Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Leaderboard

Popular Content

Showing content with the highest reputation on 06/16/2020 in Posts

 1. มาค่ะ เพลงใหม่มาแล้ว บุนหีจะไปจักรวาล Sent from my CPH1933 using Tapatalk
  3 points
 2. อีด๊อกกก นอนกันหรือยังคร้าาา เดี้ยนมีเรื่องมาเม้าส์ คือว่า อุ๊ยยย ไพหีย์ อุ๊ยยย ขอโทษค่ะ ไพหีย์ ได้ไปนั่งจิบน้ำชาที่ริมหาดกับเพื่อนๆ ผู้สนับสนุนการประกวดมาค่ะ ว๊ายยย ก็มี อุ๊ยยย คริ คริ ก็มี สาวสุดสวยหยาดฝน ป้าโรฯสุดเริ่ด ป้าฮอนด้า ป้าเรด อุ๊ยยย ขอโทษค่ะ ไพหีย์ ชวนป้าเรดกับป้าฮอนด้ามาดูการประกวดด้วยค่ะ แล้วก็มีป้าหมูก จากเวอันดับ1ของไทยด้วยคร่า ไพหีย์ก็ถามทุกๆคนอ่ะค่ะ ว่าชื่นชอบสาวงามคนไหนและเก็งสาวงามคนไหนไว้ในใจบ้าง ว่าแบบ นางต้องได้มงฯแน่ๆ ไพหีย์ลองให้ทุกคนที่นั่งจิบชา ฟันธงมาเลยเพียงแค่1คน ผลเป็นยังไงรู้มั้ยคะ ว๊ายยย อุ๊ยยย ปูหนีบหีย์ แล้วหีย์ก็หนีบปูด้วยค่ะ กรี้ดดดดด น้องหยาดฝน นางบอกว่า ชอบโดมิโน่มากค่ะ เพราะโดมิโน่ขยันออกสื่อ ถ้าได้มงฯมีสบุนหีคนแรก โดมิโน่ต้องเป็นตัวแทนของสาวงามแห่งหีย์ในการประชาสัมพันธ์บนสื่อโซเชี่ยลได้ดีแน่ๆค่ะ ป้าโรฯ : ป้าโรฯ นางบอกว่าชอบไวลีค่ะ ด้วยความแตกต่าง แต่เด่นชัดด้วยคำจำกัดความว่า บุนหีของหล่อนแล้วที่ได้มาประกวด ถึงตอนนี้ไวลีจะยังไม่มีหี แต่แน่นอน ถ้านางมงฯ นางได้ทุนไปผ่าหีย์แน่ๆ กรี้ดดดด มาถึงป้าฮอนด้า : ป้าฮอนด้าบอกว่า ป้าไม่ได้เอากระเป๋าไปซ่อน ว๊ายยยย ไม่ใช่ค่ะผิดประเด็น อีด๊อกกก ป้าฮอนด้า ชอบนางงามที่หัวอ่อน พูดง่ายสอนง่ายอย่างนู๋รัตน์ค่ะ ป้าบอกว่านู๋รัตน์เหมาะมงฯมาก ส่วนป้าเรดที่เดี้ยนนับถือ : ป้าบอกว่าดูที่การศึกษาค่ะ ป้าลีน่านั่นเอง ป้าแดงบอกว่า เหตุผลที่เลือกป้าลีน่าก็เพราะป้าแกเป็นทนายความด้วยค่ะ เดี้ยนยังลองถามเด็กเสิร์ฟ ที่คลุกคลีอยู่กับกองประกวดเราตลอดด้วยนะคะ เด็กเสิร์ฟสเตชั่นเสต็ก : ฮีบอกว่า ชอบโดมิโนค่ะ เพราะโดมิโน่ใจดี ชอบเต้นยั่วๆให้ดู เด็กเสิร์ฟประจำบาร์น้ำ : บอกว่าชอบคาเรน อีบาสโก้ เพราะนางใจดี ชอบไปคุ้นๆถังขยะ หาขนมมาให้กิน ว๊ายยย เด็กเสิร์ฟประจำสเตชั่นของหวาน: บอกว่าชอบลูเซียงค่ะ เพราะนางเริ่ด เชิ่ด นางพญามาก เด็กเสิร์ฟประจำห้องอาหารจีน : แน่นอน ต้องซูหลิน อ๊อกๆเท่านั้นที่จะมงฯ ตำแหน่งมีสโฟโตจีนิคการันตี แม่ค้าส้มตำริมหาด : นางบอกว่าขอเลือก2คนนะคะ คนแรก คาเรน อิบาสดก เพราะนางชอบเหมาส้มตำไปเลี้ยงอีกัวหน้าริมหาดค่ะ ส่วนอีกคน ชอบนารี เพราะนารีสอนนางทำเครป ทำให้มีรายได้เพิ่มอีกทางนึงด้วยค่ะ ส่วนพนักงานขายในซุปเปอร์มาเก็ตของโรงแรม: ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ขอเชียร์อีพิมพ์ให้มงฯค่ะ เพราะอีพิมพ์ช่วยสอนวิธีขายหีย์ เอ๊ยยยย ขายของให้ได้ยอดขายเยอะๆ ยามประจำลานจอดรถ : บอกว่าให้ป้าตู่มงฯ เพราะป้าตู่สวย เห็นทีไรควยแข็งตลอด อีด๊อกกกกก ขอแถมอีกคนอีชอนค่ะ มายัาวเยดทุกวัน ประกวดเสร็จจะขอเยดอีชอน กรี้ดดดดด เริ่ดมากค่ะ เดี้ยนดีใจมากที่กระแสตอบรับเวทีนี้ดีมากๆ สุดท้าย เดี้ยนมีโพลจากบ่อนพนันลับๆ บนเกาะกาลาปากอส 5 อันดับสาวงามที่ยอดพนันสูงสุด ไม่เรียงตามลำดับนะคะ ว๊ายยยย จะแม่นหรือไม่แม่น วันไฟนอลมาดูกันค่ะ ตอนนี้บ่อนปิดพนันไปเรียบร้อยแล้ว เพราะยอดเดิมพันสูงถึง 250 ล้านบาทแล้วค่ะ
  3 points
 3. ป้าแต๊ดแอบได้ภาพมาจากฟาดิล กองจับถ่ายภาพไวมาก เซ็ต 3 แม่ครัว เอ๊ะหรือแอบถ่ายไว้ก่อนประกาศผลวันนี้
  3 points
 4. Carol Ann Laverne Morris Miss universe 1956 USA ฉันเป็นนักว่ายน้ำ เล่นไวโอลิน และเป็นนักร้องประสานเสียงในโบสถ์ ความงามของชั้นทำให้ชั้นต้องลงประกวดนางงามจนในที่สุดก็ก้าวมาเป็น MISS USA 1956 แครอล มอริส เป็นนางสาว USA จากรัฐไอโอวา เพียง 1 เดียว ที่ชนะ Miss usa จนกระทั่งทุกวันนี้ การประกวด Miss universe 1956 จัดขึ้นที่ ลองบีช แคลิฟอร์เนีย ตามเคย เป็นครั้งที่ 5 ชั้นเดินทางมาประกวดพร้อมกับผู้เข้าประกวดรวม 30 คน ไทยแลนด์ไม่ส่งนะคะปีนี้ คนกลาง ฮิลเลวี่ รอมบิน MU 1955 สวีเดนมาอำลามง ปีนี้ รองทั้ง4 มาจากยุโรปทั้งหมดเลย เอเชียปีนี้อิสราเอล เข้า top15 คนเดียวที่เหลือตกรอบยกแผง ปีนั้นการประกวดแทบไม่มีอะไรให้น่าตื่นเต้นเลย การคว้ามงในบ้านก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก ในการดำรงตำแหน่งชั้นก็ทำกิจกรรมมากมาย ป้าแครอล อายุ 84 ปีแล้วค่ะ ก็ยังใช้ชีวิตที่บ้านเกิด ชั้นเขินนะ ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมคนยังสนใจชั้น ทั้งๆที่เวลาก็ผ่านมานานมากแล้ว ป้ากล่าว 555 As of 2015, she was the only Miss Iowa USA to win the Miss USA crown. She is still active in the Miss Iowa USA pageant. Today, she prefers to stay out of the spotlight, and Jim Clingman, who, with his wife, Judy, directs Miss USA-Miss Universe activities in Iowa, says Morris is "bashful and can't understand why anyone would be interested in her after so many years."Morris declined repeated requests to provide "Famous Iowans" with an update on her life. ถ้าชอบกดไลท์ให้หน่อยจ้า เด่วจะทำกระทู้แบบนี้ไปจนTunzi 2019 เลยจ้า อย่าลืมติดตามนะ ใครมีข้อมูลมาเสริมก็ลงเพิ่มได้เลยนะ ผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยนะจ้า ลิ้ง ย้อนรอยนางงามจักรวาล by แคสเทียล EP01 MU 1952 Armi helena kuusela http://www.t-pageant...-kuusela-นางงา/ ย้อนรอยนางงามจักรวาล by แคสเทียล EP02 MU 1953 Cristiane martel http://www.t-pageant...ล-ep2-คริสเตีย/ ย้อนรอยนางงามจักรวาล by แคสเทียล EP03 MU 1954 Miriam Jacqueline Stevenson http://www.t-pageant...-rombin-นางงาม/ ย้อนตำนาน Miss universe by แคสเทียล EP.04 MU 1955 Hillevi Rombin http://www.t-pageant.com/2011/index.php?/topic/182846-%E0%B8%A2%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%B3%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%99-miss-universe-by-%E0%B9%81%E0%B8%84%E0%B8%AA%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A5-ep4-hillevi-rombin-%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%A1/
  2 points
 5. เมื่อวาน หลังประกาศรางวัล พิเศษ และภาพตัด ! มีคนถามว่า น้องลูไปไหน บอกเลย หลังออกกาศ น้องลูได้ออกมาร่วมเฟรม กับ สาวงามที่ได้รับรางวัลพิเศษ เมื่อคืน ! ทำให้ทั้ง 4 สาว ขึ้นแท่นตัวเต็ง ที่มีโอกาส ที่จะมง ทันที ตามเว็บพนัน คาดเดาไว้ มาดูว่า 4 สาว ดาวหีย์ ใครจะคว้ามง หรือ จะตุ๊บ ยกแผง ตามที่ใครบอกว่ารางวัลปลอบใจ ว้ายยยย Sent from my CPH1821 using Tapatalk
  2 points
 6. มาแล้วค่ะโพล ของอินเตอร์ไบโพล่า เว็ปพนันตอนนี้ค่ะ
  2 points
 7. Daniella margarita Alvarez ,miss universe colombia 2012 ตรวจพบเนื้องอกที่ช่องท้อง แต่โชคร้ายที่ก้อนเนื้อไปกดทับเส้นเลือดที่ไปหล่อเลี้ยงเท้าซ้าย แพทย์จึงลงความเห็นว่าต้องตัดขาซ้ายทิ้ง เป็นกำลังใจให้นะคะ Cr. กลุ่ม T-pageant ใน facebook
  1 point
 8. คือบทไม่ได้ดีมากมายอะไรน่ะ แนวดูง่ายๆ บทเพลย์เซฟ ไม่ซับซ้อน ภาพรวมๆ คือทำได้ดีงาม ละมุน ลงตัวไปหมด เชิ่อว่าถ้ามีทุนสร้างเยอะๆ ได้ทำหลายตอน บทจะ แน่นกว่านี้ เขาจะจัดเต็มได้กว่านี้อีก แต่แค่นี้ ระยะเวลาจำกัด ซีรีส์ทุนสร้างน้อย แต่ถือว่าทำออกมาดี งานมีคุณภาพ งานละเอียด ไม่ดูถูกผู้บริโภค // พระเอกเป็นนายแบบ โครงหน้าต่างๆดีอยู่แล้ว เวลาเปิดหน้าผากคือดีไปอีก ไม่หล่อมาก แต่หน้าเก๋ น่ารัก ชอบสีตามาก ไม่ได้ใส่เลนส์สีน่ะ สีจริง
  1 point
 9. รีบๆประกวดเถอะค่ะ ใกล้เวลาที่ ชอน ต้องกลับไปจำพรรษาต่อแล้วๆๆๆๆๆ
  1 point
 10. ตอนนี้ทำรูปไปกุมพระไป น่ากลัวมาก
  1 point
 11. กุกเปิดหน้าผากแล้วดูดีจัง เหมือนคนละคนเลย ป.ล. จบสวยงาม ชอบๆ
  1 point
 12. เลขปิดตั้งแต่เมื่อวาน ที่นี่ไม่มีเจ้าไหนกล้าขายเลย ดีที่จองไว้ก่อน 1 วีค เลยกินเบาๆ สองหมื่น
  1 point
 13. ไม่เคยดูละครที่บิ๊กเอ็มเล่นเลยนะเพราะไม่ค่อยชอบดูละครไทย แต่เห็นหลายคอมเม้นท์ที่เขียนถึงเขา ก็อ่านแล้วเหมือนดูถูกเพศสภาพของเราเอง
  1 point
 14. แปลกใจไม่มีคนพูดถึง แอนดี้ ร็อดดิก ประเด็นนี้เลย 555
  1 point
 15. เพราะธนาธรไ่ม่ใช่ลูกคุณลุงชนะชัย ศรีชาพันธุ์ไงคะ ลูกลุงชนะชัย ชื่อ ธนากร อ่านออกเสียงดีๆนะคะ ทะ นา กอน
  1 point
 16. นางงามผู้ปิดประตู นางงามไทย
  1 point
 17. แรงมากกกกกกกกกกก ถึงจะสวยแต่นางคือบุญหีเวเนนะคะ ตกรอบเพราะสวยเกินเว มีทุบเวที เผาเวทีค่ะ #เลือกความสงบจบที่ป้าตู่ โพลนางฟ้า ขอบคุณค่าาา พส
  1 point
 18. เว็บพนัน ฝั่งอังกฤษ อันดับ1 คาเรน อีบาสโก อันดับ2 ลูเซียง อันดับ3 ไซลี อันดับ4 โดมิโน อันดับ5 นู่รัต อันดับ6 อีพิม อันดับ7 ซูหลิน อันดับ8 ป้าตู่ อันดับ9 พักชำระหีย์ อันดับ10 เจ๊เรียม
  1 point
 19. อีหลิน หน้าสดสุดริด หล่อนไม่คิดว่าจะได้รางวัลใช่มั้ยคะ ป้าตู่สวยฉ่ำมากกกกกก อีโดมิโน่ แต่งเบาๆแบบนี้ก็ดูดีนะคะ อีด๊อกกกก
  1 point
×
×
 • Create New...