหม็นเหมือนลังขวดน้ำปลาระเบิด
  1 point
 14. เป็นปรกติที่เด็กจะออกมา รัฐบาลกู้เงินเพิ่ม สุดท้าย ก็เป็นเด็กรุ่นไหม่นี่แหละ ตัองมาทำงานจ่ายหนี้ แล้วจะว่าเด็กได้อย่างไร ส่วนตัวก็ไม่เคยคิดว่า จะต้องจ่ายค่าเดินทางวันละสองร้อย ค่าข้าวจานละ 50 อัพ ต่อมื้อ ในขณะที่เงินเดือนขั้นต่ำ ป.ตรี 15,000
  1 point
 15. อาจารย์จุฬาฯ เจาะลึกม็อบนักเรียนมัธยม จุดหมายทวงคืนอนาคต พวกเขารู้จริงกว่าที่ผู้ใหญ่คิด ดร.กนกรัตน์ เลิศชูสกุล อาจารย์คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ ตระเวนสัมภาษณ์เก็บข้อมูลนักเรียนมัธยมที่เข้าร่วมม็อบการเมืองกว่า 100 คน ก่อนได้ข้อสรุปเบื้องต้น พวกเขาออกมาเรียกร้องเพื่ออนาคตของตนเอง พวกเขาเป็นคนอายุน้อยแต่ไม่ใช่ "เด็ก" และพวกเขาทำงานหนักในการแสวงหาความรู้เกี่ยวกับปัญหาการเมืองไทย (อาจจะมากกว่าผู้ใหญ่)
  1 point
 16. ความสลิ่มก็จะไม่ยอมเปลี่ยนความคิดหรอก หาเหตุผลมาล้านแปดแต่ไม่คิดว่าตัวเองผิด กูเป็นคนดีข้างกูก็ต้องเป็นคนดีสิ เปิดใจบ้างก็ดีนะ.... งงตรรกะเด็กมีผู้ชักใยอยู่เบื้องหลัง เด็กยุคนี้มันฉลาดไม่ต้องให้ใครมาชักใยหรอก ยิ่งเด็กเตรียมอุดมเรียนเก่งๆเขาจะต้องให้ใครมาบอกมาปั่นอีกเหรอ? งงในงง
  1 point
 17. วีนายังที่1ในใจ อเเมนด้ายิ้มทีไม่ไหวนะ ฟันจะเยอะไปไหน
  1 point
 18. ไม่ต้องประกวดแล้วก็ได้ ให้แพรววนิตเตรียมตัวไปประกวด mu ได้เลย สวยคมเข้ม ไทยแท้แบบนี้ต้องได้ส่งออกไปประกวด mu เท่านั้น
  1 point
 19. แพรวค่ะ แพรวค่ะ หนูชื่อแพรว มากะอแมนด้าและก็มากับวีณา เชียร์ค่ะ เต็ง 1 แพรว เต็ง 2 อแมนด้า เต็ง 3 วีณา กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  1 point
 20. ชายแท้แว้นๆ ตอนโดนเย็ดคือ ไร้อารมณ์มาก นอนแข็งเป็นท่อนไม้ ทำหน้าเหมือนจะตาย แหกปากไม่แหกปากแล้วแต่ความใจแข็งของแต่ละคน แต่ที่ยอมโดนเย็ดเพราะหาเงินอัพยา หรือใช้หนี้บอล ตอนโดนเย็ด ควยเหี่ยวทุกคน คนเย็ดจะเซ็งมาก แล้วทำเหี้ยอะไรไม่ได้เลย ไม่ยอมอมควยให้ ไม่ทำอะไรสักอย่าง นอนเป็นไม้กระดาน ส่วนเนิร์ด ๆ นี่ คนละแนว กับชายแท้ พวกนี้ไม่ได้ร้อนเงินไม่ได้ยอมโดนเย็ดเพราะหาเงิน แต่เพราะเมาหรือ อยากลอง แล้วฟิลลิ่งดีมาก เวลาเสียว คือหน้าตาเสียวมาก ครางกระเส่ามาก นัวร์มาก ตอนโดนเย็ดควยแข็งตลอดแล้วบางคนสามารถน้ำแตกได้ตอนโดนเย็ด อันนี้คือปังมาก
  1 point
 21. ลองหยิบสลิ่มมา 1 คน ถามว่า ทำไมไม่อยู่ไทย ตอบกรูหน่อยสิถามคำถามเดียวโปรดตอบห้ามเบี่ยง...ประเด็น #หากดีเท่าเดิมเขาจะด่าทำไม
  1 point
 22. ป้าเกอร์ คิดมาก ชั้นแซวลุงวีหรอกนะ
  1 point
 23. TPNขยายเองมาครั้งนึงแล้วพี่เหยเป่ย แล้วพอมีกระแสเสียดายน้องคนนึงนั่นนี่ ป้าเลยส่งเมลล์ไปถามอีกครั้งเพราะประจวบเหมาะกับว่าพอจะรู้วันจัดMUแล้ว เพราะมีTentativeออกมาให้แต่ละประเทศ ป้าป.เลยถามว่าถ้าMUจัดประกวดตอนนู้น(นางไม่เอ่ยว่าปีหน้าเดือนไหน) ก็ขยายเวลาได้มั้ย ว่าซั่นนน..... ป้าพอลก็บอกว่าได้ บลาๆๆๆ ขยายเลย เอาเวลานับแต่ในบ้านที่ประกวด(คือนับจากตอนในบ้านว่าไม่เกิน ไม่ใช่เข้ากองMUถึงนับ) แต่สำหรับตัวเก่อ เก่อว่ามันไม่โปรตรงที่ ทำไมไม่จัดการเรื่องนี้ให้จบไม่ถามให้ขาดไปเลยตั้งแต่แรกก่อนประกาศรับ นี่มันชัดเจนว่าactionเกิดจากเสียงเรียกร้องของป้าช่างหน้าคนนึงที่ทีมน้องคนนั้นร้องโอดโอยขึ้นมา บลาๆ ..นั่นแหละ มันไทยสไตล์ไง เบื่อ ระบบอุปถัมภ์ ส่วนตัวเก่อจริงๆดีใจมากที่พรฟ้าได้ผลพลอยได้ไปด้วย ดีใจที่นางได้มา แต่ก็ตลกอ่ะ TPNเหมือนเล่นขายของไม่มีความเด็ดขาดใดๆ อ้างโควิด โควิดไม่ได้เกิดเมื่อวานนะ และป้าพอลจะเปลี่ยนจริงควรออกแบบOfficialเลย ให้ทั้งโลกรู้สิ นางได้ทำมั้ย กลัวพอเกิดมงขึ้นมาแล้วพอได้ไป ประเทศอื่นโวยวาย ตายห่าเลยทีนี้ ไม่โปร่งใสไปอีก ไทยยิ่งโดนเพ่งเล็งตลอดตอนนี้ สายสะพายเด่น p/s คิดถึงพี่เหย หายไปนานมากเลย นึกว่าจะไม่มาแล้ว
  1 point
 24. หน้าแบบนี้ แม่พอนไม่สามารถที่จะไม่รักเลยค่ะ คือใบหน้า ทรงพลังอลังกาลมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  1 point
 25. ยังเรียกว่าม็อบแดง ม็อบเหลืองกันอยู่หรอ ทุกวันนี้ไม่มีแล้ว มีแต่ม็อบประชาชน หล่อรวมใจกันเป็นหนึ่งเดียว มีแต่พวกโง่เท่านั้นแหละที่อยากอยู่เป็นฝุ่นใต้ตีน มองไม่เห็นแม้แต่ปัญหาของประเทศ
  1 point
 26. แกงเจสซี่แกงอแมนด้า หม้อต่อไป แกงวีณา... Sent from my CLT-L29 using Tapatalk
  1 point
×
×
 • Create New...